chỉ tay hình chữ nhất

Xem vận mệnh của người có chỉ tay hình chữ nhất đúng 100%

Chỉ tay hình chữ nhất  một trong những kiểu chỉ tay vô cùng hiếm thấy. Vậy nên tình duyên, sự nghiệp và tính cách của người có dấu hiệu này rất khác biệt so với mọi người. Nữ giới, nam giới có bàn tay chữ nhất sẽ có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm và phân tích bài viết.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: chỉ tay hình chữ nhất

Chỉ tay hình chữ nhất là gì?

Chỉ tay hình chữ nhất trong tiếng Anh còn được gọi là Simian Crease hay Simian Line. Theo nhiều số liệu thống kê từ trước đến nay thì khoảng 10% dân số thế giới mới sở hữu đường chỉ tay hình chữ nhất một bên và 3% ở cả hai tay. Và nhiều số liệu cũng chỉ ra khoảng 80% người sở hữu bàn tay chữ nhất là do di truyền.

Từ Simian bắt nguồn từ tiếng Latin – simia, nghĩa là bàn tay của khỉ. Mặt khác nó cũng mang nghĩa tương quan đến rối loạn nhiễm sắc thể gây ra hội chứng Down ở người. Vì lẽ đó, nhiều bậc cha mẹ cực kỳ lo ngại khi nhìn thấy con của mình có tín hiệu này. Tuy nhiên, ko phải ai có đường chỉ tay chữ nhất trong lòng bàn tay sẽ chắc như đinh bị bệnh Down. Trên thực tiễn có hầu hết người mang chỉ tay chữ nhất ở cả 2 bàn tay nhưng họ vẫn phát triển khung hình bình thường.

Xem thêm: Xem vận mệnh của người có chỉ tay chữ X chuẩn 100%

Chỉ tay hình chữ nhất là gì?
Chỉ tay hình chữ nhất là gì?

Đặc điểm người có chỉ tay hình chữ nhất

Bàn tay chữ nhất “ – “ là bàn tay chỉ có một đường nằm ngang do đường Tâm Đạo và Trí Đạo chập lại tạo thành. Khi nhìn vào bàn tay hình chữ nhất có cảm xúc như bàn tay bị chia đôi thành hai nửa rõ nệt. Thường thường trên bàn tay mỗi cá nhân đều có 3 đường chỉ tay căn bản là: Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo. Tuy nhiên tướng bàn tay chữ nhất thì rất đáng chú ý bởi nó hiếm gặp và không phải ai cũng có.

Xem bói bàn tay chữ nhất cho chúng ta thấy đấy là tướng người rất ngay thẳng, năng lực làm việc tốt. Nhìn chung tính cách, tình duyên, sự nghiệp, công danh, tài lộc của người này có nhiều nét thú vị, không giống với người thường. Ngay bây giờ hãy cùng tranh luận bàn tay chữ nhất, bàn luận về bàn tay chữ nhất để thấy nó có gì đặc biệt và bí ẩn.

Tính cách người có chỉ tay chữ nhất

Xem chỉ tay chữ nhất được hợp lại bởi đường Trí Đạo và Tâm Đạo nên tình cảm và lý trí của người này luôn có sự nhất quán, logic, linh động, tính cách quyết đoán, độc lập, tự chủ.

Những người sở hữu tướng bàn tay hình chữ nhất thường hành động lý trí, ít khi bị tình cảm chi phối. Trong công việc họ có khả năng tốt, khi nắm rõ ràng được mục đích thì sẽ theo đuổi đến cùng. Đôi khi họ khá cứng nhắc, bảo thủ không chịu lắng nghe ý kiến người khác nhưng lại rất quyết đoán, dũng mãnh và thường thành công hơn người khác.

Đặc điểm người có chỉ tay hình chữ nhất
Đặc điểm người có chỉ tay hình chữ nhất

Xem chỉ tay hình chữ nhất cho thấy người này còn có thể tập trung rất tốt vào một việc nào đấy, họ đưa rõ ra được nhiều ý tưởng sáng tạo, biến việc không thể thành có thểkiểm soát mọi tình thế. Chủ nhân của tướng tay hình chữ nhất luôn mong muốn mình biến thành trung tâm của sự quan tâm, thích được tung hứng, khen ngợi.

