tướng mũi gãy

Vận mệnh của tướng mũi gãy như thế nào? Tốt hay xấu?

Rate this post

Trong nhân tướng học, sống mũi đại diện cho cung tài lộc và may mắn. Người nào có sống mũi cao và đầy đặn, nảy nở luôn có vận số tốt, tướng đại quý. Tuy vậy một vài người kém may mắn có dáng mũi thấp và gãy ngang. Liệu rằng tướng mũi gãy có tác động đến thẩm mỹ lẫn tướng số của bạn hay không? Hãy cùng tìm hiểu và tìm cách khắc phục dáng mũi gãy để sớm có một dáng mũi chuẩn đẹp.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: tướng mũi gãy

Tướng mũi gãy là thế nào?

Mũi bị gãy là dáng mũi có phần sống (từ hốc mắt tới đầu mũi) không thẳng, có đặc điểm đứt đoạn, gồ ghề khiến hai bên mũi bất đối xứng.

Xét về khía cạnh thẩm mỹ, dù nhìn góc chính diện hay góc nghiêng, mũi gãy đều tạo cảm giác khuôn mặt kém sắc, mất cân đối.

Xem thêm: Cách xem tướng tai phụ nữ giàu sang chuẩn 100%

Đa số những người không may sở hữu dáng mũi bị gãy thuộc một trong các kiểu sau:

  • Sống mũi gãy khúc: xương sống mũi có một điểm bị gãy và nhô cao lên
  • Mũi gãy, dập lõm: phần xương mũi gập vào trong
  • Mũi bị gãy ngang: xương sống mũi từ điểm gãy lệch hẳn sang một bên
Tướng mũi gãy là thế nào?
Tướng mũi gãy là thế nào?

Tướng mũi gãy là tốt hay xấu?

Xét về thẩm mỹ thì tướng mũi gãy trông kém sắc, luôn làm khuôn mặt trở nên thiếu cân xứng. Khi nhìn trực diện, khuôn mặt của người sở hữu trông mất cân đối và thiếu sức sống.

Lý do tạo nên dáng mũi gãy trọng điểm là do bẩm sinh, di truyền từ bố mẹ. Do cấu trúc mũi phát triển không bình thường, phần sụn và mô mềm ở mũi bị mất làm chủ trong lúc hình thành, phát triển. Hoặc có thể do tai nạn khiến chiếc mũi bị gãy hoặc có thể do tác động mạnh nào đó.

Xét về tướng số thì người sở hữu có vận số không được tốt, làm gì cũng gãy gánh giữa đường. Dù có thành công vẫn không giữ bên mình được lâu. Đáng chú ý chuyện tình cảm chẳng bao giờ như ý nguyện.

Dấu hiệu nhận dạng tướng mũi gãy khá dễ dàng. Phần sống mũi xảy ra điểm lồi hoặc lõm, trông sống mũi không thẳng và mượt. Dù bạn nhìn thẳng hay nghiêng đều trông chiếc mũi bị gãy làm đôi, chia chiếc mũi phần 2 phần rõ rệt.

Tướng mũi gãy là tốt hay xấu?
Tướng mũi gãy là tốt hay xấu?

Đàn ông tướng mũi gãy khúc thì sao?

Đàn ông tướng mũi gãy khúc thì sao?
Đàn ông tướng mũi gãy khúc thì sao?

Tính cách

Thường chàng trai có sống mũi gãy có tính tình khá thất thường, lúc nắng lúc mưa. Đặc biệt, tính cách trong nóng ngoài lạnh khiến chàng trai chẳng có nhiều mối tương quan thân thiết. Chàng trai thuộc tuýp người sống nội tâm, được hay không chẳng bao giờ sẻ chia hay tâm sự với người khác.

Mặc khác, chàng trai sở hữu sống mũi gãy thường là người 2 mặt, họ trở mặt rất rất nhanh. Là người giỏi thay trắng thành đen, luôn biến chuyện nhỏ thành lớn. Thậm chí đôi lúc họ tiếp xúc với bạn quá tốt nhằm chơi xấu hoặc sử dụng dao đâm vào bạn.

