tướng bàn tay phụ nữ

5 tướng bàn tay phụ nữ có mệnh phu nhân, giàu sang cả đời

Rate this post

Tướng bàn tay phụ nữ thể hiện nhiều điều về vận mệnh, tương lai, số phận của người đấy. Những dấu hiệu trên bàn tay cũng phần nào cho chúng ta thấy cuộc sống hiện tại và dự đoán ít nhiều về tương lai. Hãy đọc bài viết này của Blog Tử Vi để biết nhé!

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: tướng bàn tay phụ nữ

Xem tướng bàn tay phụ nữ lắm phúc, nhiều lộc

Tướng bàn tay có ngón tay thon dài

Phụ nữ sở hữu 10 ngón tay đều thon dài là người sáng tạo, khéo léo, có tầm nhìn xa. (Ảnh minh họa)
Phụ nữ sở hữu 10 ngón tay đều thon dài là người sáng tạo, khéo léo, có tầm nhìn xa. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ sở hữu 10 ngón tay đều thon dài là người sáng tạo, khéo léo, có tầm nhìn xa. Trước khi kết hôn, họ đã bộc lộ được tài năng, tham vọng nghề nghiệp. Sau khi kết hôn, họ khéo vun vén nên gia đình ngày một giàu sang, sung túc.

Phụ nữ sở hữu tướng bàn tay với ngón tay thon dài thường cưới được người đàn ông giỏi giang, thành đạt, sống có trách nhiệm với gia đình. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ tốt lên từng ngày.

Xem thêm: Xem tướng bàn tay đàn ông biết ngay vận mệnh tương lai

Tướng bàn tay có đường chỉ tay tình duyên dài

Tướng bàn tay có dài, rõ ràng, không đứt đoạn thì có nghĩa rằng người phụ nữ sẽ có hôn nhân hạnh phúc. (Ảnh minh họa)
Tướng bàn tay có dài, rõ ràng, không đứt đoạn thì có nghĩa rằng người phụ nữ sẽ có hôn nhân hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Đường chỉ tay tình duyên hay còn gọi là đường tâm đạo, xuất phát từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa. Nếu như tướng bàn tay có đường chỉ tay dài, rõ ràng, không đứt đoạn thì có nghĩa rằng người phụ nữ sẽ có hôn nhân hạnh phúc.

Họ sẽ cưới được người đàn ông giàu có, thành đạt và có cuộc sống viên mãn một khi kết hôn.

Tướng bàn tay có lòng bàn tay mềm

Người phụ nữ có lòng bàn tay mềm mại, ấm áp thường vượng phu ích tử. Trong nhân tướng học, lòng bàn tay mềm là phúc tướng. Phụ nữ có tướng bàn tay này hay được cưng chiều từ nhỏ, gia cảnh tốt.

Người phụ nữ có lòng bàn tay mềm mại, ấm áp thường vượng phu ích tử. (Ảnh minh họa)
Người phụ nữ có lòng bàn tay mềm mại, ấm áp thường vượng phu ích tử. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên trên thực tế, ngay cả những người phụ nữ sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó và phải làm những hoạt động nặng nhọc cũng có tướng bàn tay mềm này. đó là biểu hiện của số mệnh. Dù thời trẻ, phụ nữ mang tướng tay này gặp nhiều va vấp, trắc trở tuy nhiên một khi kết hôn, cuộc sống của họ sẽ dần ổn định.

Phụ nữ có tướng bàn tay này thường vượng phu ích tử, khéo vun vén cho gia đình, được bố mẹ chồng yêu quý.

