tướng đàn ông mặt dài

Cách nhận biết tướng đàn ông mặt dài 2023

Tướng đàn ông mặt dài – bài content xem Tướng Mặt Dài Đoán Vận Mệnh, Tính Cách chuẩn xác thuộc đề tài về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn lưu tâm phải không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blogtuvi tìm hiểu xem Tướng Mặt Dài Đoán Vận Mệnh, Tính Cách chuẩn xác trong bài viết hôm nay nhé !

Đặc điểm của khuôn mặt dài – tướng đàn ông mặt dài

Để xem nhân tướng học – tướng mặt dài thì trước phải nhận biết được khuôn mặt dài là ra saogương mặt dài là khuôn mặt như kiểu hình chữ nhật đứng, và có bề ngang ngắn. Dáng gương mặt chẳng hạn như gương mặt vuông tuy nhiên có thêm nét tướng xương gò má cao, trán cao và đường quai hàm hẹp hơn.

xem tướng mặt dài

Ý nghĩa việc tướng đàn ông mặt dài

Theo nhân tướng học, thì mặt dài có chiều dài lớn hơn chiều rộng, đường gò má sẽ thường dài, thẳng, hai bên góc hàm thon gọn. quan trọng nhất là trên tướng mặt dài có các đường nét thanh mảnh tuy nhiên lại trong vòng sắc sảo, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh tuy nhiên lại có phần ưa nhìn, duyên dáng.

Những người sở hữu gương mặt dài, đầy đặn thường tượng trưng cho sự thành công, sung túc. Còn những người gương mặt dài mà hốc hác sẽ tạo cho người đối diện cảm giác già nua và ốm yếu.

Xem tướng đàn ông mặt dài đoán biết tính cách

Người mặt dài đa số là những người có tâm tính lương thiện, hay tạo điều kiện người khác. Họ thích thực hiện công việc thiện mà không chút toan tính nào, sẵn sàng cho đi không cần nhận lại. Những người này thường lạc quan, nhìn nhận vướng mắc theo chiều hướng tích cực. Họ bao giờ cũng phấn đấu để có được những mục tiêu trong cuộc sống. Họ cũng khá chăm chỉ, luôn tìm tòi những điều mới lạ và bị nổi bật bởi những thứ hiện đại.

Những người có gương mặt dài thường có tài ngoại giao và rất khéo léo trong giao tiếp. Khi gặp người lạ, họ đơn giản bắt chuyện làm quen. vì vậy, họ có các mối quan hệ rất rộng và cởi mở. Những người có tướng mặt dài khá phù hợp với nghề nghiệp yêu cầu phải giao tiếpthương thuyết nhiều như kinh doanhhướng dẫn viên du lịch, MC…

xem tướng phụ nữ mặt dài
Tướng mặt dài

ngoài ra, những người này rất hay mơ mộng, tưởng tượng và hay suy nghĩ linh tinh. Họ mong muốn một đời sống thoải mái về tinh thần hơn là sự giàu có mà phải trả giá nặng nề.

Xem tướng đàn ông mặt dài luận giải đường công danh sự nghiệp

Khi xem tướng mặt dài, những người này phù hợp với thi ca, âm nhạc, phóng viên, nhà tiếp thị… Và những hoạt động mang tính thông minh khác. Họ thường trầm tư suy nghĩ một mình, đắm chìm trong mong ước và khung cảnh riêng. Còn trong cuộc sống, họ đề xuất được nhiều ý kiến rất độc đáo nhưng lại thiếu đi tính thực tế. vì vậy, công danh của họ chỉ ở mức trung bình mà thôi.

tuy nhiên, sự chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm với công việc của họ được review rất cao. Những người này đi đến đâu cũng được cộng sự và cấp trên tin tưởng, muốn cộng tác bền lâu.

Luận đoán tình yêu, hôn nhân qua xem tướng mặt dài

Những người mặt dài thường có vận đào hoa, dễ cảm nắng, dễ thích chàng từ cái nhìn trước tiêntuy nhiên, họ cũng rất nhanh cả thèm chóng chán. Họ luôn được rất nhiều người khác giới theo đuổi và tán tỉnh. quan trọng nhất là những người phụ nữ có tướng mặt dài luôn được các đấng mày râu che chở, bảo vệ, nâng niu, trân trọng. Cuộc sống hôn nhân cũng như tình duyên về hậu vận sẽ phong lưu, ấm no, hạnh phúc dài lâu.

xem tướng mặt dài
xem tướng mặt dài

Giải đoán coi tướng mặt dài và vận mệnh tướng số

Mặt dài kết hợp trán thấp, đầu vuông, địa các (cằm) nhỏ và nhọn

xem tướng mặt dài kết họp trán thấp, đầu vuông, cằm nhọn thì đối với đàn ông, những người này thường không nên tốt đẹp. Họ có lộc hậu, mệnh quan cao tuy nhiên không nên chết lành. Còn nếu như là đàn bà thì tính tình dâm đãng, hay trí trá tuy nhiên lại rất giàu có.

Coi tướng mặt dài tích hợp tai dài đầy đặn, thùy châu ngược chiều

coi tướng người có gương mặt dài tích hợp tai dài đầy đặn, thùy châu ngược chiều thì tính nết sẽ không nên cao khiết. Người có nét tướng này là những kẻ tuy tài cán bình thường nhưng lại rất trung hậu, ngay thẳng.

Gương mặt dài tích hợp các nét tướng khác nhau

Người có gương mặt dài khi Kết hợp với các nét tướng khác như: Phần mũi nhọn và nhỏ, mắt mới trông thì to tuy nhiên nhìn kỹ thì thấy nhỏ. Lông mày thô mi cốt nổi cao quá đáng, tai dài và lộ, luân quách đảo điên. Thân người nhỏ bé, chân dài hơn thân trên, tướng đi gấp gáp… Thường có sắc diện lộ vẻ kinh nghi, tính nết hay nghi kỵ. coi tướng mặt dài cho người có nét tướng này vận số vẫn chưa có gì đáng nói, cuộc sống thông thường.

Tướng mặt dài kết hợp Thiên Thương hãm, Ngũ Nhạc ấn tượng

Thiên thương hay thường được gọi là huyệt Thái Dương thường phản ánh rõ về tài vận thời kì thanh niên của một người. Còn ngũ nhạc ám chỉ trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải nếu không ngay ngắn thì cuối đời sau này sẽ nghèo khổ. coi tướng khuôn mặt dài kết hợp các nét tướng này thường là những kẻ hăng say, đa tài, tính nết hào sảng. Nó là những người giỏi giao tiếp với người ngoài nhưng lại hay xảy ra tranh chấp giữa anh em ruột thịt.

Xem thêm: Cách nhận biết tướng mặt phụ nữ giàu sang 2023

Tổng kết

Những sẻ chia trên đây về coi tướng mặt dài mong là đã giúp bạn hiểu hơn về gương mặt của mình và của những người xung quanh. tuy nhiên, Phong Thủy Tam Nguyên cũng lưu ý là các nội dung chỉ thuộc một phần nhỏ có thể dùng để kết luận vận mệnh của chúng ta. Blogtuvi kỳ vọng bạn sẽ hiểu và Dùng nó hợp lý.