các đường chỉ tay đặc biệt

Giải mã các đường chỉ tay đặc biệt chỉ có ở 1% dân số

Mỗi con người ngay từ khi sinh ra đã sở hữu những đường chỉ tay khác nhau. Và dựa vào nó, chúng ta sẽ luận giải được nhiều điều trong cuộc đời. Cùng với ba đường chỉ tay chính (Sinh đạo, Tâm đạo và Trí đạo) mà gần như ai cũng có, bàn tay con người còn có thể có thêm các đường chỉ tay đặc biệt khác. Những đường đó có hình dáng như thế nào, sở hữu nó sẽ gặp được điều gì,…? Hãy cùng tìm và phân tích câu trả lời ngay trong nội dung dưới đây!

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: các đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa của đường chỉ tay đặc biệt

Theo thống kê chỉ có khoảng 1% dân số trên thế giới sở hữu các đường chỉ tay đặc biệt và họ nổi bật về tính cách, tư chất thông minh, tài giỏi hơn người. Không chỉ thế, họ sống hòa ái, yêu thương và thích giúp đỡ người khác, vì lẽ đó, những người này thường có những thành tích đáng nể, được người đời ngưỡng mộ, kính nể.

Tuy nhiênnếu như bạn chỉ nằm trong số 1% này thì cũng đừng quá mê tín rồi tin rằng không làm gì cũng thành công, thực ra, vận mệnh đều nằm trong chính bàn tay chúng ta, không ai khác ngoài bản thân mọi người có thể kiểm soát cuộc đời của mình.

Con đường mà bạn đang đi do chính bạn chọn lựanếu như ông trời may mắn cho bạn thông minh, tài giỏi thì hãy biết tận dụng nó, chớ nên phụ thuộc quá vào các đường chỉ tay.

Ngoài racơ bản chúng ta chỉ được sống một lần, sinh mệnh của bạn là độc nhất. Do đó hãy làm những việc mình thích, nắm bắt cơ hội theo đuổi ước mơ, dù cho thất bại cũng cố gắng thực hiện, biến chúng thành sự thật bạn nhé.

Những đường chỉ tay đặc biệt

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M
Đường chỉ tay chữ M

Những người sở hữu đường chỉ tay chữ M chính là những người vô cùng đặc biệt. Những người có đường chỉ tay chữ M sẽ vô cùng nổi bật bởi tài năng và trực giác vô cùng xuất sắc trong bất cứ lĩnh vực nào, quan trọng là trực giác của họ rất nhạy bén.

Người có đường chỉ tay chữ M thường thường là người có khả năng làm lãnh đạo, thường xuyên gặp được may mắn và rất giàu có. Ngoài ra, họ còn thường xuyên bộc lộ được nhiều năng lực và tố chất rất đặc biệt trong quá trình quản trị. Vì vậynếu tay bạn có đường chỉ chữ M thì xin chúc mừng nhé, bạn đã sở hữu được một trong những đường chỉ tay đặc biệt hơn.

Đường chỉ tay hình chữ nhất

Đường chỉ tay hình chữ nhất
Đường chỉ tay hình chữ nhất

Theo quan niệm xưa, khi xem tướng bàn tay, đường chỉ tay chữ nhất là đường chỉ tay của những người có khí chất thông minh và tài năng xuất chúng. Họ thường là những người sở hữu trí tuệ và giữ những vị trí lớn trong công việc.

  • Nam giới có đường chỉ tay chữ nhất thường là những người phi thường trong bất kì hoàn cảnh nào cũng bản lĩnh vượt qua được và sẽ không thể nào từ bỏ. Tuy vậy, chuyện tình duyên của họ thì lại tương đối phức tạp.
  • Nữ giới có đường chỉ tay chữ nhất đáng chú ý này thường sẽ gặp thuận lợi, trơn tru, may mắn trên con đường công danh và sự nghiệp.

