mơ thấy lửa cháy

Mơ thấy lửa cháy là báo hiệu điềm gì? Tốt hay xấu? Đánh con gì?

Rate this post
Giấc mơ nằm mơ thấy lửa cháy trên đồi, nằm mơ thấy người bị cháy, mơ thấy người bị thiêu sống, mơ thấy than cháy … Đều là giấc mơ mang đến điềm báo, số lô đề may mắn. Để hiểu một cách rõ ràng hơn về giấc mơ chiêm bao thấy lửa cháy có điềm báo gì, con số gì thì cùng Blog Tử Vi tìm hiểu bài viết sau đây.
Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Mơ thấy lửa cháy là điềm gì?

Giải mã giấc mơ cho chúng ta thấy giấc mơ về lửa bao gồm trong đó rất nhiều ý nghĩa vì vốn dĩ lửa đã là một biểu tượng ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. đấy có thể là sự chuyển mình, sự phá hủy, sự thanh lọc, sự phản ứng, sự ghen tức,… Thường những người đã từng gặp một sự cố với lửa hoặc chứng kiến tận mắt một sự cố nào đó sẽ có xu hướng mơ thấy lửa hơn những người khác.

Ngoài những ý nghĩa tóm tắt bên trên thì giấc mơ thấy lửa còn thể hiện bản tính hung hăng, hiếu thắng, nguồn năng lượng, sự thông minh và động lực của bạn trong cuộc sống. Đôi khi giấc mơ này cảnh báo bạn nên tránh xa các hoạt động nguy hiểm hoặc không được liều lĩnh trong cuộc sống.

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy lửa cháy

Mơ thấy lửa cháy

Thời gian tới bạn có thể nhận được nhiều tin vui bất ngờ, cuộc sống thăng hoa, tài chính dư giả, không phải vướng bận chuyện gì. Sự tích cực này giúp cho bạn trở nên yêu đời, làm việc có kết quả tốt hơn.

Mơ thấy bếp lửa

Bạn sắp phát tài trên các lĩnh vực như công việc và tài chính. Tuy nhiên để có được sự thành công đó thì trong quá khứ bạn phải cố gắng và trả giá rất nhiều.

Mơ thấy đốt lửa

Bạn chinh phục được nhiều mục đích mình đặt ra, cho dù điều đó rất khó khăn. Trong tương lai, hãy tiếp tục tiến lên phía trước, còn nhiều điều mới mẻ đang đợi bạn khám phá.

Mơ thấy rồng phun lửa

Bạn là người có khả năng lãnh đạo, quản lý công việc, chuyên môn tốt. Thời gian tới sẽ có khả năng để bạn thể hiện bản thân mình, được cấp trên quan tâm, tăng phúc lợi xứng đáng.

Mơ thấy lửa nhỏ

Gia đình, bản thân được hưởng bình an, không gặp sóng gió hay phải sợ điều gì. Tuy nhiên bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới những người thân của mình.

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy lửa cháy
Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy lửa cháy

Mơ thấy bị bỏng lửa

Có thể bạn có thể gặp phải một vài chuyện phiền não, những phát sinh nảy ra trong công việc khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức để thay đổigiải quyết.

Mơ thấy mình dập tắt lửa

Nhiều lần sự nóng giận không kiểm soát của bạn làm cho cuộc sống gặp thị phi, tai tiếng. Bạn nên sửa đổi việc này để tránh liên quan tới các mối quan hệ xung quanh.

Mơ thấy lửa trong lò

Chiêm bao thấy lửa cháy trong lò nghĩa là cuộc sống của bạn sắp tới sẽ nhận được nhiều điều hạnh phúc bất ngờ. Công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, nguồn thu tài chính dư giả hơn so với trước đây.

Mơ thấy lửa và nước

Nằm mơ thấy lửa cháy trên mặt nước là điềm báo về sự an yên, tốt lành. Thấy lửa trên mặt sông là đặc điểm gia đình hòa thuận, đầm ấm, có nhiều tin vui từ người thân và con cái.

Thấy lửa cháy trên Mặt Trăng, Mặt Trời là tin vui vì có quý nhân phù trợ, trợ giúp các vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Mơ thấy nhóm lửa

Bạn đang ấp ủ dự định, mục tiêu nào đó nhưng chưa dám thực hiện. Thời gian tới sẽ phù hợp để bạn hành động, biến những dự định đấy thành mục đích thực tế.

Mơ thấy biển lửa

Có vẻ bạn đang mông lung giữa hai sự lựa chọn nào đấy. Nhưng nếu càng chần chừ thì sẽ càng bỏ lỡ cơ hội, cần phải quyết đoán hơn khi đưa ra quyết định.

Mơ thấy lửa cháy nhà

Gia đình có khả năng xuất hiện lục đục, cãi vã trong thời gian tới. Điều bạn phải cần làm là giữ sự bình tâm và xử lý tranh chấp, tháo gỡ sự hiểu lầm giữa các thành viên.

