Hình xăm phong thủy tuổi Tỵ

Hình xăm phong thủy tuổi Tỵ: Tuổi Tỵ xăm hình gì hợp để có tài lộc?

5/5 - (1 bình chọn)

Việc chọn hình xăm phong thủy tuổi tỵ sẽ mang lại nhiều giá trị tác động tích cực tới người cầm tinh con rắn. Trong bài viết này, chuyên gia phong thủy từ Blogtuvi,vn sẽ giới thiệu những gợi ý về các hình xăm phong thủy tuổi tỵ phù hợp giúp các bạn có thể lựa chọn mẫu hình xăm đẹp và mang lại may mắn cho mình.

Tuổi tỵ xăm hình gì hợp?

Khi lựa chọn hình xăm phong thủy tuổi tỵ, người cầm tinh con rắn có thể tham khảo theo chủ đề liên quan đến gà và trâu, vì đây là hai con giáp hợp với Tỵ theo tam hợp. Việc chọn hình xăm phong thủy tuổi tỵ sẽ giúp mang lại may mắn và xua tan vận xui trong cuộc sống.

hình xăm rắn ở gáy, cổ có ý nghĩa gì - ảnh 25

Hình xăm phong thủy tuổi tỵ nên tránh là hình gì?

Tuy nhiên, khi lựa chọn hình xăm phong thủy tuổi tỵ phù hợp, người cầm tinh con rắn cũng cần tránh những mẫu hình xăm không phù hợp với tuổi Tỵ. Theo phong thủy, tuổi Tỵ xung khắc với các địa chi Dần, Thân và Hợi. Vì vậy, nếu kết hợp với các con giáp này trong công việc, hôn nhân hay cuộc sống, người cầm tinh con rắn có thể gặp khó khăn, rắc rối, mâu thuẫn và thất bại. Tương tự, việc chọn mẫu hình xăm liên quan đến các chủ đề như hổ, khỉ hoặc lợn cũng sẽ không mang lại may mắn cho người tuổi Tỵ, vì chúng có thể thu hút sát khí và gây bất lợi.

hình xăm rắn quấn hoa hồng quấn tay - ảnh 24

Tuổi Tỵ 2001 nên xăm hình gì để nói lên tính cách và số phận

Tính cách khi có hình xăm phong thủy tuổi tỵ

Người sinh vào tuổi Tân Tỵ có tình cách mưu trí, nhanh nhẹn, mặt sáng sủa, xinh xắn và khôi ngô. Năm sinh 2001 cũng là những người tốt bụng, lễ phép và thường xuyên giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, những tính cách này có thể khiến họ dễ bị người khác lợi dụng. Vì vậy, để biến hóa tính cách, người tuổi Tân Tỵ cần tăng vượng khí bằng cách mua sim tử vi và tử vi & phong thủy hợp mệnh, đeo trang sức đẹp tử vi và tử vi & phong thủy hoặc chọn những hình xăm phong thủy tuổi tỵ phù hợp với tuổi Tân Tỵ năm 2001.

hình xăm rắn nhật cổ full tay hoa hồng - ảnh 22

Số phận khi có Hình xăm phong thủy tuổi tỵ

Người tuổi Tân Tỵ sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm trong đời, nhưng họ có tính cách tiến thủ và tầm nhìn rộng, dễ thích nghi với mọi tình huống. Nhờ vào những phẩm chất này, họ có khả năng tự tạo dựng cơ nghiệp và ít khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, những khó khăn và thử thách cũng sẽ đến với họ, và để vượt qua chúng, người tuổi Tân Tỵ cần phải sử dụng tất cả những phẩm chất tích cực của mình, cùng với sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ, hình xăm phong thủy tuổi tỵ. Chỉ khi đó, số phận của họ mới được định đoạt bởi chính bàn tay của mình.

hình xăm rắn đẹp quấn tay - ảnh 21

Hình xăm phong thủy tuổi Tỵ 2001

Đầu tiên để biết được hình xăm phong thủy tuổi tỵ hợp tuổi Tân Tỵ 2001 là những hình xăm nào thì bạn phải biết cung mệnh, lục thập hoa giáp, bản mệnh ngũ hành và thiên can của mình là gì. Năm 2001, theo âm lịch là năm Tân Tỵ, và mệnh của những người sinh năm này là Kim.

Những người sinh năm 2001 hợp với những người tuổi Thìn, Mão, Tỵ, và Tuất. Vì vậy, nếu bạn sinh năm Tân Tỵ 2001, thì các hình xăm hợp tuổi của bạn nên có chủ đề liên quan đến con mèo, con rắn, hoặc con chó. Ngoài ra, những hình xăm như con cá chép, phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, gà, khỉ, thiên nga, hay voi cũng phù hợp với những người thuộc mệnh Kim. Những hình xăm phong thủy tuổi tỵ này sẽ giúp bạn học tập tốt, thành đạt hơn, và mang lại may mắn, tình yêu và sự bình an trong cuộc sống.

Năm 2019 sắp tới, nếu bạn là người tuổi Tân Tỵ, bạn cần xem tử vi năm 2019 tại phong thủy số để biết chính xác về tình duyên, sự nghiệp, học hành, công danh, gia đình và vận hạn.

