Tiết lộ những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

5/5 - (1 bình chọn)

Người ta thường cho rằng mỗi chúng ta đều gắn liền với một con số may mắn, đem đến nhiều vận may cho gia chủ. Theo văn hóa phương tây, con số may mắn thường gắn liền với 12 cung hoàng đạo, mỗi cung hoàng đạo sẽ gắn liền với những con số khác nhau.

Cụ thể, hãy cùng đội ngũ Blogtuvi tìm hiểu về những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo dưới đây!

Xem thêm bài viết: Mơ thấy máu đánh con gì?

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo được biết tới là một biểu tượng của ngày tháng sinh, được ví như một bánh xe và được chia đều thành 12 phần như nhau tượng trưng cho 12 tháng sinh hay chính là 12 con giáp quen thuộc. Mỗi cung hoàng đạo sẽ luôn đi chung với những chòm sao tượng trưng không giống nhau và các ngôi sao sẽ được phân bố tự nhiên theo nhiều vùng với nhiều kích thước không giống nhau. Người ta sẽ phụ thuộc vào từng hình dạng của mỗi chòm sao để đặt tên cho từng cung hoàng đạo với những ý nghĩa khác nhau.

thường được hiểu theo phương hướng khác thì cung hoàng đạo bắt nguồn từ quỹ đạo di chuyển của mặt trời đi qua nhiều thiên cầu cũng giống như các chòm sao không giống nhau được gọi là Ecliptic. Vòng Ecliptic cũng đều được chia thành 12 phần bằng nhau và mỗi phần sẽ được đặt tên theo từng chòm sao và đến bây giờ con người gọi là chòm sao hoàng đạo hay chính là cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo ấy sẽ tương ứng với những ngày tháng sinh khác nhau tương ứng chính là khoảng thời gian sinh nhật của mỗi ngườivào thời điểm hiện tại, 12 cung hoàng đạo chính là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và cuối cùng là Song Ngư. Mỗi cung hoàng đạo này sẽ có những dấu hiệu khác nhau, những tính cách khác nhau mà không pha trộn lẫn vào nhau.

Ngày tháng sinh và ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo

Ngày tháng sinh và ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo

Ngày tháng sinh và ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo với những khoảng thời gian sinh không giống nhau, tượng trưng cho mỗi chòm sao khác nhau nên chắc chắn ý nghĩa cũng khác nhauphía dưới là ngày tháng sinh cụ thể của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của những ngày tháng sinh ấy:

– Cung Bạch Dương với khoảng thời gian từ 21/3 đến 19/4 cho thấy tính cách năng nổ, thẳng thắn cũng như có ý chí tiến thủ, tượng trưng cho sao Hỏa

– Cung Kim Ngưu được tính từ 21/4 đến 20/5 với đặc điểm đáng tin cậy, chịu khó, chăm chỉ, cần cù tuy nhiên cũng có tính bảo thủ, là nét đẹp của sao Kim

– Cung Song Tử xuất phát từ 21/5 và kết thúc vào 20/6 cho thấy sự nhanh trí, vui vẻ nhưng cũng có tính khí thất thường, tượng trưng cho sao Thủy

– Cung Cự Giải tính từ ngày 21/6 đến 22/7 có tính cân nhắc, giàu trí tưởng tượng và quan trọng nhất là sự nhạy cảm, ổn với Mặt Trăng

– Cung Sư Tử có thời gian từ 23/7 đến 22/8 mang tính cách nhiệt tình, kiêu hãnh nhưng cũng rất kiêu ngạo, là nét đẹp của Mặt Trời

– Cung Xử Nữ tính từ ngày 22/8 đến 21/9 tượng trưng cho sự thanh lịch, cầu toàn nhưng cũng đáng chú ý kén chọn, rất giống với sao Thủy

– Cung Thiên Bình với khoảng thời gian từ 23/9 đến 22/10 tượng trưng cho tính cách công bằng, quyến rũ tuy nhiên đôi khi cũng do dự, ổn với sao Kim

– Cung Bọ Cạp tính từ ngày 23/10 đến ngày 21/11 là chòm sao của sự tỉnh táo, bí ẩn tuy nhiên cũng rất đáng ngờ, tượng trưng cho sao Diêm Vương