Mơ thấy lửa cháy bàn thờ

Không cần quá sợ, chiêm bao này không hàm chứa ý nghĩa xấu. Đây chỉ là lời nhắc nhở bạn nên thận trọng bảo vệ tài sản của mình, nếu không dễ bị cướp cắp, thất thoát.

Nằm mơ thấy lửa cháy là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy lửa cháy là điềm báo gì?

Mơ thấy lửa cháy chết người

Bạn rất muốn thay đổi bản thân mình tuy nhiên lại không hề biết xuất phát từ đâu. Có thể thấy đây là khoảng thời gian bạn bị mông lung chưa tìm được hướng đi cho mình.

Mơ thấy lửa cháy rừng

Bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn, mở rộng nhiều mối quan hệ. Đây chính là những người làm việc cùng chung lợi íchsẽ giúp ích cho bạn mở mang thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm.

Mơ thấy lửa cháy trên mộ

Đừng quá sợ khi gặp giấc chiêm bao này, điềm báo nhắc nhở bạn cẩn thận bị người khác lừa gạt, lợi dụng. Không được quá tin tưởng người khác, thời gian tới cũng cần hạn chế cho vay mượn tiền bạc.

Mơ thấy lửa cháy tóc

Bạn có nhiều kế hoạchcông việc cần phải làm trong khoảng thời gian sắp tới. Vì vậy sẽ khó tránh khỏi những căng thẳng, áp lực. Hãy chia nhỏ công việc, làm từng chút một bạn có thể có được đạt kết quả tốt hiệu quả hơn.

Mơ thấy lửa đốt vàng mã

Giấc mơ này là điềm báo về chuyện tài chính của bạn trong thời gian tới có phần eo hẹp hơn vì có nhiều khoản chi tiêu phát sinh. Bạn phải cần có chiến lược dự bị để không bị túng thiếu.

Mơ thấy nhảy qua đống lửa

Sắp tới sẽ có một vài thử thách đến với bạn. Nếu như cố gắng, nỗ lực vượt qua thì những thành quả bạn nhận được sẽ vô cùng xứng đáng.

Mơ thấy vòng tròn lửa

Ở nơi công sở bạn được mọi người hết lòng yêu mến. Với sự khéo léo trong giao tiếp, bạn dễ dàng đạt được tình cảm và sự ấn tượng đối với người khác. Sắp tới hãy nắm bắt cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình.

Ý nghĩa một số giấc mơ thấy lửa cháy khác

Thời gian tới gia đình bạn có thể có được hạnh phúc bền lâu nếu nằm chiêm bao thấy ngọn lửa bốc cháy bị tắt rụi vì nước sông và rạch dâng lên.

Nếu nhìn thấy núi lửa phun trào trong mơ thì đây chính là giấc mơ cảnh báo bạn thời gian tới phải hết sức thận trọng vì dễ gặp vận hạn, liên quan xấu đến tính mạng.

Nếu như mơ thấy bản thân chẳng may bị phỏng do lửa thì chứng tỏ, trong thời gian tới bạn có nhiều biến chứng không tốt về sức khỏe.

Khi mơ thấy bản thân nhóm lửa quá dễ thì sắp tới, người phụ nữ trong thời gian tới sẽ có nhiều may mắn, con trai càng lớn càng đẹp trai.

Khi nhìn thấy phần đông người châm lửa thiêu cây để làm rẫy thì sắp tới, bạn sẽ có nhiều vận may, tài lộc tìm đến.

Khi mơ thấy bản thân đang cầm lửa trong mơ thì tức là những điều bạn ước muốn sắp sửa thành sự thật.

Khi nhìn thấy lửa cháy trong mơ thì sắp tới, công việc của bạn có thể được như ý muốntất cả mọi thứ thuận lợi vượng phát

Nếu bạn mơ thấy mình nhặt que diêm vẫn còn lửa thì đây chính là một giấc mơ báo điềm lành, báo hiệu sắp tới tình cảm của bạn sẽ có bước tiến triển tốt.

Khi mà bạn nằm mơ thấy ngọn lửa nằm ở bất cứ vị trí nào trong nhà thì chứng tỏ cuộc sống bạn đang cầu được ước thấy, mọi điều tốt đẹp sẽ tìm đến bạn nếu như bạn nỗ lực không ngừng.

Nếu như bạn mơ thấy cỏ bốc cháy thì cũng đừng quá lo lắng bởi giấc mơ này biểu thị cho sự hạnh phúc và may mắn sắp tới của bạn.

Ý nghĩa một số giấc mơ thấy lửa cháy khác
Ý nghĩa một số giấc mơ thấy lửa cháy khác

Đối với giấc mơ thấy đồ vật nào đó bên đống lửa thì nó phản ánh niềm hạnh phúc của bạn, bạn đang rất hài lòng về cuộc sống hiện tại và người mà bạn yêu.