Đường chỉ tay chữ X

Không phải ai cũng sở hữu đường chỉ tay chữ X đậm, rõ nét. Tùy vào một số đặc điểm của đường chỉ tay chữ X mà vận số của những người này có thể cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là ý nghĩa đặc điểm của đường chỉ tay chữ X để bạn tham khảo:

  • Đường chỉ tay chữ X rõ nét, đậm: Chủ nhân của đường chỉ tay này thường sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc. Sự nghiệp của họ sẽ thuận buồm, xuôi gió, công danh thăng tiến. Họ cũng sẽ có cuộc sống sung túc, không phải sợ về nỗi lo tiền bạc.
  • Đường chỉ tay chữ X đứt đoạn: Vận mệnh của những người này thường kém tươi sáng. Họ sẽ gặp ít may mắn cho dù bản thân đã có nhiều cố gắng. Chuyện tình cảm của họ cũng không được như mong muốn.
  • Đường chỉ tay chữ X ngay hàng thẳng lối: Vận mệnh của họ thường rất tốt đẹp. Dù làm ở bất cứ lĩnh vực nào thì người này cũng đều gặt hái được những thành công, bạc tiền rủng rỉnh, có cuộc sống phú quý, xa hoa. Họ cũng có nhiều quý nhân phù trợ, gặp hung hóa lành, hậu vận cũng tốt đẹp, gia đạo êm ấm, viên mãn.

Các đường chỉ tay đặc biệt mang lại tài lộc

Đường chỉ tay thỏi vàng

Đường chỉ tay thỏi vàng
Đường chỉ tay thỏi vàng

– Đặc điểm: Lòng bàn tay có hình thỏi vàng hay thường được gọi là vân Nguyên bảo, có đặc điểm gồm 3 đường vân chính cùng một số đường chỉ tay khác trong lòng bàn tay cùng nối lại tạo thành hình thang, trên rộng dưới hẹp, không bị hở chỗ nào gần giống như hình thỏi vàng.

– Tính cách: + Đàn ông sở hữu tướng tay này là những người giỏi tích tiểu thành đại, hiểu được cách phát triển sự nghiệp để sửa đổi và nâng cấp tài chính của mình.

Ngoài ra, kể cả khi đã có một tình hình tài chính ổn định và dư dả, họ cũng không hề tiêu pha xa xỉ, phung phí. Họ còn hiểu được cách đầu tư và quản lý tài sản để làm giàu thêm những gì mình đang có.
+ Phụ nữ sở hữu tướng lòng bàn tay có hình thỏi vàng khá cá tính, mọi người kiêng nể về sự mãnh liệt của họ. Họ kiểm soát cuộc sống, quyết định được số phận của bản thân mà không phụ thuộc vào ai cả.
Tự bản thân mọi người họ tìm cách xây dựng được sự nghiệp, danh tiếng vững chắc. Nếu có thể được thúc đẩy tiềm năng phát triển, họ còn biến thành lãnh đạo tài năng và còn là một người vợ quyền lực, có sức liên quan, mang đến nhiều may mắn cho gia đình.

 Vận mệnh: Những năm tháng đầu đời của người có đường chỉ tay hình thỏi vàng có khả năng gặp đôi chút sóng gió nhưng toàn bộ những vất vả đấy sẽ chấm hết khi họ bước vào giai đoạn trung vận.

Là người có phúc, có mệnh số sang giàu, phú quý, biết cách nắm giữ tài sản và vàng bạc, càng về hậu vận cuộc sống thăng hoa thịnh vượng khó ai sánh bằng. Tuổi già vẫn được hưởng thụ cuộc sống viên mãn, sung túc.

Đường chỉ tay quý nhân

Đường chỉ tay quý nhân
Đường chỉ tay quý nhân

– Đặc điểm: Đường chỉ tay này có đặc điểm chỉ tay nằm dưới ngón cái, song song với đường sinh mệnh. Điều này hàm ý rằng chủ nhân luôn có người che chở, theo dõi và bảo vệ.

– Tính cách: Người có đường chỉ tay quý nhân tính cách quảng giao, dễ gần, có nhiều những người bạntuy nhiên nên chọn lọc nếu không muốn vướng vào những kẻ xấu.

Cuộc sống của họ trở nên đơn giản hơn vì tính cách xởi lởi, đi đâu cũng luôn có người trợ giúp nhiệt tình. Thậm chí, người giúp đỡ lại là ý trung nhân. Vậy nên cả đời này sẽ được bảo vệ, sống hạnh phúc.

 Vận mệnh: Trong cuộc đời, để gặp được quý nhân chẳng phải là dễ. Tuy nhiên đối với người ở hữu đường chỉ tay đáng chú ý thì lại rất dễ gặp. Dường như quý nhân luôn ở quanh người sở hữu đường chỉ tay quý nhân.

