nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa

5 loại nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa đẹp, hợp phong thủy

Trang sức không chỉ có một công dụng là để làm đẹp mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy. Lựa chọn trang sức phong thủy theo mệnh là một điều rất quan trọng với mỗi cá nhân. Bài viết sau đây Blog Tử Vi sẽ mách nhỏ cho bạn cách chọn nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa để tiền củacông việc, tình yêu cũng giống như tất cả mọi thứ trong cuộc sống sẽ phát triển đi lên.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa

Nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa đeo ngón nào?

Mỗi ngón tay sẽ luôn có một ý nghĩa đeo nhẫn riêng. Nam nhân mệnh Hỏa là người mạnh mẽ, cứng rắn và luôn có chí cầu tiến trong sự nghiệp vì vậy nhẫn phong thủy sẽ phát huy năng lượng tối đa khi được đeo ngón tay giữa.

Đây chính là ngón tay tượng trưng cho gia đình, tình duyên, công danh, sự nghiệp cũng như thể hiện cho chính bản thân của mình. Chính bởi vậy đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa nam ở ngón giữa cực kỳ thích hợp với tính cách của bạn, giúp chàng thăng hạng tự tin, khẳng định được mình. Đặc biệt còn giúp gia tăng may mắn cả trong mặt tài vận và sức khỏe.

Xem thêm: Mệnh Hỏa nuôi con gì? 5 con vật giúp tăng vận khí mệnh Hỏa

Không chỉ vị trí ngón tay mà việc đeo nhẫn tay trái hay tay phải của phái nam và nữ cũng đều được người xưa truyền lại. Theo quan niệm thì khi đeo nhẫn thường theo quy luật “nam tả nữ hữu” tức là nam bên trái và nữ bên phải. Nếu như với người nam chưa lập gia đình thì phải nên đeo ở ngón tay giữa bên trái còn với những người đã lập gia đình thì phải nên đeo bên tay phải để nhắc nhở bản thân luôn hướng về gia đình.

Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Hoả
Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Hoả

Đeo nhẫn ngón tay cái

Ngón tay cái là ngón trước tiên và cũng là ngón lớn nhất trong bàn tay. Đeo nhẫn ở ngón này thể hiện bạn là người tham vọng, mong muốn có được địa vị và giàu sang. Ngón tay cái đại diện cho hành Mộc, cho yếu tố nội tại của người đeo.

Đeo nhẫn ngón tay trỏ

Ngón trỏ, ngón tay của sự thông minh, tri thức và nhạy bén. Thỉnh thoảng đây còn là biểu tượng của một ý chí mãnh liệt và sắt đá. Nhiều người lựa chọn đeo nhẫn ở ngón trỏ như một cách thể hiện sự thông thái, nhanh nhạy của mình. Thế nên, các chàng hoàn toàn có khả năng đeo một chiếc nhẫn phong thuỷ vào ngón trỏ để phần nào gia tăng sự tự tin và tỉnh táolôi cuốn nhiều năng lượng tích cực.

Xem thêm:  mệnh hỏa hợp số nào

Đeo nhẫn ngón tay giữa

Ngón chính giữa cũng thường được lựa chọn để đeo nhẫn phong thuỷ. Không chỉ nổi bật về mặt thẩm mỹ mà đeo nhẫn ngón giữa còn mang lại rất nhiều ý nghĩa to lớn thiên về mặt tình cảm và công việc. Với người nam mệnh Hỏa, đeo nhẫn nam phong thủy mệnh Hỏa ở ngón tay giữa giúp thu hút may mắn trong đường công danh, đạt được thăng tiến, thành công trong hoạt động.

Đeo nhẫn ngón áp út

Không những với nhẫn phong thuỷ mà từ lâu việc đeo nhẫn ở ngón áp út được ngầm hiểu rằng bạn đang ở trong mối quan hệ tốt đẹp và chiếc nhẫn là minh chứng cho tình yêu đấy. Chiếc nhẫn nằm ở ngón áp út sẽ mang lại thêm nhiều năng lượng tích cực giúp mối quan hệ của bạn thêm khăng khít, tràn đầy. Chọn lựa đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón út giúp hấp dẫn thêm nhiều hạnh phúc, viên mãn, mang lại bình an, tài lộc và thành công trong cuộc sống, nhất là chuyện tình duyên.

Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Hoả
Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Hoả

Đeo nhẫn phong thủy ngón út

Ngón út là ngón tay cuối cùng trong bàn tay, đây được cho là địa điểm tụ lại của tất cả những may mắn về công danh, tình cảm và cả sức khỏe. Việc đeo nhẫn phong thủy nam mệnh Hoả ở ngón tay út sẽ là lựa chọn lý tưởng, cung cấp cho bạn cảm xúc an toàn, được chở che và yêu thương từ tất cả mọi người. Ngoài ra còn giúp chàng có tinh thần thoải mái, an yên và hạnh phúc.

Mệnh Hỏa đeo nhẫn màu gì?

Nam mệnh hoả nên chọn nhẫn phong thuỷ màu gì?

Người xưa có câu “ Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa” và đây là quy luật tương sinh trong ngũ hành. Vì vậy những kết hợp hoàn hảo và may mắn nhất với người mệnh Hỏa sẽ là mệnh Hỏa, mệnh Thổ và mệnh Mộc.

Đối với sắc màu, người mệnh Hỏa sẽ gặp nhiều may mắn khi kết hợp cùng màu tím, cam, đỏ, trắng hay xanh lá cây tươi tốt. Còn đặc biệt khi chọn nhẫn nam phong thủy mệnh Hỏa bạn cần chú ý cả về sắc màu và chất liệu của nhẫn. Vì lẽ đó những chiếc nhẫn vàng, bản to hoặc trắng sang trọng sẽ mang lại may mắn, sức mạnh, còn giúp bạn toát lên vẻ quý pháilịch lãm của phái mạnh nữa đấy.

Phía dưới Blog Tử Vi sẽ giúp ích cho bạn hiểu chi tiết về từng sắc màu may mắn dành cho người nam nhân mệnh Hỏa.

1. Nhẫn màu xanh lá

Xanh lá là màu của sự sinh sôi, nảy nở và là sắc màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa. Bởi vậy chọn các mẫu nhẫn phong thuỷ có màu xanh lá sẽ rất tích cực cho người mệnh Hỏa để giúp tăng trưởng trong sự nghiệp nhiều hơn.

2. Nhẫn màu trắng

Màu trắng tượng trưng cho hành kim. Khi đeo nhẫn nam phong thủy mệnh Hỏa với gam màu trắng sẽ thu hút được sự may mắn đến cho người đeo. Kim cũng có nghĩa là kim loại, mang lại cho người đeo sự giàu có, vàng bạc phú quý.

Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Hoả
Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Hoả

3. Nhẫn màu đỏ hoặc tím

Hai gam màu này là tượng trưng của mệnh Hoả. Sự kết hợp giữa mệnh Hỏa với mệnh Hỏa cũng sẽ sinh ra những điều tốt lành, may mắn. Thế nhưng, sự khởi sắc này cũng mới ở mức trung bình và chưa làm ra nhiều sự “bùng nổ, vượt trội”. Đôi khi với tính cách của người mệnh Hỏa sẽ cần nhiều sự may mắn hơn thế.

4. Nhẫn màu hồng

Đối với các bạn nam mệnh Hỏa không nhất thiết phải lựa chọn một chiếc nhẫn màu hồng tươi, cho dù việc này rất khả quan theo mặt phong thủy tuy nhiên sẽ hơi kém thẩm mỹ cho phái mạnh. Vì vậy thiết kế hạt kim cương có màu hồng hoặc các chi tiết trên nhẫn có màu hồng cũng là lựa chọn xuất sắc dành cho các bạn nam thuộc mệnh Hỏa. Nhẫn phong thuỷ mạng hoả màu hồng có thể giúp chàng hấp dẫn nhiều năng lượng tích cực, may mắn và bình an.

Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Hoả
Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Hoả

Nhẫn phong thủy nữ mệnh hỏa chọn màu gì?

Trong thuyết ngũ hành của người Phương Đông chúng ta, thì toàn bộ vạn vật trên vũ trụ đều sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn theo 2 chiếu tương sinh, tương khắc nhau. Việc nữ mệnh hỏa đeo nhẫn ngón nào, màu gì cũng sẽ ảnh hưởng đến vận khí của họ. Vì vậy cần phải cẩn trọng trong việc có quyền quyết định. Vậy người nữ mệnh hỏa đeo nhẫn màu gì sẽ thu hút tài lộc?

