chỉ tay chữ m

Giải mã ý nghĩa của đường chỉ tay chữ M chính xác 100%

Rate this post

Đường chỉ tay chữ M là một đường chỉ tay rất hiếm gặp và được nhiều người quan tâm. Đường chỉ tay chữ M xảy ra trên tay trái hay phải, chủ nhân là nam hay nữ sẽ có những luận giải khác nhau. Mời bạn cùng tìm hiểu.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Đường chỉ tay chữ M là gì?

Đường chỉ tay chữ M được hình thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Khi bốn đường này hội tụ với nhau và tạo nên một đường chỉ tay chữ M liền mạch thì còn được nhắc đên là chỉ tay chữ M.

Bạn đang xem bài viết: chỉ tay chữ m

Người có các đường vân tay hình chữ M dễ thành công trong công việc nên được gọi là đường vận may M. Đây là một đường chỉ tay quý và không phải ai cũng có được.

Đường chỉ tay chữ M có ý nghĩa gì?

Trước tiên bạn phải biết chỉ tay chữ M là như thế nào? Chỉ tay chữ M được hình thành bởi 3 đường là tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Trên tay mỗi con người đều có 3 đường này nhưng độ nông sâu của nó không giống nhauĐường chỉ tay chữ M sẽ có 3 đường chỉ này này rất đậm và sâu.

Xem thêm: 5 tướng bàn tay phụ nữ có mệnh phu nhân, giàu sang cả đời

Theo nhân tướng học thì số người đạt được đường chỉ tay M cực kỳ ít. Nếu như bạn có đường chỉ tay này dù ở tay phải hay tay trái thì đều rất đặc biệt. Người có bàn tay chữ M thường là người lãnh đạo tốt và có sự nghiệp tăng trưởng vượt bậc. Nếu như cả hai tay đều có chỉ tay M thì người này chính là lãnh đạo tài, chính trị gia mẫu mực sẽ mang lại nhiều đóng góp lớn cho xã hội.

Đường chỉ tay chữ M có ý nghĩa gì?
Đường chỉ tay chữ M có ý nghĩa gì?

Đường chỉ tay chữ M ở nữ

Khi coi tướng bàn tay chữ M ở nữ giới, bạn nên lưu ý mỗi tay không giống nhau sẽ có các cách luận giải riêng. Cụ thể đọc thêm ngay dưới đây nhé!

Đường chỉ tay chữ M nữ tay phải

Tính cách

Những người phụ nữ sở hữu bàn tay chữ M sẽ có trực giác rất tốt. Họ có khả năng lãnh đạo, mạnh mẽ và quyết đoán nên đường công danh, sự nghiệp khá thành công. Đối với các mục tiêu đề ra, họ chắc chắn sẽ luôn hoàn thiện đúng thời hạn với chất lượng công việc cao. Hơn nữa, họ cũng rất nhanh nhạy trong kinh doanh kể cả cuộc sống xã hội và gia đình.

Vận mệnh

  • Càng về hậu vận càng tốt

Người sở hữu bàn tay có chữ M hội tụ những tài năng, khả năng tuyệt vời. Theo cùng thời gian, họ có những trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Khả năng bên trong cùng với rèn dũa bên ngoài sẽ giúp cuộc đời càng về sau thì vận càng tốt.

  • Năng lực làm lãnh đạo

Với năng lực quan sát và nhận xét tốt, họ đã tìm được những người tài phụ trợ cho mình. Hơn nữa, họ còn là những nhà lãnh đạo tài ba được lòng mọi người. Hơn nữa, họ tạo một niềm tin lớn cho những người đi theo mình.

Cho dù họ yêu thương mọi người nhưng luôn dứt khoát trong hoạt động. Họ nhìn nhận được bài bản cơ hội và thách thức, đưa rõ ra những quyết định đúng đắn để dẫn dắt mọi người đến thành công.

  • Thành công nhờ kinh doanh, buôn bán

Đối với người nữ có chỉ tay M sẽ cực thành công nhờ kinh doanh. Họ có khả năng tuyệt vời của một người lãnh đạo. Họ nhạy cảm và phản ứng nhanh trước toàn bộ các tình huống. Đặc biệt, họ xây dựng những mối quan hệ cực tốt. Chính do đó, khi tham gia các ngành nghề kinh doanh họ luôn đạt được thành công lớn.

  • Được quý nhân phù trợ

Người sở hữu bàn tay chữ M luôn nhiệt tình, sẵn lòng giúp mọi người xung quanh. Họ còn giỏi tạo ra mối quan hệ. Vì lẽ đó, trong suốt con đường xây dựng sự nghiệp, họ luôn nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ mọi người. Khi người này gặp khó khăn sẽ có nhiều quý nhân xảy ra trợ giúp.

