bùa may mắn tiền bạc

TOP 5 loại bùa may mắn tiền bạc hiệu nghiệm nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Đối với những người chơi và tin vào phong thủy có lẽ trong người không thiếu bùa, nhất là bùa may mắn tiền bạc. Bởi họ tin rằng, bùa sẽ tạo điều kiện cho họ may mắn về tiền bạc và công việc được thuận lợi hơn trong cuộc sống. Hiện naybùa may mắn tiền bạc đang là sản phẩm rất được thịnh hành. Vậy bùa may mắn tiền bạc là gì? Mua ở đâu uy tín? Các bạn hãy đọc thêm nội dung sau đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: bùa may mắn tiền bạc

Bùa may mắn tiền bạc là gì ?

Bùa may mắn tiền bạc là gì ?
Bùa may mắn tiền bạc là gì ?

Bùa may mắn tiền bạc, bùa tài lộc hay thường được gọi là bùa làm ăn là vật phẩm phong thủy tâm linh bắt buộc phải có cho dân làm ăn bán hàng.

Bạn cứ thử hình dung mà coi có phải hầu hết những người giầu có họ thường rất tín đúng không? Dám hỏi trong giới làm ăn bán hàng lớn mấy ai dám nói tôi không tin vào phong thủy tâm linh.

Các cụ xưa nói quả chẳng sai : “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” mà “Tâm thành thì tất ứng “. Rất nhiều câu thành ngữ đã ám chỉ rằng thế giới tâm linh luôn hiện hữu xung quang ta. Nếu ta tâm niệm về nó thì ta sẽ thấy sự linh ứng thực sự.

Xem thêm: Bùa thiên linh cái là gì? Cách giải loại bùa nguy hiểm này

“Bùa may mắn” là một trong những kiểu bùa được ưa chuộng dùng nhiều nhất vào thời điểm hiện tại. Bùa may mắn có ý nghĩa theo đúng như tên May mắn, hi vọng luôn gặp được may mắn, đẩy lùi hay tránh gặp những xui xẻo, điều không hay trong cuộc sống, công việc và học tập.

Bùa hộ mệnh là gì ? Bùa hộ mệnh, được các nhà sư, pháp sư dùng đạo hạnh, thời gian học đạo lâu năm của mình làm ra và làm phép niệm chú vào đó để giúp những người trần mắt thịt như con người có một sự giúp đỡ từ các Ngài.

Hình dạng bùa may mắn tiền bạc

Là loại bùa phong thủy may mắn về tiền bạc dưới nhiều hình dạng và hay được quan niệm là bùa may mắn về tiền bạc, mang lại cho người sử dụng sự giàu có, nhiều của cải. Vẻ ngoài của loại bùa này có khả năng trông kiểu như 1 đồng xu thông thường từ thời xa xưa và được khắc hình ảnh của những triều đại cổ xưa lên phía trên thân. Hoặc đơn giản hiệu nghiệm hơn là được gấp trong gói giấy nhỏ đã được niệm chú và tu luyện.

Hình dạng bùa may mắn tiền bạc
Hình dạng bùa may mắn tiền bạc

Trông hình dáng của các kiểu bùa may mắn có vẻ khác nhautuy vậy mỗi người dùng sẽ sở hữu những hình dạng có đặc trưng riêng của mình. Loại bùa này làm theo đơn hàng được đặt, yểm bùa thông qua vận mệnh của người sở hữu và nó sẽ hoạt động theo năng lượng của người đấy.

Bùa tiền bạc này rất hiệu nghiệm, nó mang lại cho chủ nhân rất nhiều tiền bạc và của cải, cùng đồng hành vượt qua những thời kỳ khó khăn về vấn chủ đề chính. Bạn sẽ được thăng chức, tăng lương, nhận được nhiều nguồn đầu tư lớn để gia tăng giá trị tài sản của mình hay nếu bạn là một con nợ, nó sẽ giúp đỡ bạn trả lại số tiền đi vay đấy đúng hạn.

Xem thêm:  bùa học giỏi

Cách làm bùa thu hút tiền bạc. Cách làm bùa may mắn tiền bạc như thế nào?

Cách làm bùa thu hút tiền bạc

Nói đến bùa hộ mệnh mang đến vượng khí và may mắn cho ngôi nhà, người ta không thể không nhớ đến khoảnh khắc được sản xuất bằng tay của chúng. Trong quá trình tạo ra sản phẩm, hãy bảo đảm suy xét tích cực, cố gắng tạo ra những rung cảm tích cực cho lá bùa hộ mệnh. Chúng tôi cung cấp cho bạn một số tùy chọn để tìm kiếm.

1. Nguồn tư liệu:

 • Một tấm bìa cứng dày.
 • Một tờ giấy đỏ hoặc vàng.
 • Nhà thờ sáp nến.

