chỉ tay chữ x

Xem vận mệnh của người có chỉ tay chữ X chuẩn 100%

1/5 - (1 bình chọn)

Mỗi cá nhân sinh ra sở hữu cho mình những đường chỉ tay khác nhau, không ai giống ai. Dựa vào những đường chỉ tay trong lòng bàn tay, bạn sẽ dự đoán phần nào về tư cách, vận mệnh tương lai. Những người có đường chỉ tay chữ X vốn là cực phẩm, hiếm gặp, luôn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Để hiểu một cách rõ ràng hơn chỉ tay chữ X trong lòng bàn tay nói lên điều gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: chỉ tay chữ x

Chỉ tay chữ X là gì?

Bàn tay chữ X hay bàn tay có đường chỉ tay chữ X thường rất hiếm gặp. Theo tổng hợp và thống kê thì chỉ có khoảng 3% dân số thế giới mới sở hữu bàn tay có đặc điểm này. Một vài tên tuổi lớn trong lịch sử như Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln và Tổng thống Nga Vladimir Putin… Được biết đến là người sở hữu bàn tay chữ X. Vậy bàn tay chữ X có đặc điểm gì?

Xem thêm: Giải mà ý nghĩa chỉ tay đuôi cá và tiên đoán vận mệnh chuẩn 100%

Đường chỉ tay chữ X được hình thành giữa 2 đường chỉ tay ở phía 4 ngón tay và không nằm dưới ngón cái. Chữ X sẽ hiện lên rõ ràng với 2 nét đậm và đều nhau, đồng thời nó cũng chẳng phải là đường giao thoa của 2 đường chỉ tay dài hay các đường chỉ tay nhỏ lẻ khác.

Chỉ tay chữ X là gì? 
Chỉ tay chữ X là gì?

Đường chỉ tay chữ X có gì đặc biệt?

Theo thực tế mỗi cá nhân sở hữu cho mình các đường chỉ tay khác nhau, không ai giống ai. Thông qua các đường chỉ tay trong lòng bàn tay, bạn sẽ dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp, tình yêu của một người.

Những người có bàn tay chữ X đều là cực phẩm, hiếm gặp, chỉ chiếm khoảng 3% dân số. Bởi thế người có bàn tay chữ X vô cùng may mắn, luôn gặp điều tốt lành trong cuộc sống.

Đường chỉ tay chữ X được tạo thành bởi hai đường chỉ tay và ở về phía 4 ngón tay (trừ ngón tay cái). Đáng chú ý đường chỉ tay chữ X vô cùng rõ nét, không những dễ dàng chỉ là đường giao thoa của hai đường chỉ tay.

Tuy nhiên để tránh sự nhầm lẫn, bạn phải cần phân biệt giữa bàn tay chữ X và bàn tay chữ thập. Thường thường chữ X trong lòng bàn tay sẽ không bị chia cắt hay lẫn lộn với các đường chỉ tay khác. Hay nét chéo hình chữ X khá rõ ràng và cân đều nhau.Luận giải ý nghĩa của đường chỉ tay chữ X

Xem thêm: Xem tướng bàn tay đàn ông biết ngay vận mệnh tương lai

Đường chỉ tay chữ X có gì đặc biệt?
Đường chỉ tay chữ X có gì đặc biệt?

Giải mã ý nghĩa chỉ tay chữ X

Xét về tính cách

Những người sở hữu đường chỉ tay chữ X – một trong các đường chỉ tay đáng chú ý được cho là sở hữu giác quan thứ 6 cực nhạy bén, tức là cảm nhận được những mối hiểm nguy xung quanh, từ đó có cơ chế tự bảo vệ bản thân và đưa ra những hướng giải quyết hợp tình hợp lí.

Trải qua thời gian, họ hình thành nên một nguồn năng lượng bao bọc xung quanh họ mà người ngoài khó có thể xâm nhập được.

Nếu ai đó cố gắng nói dối, họ sẽ bộc lộ những mặt xấu nhất của họ ra ngoài. Và dù họ có tha thứ, họ cũng sẽ không thể nào quên đi. Không ai có khả năng gây nguy hại cho họ bởi vận may mắn và năng lượng mãnh liệt bên trong họ.

Trực giác những người này rất nhạy bén, họ có trí nhớ cũng rất tích cực, nhớ lâu các sự kiện trong đời. Bên cạnh đó, họ cũng dễ dàng thích nghi và không cảm nhận thấy phiền phức với những gì sắp xảy ra xung quanh.

Xét về vận mệnh (sang – hèn)

Trước hết, cần khẳng định rằng, người có đường chỉ tay chữ X sinh ra đã mang trong mình vận mệnh giàu sang, phú quý hơn người.Đa số những ai sở hữu kí tự X trong 1 lòng bàn tay sẽ trở thành những cá thể rất thành công và nổi trội. Do đó, cuộc sống luôn sung túc, giàu sang, được người đời kính trọng.