  • Thích làm từ thiện

Người có bàn tay chữ M rất thích hỗ trợ người khác. Họ cũng có tài chính lớn nhờ sự thành công. Họ có đủ điều kiện về tài chính và tính cách tốt nên rất thường xuyên làm từ thiện. Họ mong muốn trợ giúp và sẻ chia những khó khăn cùng mọi người. Ngoài ra, nhờ làm từ thiện sẽ giúp họ tích đức thêm cho bản thân, cho con cháu.

Đường chỉ tay chữ M
Đường chỉ tay chữ M

Bàn tay trái của nữ có chữ M

Tính cách

Đối với nữ có bàn tay trái sở hữu đường chỉ tay chữ M thường rất dễ tin người. Tuy nhiên, khi người khác khiến bạn mất lòng tin thì rất khó trở lại mối quan hệ. Bên cạnh đó, họ cũng có trực giác rất nhạy bén, tinh tế trong cách điệu sống. Họ luôn nhiệt tình, giúp đỡ mọi người xung quanh. Trước mọi chông gai, họ sẵn sàng đương đầu và kiên cường vượt qua mọi thử thách. Đáng chú ý, họ rất thông minh khi biết nắm chắc mọi cơ hội xuất hiện.

Vận mệnh

  • Đường công danh sự nghiệp thành công rực rỡ

Khi sở hữu những tính cách trên, người có chỉ tay chữ M được đánh giá là những đối tác xuất sắc trong các mối quan hệ kinh doanh. Họ cũng có khả năng làm ra và kiểm soát những thời cơ. Vì vậy, sự nghiệp của những người này sẽ tăng trưởng như “diều gặp gió”.

  • Có sức thu hút

Những người này có tính cách tốt nên rất dễ chiếm được tình cảm của nhiều người. Thêm vào đấy, họ cũng nhận được nhiều sự trợ giúp, ủng hộ từ mọi người xung quanh. Đáng chú ý, họ luôn sống tính cực nên sẽ tạo ra một nguồn năng lượng tươi mới hấp dẫn mọi người.

  • Vận số may mắn

Nhờ vào tài năng và đức tính tốt nên họ thường gặp quý nhân phù trợ. Ngoài ra, trong những công việc về quyết định hay tham gia các dự án, họ cũng luôn gặp nhiều vận may về tài lộc, phú quý.

Chỉ tay chữ M ở nam giới

Bàn tay chữ M ở nam giới cũng thể hiện sự đặc trưng trong tính cách, sự nghiệp, tài vận và tình duyên của cánh mày râu. Thường thường những anh chàng sở hữu lòng bàn tay này khá đáng chú ý và có danh vị khá cao trên xã hội.

Những anh chàng sở hữu bàn tay có hình chữ M thường là lãnh đạo và có chức vị cao trong xã hội
Những anh chàng sở hữu bàn tay có hình chữ M thường là lãnh đạo và có chức vị cao trong xã hội

Tính cách

Những người đàn ông có chữ M trong lòng bàn tay thường có nhiều tài năng thiên bẩm. Giữa đám đông, họ thường nổi bật và lôi cuốn bởi tài ăn nói khéo léo, tính cách cởi mở, tốt bụng và ga lăng. Chính vì thế, các quý ông này rất được lòng mọi người xung quanh.

Cánh mày râu sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này khá nhạy bén và tinh tế từ cách hành xử đến lối sống, phong cách thực hiện công việc. Vì lẽ đó họ khá dễ dàng tìm ra nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống.

Sự nghiệp

Trong sự nghiệp, đây là những người đàn ông quyết đoán, nhạy bén trong mọi vấn đề và có khả năng xử lý vấn đề rất khả quan. Gần như mọi chông gai trong công việc đều không thể làm khó được họ, trái lại chúng còn là bàn đạp tạo điều kiện cho sự nghiệp tăng trưởng xa hơn. Có thể nói người đàn ông có chữ M trong lòng bàn tay sinh ra để thành công, hậu vận về sau của họ luôn giàu có và sung túc.

Tài vận

Đàn ông có chữ M trong lòng bàn tay thường sinh ra và lớn lên trong sự giàu sang, không có quá nhiều mối bận tâm về tài chính, vật chất trong cuộc sống. Họ luôn biết cách làm ra thành quả và tăng trưởng, duy trì sự giàu có của bản thân.

Đi kèm với thành công là sự giàu có trong cuộc sống của các anh chàng
Đi kèm với thành công là sự giàu có trong cuộc sống của các anh chàng

Tình duyên

Những anh chàng đặc biệt này khi yêu cũng rất rõ ràng về tình cảm, không mập mờ hoặc mông lung. Họ là những người có tinh thần chinh phục rất cao, dám yêu và dám theo đuổi tình yêu.

Họ cũng là người khi yêu rất chung thủy và hết mình với tình yêu của mình

Hơn nữa, đây cũng là những anh chàng khá chung thủy và yêu hết mình với tình yêu. Sự nghiệp khá quan trọng đối với cá nhân họ, chính vì vậy mà độ tuổi kết hôn thường khá trễ nhưng vẫn viên mãn và hạnh phúc trọn vẹn.