Thế nhưng sự mạnh mẽ của họ lớn tới mức biến thành sự ích kỷ, có dã tâm chiếm hữu nên thường mâu thuẫn với mọi người. Tính khí độc lập khi phát triển lên tới cao độ sẽ trở thành độc đoán, chủ quan, duy ý chí… nếu không có sự sửa chữa thì có thể thất bại vì không chịu lĩnh hội lời khuyên của người khác.

Tình yêu, hôn nhân của người có chỉ tay chữ nhất

Coi bói tay chữ nhất thường là những người yêu một cách cuồng si, nồng nhiệt, chuẩn bị và sẵn sàng làm mọi thứ để vun đắp tình cảm của mình. Chính vì tính cách bảo thủ nên họ luôn khao khát chiếm trọn trái tim của nửa kia, đôi lúc còn mong muốn gò ép đối phương theo mình, ghen tuông vô độ.

Đàn ông có chỉ tay chữ nhất khi kết hôn thường là những người gia trưởng, quân phiệt. Nữ giới có bàn tay chữ nhất thì thường xuyên tranh chấpbàn cãi với chồng vì tính cách bốc đồng, ngang bướng của họ. Nhìn tổng quan, người có tướng tay hình chữ nhất cần phải cố gắng nhiều mới mang lại sự hài hòa trong gia đạo, bằng không sẽ luôn cảm nhận thấy cô đơn, mâu thuẫn, rạn nứt trong mối quan hệ với gia đình.

Coi tướng số bàn tay chữ nhất phải tìm hiểu kỹ trước khi tiến tới hôn nhân, nên chọn lựa người phối ngẫu là những đối tượng có tính khí ôn hoàn, khoan dung, mềm mỏng trong ứng xử.

Công danh sự nghiệp của người có chỉ tay chữ nhất

Xem tướng bàn tay hình chữ đặc biệt là những người có lập trường vững vàng, kiên định nên họ luôn theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình. Đó là những người kiên trì, trung thành với con đường công danh, không ngại thất bại, bất chấp khó khăn để thực hiện đam mê sự nghiệp của mình. Với tính cách đấy, sớm muộn thì tài phúc cũng sẽ đến với người có tướng bàn tay hình chữ nhất.

Đặc điểm người có chỉ tay hình chữ nhất
Đặc điểm người có chỉ tay hình chữ nhất

Tuy nhiên vì quá bảo thủ nên thỉnh thoảng họ sẽ gặp phải những sự phản đối kịch liệt, thái độ không hợp tác từ những người xung quanh. Nhược điểm này cần khắc phục càng sớm càng tốt nếu như muốn con đường đi đến thành công của mình được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Về mặt đường bạc, xem bói tay chữ nhất cho chúng ta thấy nhờ thực chất kiên cường, vững vàng nên đường tài vận của họ có khả năng vượng phát. Nhiều người tham gia vào các công việc đầu tư, bán hàng đã mang lại được khoản tiền không hề nhỏ nhờ bản lĩnh và sự mạo hiểm của mình.

Vấn đề sức khỏe của người có chỉ tay chữ nhất

Xem tướng bàn tay chữ nhất người này thường hay mắc những bệnh về máu, gan, táo bón, kiết kỵ, bệnh về hô hấp, tăng huyết áp, tiêu hóa hay suy nhược thần kinh … Trên quốc tế những ngôi sao có bàn tay chữ nhất tiêu biểu vượt trội phải kể tới cựu tổng thống Mỹ Ronald Reagan, quản trị nước Trung Hoa Hồ Cẩm Đào, thủ tướng Anh Tony Blair, ngoại trưởng Hoa Kỳ Hilary Clinton …

