tướng tai thỏ

Xem vận mệnh của người có tướng tai thỏ đúng 100%

5/5 - (1 bình chọn)

Dáng tai ở mỗi người mỗi khác, sinh ra dáng tai đẹp hay xấu là do di truyền từ bố mẹ, gia đình. Dựa theo dáng tai này mà coi tướng luận đoán tính cách, vận mệnh của một người. Ở bài viết này, chúng tôi tìm hiểu về tướng tai thỏ. Coi người tướng tai thỏ có tính cách như thế nào, vận mệnh sang hèn thế nào?

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: tướng tai thỏ

Đặc điểm tướng tai thỏ là gì?

Tướng tai thỏ là tướng tai có hình dạng là phần trên nhọn, phần dưới nhọn, trên cứng cao hơn mắt, dưới mềm vẫn chưa có dái tai hoặc dái tai rất ít.

Xem thêm: Có 8 tướng tai phú quý này cả đời nằm mát ăn bát vàng

Xem tướng tai thỏ đoán số mệnh

Xem tướng số cho thấy những người sở hữu tướng tai thỏ có tuổi thơ sung sướng, được sinh ra trong nhung lụa, được sống cuộc sống giàu sang, phú quý. Tuy vậy những người này được chiều quá sinh hư, vẫn chưa có tính độc lập, hay ỷ lại vào gia cảnh nên vẫn chưa có chí tiến thủ, đặt đâu ngồi đấy. Trong hoạt động họ thường khiến cho có thậm chí bất cẩn hay gây ra hậu quả nặng nề. Tuy là con nhà giàu nhưng những người sở hữu tướng tai thỏ ăn chơi, lười biếng nên trước giàu sau nghèo không có sự nghiệp, tương lai. Khi đã trưởng thành họ phải ly hương nhưng vẫn không thể tìm được lối đi cho tương lai.

Xem tướng tai thỏ đoán số mệnh
Xem tướng tai thỏ đoán số mệnh

Trong đời sống tình cảm những người này cũng không được viên mãn. Những người đến với họ đa phần vì gia cảnh lúc đầu tuy vậy khi gặp sóng gió những người này thường chỉnh sửa bỏ đi. Hồi trẻ nam giới có tướng tai thỏ thường lăng nhăng, cây nhờ gia cảnh nên thay người yêu như thay áo. Còn nữ giới có đôi tai thỏ thường hay bị đàn ông lừa gạt tình cảm để dễ bề thăng tiến. Cuộc đời họ trải qua mấy lần hôn nhân và có các mối tình vụng trộm bên ngoài nhưng đến cuối đời lại thường cô độc không có ai kề bên. Những người có đôi tai thỏ thường sống ích kỉ không chăm lo được cho con cái nên cũng không nên con cái hiếu thuận.

Những người có tướng tai thỏ do tuổi trẻ không hề biết suy xét ỷ vào gia cảnh ăn chơi, trác táng, ham ăn lười làm, thậm chí còn dính đến chất kích thích nên về già nhiều bệnh tật sống không thọ.

Con trai có tương tai thỏ thì sao?

Con trai có tương tai thỏ thì sao? 
Con trai có tương tai thỏ thì sao? 

Tính cách

Những người đàn ông có tướng tai thỏ thường là người rất tính toán và ích kỷ. Mặc dù là đàn ông nhưng vẫn chưa có chút gì gọi là khí phách anh hùng cả. Trông anh ta là người thiếu hiểu biết, chẳng có tầm nhìn xa trông rộng gì cả. Nhất là người chàng trai có tướng tai thỏ và thấp hơn so với mắt.

Đa số đàn ông như thế chỉ thích đứng yên một chỗ mà hưởng thụ. Phải nói là người rất rất lười biếng, thích người chờ sung rụng mà ăn. Ai làm sẵn thì ăn còn không cứ người chờ mãi. Phần nói chàng trai có tướng tai này sống theo xu hướng thu mình lại trong chính vỏ ốc của bản thân. Nhìn cuộc sống của họ khá cô độc và buồn chán, chẳng có gì gọi là thú vị, niềm vui cả. Cũng vì thế mà họ có gần như không có mối quan hệ thân thiết trong xã hội.