Một hình tròn có đường kính 5-10 cm được cắt ra từ một tấm bìa cứng dày. Sau đấy, phần trống thu được sẽ được dán lên bằng giấy đỏ hoặc vàng. Sau đó, ở mặt trước, ở giữa trung tâm, cần phải viết biểu tượng thật tự tin nhất của sự may mắn – một người nổi tiếng năm cánh. Cuối cùng, nhúng bùa hộ mệnh vào sáp từ nến nhà thờ nóng chảy.

2. Nguồn nguyên liệu:

 • Một chiếc túi vải đỏ, nhung nếu có thể.
 • Ruy băng vàng.
 • Nam châm nhỏ.
 • Chín sợi tóc từ đầu của chúng ta.
 • Hóa đơn giấy lớn.
Cách làm bùa thu hút tiền bạc
Cách làm bùa thu hút tiền bạc

Bạn có thể lấy túi may sẵn nhưng tự may sẽ hiệu quả hơn. Kích thước của nó nên nhỏ, rộng khoảng 5-7 cm và dài 8-10 cm. Mười hai giờ đêm mồng chín. ngày âm lịch bạn phải cần để tóc, nam châm và hóa đơn vào một túi vải. Sau đó buộc mọi thứ bằng ruy băng vàng. Lá bùa này chắc chắn sẽ giúp thu hút sự giàu có và đón đầu vận may. tuy nhiên bạn không nên nói với ai về sự hiện hữu của nó!

3. Nguồn nguyên liệu:

 • Một chiếc túi làm bằng vải xanh, có khả năng là nhung.
 • Ruy băng vàng.
 • Đá phẳng với số lượng năm miếng.
 • Sơn màu vàng kim.
Cách làm bùa may mắn tiền bạc như thế nào?
Cách làm bùa may mắn tiền bạc như thế nào?

đầu tiênbạn cần tìm năm viên đá có hình dạng giống như là đồng xu. Ở nhà, rửa chúng bằng nước máy và sau đó sơn chúng vàng. Sau đó, vào lúc nửa đêm, đặt chúng vào một chiếc túi và buộc chúng bằng một dải ruy băng vàng. Bạn có thể lấy túi may sẵn tuy nhiên tự may sẽ hiệu quả hơn. Kích thước của nó nên nhỏ, rộng khoảng 5-7 cm và dài 8-10 cm.

Ở phần cuối của đề tài “bùa hộ mệnh cho sự giàu có và may mắn”, điều đáng nói là: điều cơ bản không phải là món đồ bạn chọn làm bùa hộ mệnh, và thậm chí không phải ai đã làm ra nó, mà là sức mạnh của mong muốn và cấp độ của chúng ta. Về sự tự tin của chúng ta trong hành động của nó. Tác giả: Nadezhda Permyakova

Bùa hộ mệnh của bạn là một lá bùa mà bạn tin tưởng, mà bạn kỳ vọng, rằng bạn đã chọn bản thân mình hoặc tự tay mình làm ra, bằng chính đôi tay của mình, theo ý tưởng và ước muốn của bạn!

Cách làm bùa thu hút tiền bạc từ phong lữ đỏ

Mua một chậu hoa và cây giống phong lữ. Lấy đất từ ​​ba giao lộ bất kỳ. Viết lên một mảnh giấy số tiền mà bạn thiếu. Cho vào nồi, đậy vung bằng đất. Chờ may mắn và thêm tiền!

Cách làm bùa thu hút tiền bạc từ phong lữ đỏ
Cách làm bùa thu hút tiền bạc từ phong lữ đỏ

Cách sử dụng bùa may mắn tiền bạc

Để bùa phát huy được hết hiệu nghiệm và năng lực thì điều quan trọng quan trọng là bạn phải biết sử dụng bùa đúng cách. Cách dùng bùa phong thủy may mắn về tiền bạc đúng cách là bạn luôn mang theo bùa bên mình.

Bùa khi mang theo có thể để trong túi, trong ví hoặc đeo thành vòng tay, vòng cổ, kẹp tóc. Do chức năng chính của bùa là xua đuổi tà ma, đem lại may mắn nên việc luôn đem theo bùa bên mình là rất quan trọng.

Thế nhưng, để thể hiện sự tôn trọng cũng như để bùa phát huy được hết năng lượng thì bạn trong quá trình sử dụng cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

– Giữ cho bùa sạch sẽ, không nên để bùa dính bụi bẩn.

– không được để người khác động vào và đặc biệt là không nên đem đi khoe bởi như vậy bùa sẽ mất linh

– Khi mang bùa theo bên mình cần phải thực sự thành tâm cầu mong thần kinh che chở, dẫn đường.