– Cung Nhân Mã xuất phát từ ngày 22/11 đến 21/12 cho thấy tính cách không bị gò bó, thể hiện sự sôi nổi nhưng cũng hấp tấp, là nét đẹp của sao Mộc

– Cung Ma Kết với khoảng thời gian từ 22/12 đến 19/01 cho thấy sự kiên trì, thực tế tuy nhiên cũng rất cô đơn, khô khan, phù hợp với sao Thổ

– Cung Bảo Bình tính từ ngày 20/01 đến 18/02 là chòm sao của sự sáng tạo, tự do nhưng cũng ưa thay đổi, tượng trưng cho sao Thiên Vương

– Cung Song Ngư xuất phát từ 19/02 đến 20/03 là nét đẹp của sự thơ mộng, tốt bụng nhưng cũng đa cảm, rất giống với sao Hải Vương.

Con số may mắn của cung Bạch Dương: Số 1 và số 9

Cung Bạch Dương được biết đến là những người sinh từ ngày 21/3 đến 19/4 mỗi năm. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường có tính cách khá năng nổ, thẳng thắn và ý chí tiến thủ cao. Trong vấn đề tình cảm, những người này thường rất nhanh chiếm được trái tim nửa còn lại bởi sự thẳng thắn, không e thẹn rụt rè.

Theo các người có chuyên môn, những người thuộc cung Bạch Dương sẽ có con số may mắn là số 1 và số 9. Khi luôn đi chung với những con số này, cung Bạch Dương sẽ được tiếp thêm năng lượng may mắn, có cơ hội thăng tiến trong công việc và cả tình cảm.

Con số may mắn của cung Kim Ngưu: Số 2 và số 8

Là những người sinh ra từ ngày 21/4 đến 20/5, người thuộc cung Kim Ngưu thường khá lanh lợi, sáng tạo và hiểu được cách nắm giữ thời cơ. Con số may mắn của cung Kim Ngưu là số 2 và số 8.

Theo các những người có chuyên môn, hai số này sẽ góp phần mang đến vận may cho chủ nhân, quan trọng nhất là trong phương diện học hành, tăng thêm sự tỉnh táo và sáng suốt trong việc có quyền quyết định.

Con số may mắn của cung Song Tử: Số 3 và số 7

Những người thuộc cung Song Tử được nắm rõ ràng sinh ra từ ngày 21/5 đến 20/6. Sư Tử là chòm sao tương đối tốt bụng, nhiệt tình và đối xử chân tình với người khác. Vì điều đó, họ luôn nhận được sự yêu quý của mọi người.

Con số may mắn của cung Song Tử là số 3 và số 7. Những số này sẽ góp phần giúp Song Tử tránh những rắc rối, phiền phức không đáng có trong công việc và cuộc sống.

Con số may mắn với cung Cự Giải: Số 4 và số 6

Là những người có sinh nhật từ ngày 21/6 đến 22/7, chòm sao Cự Giải thường có tính cách khá ôn hòa, trưởng thành và ưa chuộng sự độc lập trên toàn bộ các khía cạnh.

Về con số may mắn, Cự Giải thường sẽ gặp nhiều vận may hơn khi gắn liền với số 4 và số 6. Những con số này sẽ mang đến cho Cự Giải nhiều thời cơ hơn trong cuộc sống, Vì điều đó bạn hãy biết cách nắm mắt nếu là một cự giải thật sự.

Con số may mắn với cung Sư Tử: Số 1, 4 và số 6

Những người sinh ra từ ngày 23/7 đến 22/8 được nắm rõ ràng thuộc chòm sao Sư Tử. Những người này nếu như muốn thành công sẽ phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách. mặc dù vậy, họ cũng là người luôn khát khao chạm đến thành công.

Con số may mắn luôn đi chung với cung Sư tử được nắm rõ ràng là các số 1, 4 và số 6. Khi gắn liền với các số này, bạn có thể gặp được nhiều may mắn hơn hẳn, đặc biệt là may mắn trong vướng mắc sức khỏe.

Con số may mắn với cung Xử Nữ: Số 2, số 5 và số 7

Xử Nữ là những người được sinh ra từ ngày 22/8 đến 21/9. Họ là người có tính cách tương đối điềm đạm, luôn hướng đến việc làm ưng ý những người sinh quanh.

