mơ thấy rồng

Nằm mơ Thấy Rồng là Điềm Báo gì? Lành hay Dữ? Đánh Con Số gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Nằm mơ thấy rồng nói chung và mơ thấy các loại rồng khác như như rồng đen, rồng vàng hay rồng đỏ đều được cho là những giấc mơ đẹp. Bởi vì theo quan niệm của người dân Việt thì rồng là một con vật linh thiêng, cũng giống như mang lại người gặp nhiều sự may mắn.

Tuy nhiên, theo chiêm tinh học thì không phải giấc mơ nào thấy rồng cũng là sự may mắn. Và nó sẽ có những điềm báo riềng tùy thuộc theo trong giấc mơ gặp loại rồng nhỉ, cũng như hàng động của con rồng đó ra sao. Để có khả năng biết được chi tiết những loại nằm mơ thấy rồng vàng báo điềm gì thì các bạn hãy theo dõi trong những phần phía dưới nhé.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Hình tượng loài Rồng trong phong thủy

Nằm mơ thấy rồng trong phong thuỷ là gì? Con rồng thường được xem là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và sự phú quý. Trong văn hóa phương Đông, rồng được coi là một con vật thiêng liêng, một vị thần bảo vệ con người và đại diện cho sức mạnh và sự sống.

Tuy nhiên, ở phương Tây, con rồng lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. Trong văn hóa phương Tây, rồng được xem là một con vật đại diện cho sự hắc ám, mỗi khi nó xuất hiện đều kèm theo sự phá hoại khủng khiếp. Ngược lại với người phương Đông, người phương Tây thường muốn chinh phục và thậm chí hủy diệt con rồng thay vì tôn sùng và thờ cúng nó.

Hình tượng loài Rồng trong phong thủy
Hình tượng loài Rồng trong phong thủy

Giải mã giấc mơ thấy Rồng

Dưới đây là giải mã giấc mơ về nằm mơ thấy rồng mà bạn có thể chưa biết:

Giải mã giấc mơ thấy Rồng
Giải mã giấc mơ thấy Rồng

Giải mộng giấc mơ thấy rồng

Trong mơ bạn thấy một con rồng vô cùng to lớn và khổng lồ. Giấc mơ ngụ ý rằng trong thời gian tới đây bạn sẽ gặp bất ngờ về mặt đường bạc. Sắp tới có thể bạn có thể được thuyên chuyển công việc lên một vị trí cao hơn.

Hình ảnh con rồng khổng lồ cũng là điềm báo vận may về tài lộc và sức khỏe. Trong cuộc sống gặp quá nhiều niềm vui. nếu như hiện tại còn độc thân thì giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được người khiến bản thân bạn tự nguyện che chở và bảo vệ người đấy.

Mơ thấy Rồng đang bay lượn

Hình ảnh một con Rồng đang bay lượn trên bầu trời quả là một cảnh đẹp hiếm có, khó gặp. tùy thuộc vào chủng loại Rồng thì ý nghĩa giấc mơ sẽ có đôi chút sự sai biệt.

– nếu đó là hình ảnh của một con Rồng phương Đông: Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện chính mìnhcơ hội này không chỉ khiến danh tiếng của chúng ta tăng cao dẫn tới rất đa lợi ích. Trong thời gian tới bạn có thể cực kỳ may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.

– nếu đó là hình ảnh của một con Rồng phương Tây: điều này chứng tỏ cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và phấn khích. Vì Rồng phương Tây nguy hiểm và hung ác hơn Rồng phương Đông nhiều nên tuy rằng ý nghĩa giấc mơ cũng không quá sai biệt, đều là may mắn tuy nhiên mức độ lại khác xa nhau. Mơ thấy giấc mơ này cho thấy rằng bạn sẽ một bước lên mây nếu như biết nắm bắt cơ hội, còn nếu xảy ra sai phạm hậu quả cũng rất lớn, Vì điều đó hãy thận trọng.

Mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng là một biểu tượng đặc trưng của các nước phương Đông. Rồng vàng là một linh vật có ý nghĩa vô cùng may mắn. Mơ thấy hình ảnh một con Rồng vàng cho thấy rằng tài lộc đang đến với gia đình bạn.

ngoài ra Rồng vàng còn là một con vật tượng trưng cho quyền lực và sự thống trị. Ngày xưa, các vua chúa thường tự xưng là “thiên tử” có nghĩa là con của trời và lấy hình ảnh Rồng vàng để thêu lên áo quần và các vật dụng khác. Theo các nhà giải mã thì không phải ai cũng có khả năng mơ thấy giấc mơ này. Người nằm mơ chắc hẳn phải là người rất tài giỏi, có mệnh quý khí, có tài năng xuất chúng. Giấc mơ là một điềm báo về tương lai người này chắc chắn sẽ rất thành công và nổi tiếng.

Mơ thấy hình ảnh bản thân sinh ra rồng

Chắc hẳn bạn sẽ rất sửng sốt khi mơ thấy giấc mơ kỳ lạ này. nếu người nằm mơ là một người phụ nữ đang mang thai. Thì giấc mơ ngụ ý đứa bé trong bụng bạn thật sự rất đặc biệtĐây là điềm báo bạn có thể sinh ra một nhân tài. Đứa bé này sau này nhất định sẽ vô cùng tài giỏi và nổi trội. Đây quả thật là một điều may mắn.

Nằm mơ thấy rồng phun lửa

Đây là giấc mơ có nhiều ý nghĩa. Giấc mơ ám ai đó dễ nổi giận và dùng sự tức giận này để kiểm soát người khác. đôi lúc giấc mơ cũng ám chỉ ai đấy có khả năng sử dụng lời nói để xoa dịu tình hình hoặc có thể là một thời gian để bạn nghỉ ngơi và dành cho gia đình, bạn bèchúng ta có thể đi một chuyến đi và gặp nhiều người thú vị.

Giấc mơ cũng chỉ ra dấu hiệu sự phục hồi năng lượng và sức mạnh của bạn hay cảnh báo cảm giác của bạn vượt tầm nắm bắtcó khả năng giấc mơ nhắc bạn về nguy cơ hỏa hoạn ở nhà, Vì vậy nên cẩn thận với các thiết bị điện trong nhà.

Nằm mơ thấy rồng phun lửa
Nằm mơ thấy rồng phun lửa

Mơ thấy Rồng xanh

Trong mơ bạn thấy hình ảnh một con Rồng màu xanh. Giấc mơ Rồng Xanh là một giấc mơ khá hiếm gặp. Theo các nhà giải mã, mơ thấy hình ảnh này chứng tỏ gia đình bạn rất có phúc, người thân trong gia đình nhất định sẽ sống rất thọ, cuộc đời hợp lý, hưởng mọi vinh hoa.

nếu như người nằm mơ là một phụ nữ đang mang bầu thì giấc mơ là một lời chúc mừng tới bạn. việc này có nghĩa rằng, đứa trẻ có thể được sinh ra rất thuận lợi và khẻo mạnh. Đây sẽ là một đứa bé rất sáng tạo và có số phú quý.

Mơ thấy hình ảnh Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

Đây chắc hẳn là một chú Rồng phương Đông rồi. Theo quan niệm xưa Rồng ngậm ngọc là một hình ảnh “đại phú đại quý”, là hình ảnh kết hợp giữa tiền của và quyền lực. Nằm mơ thấy một con rồng đang nhả ngọc, nhả vàng chứng tỏ rằng bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống. Nó cũng là một điềm báo rằng trong tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang. Trong khoảng thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn.