Cách sử dụng bùa may mắn tiền bạc 
Cách sử dụng bùa may mắn tiền bạc

Những lưu ý về bùa may mắn tiền bạc

Bùa có khả năng sẽ không thu hút được may mắn về tiền bạc và của cải cho bạn trong thời gian đầu. Thế nhưng bạn không được nản lòng và tuyệt vọng, bất cứ thứ gì cũng phải có thời gian chờ đợi.

Bùa may mắn tiền bạc có thể sẽ phát huy vào vài tuần sau đó, chính thế nên nhiệm vụ của bạn lúc này là phải thường xuyên trò chuyện để gởi gắm năng lượng vào đồng xu. nếu tâm trạng của bạn uể oải, cầu nguyện không thành tâm thì chắc chắn bùa may mắn tiền bạc này sẽ rất lâu mới có thể giúp bạn hoàn thành ước nguyện giàu có.

Bên cạnh đó, chủ nhân của lá bùa này chỉ có một, bạn không nên cho bất kỳ ai sử dụng chung và nếu như trong trường hợp bạn muốn tặng lá bùa may mắn tiền bạc này như một món quà gửi gắm ai đấy, hãy mua một bùa hộ thân mới.

Bùa may mắn cũng rất biết cách lựa chọn chủ nhân của mình. Chỉ những người thành tâm, cố gắng nỗ lực hay sống ngay thẳng thì lá bùa này mới phát huy tác dụng. Còn dù bạn trò chuyện nhiều với là bùa này nhiều bao nhiêu nhưng tâm không sáng, làm việc ác thì sẽ tấm bùa này cũng không giúp đỡ bạn chút nào.

Các loại bùa may mắn. Top 5 bùa may mắn tiền bạc phố biến nhất

Các loại bùa may mắn: Money Amulet

Khi nhắc đến bùa hộ mệnh, người ta thường không quên đề cập đến Money Amulet. Người ta tin rằng Money Amulet có thể cung cấp sức khỏe, tiền của, may mắn cho người chủ sở hữu. Đồng thời nếu đang mắc phải khó khăn trong tình yêu, sự nghiệp thì Money Amulet chính là sự lựa chọn bạn nên chiếm dụng.

Bùa may mắn tiền bạc, đem lại sự thịnh vượng – Money Amulet
Bùa may mắn tiền bạc, mang lại sự thịnh vượng – Money Amulet

các loại bùa may mắn: Bột Manja

Bột tắm phong thủy Manja có tác dụng “Thanh Khí khai Tâm”. Với Bát vị Mộc Vương Thảo được bào chế theo thuật Âm Dương giúp đẩy hết khí xấu ra khỏi cơ thể. Thu hút vượng khí, khai cung tài lộc, đem lại phú quý an khang. Bổ sung dương khí mãnh liệt giúp người sử dụng sáng suốt ứng biến trước trở ngại

Bột tắm phong thủy Bột Manja – bùa may mắn tài lộc
Bột tắm phong thủy Bột Manja – bùa may mắn tài lộc

Vòng đại bi

Vòng tay khắc Chú Đại Bi là một trong những vật pháp bảo hộ thân, tịnh hóa nghiệp xấu; thanh lọc điềm xui. Đây chính là mẫu bùa hộ mệnh sẽ giúp tâm tịnh, an nhiên mang tới nhiều may mắn trong cuộc sống cho gia chủ

Bùa hộ mệnh, đem lại may mắn tiền bạc và phù hộ - Vòng đại bi
Bùa hộ mệnh, đem lại may mắn tiền bạc và phù hộ – Vòng đại bi

các loại bùa may mắn: Tibetan Lucky Amulet

Mỗi đồng tiền Amulet sẽ được trì chú và nó dành riêng cho một cá nhân độc nhất. Tibetan Lucky Amulet sẽ mang đến cho người sử dụng sức khoẻ, tiền tài; sự an lành và thịnh vượng tới cho chủ nhân sở hữu nó

Bùa hộ mệnh thần tài Tibetan Lucky Amulet
Bùa hộ mệnh thần tài Tibetan Lucky Amulet

các loại bùa may mắn: Răng cá sấu

Răng cá sấu là bùa chú may mắn dành cho những tín đồ mê cờ bạc. Theo nền văn hóa của người Châu Phi từ xưa, ai đeo lá bùa này sẽ gặp nhiều may mắn trong lúc chơi bạc.

Bùa may mắn Nhật Bản Omamori – Bùa thỉnh ở chùa Sengen, thành phố Shizuoka
Bùa may mắn Nhật Bản Omamori – Bùa thỉnh ở chùa Sengen, thành phố Shizuoka

Tổng kết

Đa số các loại bùa trên đều đã được các con bạc thử nghiệm và thực sự đạt kết quả cao. Do đó bùa may mắn tiền bạc được rất nhiều tín đồ đỏ đen áp dụng. Mong rằng bài viết của Blog Tử Vi sẽ giúp anh em có được những lá bùa may mắn, mang đến nhiều tài lộc.

Nguồn: Tổng hợp