tướng mặt phụ nữ xấu

Top các tướng mặt phụ nữ xấu chỉ nên xã giao không nên làm thân

Rate this post

Lấy phải người vợ có nét tướng này, nam giới không khổ vì tiền bạc thì cũng khổ vì chuyện tình cảm. Cũng chính vì thế mà đi hỏi vợ cho con các cụ đã để ý tới tướng mặt là điều đầu tiên. nếu một người phụ nữ sở hữu những nét tướng xấu này, khả năng cao sẽ khắc chế sự nghiệp của chồng.

Trong bài viết này, Blogtuvi sẽ gợi ý Top các tướng mặt phụ nữ xấu chỉ nên xã giao không nên làm thân, hãy cùng xem qua nhé.

Bạn đang xem bài viết: Top các tướng mặt phụ nữ xấu chỉ nên xã giao không nên làm thân

Top các tướng mặt phụ nữ xấu cần cẩn thận khi kết giao

Phụ nữ trán thấp

Họ thường có sở thích lấn lướt người khác hoặc ỷ lại thái quá. Tuy bản thân thường trốn việc nhưng khi chồng thực hiện công việc gì họ thường đứng cạnh can thiệp khiến chồng khó mà chuyên tâm được.

chính bởi vậy những người phụ nữ này thường hay làm chồng phân tâm, khó mà tập trung tâm sức cho sự nghiệp.

Phu nu co 7 net tuong nay rat ham, ca doi cung khong kha len duoc

Mắt tứ bạch

dấu hiệu của người sở hữu mắt tứ bạch là khi mở to mắt, phần tròng trắng sẽ hầu như bao quanh lấy tứ phía, chiếm tất cả diện tích của tròng đen. Những phụ nữ có tướng mắt này thường là thiếu tự tin, tính tình nhút nhát, dễ bị nản lòng và bỏ cuộc ngay giữa chừng. Khi đám cưới không những không trợ giúp được gì cho chồng mà còn khắc chế sự nghiệp của chồng. nếu không mau chóng tìm cách hóa giải, đời sống hôn nhân cũng sẽ bị tác động khá thường xuyên.

Sơn căn thấp, ngắn

Trong Nhân tướng học, Sơn Căn là vị trí ở giữa hai phần mắt, vùng dưới Ấn Đường (khoảng cách giữa hai mắt) và là địa điểm cao nhất trên sống mũi. Phái yếu có Sơn căn thấp, ngắn, cả cuộc đời vất vả lênh đênh, tuy không dám nói thuộc tuýp khắc chồng nhưng hễ họ thu thập ai thì người ấy cả đời không “ngóc đầu” lên nổi.

Một trong hai người dần dà qua một thời gian ngắn chung sống bên nhéu, có lẽ chỉ từ 5 – 7 năm, sẽ nảy sinh tranh chấp bất hòa. Cuộc sống vật chất chi phối hạnh phúc gia đình rất lớn. nếu như cứ làm ăn lụn bại, đến một lúc nào đấy, vợ chồng nảy sinh tranh chấp chẳng thể cứu vãn nổi.

Xem thêm Xem vận mệnh người có tướng tai dơi chuẩn 100%

Tướng miệng rộng lại nói thường xuyên

Đàn bà miệng rộng thì thích nói tuy nhiên nói liên hồi không ngớt thì lại là xấu bởi bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu họ cũng có khả năng nói xấu người khác.

Mẫu người phụ nữ này đáng chú ý rất thích can thiệp và quản lý mọi việc của chồng, thậm chí họ còn cho mình cả cái quyền quản lý, điều khiển hoặc mắng chửi nhân sự của chồng. Ở với những người vợ này các ông chồng khó mà tăng trưởng được sự nghiệp.

Lông mày quá mỏng và ngắn

phái yếu mà có lông mày quá mỏng và ngắn, thì phải nhìn thật kĩ mới thấy là tướng bạc tình, tâm địa gian xảo, thích thể hiện nhưng lại vẫn chưa có được tiềm lực thực thụ. Tình duyên của người này cũng không được thuận lợi, và có số tái hôn. Vì vậy, đây cũng là một trong những tướng mặt phụ nữ khắc chế lớn tới sự nghiệp của chồng.

Phu nu co 7 net tuong nay rat ham, ca doi cung khong kha len duoc-Hinh-2

Phụ nữ tóc vàng, sợi thô, có mùi hôi

Tướng mạo phụ nữ này vốn là người sở hữu cá tính thô bạo, quyết định, làm việc gì cũng phải theo ý của mình. Chồng con trong nhà nhất nhất cần phải nghe theo.

nếu có điều gì không đúng theo ý mình người chồng cần phải thay đổi ngay. Đàn ông mà bị vợ can thiệp và điều khiển đương nhiên sự nghiệp không dễ thành công.

