nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở ngực nam, nữ có ý nghĩa gì? Xem tướng chuẩn nhất 2022

Rate this post

Theo thuật tướng số phương Đông, nốt ruồi mang những ý nghĩa thú vị, có thể nói lên tính cách, số mệnh hay lời cảnh tỉnh, điềm báo tương lai nhất là nốt ruồi ở ngực. Vậy hãy cùng giải mã ý nghĩa của nốt ruồi ở ngực của cả nữ giới và nam giới qua bài viết sau đây nhé!

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi là 1 dạng khối u đa sắc tố lành tính mọc dưới (hoặc trên) bề mặt da tạo nên những đốm có màu sắc không giống nhau trên cơ thể. Trung bình, kích thước của nốt ruồi khá nhỏ từ 0,2 – 0,5mm, chúng mọc ở nhiều vùng da trong số đó có ngực.

Khi xem tướng nốt ruồi, nối ruồi ở ngực đều mang 1 ý nghĩa cụ thể và có thể phản ánh tính cách chủ nhân sở hữu.

Nốt ruồi ở ngực được xem là có số may mắn, thuận lợi
Nốt ruồi ở ngực được xem là có số may mắn, thuận lợi

Nốt ruồi ở ngực dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son đều thể hiện ý nghĩa may mắn. Người sở hữu nốt ruồi son trên ngực sẽ được cho là có vận khí tốt hơn, gặp nhiều may mắn trong công danh, tiền bạc.

Người phụ nữ có nốt ruồi ở ngực còn có mệnh đào hoa, thu hút người khác giới và có phần đông người theo đuổi trong thời gian dài.

Xem bói vị trí nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở giữa khe ngực

Nốt ruồi ở ngực của phụ nữ, đặc biệt là ở khe ngực là một trong những nốt ruồi phú quý. Những người có nốt ruồi ở khe ngực là người có tính chủ động, biết cách hưởng thụ cuộc sống, giỏi biểu đạt cảm xúc và hiếm khi nào giấu đi tâm sự bản thân. Mặc dù người sở hữu nốt ruồi này thường hay tính toán mọi việc để đạt được ích lợi cho bản thân, bất chấp khó khăn có lớn như thế nào. Thậm chí, đôi khi họ khá vô tình, quên đi cả những người xung quanh chỉ vì bản thân.

Xem thêm: Có 3 nốt ruồi ở bụng này về già không lo nghèo túng

Nốt ruồi ở giữa khe ngực
Nốt ruồi ở giữa khe ngực

Nốt ruồi ở ngực trái

Người con gái có nốt ruồi ở ngực trái thể hiện tướng số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Đây cũng là tướng nốt ruồi mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân về đường con cái, gia đình sau này.

Thế nhưng, về công danh thì người này lại không quá thuận lợi như đường tình duyên của họ. Trong làm việc họ thường không tập trung được, không đạt các chức danh cao, không được sếp trọng dụng.

Nốt ruồi ở ngực trái
Nốt ruồi ở ngực trái

Nốt ruồi son trên ngực phải

Nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ được xem là có tướng số tốt, công danh tài lộc phất lên như diều gặp gió. Đồng thời, ý nghĩa nốt ruồi son ở ngực phải còn cho chúng ta thấy cuộc sống hôn nhân của gia chủ vô cùng thuận hòa, viên mãn.

Nốt ruồi son trên ngực phải
Nốt ruồi son trên ngực phải

Nốt ruồi ở xung quanh bầu ngực

Người xưa có câu, nốt ruồi phú quý của phụ nữ mọc quanh bầu ngực được coi là “kho vàng, kho bạc”, sẽ tích được rất nhiều đất đai nhà cửa, ruộng vườn hoặc có thể được thừa kế một khối lượng tài sản khổng lồ.

Nốt ruồi ở ngực mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực thì càng cho thấy nét tướng đại phú quý của người sở hữu nó. Đây cũng được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất trong các loại nốt ruồi ở ngực người phụ nữ. Vì nốt ruồi ở vị trí này sẽ mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

Còn nếu như nốt ruồi mọc ở dưới hai bầu ngực thì những người này sẽ cực kỳ giàu có, không giàu vì tiền bạc cũng giàu có về ruộng đất, bất động sản, đây được coi là vị trí nốt ruồi tượng trưng cho “kho vàng” của phụ nữ.

Nốt ruồi ở xung quanh bầu ngực
Nốt ruồi ở xung quanh bầu ngực

Nốt ruồi ở trên bầu ngực con gái

Theo nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi trên bầu ngực con gái là 1 vị trí cực tốt, có tướng đại cát – đại lộc. Nếu như nốt ruồi càng nằm gần bầu ngực thì càng được quan niệm tốt về vận số, tướng tài đối với gia chủ.

Phụ nữ có nốt ruồi ở trên bầu ngực có số phú quý, mãi mãi gặp may gặp mắn trong suốt cuộc đời. Đồng thời, họ cũng không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc, cuộc sống mưu sinh.

Về đường tình duyên, họ là người sống tình cảm, hòa hợp với chồng và con cái. Hậu vận của người này rộng mở, có số nhờ con cái, vẻ vang với gia tộc.