Sắc khí bàn tay hồng hào

Phụ nữ có lòng bàn tay hồng hào và bóng bẩy có thể kết hôn với một người đàn ông giàu có và có một sự nghiệp thành công, may mắn và hôn nhân hạnh phúc.
Những người phụ nữ may mắn sở hữu bàn tay hồng hào sẽ có một lực lôi cuốn người khác, quan trọng là người khác phái. Nhờ có sắc hồng và sự khéo léo trên đôi bàn tay, những người phụ nữ này sẽ rất hợp với các hoạt động ảnh hưởng đến nghề làm đẹp hoặc giỏi nấu nướng.
Nếu không may lòng bàn tay của vẫn chưa có màu hồng hoặc hơi thô ráp, bạn nên thường xuyên chăm sóc đôi bàn tay và cố gắng dựa vào năng lực của chính mình để phát triển. Chắc chắn, thành công sẽ không chờ đợi những người lười biếng.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay hầu hết đều thể hiện cho sự tốt lành. Những ai sở hữu điều này đều là những thông minh, giàu có và sẽ có thể kết hôn với đấng lang quân có tiền và có tài.
Nếu có nốt ruổi ở giữa lòng bàn tay, người phụ nữ này có khả năng khống chế chuyện tình cảm rất khả quan. Nốt ruồi nằm tại vị trí này cho thấy chủ nhân là người rất dễ có một sự nghiệp. Những người này thường có ý chí lớn và khả năng quyết đoán cao, có thể tự thân lập nghiệp từ rất sớm.
Trong lúc đónếu nốt ruồi nằm ở vị trí phần nhô cao dưới gốc ngón trỏ thì thể hiện đây chính là một người rất đảm đang, biết chăm lo cho gia đình. Đây chính là mẫu người phụ nữ được rất nhiều người đàn ông yêu thích và ước muốn được kết duyên cùng.

Tướng bàn tay phụ nữ giàu có, thành đạt

Đường tài lộc trên bàn tay nữ có nhiều vân mảnh

Những đường xiên nhỏ nằm ở gò Thái dương và gò Thủy tinh là đường tài vận. Nếu tướng bàn tay phụ nữ có nhiều vân tài vận thì họ là người có nguồn tiền phong phúđầy đủ. Những người có tướng tay này rất hay nhận được quà, phần thưởng từ việc mua bán, giao dịch hàng hóa, dịch vụ. Hơn nữa, họ còn có cơ hội trúng số, trúng thưởng rất cao.

Bàn tay có vân lý tài – Tướng số bàn tay phụ nữ

Vân lý tài là vân kéo dài từ ngón đeo nhẫn sang ngón trỏ và nằm ở trên đường tình duyên. Đường này biểu hiện của sự giàu có, sung túc và viên mãn. Vân lý tài thường ngắn chứ không dài. Người phụ nữ sở hữu những vân này thường có tài quản lý tài chính tốt và rất giỏi kiếm tiền. Vào tuổi trung niên, họ sẽ có sự nghiệp ngày càng vững chắc, tuy nhiên ít khi ưng ý về nó. Họ luôn tìm cách thay đổi và nỗ lực để phát triển ngoài ra.

Bàn tay có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Trong nhân tướng học, bàn tay mà có nhiều khe hở giữa các ngón tay là không giữ được tiền. Tuy vậy, bàn tay phụ nữ chỉ có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa thì lại là câu chuyện khác. Những người này thường là người có vận số tốt, kiếm được nhiều tiền. Họ là người rất cẩn thận, chu đáo và luôn được mọi người tin tưởng. Nhìn chung, những người có bàn tay này sẽ tận hưởng một cuộc sống phú quý, giàu sang, không sợ về vật chất.

Tướng tay phụ nữ có đường trí tuệ có nhánh hướng lên

Tướng tay phụ nữ có đường trí tuệ hướng lên trên thường là những người khôn ngoan và rất thông minh. Họ là người tỉnh táo và có thể dự báo khuynh hướng tăng trưởng của thị trường. Nhìn chungđây là người có khả năng kiếm tiền tốt, hiểu được cách nắm bắt thời cơ nên sẽ biết cách đầu tư, thu về một khoản lớn.

Lòng bàn tay có chữ M

Theo nhân tướng học, người có lòng bàn tay chữ M là người có tài năng lãnh đạo, có tham vọng xây dựng sự nghiệp. Họ là người giỏi giao tiếp, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Họ cũng là người rất đáng tin cậy trong tất cả các mối quan hệ.

Số người lòng bàn tay có chữ M rất hiếm bởi vậy họ sẽ là người có tài năng đặc biệt. Những người này sẽ thành công rực rỡ khi bước vào tuổi trung niên.

Bàn tay có 3 vân nằm trên đường tình duyên

Những phụ nữ có 3 vân nằm ở trên đường tình duyên là những người không lo lắng nghèo khó. Đây chính là bàn tay hiện diện cho sự giàu có, sung túc. Họ là người phụ nữ nhạy bén, sáng tạocó thể làm được việc lớn. Bên cạnh họ lúc nào cũng có quý nhân giúp đỡ và hỗ trợ.

Họ sẽ thay đổi công việc khi bước vào tuổi trung niên, họ sẽ đi theo bán hàng và thu về một khoản lớn. Càng về già, tài lộc của họ càng dồi dào, cuộc sống sung túc, tốt đẹp và được nhiều người hâm mộ.