Nữ mệnh hỏa đeo nhẫn màu gì?
Nữ mệnh hỏa đeo nhẫn màu gì?

Có rất nhiều màu được đưa ra:

● Đỏ

Hai sắc màu này tượng trưng cho mệnh hỏa. Cho nên nếu như bạn có đang phân vân không hề biết mạng hỏa đeo nhẫn màu gì hợp thì đỏ hoặc tím là 1 sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn. Không những mang đến vẻ quyền lực, huyền bí cho người dùng mà nó còn mang may mắn cho chính người thuộc mệnh hỏa.

Sắc đỏ
Sắc đỏ

● Màu tím

Để gọi tên màu nhẫn phong thủy cho nữ mệnh hỏa được nhiều sự quan tâm nhất con người không bao giờ bỏ qua được sắc màu tím. Người mệnh hỏa thường hay nóng nảy. Vì vậy khi đeo nhẫn đá màu tím sẽ giúp cho hữu chủ trở nên dịu dàng, bình tĩnh hơn. Ngoài ra còn giúp thu hút may mắn, những năng lượng tích cực, bình an cho người mệnh hỏa.

Sắc tím
Sắc tím

Người mệnh Hoả nên tránh nhẫn phong thủy màu gì?

Cũng theo quy luật tương sinh trong Ngũ hành thì mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy. Nước trong Thủy sẽ có thể dập tắt, kìm hãm đi mọi sự bùng nổ, mãnh liệt và tăng trưởng của lửa. Nên khi người mệnh Hỏa chọn màu sắc cũng cần thánh một số màu “mát mẻ” hay những màu sắc thích hợp với người mệnh Thủy. Phải đề cập những màu cần tránh như đen, xám hay xanh nước biển,…

Cách chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa

Về sắc màu

Về màu sắc thì khi lựa chọn nhẫn phong thủy mệnh Hỏa có thể chọn những màu tương sinh, tương hợp giúp người mệnh Hỏa có thể phát triển hiệu quả hơn, tức là màu xanh lá, đỏ, hồng và tím.

Cách chọn mua nhẫn phong thuỷ mệnh Hỏa
Cách chọn mua nhẫn phong thuỷ mệnh Hỏa

Về thiết kế

Về thiết kế bạn sẽ chọn những kiểu dáng nhẫn có điểm nhấn về thiết kế nổi bật, phù hợp với cá tính và sở thích của bản thân. Có thể đi kèm với các phụ kiện nhỏ để tạo thành hình dáng khác nhau cho nhẫn đeo.

Chọn thiết kế mua nhẫn phong thuỷ mệnh Hỏa
Chọn thiết kế mua nhẫn phong thuỷ mệnh Hỏa

Về chất lượng

Hiện nay có nhiều địa điểm buôn bán các kiểu nhẫn phong thủy cho người mệnh Hỏa. Tuy vậy khi mua cần cân nhắc kỹ lưỡng để tránh gặp phải trạng thái nhẫn kém chất lượng. Vì đối với phong thủy thì bạn cần chọn lựa đúng đồ tốt thì mới có thể phát huy được công dụng.

Chú ý về chất lượng mua nhẫn phong thuỷ mệnh Hỏa
Chú ý về chất lượng mua nhẫn phong thuỷ mệnh Hỏa

Mẫu nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa

Sau đây là mẫu nhẫn phong thủy cho người mệnh Hỏa mà bạn không nên bỏ lỡ:

Nhẫn phong thuỷ đẹp đính đá hồng cho nam mệnh Hỏa
Nhẫn phong thuỷ đẹp đính đá hồng cho nam mệnh Hỏa
Nhẫn phong thuỷ màu xanh lá cho nam mệnh Hỏa
Nhẫn phong thuỷ màu xanh lá cho nam mệnh Hỏa
Nhẫn phong thuỷ hình dáng độc đáo cho nữ mệnh Hỏa
Nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh Hỏa
Nhẫn phong thủy kiểu dáng đơn giản cho nam mệnh Hỏa
Nhẫn phong thủy kiểu dáng dễ dàng cho nam mệnh Hỏa

Tổng kết

Trên đây chính là sẻ chia chi tiết của Blog Tử Vi về “nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa cho độc giả tham khảo. Mong rằng với những trả lời trên độc giả đã có được câu trả lời cho riêng mình cũng giống như mẫu nhẫn phong thủy phù hợp.

Nguồn: Tổng hợp