Chòm sao này có con số may mắn là số 2, số 5 và số 7luôn đi chung với những con số này sẽ giúp cung Xử Nữ tăng thêm chỉ số may mắn, đạt được nhiều thành công.

Con số may mắn với cung Thiên Bình: Số 1, 2 và số 7

Là những người sinh ra vào thời điểm từ 23/9 đến 22/10, Thiên Bình được đánh giá là chòm sao ham học nhất. Vì điều đóphần nhiều họ đều đạt được thành công nhờ vào sự cố gắng và luôn luôn học hỏi.

Con số may mắn của cung Thiên Bình được nắm rõ ràng là số 1, 2 và số 7luôn đi chung với các con số này sẽ giúp bạn đạt được một vài thời cơ đột ngột mà bản thân không nghĩ đến.

Con số may mắn cung Thần Nông: Số 2, số 7 và số 9

Thần nông hay cung bọ cạp là những người sinh vào thời điểm từ 23/10 đến ngày 21/11. Tính cách của chòm sao này có phần nhút nhát, dễ lo sợ và chần trừ khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn của cung Thần Nông là số 2, số 7 và số 9. Những con số này được ví như là đòn bẩy để bạn có thêm động lực, giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Con số may mắn của sao Nhân Mã: Số 3, 5 và 8

Sao Nhân Mã là những người sinh vào thời điểm từ 22/11 đến 21/12. Chòm sao này có bản tính tương đối hiếu thắng nên luôn gắng sức để có được thành công và sự ghi lại và xác nhận của mọi người.

Con số may mắn của cung Nhân Mã là số 3, 5 và 8gắn liền với những con số này sẽ giúp Nhân Mã tăng mức độ may mắn, có thêm cơ hội để thể hiện bản thân mình.

Con số may mắn của cung Ma Kết: Số 6, số 8 và số 9

Cung Ma Kết là chòm sao thuộc về những người sinh ra từ ngày 22/12 đến 19/01 mỗi năm. Những người này thường chọn lựa cách sống an toàn, không muốn mạo hiểm để bứt phá. Họ cũng được cho là tương đối hiền lành.

Số may mắn của cung Ma Kết thường là số 6, số 8 và số 9. Những con số này sẽ tiếp thêm sức mạnh để Ma Kết vượt qua rào cản, bộc lộ khả năng của bản thân.

Con số may mắn cung Bảo Bình: Số 2, 3 và số 7

Sinh ra từ ngày 20/01 đến 18/02, những người thuộc cung Bảo bình thường sống khá nguyên tắc, luôn lên kế hoạch cụ thể dù làm bất cứ việc gì.

Con số may mắn thường luôn đi chung với cung Bảo Bình là số 2, 3 và số 7luôn đi chung với số may mắn sẽ giúp công việc của Bảo Bình thuận lợi hơn, gặp nhiều vận may.

Con số may mắn với cung Song Ngư: Số 4, 8 và số 22

Cung Song Ngư chính là chòm sao thuộc về những người sinh ra từ ngày 19/02 đến 20/03. đây chính là chòm sao luôn cầu tiến, luôn luôn học hỏi nên thường đạt được nhiều thành công.

Con số may mắn của cung Song Ngư được xác định là số 4, 8 và số 22. Số may mắn sẽ giúp Song Ngư tăng mức độ may mắn, mang lại sự tăng trưởng vượt bậc về cả tình duyên và công việc.

Tổng kết

Trong cuộc sống của chúng ta những con số chưa bao giờ là thiếu đi cả. Nếu không xét trên phương diện tình cảm thì bất kể vấn đề gì chúng ta đều có thể đong đếm được bằng con số.

Hy vọng rằng những con số ở trên sẽ giúp ích phần nào trong những sự lựa chọn của các chòm sao. Chúc bạn thành công và may mắn!

 

Nhung Triệu
Nhung Triệu
Bài viết: 11

https://hi88.cfd/

https://8day.rocks/

https://97win.wtf/

https://n88.wtf/

https://red88.cool/

https://king88.download/

https://j88.food/

https://i9bet.earth/

https://good88.earth/

https://nohu78.art/

https://99ok.earth/

https://bet168.earth/