hình xăm phong thủy tuổi thìn

Hình xăm phong thủy tuổi Thìn: Tuổi Thìn nên xăm hình gì may mắn?

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, hình xăm phong thủy tuổi thìn không chỉ đơn giản là để lưu giữ kỷ niệm hay đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mà nó còn mang lại ý nghĩa phong thủy tốt. Một hình xăm đẹp và phù hợp với tuổi sẽ giúp mang đến may mắn, tài lộc tốt và thu hút vượng khí tốt cho người xăm. Vì vậy, nếu bạn là người tuổi Thìn và đang muốn tìm kiếm một hình xăm phong thủy tuổi thìn phù hợp với tuổi của mình, hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Blogtuvi.vn nhé!

Tổng quan về vận mệnh của Tuổi Thìn

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về hình xăm phong thủy tuổi thìn. Chúng ta hãy tìm hiểu tổng quan về vận mệnh cũng như một số các thông tin khác của tuổi Thìn:

Ý nghĩa của hình xăm con rồng

Tuổi Thìn là gì?

“Hình xăm phong thủy tuổi Thìn là gì?”, “Tuổi Thìn là gì?” là câu hỏi thường được đặt ra khi ai đó muốn tìm hiểu về những người sinh trong năm Thìn. Tuổi Thìn được tính từ ngày 2 tháng 2 năm 1904 đến ngày 2 tháng 3 năm 1905 trong thời kỳ Meiji. Năm Thìn cũng có những khoảng thời gian khác nhau trong lịch sử, ví dụ như từ 17 tháng 2 năm 1988 đến 2 tháng 5 năm 1989 trong thời kỳ Meiji, từ 23/01/2012 đến 02/09/2013 và từ 02/03/2016 đến 22/01/2017 trong thời kỳ Mệnh Hỏa.

Xăm hình con rồng giá bao nhiêu

Tính cách tuổi rồng

Với câu hỏi về hình xăm phong thủy tuổi thìn. “Tuổi Thìn là gì?”, ngoài việc tìm hiểu về thời gian sinh của những người thuộc tuổi này, chúng ta cũng có thể quan tâm đến tính cách của họ. Theo truyền thuyết, con rồng là một trong mười hai con vật được kính trọng nhất và tượng trưng cho sự thống trị và tham vọng. Tuy nhiên, con rồng cũng được coi là một con vật rất thiêng liêng và được tôn sùng. Người sinh năm Thìn được cho là tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có khả năng tỏa sáng và thu hút ánh nhìn của mọi người. Họ cũng được liên tưởng đến sự giàu có và quyền lực tối cao.

Tuy nhiên, vẻ ngoài to lớn và uy nghiêm của con rồng trong thần thoại cổ xưa đã khiến tâm lý của con người bay bổng và tưởng tượng. Dù là hư cấu hay không, phẩm chất thần kỳ của rồng được coi như đinh tiềm ẩn trong những người sinh năm Thìn. Người tuổi Thìn thường rất hào phóng, tràn đầy năng lượng và có sức khỏe thể chất dồi dào. Tuy nhiên, họ cũng có xu hướng tự cao, kiêu ngạo và thẳng thắn đến mức có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Trong cuộc sống, người tuổi Thìn thường có sự kiểm soát tốt về sức mạnh và quyền lực, tuy nhiên họ cũng có xu hướng áp đặt quan điểm và suy nghĩ của mình lên người khác. Họ thích sống đời một cách tự do và không bị ràng buộc bởi quy tắc được đặt ra. Điều này có thể khiến họ trở nên khó chịu và thiếu kiên nhẫn khi phải đối mặt với những vấn đề phức tạp.

Hình xăm rồng 3D cực chất

Hình xăm phong thủy tuổi thìn

Trong tam hợp Thân Tý Thìn, khi hình xăm phong thủy tuổi thìn, bạn có thể chọn tam hợp xăm hình khỉ, hầu vương hoặc Rồng, hoặc xăm hình Dậu nhị hợp với Thìn. Tuy nhiên, hình xăm phong thủy tuổi thìn với hình thù tương tự không nên thực hiện. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn màu sắc theo mệnh để phối hợp với hình xăm bạn chọn.

Công ty sẽ phối màu hợp mệnh của hình xăm phong thủy tuổi thìn bạn chọn hoặc bên Việt Red Tattoo sẽ tư vấn hình xăm phù hợp. Nếu bạn muốn chọn hình xăm liên quan tới 12 con giáp, hãy đọc kỹ bài viết vì có tứ hình xung những con vật không nên xăm với tuổi Thìn.

Đối với mệnh hỏa, bạn có thể chọn màu xanh lá cây, đỏ, cam hoặc vàng nâu đất. Với mệnh thổ, bạn có thể chọn màu đỏ cam, vàng nâu đất hoặc trắng. Với mệnh kim, bạn có thể chọn màu vàng nâu đất, trắng đen hoặc xanh nước biển. Với mệnh thủy, bạn có thể chọn màu trắng đen, xanh nước biển hoặc xanh lá cây. Với mệnh mộc, bạn có thể chọn màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây hoặc đỏ cam.