Với những ai mà cả 2 lòng bàn tay đều có đường chỉ tay hình chữ X thì sao? Có quan niệm cho rằng, khi sống họ được mọi người tôn sùng, thậm chí được ghi tên vào sử sách (khi đã khuất), lưu lại tiếng thơm cho muôn đời sau.

Công danh, sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của người có đường chỉ tay hình chữ X vô cùng tươi sáng và tốt lành. Trước khi thực hiện việc gì đó, họ luôn tạo dựng kế hoạch thật rõ ràng và chi tiết. Để đưa ra một quyết định nào đấy, người này luôn cân nhắc, suy tính rất cẩn thận và chu đáo.
Sự thành công trong sự nghiệp một phần chịu sự ảnh hưởng từ tính cách của người bàn tay chữ X. Tính cách cương trực, ngay thẳng, không gian dối khiến các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng thân thiết và gần gũi.
Mặc khác, sự nhanh nhẹn, lý trí cộng với việc tận dụng cơ hội may mắn đã giúp họ thành công hơn trong cuộc sống. Cuộc sống thêm sung túc, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn bên cạnh người thân yêu.

Về tình duyên, gia đạo

Vốn người có tướng bàn tay chữ X xem trọng sự nghiệp nên đường tình duyên đến khá muộn. Người này yêu ghét rất rõ ràngsau khi yêu ai đó họ luôn dành trọn trái tim cho đối phương. Tình yêu của người bàn tay chữ X khá chân thành, chung thủy và một lòng một dạ, trước sau như một.
Dù bạn là nam hay nữ có đường chỉ tay chữ X luôn là người chồng/ người vợ mẫu mực của gia đình. Luôn hi sinh tất cả mọi thứ để mái ấm tràn đầy niềm vui và tiếng cười. Dù sự nghiệp cần thiết nhưng gia đình vẫn là trên hết.
Giải mã ý nghĩa chỉ tay chữ X
Giải mã ý nghĩa chỉ tay chữ X

Ý nghĩa đường chỉ tay chữ X qua hình dạng

Đường chỉ tay chữ X rõ nét, sâu

Đường chỉ tay chữ X mà rõ nét, sâu thì sự thành công đến sớm, sự may mắn và tốt lành đến với chủ nhân.

Đường chỉ tay chữ X mờ

Đường chỉ tay chữ X mà nông, đứt đoạn thì vận thế không nên tươi sáng bằng đường rõ nét. Thế nhưng vẫn bước qua được khó khăn để dẫn đến thành công.

Đường chỉ tay chữ X ngay ngắn

Chỉ tay chữ X mà ngay ngắn, là hai đường thẳng giao nhau thì đây là một điều cực kì tốt. Họ sẽ gặp được quý nhân và có nhiều may mắn, làm gì cũng kiếm ra tiền.

Xem thêm:  chỉ tay đuôi cá

Chữ X xuất hiện trên một số vị trí khác

Đường chỉ tay chữ X nếu như xảy ra tại các vị trí khác không quý bằng nhưng vẫn được cho là tốt, quan trọng là khi nằm trên các gò trên bàn tay.

  • Chữ X trên gò mộc tinh cũng là người có trực giác tốt.
  • Chữ X trên gò thổ tinh thường tốt cho điền sản. Nếu liên kết với cung Điền trạch sáng thì làm bất động sản rất tốt
  • Chữ X trên gò Thái dương, chủ nhân rất đào hoa.
  • Chữ X trên gò Thủy tinh, chủ nhân rất ưa ngoại hình, có cuộc sống tương đối viên mãn.

Chỉ tay chữ X dưới góc nhìn khoa học

Chỉ tay chữ X dưới góc nhìn khoa học
Chỉ tay chữ X dưới góc nhìn khoa học
Theo phân tích của các nhà khoa học thuộc ĐH STI ở Moscow (Nga), chữ X trên lòng bàn tay có một mối liên kết thú vị với vận mệnh của người sở hữu nó. Nghiên cứu này đã được làm qua dữ liệu tổng hợp của hơn 2 triệu người, kể cả người còn sống với người đã khuất.

Theo đấy, những người sở hữu đường chỉ tay hình chữ X có trí nhớ siêu phàm, lòng vị tha cao cả. Hầu hết những người này đều có phẩm chất lãnh đạo hoặc là người xuất chúng trong xã hội, được người đời yêu mến, trọng vọng.

Đặc biệtnếu cả 2 lòng bàn tay đều xảy ra đường chỉ tay hình chữ X, người này còn kiệt xuất “gấp đôi”.

Tổng kết

Blog Tử Vi mong rằng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được bàn tay chữ X, đường chỉ tay chữ X nói lên điều gì. cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nguồn: Tổng hợp