Xem thêm Xem vận mệnh của người có tướng tai thỏ đúng 100%

Miệng rộng và hai môi trề xuống

Phụ nữ có tướng miệng rộng và hai môi trề xuống dưới là tướng người thường coi trọng đời sống vật chất nhiều, chỉ thích sống hưởng thụ, rất giỏi trong việc ăn uống, tinh thích nói nhiều và thích can thiệp sâu vào đời sống riêng tư của người khác. Người này thường không hề biết chừng mực, lễ độ, nếu làm vợ của sếp thường hay trách mắng nhân sự rất thậm trở nên tệ hơn, lâu dần sẽ ảnh hướng rất lớn tới sự nghiệp của chồng.

Trên Đây là 1 số nét tướng xấu của phụ nữ. Mặc khác, vẫn có câu ‘đức năng thắng số’, nếu như 1 người vợ tuy xấu xí, có vẻ ngoài không đẹp tuy nhiên tính cách thiện lương, vui vẻ, hòa nhã thì có khả năng chỉnh sửa phần nào số mệnh, thậm chí có thể là quý nhân của chồng. Vì điều đó, hãy sống thật lương thiện, có như vậy số mệnh sẽ luôn tốt đẹp.

Tổng hợp 6 tướng mặt phụ nữ xấu nói lên tính cách của họ

Tướng mặt phụ nữ sùng bái tiền bạc

Phụ nữ có hai lông mày cách xa nhau, mặt hình quả lê, mắt đào hoa, sống mũi tẹt, cười hở lợi là kiểu người sùng bái tiền bạc. Họ luôn đặt thành quả ích lợi vật chất lên hàng đầu. Kết thân với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng người khác.

Tướng mặt của người phụ nữ thích thể hiện

Phụ nữ có gương mặt với lông mày thưa thớt, ngũ quan nhỏ, nhọn, đuôi mắt trễ xuống dưới. Miệng hở, môi không khép kín. trò chuyện lúc đầu nhanh, sau im lặng. Ban đầu thấy có lý tự tin nên nói nhanh, thường sử dụng khí thế đó để lấn át người khác. Do tư duy kém cỏi, ý kiến không được cân nhắc nên hay bị hồ đồ, càng nói càng không hề biết bản thân nói gì. Kết thân với kiểu phụ nữ này sẽ khiến bản thân không thể học hỏi được điều hay lẽ phải mà chỉ rước thêm phiền muộn, bực mình.

Tướng mặt phụ nữ bất mãn với chồng

khuôn mặt của kiểu phụ nữ bất mãn với chồng thường có mắt to và lộ thần, gò má cao, thái dương lõm, sống mũi nổi gồ, giọng trầm như nam giới. đây chính là mẫu người phụ nữ vất vả, thường phải cáng đáng việc của đàn ông trong nhà, tuy nhiên bản thân không dám vượt qua lễ giáo nên thường nảy sinh bất mãn, xem thường. Kết thân với những phụ nữ kiểu này thường sẽ nghe họ than vãn, nói xấu và tỏ ra xem thường, thành kiến chủ quan với đàn ông.

Tướng mặt phụ nữ nhiệt tình, bộp chộp

Người có tướng này thường thì tai đỏ hơn má, mặt vuông, cằm hai ngấn, lệ đường thâm đen, mắt long lanh ướt át. đây chính là kiểu người hay bộp chộp, làm gì cũng nhiệt tình tuy nhiên hay kể công, tính tình thất thường trước sau lật lường, yêu mến ai thì tâng lên tận mây xanh, ghét bỏ ai thì nói xấu không tiếc lời. nhìn bao quát, không phải mẫu người có khả năng kết thân, chỉ nên chơi xã giao.

Tướng mặt của người phụ nữ thường thấy vận xui

khuôn mặt của người phụ nữ thường thấy trắc trở thường trên khuôn mặt có khí sắc phúc đường kém, khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp, ấn đường có màu xanh hoặc đỏ, tai mỏng, sơn căn hỏm xuống. Những người phụ nữ này thường tâm sinh tướng rất rõ, lúc nào trên nét mặt cũng lộ vẻ ưu tư, cáu bẳn, tính cách không ôn hoà, giao tiếp kém, vẫn chưa có bạn thân hoặc tri kỉ.

Tướng mặt phụ nữ có số phục tùng

7 tuong mat phu nu xau chi nen xa giao khong nen ket than
Những người phụ nữ có số phục tùng thường hay có khuôn mặt khắc khổ, mắt ti hí, gò má gầy lõm, hàm răng quặp hướng vào trong, miệng nhỏ không khép, tai mỏng. Đây là kiểu phụ nữ vẫn chưa có chính kiến, tư duy kém, thường không làm chủ được số phận của mình.

Những tướng mặt phụ nữ xấu có lòng dạ hẹp hòi

Phụ nữ có lòng dạ hẹp hòi thường có gương mặt với các dấu hiệu: Lông mày thưa thớt, sống mũi xương xẩu, xương gò má nhọn, lòng trắng ngả màu xanh làm, nhìn thấy quai hàm từ sau gáy. nếu như gặp phải người phụ nữ có tướng mạo như thế này thì tuyệt đối không nên kết thân,

Tướng phụ nữ lưng dài chân ngắn

Nó là kiểu phụ nữ không phú cũng quý, thường được sinh ra trong gia đình giàu có. tuy nhiênthời xưa chẳng có một bà mẹ chồng nào muốn con trai cưới một người vợ như này.