Đánh giá hình dạng của đường chỉ tay chữ M

Không phải đường chỉ tay chữ M nào cũng tốt, còn phụ thuộc rất nhiều và dạng chỉ tay xuất hiện như rõ hay mở, thẳng nét hay ngoằn ngoèo,…

Đường chỉ tay chữ M sâu, nối liền nhau

Đây là dạng chỉ tay chữ M đẹp nhất và cung cấp nhiều ý nghĩa tích cực nhất. Đường chỉ tay chữ M sâu, đậm và không bị đứt nét cho biết chủ nhân là người sống biết đối nhân xử thế, rất khéo léo trong ăn nói nên được lòng mọi người. Phát huy mạnh nhất những đặc điểm của chỉ tay chữ M đã nếu trên.

Đường chỉ tay chữ M dài, rõ

Chủ nhân là người có tính sáng tạo nổi trội, rất dễ thành công trên con đường sự nghiệp.

Đường chỉ tay chữ M mờ và cạn

Nếu có đường chỉ tay chữ M thẳng, liền mạch nhưng lại mờ và cạn thì chủ nhân tuy sáng tạo tuy nhiên lại có tính cách thiếu quyết đoán và luôn do dự. Chính thế nên mà sẽ bỏ lỡ nhiều thời cơ trong cuộc đời. Nếu cả 4 đường chỉ tay đấy đều là chỉ mờ thì người sở hữu có thực chất thâm hiểm, không dứt khoát.

Đường chỉ tay chữ M bị gãy khúc

Đường chỉ tay chữ M bị gãy khúc sẽ làm phá đi tính may mắn của loại chỉ tay này, báo hiệu nhiều ảnh hưởng tiêu cực đối với chủ nhân. Để coi ảnh hưởng tiêu cực ra sao thì cần xem gãy khúc ở đường nào.

Đường chỉ tay chữ M thẳng hàng và cân đối

Có đường chỉ tay chữ M đã quý tuy nhiên nếu có đường chỉ tay chữ M thẳng hàng và cân đối thì lại càng quý hơn. Đây là tướng tay thường thấy ở các chính trị gia và người lãnh đạo. Hậu vận người có tướng chỉ tay này cũng rất tích cực, cuộc đời ít gặp trắc trở.

Đường chỉ tay chữ M ngoằn ngoèo

Người có đường chỉ tay chữ M nhưng không thẳng mà ngoằn ngoèo thì họ sẽ là những người rất đa nghi và khó đặt lòng tin vào người khác. Ý kiến của họ cũng luôn chỉnh sửa. Điều này cũng sẽ là một trở ngại ngăn họ thành công.

Có chỉ tay chữ M sẽ giàu có và thành công?

Không đúng. Khi bạn có chỉ tay chữ M nghĩa là bạn được trao tặng rất nhiều vũ khí để tiến đến con đường thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. tuy vậy không phải cứ có chỉ tay chữ M là bạn sẽ giàu có và thành công.

Xét về nhân tướng, chỉ tay chữ M có nhiều dạng, nó chỉ thực sự tốt khi chỉ tay bài bản, thẳng và liên mạch. Ngoài rabạn cần nên có nhiều tướng khác để có khả năng nhận định được điều này (Tướng Ngũ quan, tướng ngũ nhạc). Ví dụ: người có chỉ tay chữ M mà có thêm Tướng mặt vuông chữ điền thì sẽ là người có tính khoan dung, nhân hậu, đáng tin cậy.

Xét về thực tế, nếu như bạn không phấn đấu, không nỗ lực trong cuộc sống hàng ngày thì sẽ ra sao có khả năng giàu được đây?

Chính thế nên, người có chỉ tay chữ M nên nhận nhận biết điểm mạnh, yếu của mình. Từ đấy tập luyện bản thân để phát huy điểm hay, khấc phục điểm yếu. Thực hiện được như vậy, tôi tin rằng bạn sẽ là người thành đạt trong cuộc sống.

Tổng kết

Giữa hàng vạn con người, bạn rất đặc biệt khi sở hữu chỉ tay chữ M hiếm thấy. Đường chỉ tay chỉ nói lên phần nào vận mệnh của mỗi cá nhân chỉ có tư duy và còn cách sống của chính mình mới nói lên được bạn là ai, tương lai bạn sẽ như thế nào… Blog Tử Vi hy vọng rằng bài viết này sẽ đem lại cho bạn nhiều nội dung bổ ích.

Nguồn: Tổng hợp

https://hi88.cfd/

https://8day.rocks/

https://97win.wtf/

https://n88.wtf/

https://red88.cool/

https://king88.download/

https://j88.food/

https://i9bet.earth/

https://good88.earth/

https://nohu78.art/

https://99ok.earth/

https://bet168.earth/