tướng con gái mũi tẹt

Giải mã vận mệnh tướng con gái mũi tẹt đúng 100%

Rate this post

Đã từ lâu, thuật xem tướng mặt đóng vai trò khá quan trọng để giúp mỗi cá nhân có thể nhận biết tính cách, vận mệnh tương lai của bản thân mình. Một trong những nét tướng nói lên nhiều điều nhất đấy chính là mũi. Mũi có nhiều kiểu, tuy nhiên người châu Á số đông lại có chiếc mũi tẹt (sống mũi thấp). Hầu hết, người sở hữu tướng mũi này cho rằng nó là điểm xấu, khiến khuôn mặt của họ trông kém thẩm mỹ và lo lắng rằng nó liên quan tới tài lộc, công danh của mình. Vậy hãy cùng xem những người có chuyên môn nhân tướng học nói gì về tướng con gái mũi tẹt nhé!

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: tướng con gái mũi tẹt

Thế nào là tướng con gái mũi tẹt?

Nhận diện mũi tẹt không khó. Bạn sẽ dựa vào những đặc điểm sau:

+ Sống mũi thấp

+ Mũi vẫn chưa có form dáng, mũi tẹt, sống mũi thấp có thể gãy. Khiến cho tổng thể mất cân xứng.

+ Mũi tẹt là dáng mũi ngắn, lỗ mũi hếch. nếu nhìn trực diện, mũi tẹt sẽ làm cho khuôn mặt tròn hơn, kém sang hơn.

+ Nhìn góc nghiêng thì mũi tẹt sẽ làm cho đường thẳng đo dáng mũi không đạt là đỉnh mũi, môi, đỉnh cằm sẽ không nằm ở trên một đường thẳng.

Xem thêm: Vận mệnh của người có tướng tai chuột tốt hay xấu?

Thế nào là tướng con gái mũi tẹt?
Thế nào là tướng con gái mũi tẹt?

Tướng phụ nữ mũi tẹt nói lên điều gì?

Khi xem tướng khuôn mặt, mũi được gọi là Tung Nhạc (là 1 ngọn núi trong 5 ngọn núi của Trung Quốc gồm: Tung Sơn, Thái Sơn, Hằng Sơn, Hoa Sơn, Hành Sơn) nằm ở vị trí trung tâm của ngũ quan. Nếu mũi cao có thể bao quát và quan sát rõ những quan còn lại thì người tướng nay Vận Mệnh là quý tướng, trái lại mũi quá thấp và không thể quan sát được những quan còn lại thì tướng này là tướng bần hèn.

Người có tướng mũi tẹt là tướng xấu nếu sóng mũi của người này thấp lõm chuyên sâu lưỡng quyền (gò má), thì người này có Vận long đong cơ cực, cuộc sống bôn ba lo được cuộc sống hôm nay nhưng không lo được cho ngày hôm sau. Nếu sóng mũi thấp mà chuẩn đầu lại to bè, người tướng này thọ mệnh tuy dài nhưng cần cơ cực cả đời chỉ được gần cuối đời mới thảnh thơi. Đa số người có tướng mũi tẹt tính cách trầm ổn, chịu được sức ép cùng nặng nhọc. Tuy nhiên đường công danh của họ không mấy sáng sủa, luôn gặp thăng trầm và thường gặp thất bại vào những phút cuối của công việc. Đối với phụ nữ mũi tẹt trong chuyện tình cảm, họ luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti về bản thân. Là người dễ mềm lòng và hay lụy tình, vì thế họ rất dễ bị người bạn tình hay bạn đời lừa gạt. Trong gia đình thì họ là người luôn mệt nhọc về thể xác lẫn tinh thần vì lo âu về chuyện chăm sóc chồng con.

Tướng phụ nữ mũi tẹt nói lên điều gì?
Tướng phụ nữ mũi tẹt nói lên điều gì?

Giải mã tướng số của phụ nữ mũi tẹt

Phụ nữ mũi tẹt có cuộc đời như thế nào? Họ có lận đận như đàn ông mũi tẹt hay không?

Tính cách của người mũi tẹt

Theo phân tích và lý giải của các nhà nhân tướng học, những cô gái mũi tẹt tướng số thường có tính cách yếu đuối, dễ mềm lòng, dễ tin người. Chính bởi vậy, họ hay bị lừa. Bên cạnh đó, những người này thường sợ thất bại, cho nên họ rất an phận. Họ cũng không có chính kiến của riêng mình. Ai nói gì họ cũng tin, ai chỉ đâu thì đánh đấy. Bởi vậy cuộc sống khá nhàm chán.

