bùa học giỏi

Hướng dẫn 3 cách làm bùa học giỏi hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Sigil học giỏi được coi là biểu tượng sẽ giúp ích cho bạn đạt được những mục đích xác định trong cuộc sống. Chính vì thế vào thời điểm hiện tại có rất nhiều bạn trẻ tin tưởng và tìm cách vẽ sigil học giỏi thi tốt, may mắn trong học tập nhằm có được tâm lý thoải mái nhất trước những kỳ thi. Nếu chưa biết vẽ bùa học giỏi sigil học giỏi thì hãy theo dõi ngay bài viết này của Blog Tử Vi nhé.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: bùa học giỏi

Bùa học giỏi Sigil (Sigil học giỏi) là gì?

– Sigil là một loại biểu tượng được dùng trong phép thuật, thường được sử dụng để chỉ một loại chữ ký hình ảnh của Jiin hoặc thực thể khác. Sigil có thể giúp bạn đạt được mục tiêu xác định như sigil tình yêu, sigil học tập… Trong cách dùng hiện đạiđặc biệt là trong tình trạng ma thuật hỗn loạn, sigil nhắc đến một đại diện mang tính biểu tượng về kết quả mong muốn của học viên.

Xem thêm: Bùa lỗ ban là gì? Bùa lỗ ban có hại người không?

Bùa học giỏi Sigil là gì?
Bùa học giỏi Sigil là gì?

Cách làm bùa học giỏi bằng giấy

Đây chính là cách làm bùa học tập đơn giảncó khả năng thực hiện ngay tại nhà. Cụ thể, các bước làm như sau:

CHUẨN BỊ LÀM BÙA HỌC GIỎI

Để làm bùa may mắn học tập bằng giấy, bạn cần chuẩn bị một số nguyên vật liệu sau:

 • Kéo.
 • Giấy màu đỏ.
 • Chỉ màu.
 • Bút màu.
 • Giấy ghi điều ước.

LÀM BÙA HỌC GIỎI

Sau khi đã có đầy đủ các nguyên vật liệu trên, bạn tiến hành làm bùa theo trình tự sau:

 • Gấp tờ giấy làm ba ý theo chiều ngang rồi gấp đôi theo chiều dọc.
 • Ở phía đầu tờ giấy, bạn gập lại thành hình tam giác cân. Sau đấy, bạn gập mũi nhọn sâu xuống. Lưu ý, cả 2 đầu phải đảm bảo đều nhau.
 • Đục một lỗ nhỏ ở phần đầu.
 • Luồn chỉ đỏ qua chiếc lỗ vừa đục và thắt thành hình cái nơ xinh xắn.
 • Cuối cùng, bạn ghi điều ước vào tờ giấy nhỏ, bỏ vào bên trong chiếc túi giấy vừa làm. Xong thắt nơ lại là được. Hơn nữabạn có thể vẽ thêm họa tiết bên ngoài để tăng thêm vẻ đẹp cho lá bùa.

Xem thêm:  Bùa trừ tà là gì? TOP 10 các loại bùa linh nghiệm nhất

Cách làm bùa học giỏi bằng vải

Bùa bằng giấy thường dễ bị hỏng, không giữ được lâu. Do đó, bùa may mắn trong học tập bằng vải đã được ra đời, vừa đẹp vừa dùng được lâu hơn. Cách thức thực hiện như sau:

CHUẨN BỊ NGUYÊN VẬT LIỆU

Để thực hiện được chiếc lá bùa may mắn bằng vải bạn phải cần chuẩn bị:

 • Vải trơn hoặc vải có in hình rồng, phượng.
 • Chỉ màu.
 • Kéo.
 • Bút màu.

Sắc màu các vật dụng này bạn có thể tùy chọn theo sở thích của mình. Nhưng để gia tăng sự may mắn, bạn nên sử dựng màu đỏ bởi đây chính là màu tượng trưng cho sự may mắn.

LÀM BÙA MAY MẮN BẰNG VẢI

Khi đã có trong tay rất đầy đủ vật dụng trên, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Thiết kế hình dáng loại bùa may mắn mà mình thích. Nó có thể là hình chiếc túi, hình trái tim hay hình tròn,…
 • Bước 2: Dùng kéo, chỉ cắt, may vải thành hình dạng loại bùa mà bản thân đã thiết kế.
 • Bước 3: Lấy chỉ tạo hình nơ buộc ở đầu túi.
 • Bước 4: Dùng bút màu viết điều ước vào giấy rồi bỏ cùng một đồng tiền may mắn vào bên trong chiếc bùa may mắn vừa tạo.
 • Bước 5: Thắt nút bùa lại là bạn đã hoàn thành xong việc làm bùa may mắn trong học tập.