Sự nghiệp

Thực chất là người lười biếng cộng với sự kém hiểu biết, vẫn chưa có tầm nhìn xa nên con đường sự nghiệp của chàng trai gặp vô số khó khăn. Nói chung lúc nhỏ thì được gia đình bảo vệ, chăm sóc cưng chiều.

Lớn hơn không tự tạo ra sự nghiệp cho riêng mình. Đến khi ba mẹ đánh mất, họ trở nên trắng tay, không ai dìu dắt. Bởi thế đến thời trung và hậu vận, đàn ông tướng tai này khá khốn khổ.

Tình duyên

Với cái tính hay đổ thừa và tính toán của bản thân nên chàng trai sẽ khó tìm được cô gái để yêu và kết hôn. Đề cập về cuộc sống hôn nhân của người này khá là lận đận và gian khổ. Về già cuộc sống khá cô đơn, vừa không có tiền vừa không có ai chăm sóc, chú ý.

Nữ giới sở hữu tướng tai thỏ

Tướng tai thỏ ở nữ 
Tướng tai thỏ ở nữ 

Tính cách

Gần như hội chị em tướng tai thỏ có tính cách không đàng hoàng. Thích tranh giành những thứ không thuộc về mình, nhất là chuyện tình cảm. Mặc khác phụ nữ tai thỏ thường thiếu quyết đoán, lúc nào cũng lưỡng lự, phân vân trước khi đưa ra một quyết định nào đấy.

Một điều không thích ở con gái tai thỏ chính là dễ dao động, thay đổi quyết định của mình. Chỉ cần ai đấy tác động nhẹ thôi cũng đủ khiến cô nàng phân vân và thay đổi quyết định.

Công danh sự nghiệp

Nói chung con đường làm ăn của cô nàng tai thỏ cũng khá ổn. Nếu cô nàng chọn công việc đi buôn sẽ rất thích hợp. Với cái tính gian xảo, khôn lanh của mình, tin chắc cô nàng sẽ thành công trong con đường đi buôn của mình.

Tuy nhiên hãy cẩn thận, ngoài xã hội có rất nhiều cạm bẫy. Bản thân cô nàng gian tuy nhiên sẽ có người gian hơn. Cho nên làm ăn hãy chân chính và thành thật một chút. Đừng vì một tí lợi nhuận mà rước tai họa vào người.

Hôn nhân gia đình

Con gái tai thỏ vốn rất khôn khéo trong việc tạo thiện cảm với người khác. Cho dù bản thân có tính cách xấu thế nào họ cũng cố che giấu để lấy lòng người đối diện cho lần gặp mặt đầu tiên. Cho nên phần đông mọi người sẽ có nhận xét sai lầm về con người thật phụ nữ tai thỏ.

Tuy nhiên đối với gia đình, cô nàng tai thỏ rất thật và chân thành. Nhất là với chồng con của mình. Dù bản thân có xấu tính thế nào tuy nhiên luôn toàn tâm chăm lo cho gia đình nhỏ của mình một cách rất chu đáo.

Xem vận mệnh một vài tướng tai khác

1. Xem Tướng Tai Vểnh

Dấu hiệu nhận dạng người có tai vểnh là hần vành tai vểnh ra phía trước kiểu như đang đón gió. Dáng tai vểnh có các dáng là vểnh ra sau, vểnh ra trước, vểnh lên phía trên.

Người có tai vểnh ra phía bên ngoài là người tinh nghịch, cá tính, thông minh, ưa thích sự đổi mới, hơi lập dị, đặc biệt là dễ thay đổi trong chuyện tình cảm. Nếu vểnh ra phía trước là biểu hiện của người có tướng số phá hoại, khi kết hợp với tai mỏng, lệch nữa thì tài sản tạo ra được điều tiêu tán sạch. Người có tai vểnh ra phía sau có tướng số nghèo cả đời, dù sinh ra trong gia đình giàu có nhưng trung và hậu vận lại sa cơ lỡ vận. Đàn ông hay phụ nữ sở hữu dấu hiệu này thường phá tài, hậu vận lâm vào bần cùng, chết tha hương.

 

Xem vận mệnh một vài tướng tai khác
Xem vận mệnh một vài tướng tai khác

2. Tướng Tai To

Người có tướng tai to, dày thường có cuộc sống phú quý và sống thọ. Tuy nhiên người tai to và mỏng thường là người bệnh tật triền miên. Đáng chú ý, người sở hữu hai bên nhỏ to, vị trí và hình dáng không giống nhau thì cả đời họ luôn gặp khó khăn về tài chính.