Con đường sự nghiệp

Sự nghiệp của chàng trai sống mũi gãy luôn bị cản trở, chông gai trùng trùng điệp điệp. Hầu như mọi việc lớn nhỏ gì của chàng trai này đều thất bại. Đặc biệt những lúc thất bại, vấp ngã, họ trở thành một chúng ta khác.

Họ luôn nổi cáu với người khác với bất cứ lý do nào, họ là người giận cá chém thớt. Chẳng bao giờ nhận sai lầm của mình, thay vào đó tìm cách đổi lỗi cho người bên cạnh nhằm phũ bỏ trách nhiệm. Cũng chính việc này là con đường sự nghiệp chẳng bao giờ thành công như mong muốn. Cả đời chỉ sống vừa đủ, không dư không thiếu.

Tình yêu gia đạo

Trong hôn nhân, đàn ông có sống mũi gãy không được hòa hợp. Đặc biệt họ luôn thích quản lý và kiềm chặt người bạn đời của mình. Bởi thế gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi. Cũng vì vậy mà tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt dẫn đến ly hôn, đường ai nấy đi.

Phụ nữ tướng mũi gãy có ý nghĩa gì?

Phụ nữ tướng mũi gãy có ý nghĩa gì?
Phụ nữ tướng mũi gãy có ý nghĩa gì?

Tính cách

Những cô nàng sống mũi gãy thường sống khá khép kín và nội tâm. Làm gì cũng không sẻ chia hay tâm sự với người thân hay bạn bè. Lúc nào cũng lầm lầm lì lì, im lặng tiến hành một mình. Cuộc sống không có quá là nhiều bạn bè thân thiết, tính đi tính lại cũng chỉ mấy người bạn thân. Một phần họ sống nội tâm vì có chút tự ti về diện mạo bên ngoài của bản thân.

Công danh sự nghiệp

Trong hoạt động làm ăn, cô nàng mũi gãy luôn bị cô lập. Dù bản thân khá thông minh và tài giỏi nhưng vì e ngại tiếp xúc nhiều người nên họ tự cô lập bản thân. Vì thế họ đánh mất nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Dù bản thân đã cố gắng tuy nhiên vẫn không gặt hái quá nhiều dấu ấn. Cuộc sống chỉ tạm ổn, không giàu có như người ta.

Hôn nhân gia đình

Trong chuyện tình cảm, cô nàng có sống mũi gãy luôn chịu tủi nhục và cay đắng. Mặc dù bản thân luôn yêu thương và hi sinh tất cả để bảo vệ tổ ấm. Nhưng lúc nào cũng bị bạn đời coi thường và khinh bỉ. Cũng chính về vậy mà cuộc sống vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn và xung đột.

Có nên sửa tướng mũi gãy không?

Có nên sửa tướng mũi gãy không?
Có nên sửa tướng mũi gãy không?

Theo nhận xét của phần lớn người thì tướng mũi gãy kém sắc, phần sống mũi bị chia làm đôi bởi điểm lồi hoặc lõm ở giữa. Vì lẽ đó người sở hữu dáng mũi này luôn tìm cách chỉnh sửa diện mạo, nhất là chị em phụ nữ. Chính thế nên mà phần đông người tìm đến thẩm mỹ để chỉnh lại dáng mũi sao cho cao thon và cân đối về mặt tướng khuôn mặt.

Sửa dáng mũi gãy không chỉ chỉnh sửa diện mạo mới cho chiếc mũi, tạo nên nét đẹp hoàn mỹ trên khuôn mặt. Nó còn góp phần thay đổi vận số may mắn, đem lại nhiều dấu ấn cho bạn. tuy nhiên trước khi thẩm mỹ, bạn cần chọn nơi uy tín, tránh tiền mất tật mang.

Tổng kết

Bạn vừa theo dõi qua tướng mũi gãy ở đàn ông, phụ nữ của Blog Tử Vi. Đây được coi là tướng mũi phú tuy nhiên không quý, số đông người Việt sở hữu dáng mũi này. Tuy không đẹp xuất sắc tuy nhiên vận số lại nắm giữ tiền tài cụ thể. Nếu sống tốt và lương thiện, tích nhiều công đức thì cuộc sống sắp tới vô cùng tốt đẹp. Không những dấu ấn trong sự nghiệp mà còn hạnh phúc trong hôn nhân.

Nguồn: Tổng hợp