Nốt ruồi ở trên bầu ngực con gái
Nốt ruồi ở trên bầu ngực con gái

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngực nam giới

Cũng giống như nữ giới, muốn biết nốt ruồi ở ngực nam giới có ý nghĩa gì bạn phải cần xác định rõ vị trí của chúng. Theo tướng số học, phía dưới là 3 vị trí nốt ruồi ở ngực đàn ông hay gặp giúp biểu lộ rõ tính cách và tương lai của họ.

Nốt ruồi trên ngực trái

Có thể nói, tướng nốt ruồi trên ngực trái rất thuận lợi đối với nam giới. Họ là người gặp may gặp mắn trong cuộc sống và công việc. Nếu như họ kinh doanh cụ thể sẽ đạt được những dấu ấn lớn, được nhiều người giúp đỡ trong số đó có gia đình, những người bạn, cấp trên.

Tướng nốt ruồi bên ngực trái đàn ông thể hiện bạn là người có công danh, tình duyên thuận lợi
Tướng nốt ruồi bên ngực trái đàn ông thể hiện bạn là người có công danh, tình duyên thuận lợi

Cùng lúc đó, người sở hữu nốt ruồi trên ngực trái còn có đường tình duyên may mắn. Họ gặp được nhiều người phụ nữ tốt tính, giúp đỡ họ trong mọi mặt. Khi lấy người này làm chồng, bạn cũng đều được nhờ vả nhiều, không cần lo về tài chính và họ rất chung tình.

Đàn ông có nốt ruồi ở ngực phải

Nốt ruồi ở ngực phải hay thường được gọi là vị trí trung hòa, biểu hiện họ là con người biết ưng ý với những gì bản thân đang có. Ngoài ra, trung hòa cũng nghĩa là người này vẫn chưa có số giàu, cũng không phải bần túng. Nói chung, số phận của những người này là đủ ăn đủ tiêu, tuy nhiên không thể tích lũy của cải về sau.

Tính cách của những người này thường khá sai biệt, rất biết làm mình biến thành trung tâm của sự quan tâm. Ngoài ra họ còn rất hợp với nghề mang thuộc tính thông minh, không gò bó, thể hiện năng lực và góc nhìn thẩm mỹ riêng biệt.

Nốt ruồi mọc giữa ngực

Người có nốt ruồi ở vị trí này được quan niệm rất biết kiếm tiền. Gia chủ có số làm ăn tốt, được đồng nghiệp, cấp trên trợ giúp, quý nhân phù trợ để thành công chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Đàn ông có nốt ruồi ở giữa ngực rất biết kiếm tiền
Đàn ông có nốt ruồi ở giữa ngực rất biết kiếm tiền

Họ là người biết lo nghĩ, toan tính cho tương lai, nhờ đấy mà hậu vận của gia chủ rất sáng lạn. Ngoài ra, đàn ông có nốt ruồi giữa ngực còn có bản tính ôn nhu, biết tiếp thu ý kiến của người khác. Chính do đó, người này kết giao được với nhiều người bạn “chí cốt”, có thể giúp đỡ, tương hỗ nhau khi cần.

Có nên tẩy nốt ruồi ở ngực hay không?

Trên cơ thể của chúng ta, nốt ruồi có thể xuất hiện bất kỳ đâu trên cơ thể. Theo nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi mang tướng tốt hay xấu còn tùy thuộc vào sắc màu và vị trí của nốt ruồi đấy trên cơ thể. Nếu như nằm ở những vị trí đẹp sẽ thể hiện vận số may mắn, tuy nhiên cũng nằm ở một vài vị trí xấu cung cấp xui xẻo.

Nốt ruồi ở ngực là biểu tượng của may mắn và tài lộc trong cuộc sống, đường công danh sự nghiệp thuận lợi, thành công. Nữ giới sở hữu nốt ruồi trên ngực thì mang tướng quý.

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở một vài vị trí trên ngực thì lại có thể kém may mắn. Chính bởi vậynếu không may sở hữu nốt ruồi mang ý nghĩa không tốt, bạn sẽ tẩy hoặc xóa nốt ruồi như một cách để chỉnh sửa số mệnh của bản thân.

Nốt ruồi màu đỏ, màu đen được đánh giá là điềm tốt và quan trọng là nốt ruồi son thì lại càng quý giá hơn. Tuy nhiên, có người không sở hữu nốt ruồi son ở ngực nên nhiều bạn có thể đi chấm thêm nốt ruồi son.

Và cũng trái lại, phần đông người sở hữu nốt ruồi màu nâu, trắng, vàng nhạt hay những sắc tố khác được đánh giá là không may mắn trong nhân tướng học. Nên phần đông người sở hữu những nốt ruồi như vậy thường chọn lựa xóa bỏ.

Tổng kết

Với những thông tin trên bài, ắt hẳn bạn đã phần nào hiểu được ý nghĩa của vị trí các nốt ruồi trên ngực rồi đúng không nào. Hy vọng qua những nội dung này, Blog Tử Vi có thể giúp bạn đưa ra được lựa chọn nên thêm hay xóa nốt ruồi trên ngực nhé!

Nguồn: Tổng hợp