Đường chỉ tay tam xiên (chỉ tay ba nhánh)

Đường chỉ tay tam xiên (chỉ tay ba nhánh)
Đường chỉ tay tam xiên (chỉ tay ba nhánh)

– Đặc điểm: Đường tam xiên là đường chỉ tay có hình như một nhánh cây và tỏa ra ba hướng không giống nhau. Đáng chú ý, cả ba đường tỏa ra này đều cắt ngang qua đường cảm xúc trên lòng bàn tay.

– Tính cách: Những người sở hữu đường chỉ tay tam xiên này thường là người có óc quan sát cực tốt, suy xét logic và rất hiểu được cách cân bằng lí trí và cảm giác nên họ luôn bình tĩnh vượt qua mọi chông gai gian khổ của cuộc đời một cách đơn giản.

Họ có nhiều mối tương hệ tốt trong xã hội, luôn cố gắng và nỗ lực với công việc và dựa trên sức mình để làm giàu cho bản thân và gia đình.

 Vận mệnh: Ai có đường chỉ tay tài vận này cuộc sống vô cùng thuận lợi, rất dễ phú quý cả đời.

Những đường chỉ tay đặc biệt không nên có

Đường trí tuệ bị đứt đoạn

Tiếp theo trong danh sách những đường chỉ tay không nên có chính là đường trí tuệ bị đứt đoạn, báo hiệu sự đảo lộn về tinh thần. Những người sở hữu đường chỉ tay này thường khó tập trung, hay mất bình tĩnh. Họ cũng có trí nhớ kém, hay căng thẳng, hồi hộp. Vì vậy, năng suất công việc của họ bị liên quan, không đạt hiệu quả tốt.

Đường sinh mệnh đứt đoạn

Đường sinh mệnh luôn đi chung với tuổi thọ và sức khỏe của chúng ta. Nếu đường chỉ tay này bị đứt đoạn thì rất có khả năng chủ nhân sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe, dễ ốm vặt và có khả năng bị tai nạn bất ngờ. Thỉnh thoảng vì sức khỏe không tốt nên họ khó có thể tìm được hoạt động tốt, tác động đến sự nghiệp. Không chỉ vậy, tuy nhiên người này cũng tốn kém nhiều tiền bạc, thời gian để điều trị bệnh.

Đường sinh mệnh đứt đoạn
Đường sinh mệnh đứt đoạn

Đường công danh bị phân nhánh

Những người sở hữu đường chỉ tay này rất sáng tạo, sáng dạ, ham học hỏi nhưng lại không có tính kiên nhẫn. Khi gặp vấn đề, họ nhanh chóng nản chí và bỏ cuộc giữa chừng. thế nên mà đường công danh, sự nghiệp của họ không nên đánh giá cao, chỉ ở mức tầm trung.

Kết thúc đường sinh mệnh có dạng chữ thập

Những người sở hữu đường chỉ tay này có khả năng gặp sự cố nguy hiểm, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Trong công việc và cuộc sống, những người này cũng cần phải chú ýbảo đảm an toàn cho bản thân khỏi những tai nạn bất ngờ kéo đến. Bởi những tai nạn đó có khả năng dẫn đến những hậu quả nặng nề như: sức khỏe suy yếu, cạn kiệt tài sản để chạy chữa,… vì vậy, đây được xem là một trong những đường chỉ tay xấu, không ai muốn sở hữu cả.

Đường công danh bị chèn bởi nhiều đường khác

Đường công danh có nhiều đường khác chèn lên cho thấy cá nhân đó rất có tham vọng và hoài bão. Tuy vậy, không phải việc gì cũng có được như mong muốn. Trong công việc, họ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và khó khăn. Cho dù họ luôn cố gắng, luôn nỗ lực hết mình nhưng may mắn rất hiếm khi mỉm cười với họ. Do vậy, muốn gặp hái được nhiều dấu ấn, họ sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hơn những người khác.

Tổng kết

Trên đây chính là thông tin về những đường chỉ tay lạ, các đường chỉ tay đặc biệt mà Blog Tử Vi mong muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng, những nội dung vừa rồi là hữu ích đối với bạn. đừng quên thường xuyên ghé Blog Tử Vi để cập nhật nhiều nội dung có ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết!

Nguồn: Tổng hợp