Mơ thấy hình ảnh hai con Rồng bay vào nhà

nếu như mơ thấy con vật là hai con Rồng phương Đông thì giấc mơ mang ý nghĩa đáng chú ý may mắn, việc này chứng tỏ thần tài sắp bước vào cửa nhà bạn. Sắp tới bạn có thể gặp vận may về tiền bạc. nếu như trong nhà có người đang mang thai thì điều này chứng tỏ em bé sẽ rất khỏe mạnh và hiếu động.

nếu đấy là hai con Rồng phương tây: điều này cho thấy gia đình bạn sắp sửa có một sự xáo trộn nào đómặc dù vậy bạn không cần phải quá lo lắng đâu, những biến động đấy sẽ không liên quan quá nhiều tới bạn. nếu như gia đình bạn có người đang mang bầu thì điều này cho ta biết đây rất có khả năng là sinh đôi và tính cách của hai đứa nhỏ này thật không thể ca ngợi được. cụ thể là hai tiểu quỷ nghịch ngợm.

nếu là một rồng phương đông và một rồng phương tây: thì đây quả thật là một sự rắc rối, hai con vật này không thể ở chung một chỗ mà hòa thuận được. Trong nhà có người đang mang bầu thì mà lại là sinh đôi thì tính cách của hai đứa trẻ sẽ rất không giống nhau đó.

Nằm mơ thấy rồng rượt đuổi

Mơ thấy rồng đuổi theo cũng tương đương với việc tương lai Bạn có thể sẽ gặp phải những điều xui xẻo hoặc may mắn, tuy nhiên trong số đề thì điều này lại hoàn toàn khác. Việc mơ thấy rồng đuổi theo cũng như sắp có 1 điều gì đấy xảy ra với bạn hoặc 1 con số nào đấy mà những người “cõi trên” đang lặng lẽ nhắc bạn.

Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

Giấc mơ là một điềm báo lành, tốt đẹp cho thấy rằng bạn sắp đạt được kết quả vượt ngoài chờ đợi từ các dự án đầu tư bán hàng trước đónếu trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, năng lực thành công sẽ rất lớn đấy.

Mơ thấy Rồng phun biển lửa

Hình ảnh một con rồng phun lửa cho thấy nó đang rất kích động, giấc mơ này dự đoán sự thuận lợi trong hoạt động cũng như trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy Rồng ở dưới nước

Hai hình ảnh may mắn Rồng và nước cùng xuất hiện cho thấy Nó là điềm lành báo trước sự thành công trong tương lai không xa.

Mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa

Giấc mơ báo hiệu một sự may mắn nào đó đang sắp đến với gia đình bạn, nếu như là hình ảnh Rồng bay qua cửa thì bạn mau nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa để đón khách quý đến nào.

Mơ thấy rồng bị mắc trên cạn

nếu thấy hình ảnh một con rồng bị mắc trên cạn thì điều này cho thấy bạn sắp sửa mất đi một thứ gì đấy rất quý giá, ý nghĩa và cần thiết so với bạn.

Mơ thấy đang cưỡi trên lưng Rồng

Hình ảnh cho ta biết bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm. phần trăm thành công và thất bại là ngang nhau. nếu thành công bạn có thể nhận được ích lợi to lớn nhưng nếu thất bại thì Bạn có thể sẽ trắng tay.

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì?

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì?
Nằm mơ thấy rồng đánh con gì?

Nằm mơ thấy rồng chết đánh con sô: 10 – 47

Nằm mơ thấy rồng  bị chảy máu đánh con sô: 17 – 24

Nằm mơ thấy đàn rồng đánh con sô: 21 – 91

Nằm mơ thấy rồng con đánh con sô: 48 – 71

Nằm mơ thấy rồng vàng đánh con sô: 02 – 33

Nằm mơ thấy rồng trắng đánh con sô: 25 – 32

Nằm mơ thấy rồng đen đánh con sô: 04 – 79

Nằm mơ thấy rồng đẻ đánh con sô: 61 – 65

Nằm mơ thấy rồng đánh con sô: 10 – 50 – 90

Nằm mơ thấy rồng bay đánh con sô: 57 – 34

– Mơ thấy cưỡi Rồng đánh con sô: 69 – 80

– Mơ thấy Bị rồng rượt đánh con sô: 60 – 81.