Bởi từ xưa các cụ đã có câu “dài lưng tốn vải”, đàn ông trong nhà nếu lưng dài thì chắc chắn đỗ đạt. nhưng phụ nữ thì lại là tướng của kẻ lười biếng, không hề biết vun vén gia đình. ngoài ra, thường là sinh ra trong gia đình giàu có, từ nhỏ không đụng tay làm bất cứ thứ gì nên những người phụ nữ này một khi làm vợ cũng không tròn chức trách.

Vậy nên, từ xưa phụ nữ có tướng này phải chịu cảnh hắt hủi, có về làm vợ nhà người ta cũng không được mẹ chồng yêu quý.

Tướng phụ nữ dễ bị kích động

Tướng phụ nữ dễ bị kích động

Ấn đường hẹp, lại có vết sẹo là tướng của người đa nghi. Theo nhân tướng học, nữ giới có mắt đỏ vàng, hàm răng vẩu lại thêm khóe mắt nhiều nếp nhăn là tướng của người không kiên định, tính tình bất nhất, lòng dạ có phần hẹp hòi và đặc biệt họ dễ bị kích động.

lấy vợ thuộc nhân tướng này, nam giới nên chuẩn bị tâm lý họ sẽ “sớm nắng chiều mưa”, chỉ phải ai đấy nói những lời không hay họ cũng đơn giản nổi cáu.

Cách đối nhân xử thế của người vợ này cũng đều được liệt vào dạng kém cỏi. nguyên nhân bởi nhóm người này không có sự kiên định, dễ vì một hai lời gièm pha mà nổi nóng, chửi bới, sau có hối hận cũng rất khó mở lời nên thường làm phật lòng người khác.

Tướng phụ nữ “xấu từ trong trứng”

Tướng phụ nữ "xấu từ trong trứng"

Lông mày đứt đoạn là một nét tướng vô cùng xấu theo nhân tướng học. Dân gian quan niệm những người có nét tướng này, bất kể nam nữ đều là người có nội tâm sâu hiểm, khó nắm bắt. Họ là những người có thể vì mục tiêu của chính mình mà không từ thủ đoạn để hạ bệ người khác.

Dáng phụ nữ xấu cũng thường đi kèm với đuôi mắt hình móc câu, được mô tả giống chiếc móc câu cá vểnh lên, hốc mắt hõm sâu. Nét tướng này tượng trưng cho người thích gây chuyện thị phi, có xu hướng làm các mối quan hệ thêm căng thẳng để thu lợi lộc về mình.

Trong chuyện tình cảm, phụ nữ có khuôn mặt này cũng không xem trọng chồng con. một khi đã hết tình cảm, họ sẵn sàng bỏ qua chữ nghĩa để chàng chật vật còn mình chạy theo cái lợi trước mắt.

Tướng mặt phụ nữ xấu dễ lật lọng

Tướng mặt phụ nữ xấu dễ lật lọng

Phụ nữ có những nét tướng này, nếu mới tiếp xúc Bạn có thể sẽ cho rằng Nó là mẫu người vợ hiền dâu thảo. Bởi họ có giọng nói nhẹ nhàng yên bình, môi mỏng tượng trưng cho người khôn khéo, giỏi giang trong việc xã giao nên dễ được lòng những người xung quanh.

tuy nhiênnhững điểm xấu như mũi diều hâu, lông mày đứt đoạn, trán tù và đuôi mắt hình móc câu ngược lại khiến nhân tướng học nhận xét những phụ nữ này là mẫu người lật lọng. Họ có thể vừa cười đã giật mình trở khóc, vừa tình cảm nhẹ nhàng đã có khả năng quay mặt làm ngơ nếu bạn không còn khiến họ cảm nhận thấy có thiện cảm.

lấy vợ thuộc group này, người chồng nên vạch định cụ thể các chiến lược trong cuộc sống gia đình, đặc biệt là trong chuyện tài chính, chi tiêu, vì phụ nữ có nét tướng này cũng là người mang xu hướng tiêu xài hoang phí.

Kiểu phụ nữ có mắt hình lá khoai, nói chuyện hay liếc xéo

Kiểu phụ nữ có mắt hình lá khoai, nói chuyện hay liếc xéo

Đây cũng là một tướng phụ nữ mà các cụ không muốn cho con cháu cưới làm vợ. Bởi vì, những người phụ nữ này tuy rằng đẹp mắt đấy tuy nhiên lại thuộc hàng dâm đãng như Phan Kim Liên. Kiểu ai cũng có thể cưới làm chồng, thích đong đưa, lả lướt.

Khi nói chuyện, những người phụ nữ này thường liếc xéo, liếc ngang liếc dọc. Đàn ông có thể thích người phụ nữ này, có khả năng “tình một đêm” tuy nhiên không bao giờ mong muốn cưới làm vợ.

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết tổng hợp những TOP tướng mặt phụ nữ xấu cần cẩn thận khi kết giao đẹp hot nhất hiện nay mà phân mục Nhân tướng của Blogtuvi.vn đã chia sẻ, các bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích nhé.

Trinh Ngọc
Trinh Ngọc
Bài viết: 52