Những cô nàng mũi tẹt cũng thường không giải ăn nói cho nên họ trò chuyện dễ làm mất lòng đối phương. Những đổi lại, tính cách, tâm hồ của họ lại rất lương thiện, hòa đồng. Họ không nghĩ xấu cho ai cũng không đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Tính cách của người mũi tẹt
Tính cách của người mũi tẹt

Sự nghiệp của người mũi tẹt

Sự nghiệp của những cô nàng mũi tẹt cũng tương tự những anh chàng có mũi tẹt. Họ luôn gặp trở ngại trong con đường tiến thân. Trong công việc vì không tự tin vào bản thân mình nên họ luôn lo lắng ai. Họ thực hiện công việc luôn chậm chạp hơn so sánh với người khác. Chính vì vậy mà mất đi đi nhiều thời cơ thành công cho bản thân mọi người.

Nữ giới có mũi tẹt đến tuổi trung niên lại là lúc gặt hái được thành công. Tuy nhiên những dấu ấn này lại không dài. Bởi họ không hề biết các để bảo vệ thành công đấy.

Sự nghiệp của người mũi tẹt
Sự nghiệp của người mũi tẹt

Tình duyên của người mũi tẹt

Đường tình duyên cũng như cuộc sống hôn nhân của những cô nàng có mũi tẹt thường không suôn sẻ và hợp lý. Những cô nàng này yêu rất thật lòng và chung thủy. Nhưng kết quả lại không trọn vẹn như họ ước muốn. Thay vào đó, thứ họ nhận lại là sự phản bội. ngoài ra, tướng số lại cho rằng, những người phụ nữ có tướng mũi tẹt lại là những người có tướng cản trở sự phát triển của chồng mình. Chính vì vậy mà hạnh phúc họ mơ ước thường không có mục đích.

Nếu có đi được đến cuộc sống hôn nhân thì họ cũng trải qua nhiều chông gai, thử thách. Để đạt được đến hạnh phúc sau cùng thì ít ra họ cũng phải đổ vỡ 1 lần.

Tình duyên của người mũi tẹt
Tình duyên của người mũi tẹt

Đường công danh sự nghiệp của người mũi tẹt

  • Coi tướng mũi tẹt, nếu như không biết kiểm soát những thời cơ hiếm có mới đạt được thì họ sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới đạt được sự thăng tiến như bao người khác. Việc này càng thể hiện rõ hơn về vận trình sự nghiệp của những người đàn ông sở hữu tướng mũi này. Thăng quan tiến chức chậm, công việc lặt vặt, có chí tiến thủ nhưng không hợp tình, không nên quý nhân phù trợ nên hao tài tốn của trong những hoạt động không thực sự hợp với mình.
Coi tướng của người mũi tẹt tốt hay xấu
Coi tướng của người mũi tẹt tốt hay xấu

Sức khỏe của người mang tướng mũi tẹt

Về yếu tố sức khỏe, người có tướng mũi này thường dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, hay ốm vặt và chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết, dễ mệt mỏi, khó thở. Nên chăm chỉ tập thể dục và thực hiện chế độ sinh hoạt hợp lý để cải thiện phần nào tình trạng này.

Cách giúp phụ nữ thoát khỏi tướng mũi tẹt?

Trong thời hiện đại tại thời điểm nàychúng ta luôn phải tìm mọi cách để có thể khắc phục các nhược điểm cùng khuyết điểm do Vận Mệnh thông qua tướng số áp đặt lên bản thân. Những người thiếu tự tin về bản thân hay cảm giác tự ti bởi những khuyết điểm thường hay tìm tới sự trợ giúp của các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Chính vì vậy việc khắc phục mũi tẹt không khó. Vào thời điểm hiện tại công nghệ thẩm mỹ mũi tăng trưởng để thuyết phục nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của chị em. những phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn tối tân được ra đời như nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn

Cách giúp phụ nữ thoát khỏi tướng mũi tẹt?
Cách giúp phụ nữ thoát khỏi tướng mũi tẹt?

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ xem tướng con gái mũi tẹt tốt hay xấu tuy nhiên để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số của cả đời người ngoài xem tướng mũi tẹt nữ cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt và cơ thể. Blog Tử Vi hy vọng bài viết có thể mang lại chút nội dung có ích cho các bạn.

Nguồn: Tổng hợp

https://hi88.cfd/

https://8day.rocks/

https://97win.wtf/

https://n88.wtf/

https://red88.cool/

https://king88.download/

https://j88.food/

https://i9bet.earth/

https://good88.earth/

https://nohu78.art/

https://99ok.earth/

https://bet168.earth/