Một số giấc mơ thấy rồng khác

Một số giấc mơ thấy rồng khác
Một số giấc mơ thấy rồng khác
 • Phụ nữ mang thai mơ thấy rồng: Ngụ ý đứa trẻ trong bụng bạn là đứa trẻ đáng chú ý, điềm báo đây chính là một nhân tài. Đứa bé ấy sau này cụ thể vô cùng tài giỏi và nổi trội.
 • Đàn ông mơ thấy rồng: Giấc mơ này cho biết con đường công danh của chúng ta sẽ ngày càng được rộng mở.
 • Mơ thấy rồng bị mắc cạn: Điềm báo bạn sắp đánh mất một thứ gì đấy rất quý giá, ý nghĩa và cần thiết với bạn.
 • Mơ thấy rồng chết: Điềm báo cho biết công việc của bạn sẽ gặp một vài trục trặc và bạn phải cần bình tâm giải quyết nó.
 • Mơ thấy rồng sinh con: Giấc mơ này Đem lại may mắn, tài lộc cho bạn và gia đình.
 • Mơ thấy rồng con: Giấc mơ này cho biết những khó khăn ở hiện tại bạn đối mặt sẽ sớm qua và tương lai tươi sáng đang đợi bạn.
 • Mơ thấy rồng bơi dưới nước: Giấc mơ này báo hiệu về thành công của chúng ta trong tương lai.
 • Mơ thấy rồng chặn trước cửa: Giấc mơ này cho biết thời gian tới gia đình bạn sẽ được tiếp đón vị khách quý.
 • Mơ thấy rồng nhả ngọc: Nó là điềm báo cực tốt cho biết đường tài lộc của bạn đang rất rộng mở.
 • Mơ thấy rồng bay vào chợ: Giấc mơ này cho biết sức khỏe của chúng ta đang bị ảnh hưởng bởi môi trường sống xung quanh.
 • Mơ thấy rồng đang ngủ: Giấc mơ này cho biết bạn có thể đạt được thành công mà mình đã đặt ra trước đó.
 • Mơ thấy rồng đang nổi giận: Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên biết kiềm chế tính nóng nảy của bản thân.
 • Mơ thấy mình đánh bại con rồng: Giấc mơ này cho biết bạn đang cố gắng che dấu đi những việc làm sai trái của mình.
 • Mơ thấy giết chết rồng: Giấc mơ này cho biết bạn sẽ vượt qua được những chông gai ở hiện tại.
 • Mơ thấy uống máu rồng: Giấc mơ này ám khuyên bạn sẽ gặp phải nhiều tai họa trong thời gian tới.
 • Mơ thấy ăn thịt rồng: Điềm báo cho biết bạn sẽ gặp phải đối thủ mạnh trong hoạt động và bạn nên cẩn thận.

Xem thêm các bài viết có cùng chủ đề liên quan tới các giấc mơ thấy con vật sau đây để cùng chúng mình giải mã giấc mơ ngay nhé!

Nằm mơ thấy rắn Nằm mơ thấy trâu Nằm mơ thấy gà
Nằm mơ thấy cá và nước Nằm mơ thấy thỏ Nằm mơ thấy chó con
Nằm mơ thấy con mèo Nằm mơ thấy rết Nằm mơ thấy con bò
Mơ thấy chim là điềm gì Mơ thấy hổ đuổi Nằm mơ thấy chuột
Mơ thấy câu được cá Nằm mơ thấy rồng Nằm mơ thấy con trăn
Nằm mơ thấy kiến lửa cắn Nằm mơ thấy kiến

Tổng kết

Trên đây chính là những kiến thức bổ ích liên quan đến giải mã giấc mơ thấy rồng mà Blog Tử Vi muốn chia sẻ. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn. Chúc bạn thành công!