Tướng nốt ruồi trên bàn tay phụ nữ

Trong lòng bàn tay phụ nữ có nốt ruồi đa số sẽ đại diện cho sự may mắn. Người có bàn tay như vậy là người sáng tạo, giàu có và có thể sẽ kết hôn với người tài giỏi.

Nếu như nốt ruồi nằm ở phần nhô cao dưới gốc ngón trỏ thì đây là người phụ nữ giỏi giang trong công việc, biết chăm sóc cho gia đình. Còn nếu người có nốt ruồi nằm chính giữa lòng bàn tay thì họ là những người khống chế cảm xúc rất tốt. Họ cũng là người có ý chí tốt, dứt khoát và có năng lực làm nên việc lớn.

Tướng bàn tay phụ nữ giàu có, thành đạt
Tướng bàn tay phụ nữ giàu có, thành đạt

Tướng bàn tay phụ nữ đẹp số sướng

Lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn là tướng bàn tay giàu có cho biết người sở hữu sẽ hưởng vinh hoa phú quý. trái lại, lòng bàn tay thô cứng và mỏng thì không có khả năng kiếm tiền và hiếm có cơ hội kết hôn với người giàu.

Tướng bàn tay phụ nữ đẹp số sướng
Tướng bàn tay phụ nữ đẹp số sướng

Đường chỉ tay thể hiện khả năng quản lý tiền bạc

Trong lòng bàn tay thường có đường nằm ngang song song phía trên đường tâm đạo, thể hiện cho sự giám sát tiền tài.

Nếu đường này là một đường thẳng có độ dài vừa phải thì bạn rất khôn khéo trong việc quản lý tài chính và chăm sóc người khác. Sau này dù bạn nghỉ việc ở nhà chăm lo gia đình thì vẫn có thể quản lý tốt tiền bạc cho chồng.

Xem tướng bàn tay qua đường chỉ tay Thần Mặt Trời

Đường chỉ tay Thần Mặt Trời là đường thẳng đứng nằm dưới ngón tay đeo nhẫn, đại diện cho sự thành công và danh tiếng. Do đónếu như có một đường Mặt Trời đẹp thì con đường tiến đến thành công của bạn rất hanh thông.

Nếu như có đường nhánh kéo dài từ đường Mặt Trời đến đường tài vận, bạn là người có đầu óc bán hàng, may mắn nhận được sự trợ giúp của người khác và rất có khả năng quản lý tiền bạc.

Nếu như đường nhánh của chỉ tay Mặt Trời nối hai đường tài vận lại với nhau, bạn sẽ nhận được một vài tiền bất ngờ trong cuộc sống. Nhờ vào sự giỏi giang, bạn kiếm được nhiều nguồn thu nhập từ những hoạt động làm thêm bên cạnh đầu việc chính thức.

Nếu đường tài vận và đường Mặt Trời đều có một đường ngắn nhỏ cắt ngang, bạn nên dự phòng kẻ tiểu nhân hãm hại đến danh vọng và tiền của của bạn. Nên tránh khoa trương cho mọi người biết năng lực tài chính của mình.

Coi tướng bàn tay phụ nữ qua gò Thuỷ tinh tròn đầy

Gò Thuỷ tinh (Mercury) nằm dưới chân của ngón tay út tượng trưng cho trí tuệ và khả năng tư duy. Với phần gò Thuỷ tinh tròn đầy, bạn sáng suốt trong quản lý bán hàng và hưởng được vận may của tướng bàn tay giàu có.

Bên cạnh đó, bằng khả năng ngoại giao giỏi và thích nghi cao, bạn có thể đạt được sự giàu có nếu tham gia vào các ngành nghề kinh doanh.

Coi tướng bàn tay phụ nữ
Coi tướng bàn tay phụ nữ

Tổng kết

Còn rất nhiều dấu hiệu có thể dùng để luận giải trên bàn tay của người phụ nữ. Tựu chung lại thì tướng số cũng chỉ là những nội dung mang thuộc tính tham khảokhông được để ảnh hưởng đến quyết định của đời sống thực tại. Dù tướng bàn tay thế nào thì tương lai, vận mệnh của mỗi cá nhân là do bản thân người đó quyết định sau sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng. Vì thế chị em cũng không được quá tin vào những thông tin này mà nên tự phấn đấu, rèn luyện, trau dồi bản thân để có được kết quả như ý mong muốn. Blog Tử Vi chúc chị em luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Nguồn: Tổng hợp