Nữ giới sở hữu chỉ tay hình chữ nhất

Người phụ nữ có bàn tay chữ nhất là người đa tài, học cao hiểu rộng nên được rất nhiều người kính trọng. Bên cạnh đấy, những quý cô này này đi tới đâu cũng thuận tiện kết bạn với mọi người nhờ vào tính cách hòa đồng, thân thiện của mình. Hiếm có người nào hoàn toàn có thể lừa dối người quý cô có bàn tay chữ nhất bởi lẽ họ có trực giác nhạy bén. đồng thời những người này luôn tỏ ra trân trọng những mối quan hệ với những người dễ dàng sử dụng. Lý tưởng sống của những phụ nữ có bàn tay hình chữ đặc biệt là luôn hướng đến sự độc lập, tự chủ về mọi mặt. Họ luôn mong ước một đời sống tự do, phóng khoáng và được làm những điều mình thích. Người phụ nữ này không hề có tư tưởng dựa vào vào bất kể ai mà họ luôn nỗ lực đạt được thành công tuyệt vời bằng chính công sức của chúng ta của mình bỏ ra. Ngoài ra, họ có năng lực nhìn xa trông rộng và sở hữu lối tư duy linh động, nhạy bén. Bằng con mắt tinh tường, bản mệnh hoàn toàn có khả năng chớp lấy những cơ hội để cải tiến vượt bậc mà người khác không phát hiện ra được. Luôn sẵn lòng trợ giúp mọi người xung quanh là đức tính vô cùng đáng quý của đương số. Người phụ nữ chiếm hữu bàn tay chữ nhất luôn sát cánh bên bạn hữu và người thân trong gia đình trong mỗi lần khó khăn vất vả. Cũng chính bới dễ mủi lòng trước sự đau khổ của người khác vì vậy bắt đầu ra tay tương hỗ những mảnh đời khó khăn vất vả trong đời sống.

Nữ giới sở hữu chỉ tay hình chữ nhất
Nữ giới sở hữu chỉ tay hình chữ nhất

Nam giới sở hữu bàn tay chữ nhất

Người đàn ông có chỉ tay hình chữ nhất sở hữu tài trí, khôn ngoan hơn người nên rất được nhiều người nể phục và ngưỡng mộ. Thêm vào đó, mọi người xung quanh họ kính trọng họ bởi tấm lòng trung thực, thẳng thắn. Những người đàn ông này can đảm và mạnh mẽ và có khuynh hướng sống thiên về lý trí. Khi quyết định hành động cho dù chuyện gì, họ luôn quan tâm đến một cách kỹ càng dù là việc nhỏ nhất. Hơn nữa, họ tuyệt đối không để tình cảm làm ảnh hưởng tác động tới quyết định hành động của chính mình. Nhờ đó, mà tránh được những sai lầm đáng tiếc không đáng có. Nam giới có bàn tay chữ quan trọng là thiên tài trong việc đối nhân xử thế và che giấu cảm hứng của bản thân. Vậy nên sẽ chẳng ai hoàn toàn có khả năng đoán được thực sự họ đang nghĩ gì trong đầu. Bên cạnh đấy, người quý ông này cũng có biệt tài quan sát nhạy bén nên ít ai hoàn toàn có khả năng qua mắt hay lừa gạt họ. Dù luôn bị hiểu nhầm là người khô khan, tuy nhiên thực ra quý ông có bàn tay chữ nhất sống rất trọng tình trọng nghĩa. Những người này không khi nào bỏ mặc người thân trong gia đình và bè bạn trong những lúc gặp nguy khốn. Đàn ông có bàn tay này luôn sống với những tham vọng lớn lao. Trong đời sống, họ sẽ không ngừng đặt ra những tiềm năng khác nhau để bản thân chinh phục và ngày càng trở nên hoàn thiện hơn.

Tổng kết

Blog Tử Vi mong rằng qua bài viết này bạn có thể hiểu thêm về số mệnh của người có chỉ tay hình chữ nhất. Tuy rằng, tướng bàn tay này sở hữu nhiều lợi thế hơn người tuy nhiên họ vẫn cần phải nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân hơn nữa. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nguồn: Tổng hợp