tướng người phụ nữ mặt tròn

Đặc điểm tướng người phụ nữ mặt tròn, tính cách số phận

Rate this post

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ Âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, có những người sinh ra đã sở hữu phúc tướng, cụ thể là những người sở hữu 3 tướng mặt dưới đây.

Trong bài viết này, Blogtuvi sẽ tổng hợp đặc điểm tướng người phụ nữ mặt tròn, tính cách số phận hãy cùng xem qua nhé.

Bạn đang xem bài viết: Đặc điểm tướng người phụ nữ mặt tròn, tính cách số phận

đặc điểm của tướng phụ nữ mặt tròn

Tướng phụ nữ mặt tròn được nhận biết là những người có mắt tròn, tai tròn và mặt tròn. Người mặt tròn có gò má tròn trịa, trán, gò má, cằm về căn bản là khá giống nhau, hay có phần hơi giống trẻ con. Mặt tròn còn có tên gọi khác là mặt búp bê. Những người mặt tròn thường trẻ hơn đối với tuổi thật, và khi nào cũng toát lên vẻ thơ ngây, trong sáng.

đặc điểm của tướng phụ nữ mặt tròn

Tướng người phụ nữ mặt tròn mang ý nghĩa gì

Theo một số thì người mặt tròn có chiều cao và chiều rộng gần bằng nhau, phần xương gò má không nhìn thấy rõ và gò má không góc cạnh. Những người mặt tròn có gò má tròn trịa, có phần hơi giống trẻ con, có khi còn được gọi là mặt búp bê.

tiêu chuẩn về cái đẹp của người Phương Đông nhiều năm trước là mặt tròn là gương mặt phúc hậu, nó phản ánh tâm lý mong muốn sự an tâm, sự thoải mái. Họ thường mong muốn có một đời sống thoải mái về tinh thần, hơn là sự giàu có mà phải trả giá nặng nề. Những người này thích các trải nghiệm mang đến những cảm xúc mới lạ. Hơn là phải chịu cảnh sống khô khan để vươn tới một mục tiêu nào đấy trong tương lai.

Xem thêm 5 nét tướng mặt người phụ nữ phúc hậu phổ biến

Tính cách tướng phụ nữ mặt tròn luận đoán

Những cô gái có khuôn mặt tròn tính cách năng động và rất đáng yêu. Họ khá sáng tạo, nhanh nhạy và bức xúc lanh lẹ, tài ăn nói rất khả quan và lại hiểu được cách ứng xửphần nhiều những người mặt tròn đều rất lạc quan, luôn vui vẻ hướng về phía trước nên tính cách khá nhẹ nhàng, an phận, dễ gần. Còn nếu là người công việc trong giới chính trị thì dám chắc là thiên tài trong lĩnh vực này.

phụ nữ mặt to tròn
xem tướng phụ nữ mặt tròn

Những người mặt tròn thích hưởng thụ, thích ăn thích ngủ nên đơn giản lên cân Vì điều đó cần quan tâm chế độ ăn uống hợp lýđa phần họ đều lương thiện và hay thấu hiểu với người khác nên dễ dàng bị bạn khác phái thu hút. Khi tiếp xúc với những người mặt tròn thì không hẳn phải suy tính quá nhiềuchỉ cần thẳng thắn với họ là được.

Đoán biết sự nghiệp qua tướng người phụ nữ mặt tròn

Những người có gương mặt tròn thường không thân với bố mẹ, là người độc lập, hay đi xa lập nghiệp và có số giàu sang phú quý. tuy nhiênnếu như quan điểm của họ không vững vàng đơn giản sa vào con đường xấu, ảnh hưởng đến tình duyên, sau này không hạnh phúc.

Theo nhân tướng học, mặt tròn thuộc hành Thủy, nên nếu như Kết hợp với làn da tối màu sẽ cực kỳ may mắn. Còn trong cuộc sống và hoạt động thường thấy quý nhân phù trợ, dễ dàng sở hữu thành tích tốt. bất kể làm công việc gì thì đều đạt được những thành tựu cụ thểgặp vấn đề sẽ được người tạo điều kiện, nhiều cơ hội xuất hiện để thay đổi cuộc đời.

Những người có nét tướng này thường hợp với các nghề như buôn bán, giao dịch, các công tác về tổ chức nhân sự, điều hành văn phòng. Người có tướng này bất kể nam nữ thì cũng đều là người có năng lực về tổ chức. Nên họ thường được chọn là người đứng đầu các tổ chức công việc, như du lịch, tham quanhoạt động nội bộ.

Tình yêu của tướng người phụ nữ mặt tròn

Tướng phụ nữ mặt tròn trong xem bói tình duyên, thì những người sở hữu tướng mặt tròn hay bị tình cảm chi phối. Họ hay hành động bộc phát thiếu sự suy xét nên hay xuất hiện tranh cãi, khó gìn giữ hạnh phúc. Là người dễ cảm nắng tuy nhiên lại khó để yêu, nếu nhận ra hạnh phúc của đời mình nên kiềm chế, cân bằng cảm xúc.

Tình yêu của tướng người phụ nữ mặt tròn
Phụ nữ mặt tròn

Đây cũng là dấu hiệu của những người hay có ham muốn cao trong “chuyện ấy”. so với con gái mặt tròn nên tìm chồng hiện diện vuông hoặc có góc cạnh, như vậy sẽ hòa hợp. nếu cưới chồng hiện diện vuông hoặc góc cạnh cuộc sống gia đình sẽ rất hạnh phúc và ái ân viên mãn hơn. Về công việc, vận mệnh và con cái của đôi bạn sẽ trơn tru hơn rất nhiều.

Hàm đoán vận mệnh của tướng người phụ nữ mặt tròn

Tướng mặt tròn to, mắt lớn, bụng dưới dài, phản ứng chậm

Tuy có nét tướng nói trên tuy nhiên những người này lại rất hiền hòa có tài trí ở mức trung bình. Đắc thời có thể làm nên sự nghiệp ở mức vừa phải, nhưng nét tướng phải hoàn toàn đắc cách.

khuôn mặt tròn dài tích hợp phượng hình, thượng hạ đình tương xứng

Tướng phụ nữ mặt tròn thì thượng đình là chỉ bộ vị từ đỉnh đầu mép tóc xuống đến 2 lông mày còn hạ đình là chỉ bộ vị từ nhân trung ở dưới chuẩn đầu xuống đến cằm. Hai nét tướng này cân xứng còn liên kết với phần mày đẹp và cong, mọc cao, cổ tròn lẳn và dài, đuôi mắt dài và hơi hẹp bề ngang, vai thon, lưng thẳng. Sở hữu tất cả nét tướng nói trên được cho là tướng đại phú đại quý. mặc dù vậy nếu chỉ có vài điểm khá thủ, tuy không đại cát thì cũng sẽ là tướng cách của bậc phu nhân giàu có.

Phụ nữ có tướng mặt tròn to, ngũ quan khuyết hãm

Phụ nữ sở hữu nét tướng này từ thuở nhỏ được cha mẹ chăm sóc vô cùng chu đáo tuy nhiên lớn lên thường phải lận đận trắc trở chuyện chồng con. ngược lại thì nếu ngũ quan toàn hảo lại trở thành phúc thọ khả quan.

 

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết tổng hợp đặc điểm tướng người phụ nữ mặt tròn, tính cách số phận mà phân mục Nhân tướng của Blogtuvi.vn đã chia sẻ, các bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích nhé.

Trinh Ngọc
Trinh Ngọc
Bài viết: 52