Nếu bạn muốn xăm tứ linh bao gồm rồng, hổ, phượng hoàng và rùa đen, hãy lưu ý vị trí xăm. Tả thanh long (rồng xanh) nên được xăm bên cánh tay ngực trái, Hữu bạch hổ (hổ trắng) nên xăm bên ngực phải, tiền chu tước (phượng hoàng đỏ) nên xăm phía trước ngực và hậu (huyền vũ) rùa đen nên xăm sau lưng. Những vị trí này sẽ giúp hợp phong thủy.

Lưu ý khi xăm hình con rồng

Tuổi Thìn nên xăm hình xăm phong thủy tuổi thìn gì?

Tuổi Mậu Thìn 1988 xăm hình gì?

Năm sinh 1988 thuộc mệnh Mộc. Vì Thủy khắc Mộc, cho nên hình xăm phong thủy tuổi thìn phù hợp với tuổi Thìn năm 1988 sẽ có chủ đề xoay quanh mệnh Thủy như đại dương, biển cả, rồng nước, thuyền khơi, mưa gió, giọt mưa. Tuy nhiên, do Mộc hợp Mộc, nam nữ sinh năm 1988 cũng có thể chọn những hình xăm có chủ đề xoay quanh cây cối, hoa lá, cánh đồng, cỏ ba lá, tre trúc, …

Hình xăm rồng mini cực đẹp

Tuổi Canh Thìn 2000 xăm hình gì?

Nếu bạn sinh năm Canh Thìn 2000, thì theo ngũ hành tương sinh, mệnh Kim sinh Thổ, vì vậy bạn nên chọn những hình xăm phong thủy tuổi thìn liên quan đến kim loại tổng hợp, như chủ đề kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, voi, đại bàng, thiên nga, cảnh sắc, hay những hình ảnh về chữ nghệ, thánh giá, mỏ neo, thanh kiếm.

Xăm hình rồng mini sau cổ dành cho nữ

Một số hình ảnh khác về hình xăm phong thủy tuổi thìn

Hình xăm con rồng đẹp trên lưng

Hình xăm con rồng đen nghệ thuật

Hình xăm rồng kín tay đẹp

Xăm hình rồng mini ở sau lưng dành cho nữ

Hình ảnh xăm rồng ở bắp chân

Xăm hình rồng đen ở nửa ngực

Hình ảnh xăm rồng màu cá tính

Hình xăm rồng đenHình xăm rồng màu dành cho nữ

Hình ảnh xăm rồng đẹp

Ảnh xăm thần long lộn cực đẹp

Hình xăm rồng đen ở cánh tay

Hình ảnh xăm rồng nghệ thuật

Hình xăm rồng đỏ ở đùi

Xăm cánh tay với rồng đen

Hình ảnh xăm rồng đen đẹp

Xăm long hổ tranh đấu và hắc song long

Xăm đầu rồng trên bắp tay

Hình ảnh xăm mini

Xăm đầu rồng trên vai

Hình xăm nửa lưng con rồng đẹp

Hình xăm 3D cuốn và ngầu đẹp nhất

Hình mẫu xăm rồng nghệ thuật dành cho nữ

Mẫu hình xăm rồng kín lưng

Xăm rồng sau lưng dành cho nữ

Xăm rồng chất lừ

Tuổi Thìn kỵ hình xăm nào?

Không nên hình xăm phong thủy tuổi thìn đối với những người sinh năm Mão vì hình tượng của Mão không thuộc Tứ Hình Xung. Tứ Hình Xung gồm có Kim, Mộc, Thủy và Hoả, và các hình tượng của chúng có sự tương khắc và xung đột với nhau. Vì vậy, nếu bạn là người sinh năm Mão và muốn xăm hình, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Tương tự, những người sinh năm Thìn cũng nên cân nhắc trước khi xăm hình. Vì Thìn và Tuất cũng thuộc Tứ Hình Xung, nên nếu bạn là người sinh năm Thìn, không nên chọn xăm hình chó hoặc chó sói. Những hình xăm này có thể gây ra xung đột và khó khăn trong cuộc sống của bạn.

Tổng kết

Thông qua bài viết này, chúng tôi chia sẻ những thông tin hữu ích về hình xăm phong thủy tuổi thìn phù hợp nhất. Hy vọng rằng những kiến thức này sẽ giúp bạn chọn được chủ đề, màu sắc và hình xăm phù hợp với mệnh của bản thân, từ đó mang đến nhiều tài lộc và may mắn. Chắc chắn rằng, bạn sẽ chọn được một mẫu hình xăm phong thủy tuổi thìn ưng ý và đem lại cho bản thân nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Đừng quên truy cập Blog Tử Vi để đọc thêm nhiều thông tin về phong thuỷ nhé!

Thảo Vân
Thảo Vân
Bài viết: 93