Nếu như trong mơ nhìn thấy nhiều người cùng quây quần quanh bếp lửa thì nó báo hiệu đường tình duyên của bạn đang trục trặc, bạn với người yêu có vẻ đang cãi nhau.

Nếu như bạn mơ thấy mình cầm một ngọn đuốc đang cháy thì đây chính là giấc mơ báo hiệu sắp tới, cuộc sống của bạn sẽ an nhàn tới khi lớn tuổi.

Nếu như bạn mơ thấy mình nhảy qua một vòng lửa thì chứng tỏ cuộc sống bạn đang khá bí bách, bạn cũng đang tìm cách vượt qua nó.

Sắp tới, đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ có bước phát triển mới, thành công cũng sẽ sớm tìm đến bạn và giấc mơ thấy nơi túi quần hay trong bụng xảy ra quả cầu lửa này báo hiệu sắp tới, bạn có thể tìm được ý trung nhân cho mình.

Khi trong mơ bạn nhìn thấy một đám cháy (hỏa hoạn) dữ dội thì gia đình bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn, sắp tới, cuộc sống của bạn sẽ không còn bấp bênh nữa, lên nhanh như diều gặp gió.

Nếu bạn trải qua giấc mơ nhìn thấy trong đêm tối bỗng có một đốm lửa bé tí thì có vẻ như bạn gặp được may mắn trong mọi việc, sắp tới, bạn sẽ đạt được niềm vui và gặp được toàn điều tích cực.

Khi trong mơ bạn thấy một ngọn lửa cháy to cao đến ngút ngàn thì đây chính là giấc mơ mang điềm may mắn, chứng tỏ trong thời gian tới bạn sẽ gặt hái được nhiều niềm vui.

Nằm mơ thấy lửa nên đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy lửa đánh liền tay đề số 22 – 52
 • Nằm mơ thấy kiến lửa đánh con số trúng lớn là 04 – 64
 • Nằm mơ thấy lửa cháy nhà đánh đề con số 16 – 76
 • Nằm mơ thấy lửa cháy lớn đánh số 21 – 81
 • Nằm mơ thấy lửa cháy đánh bộ số 07 – 27 – 67 – 87
 • Nằm mơ thấy lửa cháy xe đánh cặp số 13 – 65
 • Nằm mơ thấy cháy nhà đánh ngay bộ số 05 – 43 – 67
 • Nằm mơ thấy cháy những loại xe đánh cặp số vận may là 47 – 56
 • Nằm mơ thấy đống lửa lớn đánh ngay số 08 – 48
 • Nằm mơ thấy bếp lửa cháy đánh số 20 – 25 – 54
 • Nằm mơ thấy đá đánh ra lửa đánh liền tay cặp số 06 – 60
 • Nằm mơ thấy bật lửa đánh liền tay bộ số 07 – 70 – 75
Nằm mơ thấy lửa nên đánh con gì?
Nằm mơ thấy lửa nên đánh con gì?
 • Nằm mơ thấy bị bỏng do lửa đánh ngay đề con 69 – 80
 • Nằm mơ thấy người đang dập lửa đánh con số 34 – 47 – 69
 • Nằm mơ thấy lửa đốt con dế mèn đánh cặp số may mắn 27 – 72
 • Nằm mơ sử dụng lửa thiêu đốt các con vật nào đó đánh số 48
 • Nằm mơ thấy lửa đốt các đồ vật mà bạn yêu thích đánh lô con 79 – 97
 • Nằm mơ thấy thấy bản thân bị lửa thiêu đánh số 41 – 49.
 • Nằm mơ thấy thấy một mình chữa cháy đánh số 14 – 34 – 44
 • Nằm mơ thấy nhà mình cháy mà thoát chết đánh con 47 – 74
 • Nằm mơ thấy lửa trên mặt trăng đánh ngay lô con 73 – 37
 • Nằm mơ thấy rồng phun lửa đánh đề con 96 – 69
 • Nằm mơ thấy phượng hoàng lửa đánh con số 69 – 99
 • Nằm mơ thấy quả cầu lửa đánh con lô 06 – 09
 • Nằm mơ thấy xe lửa đánh cặp số gặp thần tài là 18 – 61

Xem những giấc mơ giải mã để có thêm nhiều kiến thức về nằm mơ thấy các đồ vật ở đây nhé:

nằm mơ thấy quan tài mơ thấy lửa cháy mơ thấy phân
mơ thấy máu đánh con gì mơ thấy nhà mới mơ thấy quần áo

Tổng kết

Qua bài viết này, chắc chắc, bạn đã tìm được ý nghĩa, điềm báo mà giấc mơ nằm mơ thấy lửa cháy của bạn mang lại và cũng tìm được con số đề thích hợp để đánh đề. Tuy vậy, không phải điềm báo nào cũng thành sự thật nên bạn đừng quá hy vọng nhé. Blog Tử Vi chúc bạn thành công!