Nếu bạn là nam hoặc nữ và sinh năm Tân Tỵ 2001, khi chọn hình xăm phong thủy tuổi tỵ, bạn cần chú ý đến màu sắc phù hợp và kiêng kỵ. Vì mệnh Kim sinh Thủy, nên màu nâu, màu vàng sậm, màu xanh dương, đen, màu ánh kim, và màu trắng đều phù hợp với bản mệnh của bạn. Tuy nhiên, bạn nên tránh những màu sắc như hồng, cam, đỏ, và tím, thuộc mệnh Hỏa, vì Hỏa khắc Kim. Nếu xăm những hình xăm có màu xung khắc, bạn có thể gặp chuyện rủi ro và khó khăn trong cuộc sống sau này.

hình xăm rắn nhật cổ đẹp - ảnh 20

hình xăm rắn quấn tay nam, nữ - ảnh 19

Một số hình ảnh khác về hình xăm phong thủy tuổi Tỵ

Ý nghĩa hình xăm con rắn

ý nghĩa hình xăm rắn đứt người - ảnh 17

 

hình xăm rắn mini ở xương quai xanh - ảnh18

hình xăm rắn ở bắp tay đẹp nữ - ảnh 15

hình xăm rắn quấn tay dành cho nữ - ảnh 16

Những tuổi hợp xăm hình con rắn

Lưu ý khi xăm hình con rắn

Giá xăm hình con rắn

Hình xăm rắn mini

hình xăm rắn ở tay mặt quỷ - ảnh 14

ý nghĩa hình xăm rắn quấn kiếm - ảnh 13

hình xăm rắn ở tay - ảnh 11

hình xăm rắn ở bắp tay, cánh tay - ảnh 12

Hình xăm rắn mini nhiều màu sắc

Hình xăm con rắn mini

hình xăm con rắn kín ngực nam - ảnh 8

 

hình xăm rắn đẹp hóa rồng - ảnh 9

 

hình xăm rắn quấn chân cắn đuôi - ảnh 10

Hình xăm rắn kín lưng cực độc đáo

Hình ảnh xăm kín lưng

Hình tattoo rắn cắn đuôi giúp tiếp thêm niềm tin

 

Hình tattoo rắn cắn đuôi thể hiện sự lạc quan

10 mẫu hình xăm rắn đẹp, ý nghĩa nhất, vị trí xăm, nơi xăm- ảnh 5

10 mẫu hình xăm rắn đẹp, ý nghĩa nhất, vị trí xăm, nơi xăm - ảnh 3

10 mẫu hình xăm rắn đẹp, ý nghĩa nhất, vị trí xăm, nơi xăm - ảnh 1

10 mẫu hình xăm rắn đẹp, ý nghĩa nhất, vị trí xăm, nơi xăm - ảnh 2

Hình tattoo rắn cắn đuôi

Hình xăm rắn mặt quỷ giúp tránh xa xui xẻo

Hình xăm rắn mặt quỷ giúp trừ gian diệt ác

Hình xăm rắn mặt quỷ giúp tránh khỏi cám dỗ

Hình xăm rắn quấn kiếm biểu tượng của trí lực vững mạnh

Hình xăm rắn quấn kiếm thể hiện sự dũng cảm đương đầu

Hình tattoo rắn quấn kiếm thể hiện quyền lực

Hình xăm rắn Nhật cổ bảo vệ sức khỏe

Tuổi Tỵ kỵ hình xăm nào?

Không nên xăm hình tuổi Dần vì tỵ hình Dần không tốt trong tứ hình xung. Tỷ hợp giữa các tuổi trong Tứ hình được coi là rất quan trọng trong văn hóa truyền thống của người Á Đông. Tứ hình bao gồm bốn con vật: Long, Hổ, Sư Tử và Phượng Hoàng, mỗi con vật đại diện cho một trong bốn mùa. Ngoài ra, trong Tứ hình còn có sự kết hợp giữa các con vật tạo thành các tỷ hợp, nhưng cũng có những xung khắc giữa chúng.

Trong Tứ hình, các tuổi được chia thành 12 loại, mỗi loại được đại diện bởi một trong 12 con vật khác nhau. Tuổi Tỵ được đại diện bởi con heo và được coi là không tốt khi kết hợp với tuổi Dần. Do đó, nếu bạn quyết định hình xăm phong thủy tuổi tỵ, bạn nên xem xét kỹ trước khi quyết định về hình ảnh của mình để tránh gặp phải những xung đột không mong muốn.

Tổng kết

Việc lựa chọn hình xăm phong thủy tuổi tỵ sẽ giúp cho người cầm tinh con rắn thu hút được sinh khí, giúp cho cuộc sống của họ đầy đủ hơn về mặt tài lộc, sức khỏe và tình cảm. Với những gợi ý từ chuyên gia, hy vọng các bạn tuổi Tỵ sẽ có thể chọn được những mẫu hình xăm phù hợp với bản tính và sở thích của mình. Truy cập Blog Tử Vi để đọc thêm nhiều chủ đề về phong thuỷ mà bạn mong muốn nhé!

Thảo Vân
Thảo Vân
Bài viết: 93