Người tai to và có khuôn mặt lớn thì sẽ là người lãnh đạo vô cùng tài giỏi, người sáng tạogiao tiếp giỏi nên có nhiều quan hệ tốt, cuộc sống giàu có.

3. Xem Tướng Tai Nhỏ

Người có tướng tai nhỏ thường là người thiếu tỉnh táo, trì trệ. Người có tai nhỏ thêm dày nữa là người căn cơ trường thọ, tuy nhiên nếu như tai mỏng thì phải nên đề phòng các tai họa ảnh hưởng tới lửa.

 

Xem vận mệnh một vài tướng tai khác
Xem vận mệnh một vài tướng tai khác

4. Tướng Tai Lật

Đặc điểm của tai lật là vành tai xáo trộn ra phía đằng sau, khi bạn nhìn thấy bị khuất. Những người có lai lật thường là tướng tai xấu, chỉ người cô độc và bần hàn, tính tình ương bướng, hiếu thắng, ưa sĩ diện, dễ bị người khác lợi dụng.

5. Xem Tướng Tai Nhọn

Tướng tai nhọn có dấu hiệu là vành tai phía trên to tuy nhiên ở phía dưới lại bé, nhọn, không cân đối.

Những người có tướng tai nhọn kết hợp cùng với cổ ngắn, lớn, miệng túm và chân dưới ngắn thường là tướng ngu đần và thường chết đột ngột.

Còn người có tướng tai nhọn và có đầu lớn, thô, mặt nhọn thì có tính tình nóng nảy, lại ham ăn, nếu như có thêm đặc điểm thân dài bằng chân là người bị tiểu nhân oán ghét. Người tai nhọn, mũi lệch, ngón tay dài nhọn, mày thô thường là người có số phá cách và hậu vận không ra gì.

 

Xem vận mệnh một vài tướng tai khác
http://blogtuvi.vn/

6. Coi Tướng Tai Phật

Tai phật có dấu hiệu là dái tai chảy dài, phần tai to dày và dài, vành trên cao hơn so với lông mày. Nhìn chung là tai phật rất to, dày, sắc màu thì tươi sáng.

Đàn ông sở hữu tai phật thường có trí tuệ hơn người, quyền uy, giàu có, tính tình nhân hậu, cuộc sống gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ.

7. Tướng Tai Chuột

Tai chuột là dáng tai có vành tai mỏng, nhỏ, không có dái tai. Đây chính là tướng tai xấu, biểu thị người thấp kém.

Người tai chuột, mọc ở vị trí thấp, khí sắc tía, xạm, hai tai không cân xứng với nhau là người có cuộc sống lận đận, nghèo hèn. Người có phần đầu tai nhọn giống với tai chuột và phần sụn trong tai mờ thể hiện người bần tiện, nếu trẻ dễ bị gặp tai nạn, còn trung niên thì phá nghiệp, vẫn chưa có cơ đồ. Tướng số tai chuột là người hay cướp cắp, dễ vướng vào vòng tù tội. Nếu như người nào biết tu tâm và tích đức thì có khả năng tránh được những điều xui xẻo.

8. Tướng Tai Tròn

Tai tròn (hay được gọi là tai hình con cờ) là tai có vành tai tròn, thành quách nổi lên giống hình quân cờ. Đối với người có tai hình dáng này nếu như có địa vị trong xã hội đều là vì gây dựng thay vì thừa kế sản nghiệp của gia đình.

Khi xem tướng khuôn mặt, tai tròn là biểu hiện của người thông minh. Nếu như người có tai tròn, trán thẳng và dày, có đôi mày thanh và mắt sáng, sụn trong tai phân min, giọng nói trong trẻo, mu bàn tay và chân đầy đặn chính là tướng tiểu phú.

Tổng kết

Bài viết trên đây của Blog Tử Vi đã gởi đến độc giả thông tin về cách nhận diện của tướng tai thỏ đồng thời giải đáp câu hỏi chủ nhân sở hữu tướng tai thỏ sẽ có tính cách và số mệnh như thế nàohy vọng những nội dung trên sẽ giúp ích cho bạn đọc trong cuộc sống nhé!

Nguồn: Tổng hợp