Cách vẽ bùa học giỏi – vẽ Sigil học tập

1. Cách tự tạo Sigil học tập

Việc tự tạo sigil học tập – Cách vẽ bùa học giỏi vô cùng đơn giản, các chúng ta có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Viết ra một dòng chữ thể hiện ý định, mục tiêu của bản thân cũng như mong về kỳ thi sắp tới hay kết quả trước mắt về học tập như mong được điểm cao, vượt qua kỳ thi học kỳ, kỳ thi giữa kỳ
 • Bước 2: Loại bỏ hết các phụ âm của dòng chữ ấy (e-u-o-a-i-y-â-ă-ô-ơ-ư) và chỉ để lại phần chữ cái nguyên âm của câu. Dòng chữ của bạn hoàn toàn dựa trên sự thông minh của bản thân, không gò bó về số từ hay số câu
 • Bước 3: Loại bỏ các nguyên âm bị trùng nhau
 • Bước 4: Khi mà đã lọc bỏ hết các phụ âm và nguyên âm trùng nhau, các bạn dựa trên bảng mang trận và đường tròn số để tạo ký hiệu Sigil của riêng mình nhé.
Cách vẽ bùa học giỏi
Cách vẽ bùa học giỏi

2. Sử dụng Sigil học tập thiết kế sẵn

Sigil học tập vào thời điểm hiện tại có rất nhiều mẫu trên internet không giống nhau để các chúng ta có thể tìm kiếm. Mỗi mẫu đều có ghi chú về ý nghĩa của Sigil. Hãy tìm kiếm Sigil hợp nhất cho các dự định của chính mình (thông qua phương diện về hình tượng hoặc về ý nghĩa). Sau đấy vẽ lại trên giấy. ưu điểm của cách này là các mẫu trên mạng đều là những mẫu đạt được thiết kế bắt mắt và mang ý nghĩa tuy nhiên nhược điểm khổng lồ nhất là không tạo ra sự sai biệt của riêng mình.

Cách vẽ bùa học giỏi - vẽ Sigil học tập
Cách vẽ bùa học giỏi – vẽ Sigil học tập

Hướng dẫn cách kích hoạt bùa học giỏi. Kích hoạt Sigil học tập

Có rất nhiều cách để dùng sigil học tập khác nhau nhưng chúng ta có thể tham khảo một vài phương pháp phổ biến được sử dụng nhiều nhất:

 • Kích hoạt bằng lửa: Bạn đốt Sigil học tập và thành tâm suy nghĩ về những ước muốn mà mình mong muốn có được
 • Kích hoạt bằng nước: Bạn thả Sigil học tập tại những vị trí như ao, hồ, sông, suối và thành tâm suy nghĩ về những mong muốn mà mình mong muốn đạt được (cách thức này mình không khuyến khích vì có thể sẽ làm đến liên quan đến môi trường)
 • Đặt Sigil học tập tại những nơi mà bạn dễ thấy nhất hoặc thường xuyên nhìn thấy. khi bạn thấy là bùa học giỏi này, chắc chắn các bạn sẽ được tiếp thêm động lực vô hình để phấn đấu trong lúc học và ôn thi.
cách kích hoạt bùa học giỏi
cách kích hoạt bùa học giỏi

Các vật phẩm giúp học giỏi khác

Làm thế nào để may mắn trong học tập? Có một cách khác nữa đó chính là sử dụng những đồ vật mang lại may mắn trong học tập thích hợp với mình. Điển hình một vài vật phẩm may mắn trong thi cử, học tập được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là:

CÁ CHÉP HÓA RỒNG

Cá chép hóa rồng, một linh vật đại diện cho tinh thần không ngại gian khó với chiến tích vượt Vũ Long Môn hóa thành Rồng. Chính bởi vậy, đây được coi là biểu tượng cho sự may mắn, giúp các bạn học sinh, sinh viên đạt được ý chí, sự kiên trì, bền bì đạt được mục tiêu cao, vượt qua mọi cuộc thi cử, đỗ đạt thành danh.

Chú ý, khi chọn vòng may mắn cho học tập cá chép hóa rồng, bạn phải chọn linh vật tạc đúng phong thủy. Đầu rồng oai nghi, mình vẩy, đuôi giống cá chép. Hơn nữa, khi đeo trên cổ, bạn phải để đầu linh vật hướng lên phía trên mới phát huy được tác dụng.

Xem thêm:  bùa khmer là gì

VÒNG TAY TOURMALINE

Vòng phong thủy may mắn trong học tập này được thực hiện từ loại đá Tourmaline. Một loại đá có nhiều sắc màu sặc sỡ, tạo thành trong tự nhiên. Trải qua quá trình hàng trăm triệu năm, chúng đã hấp thụ được rất nhiều năng lượng dương. Vì vậy, đeo vòng tay may mắn trong học tập Tourmaline sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, não bộ phát triển, tăng cường khả năng thông minh, tư duy. Từ đấy, việc học tập trở nên đơn giản, thi cử thuận lợi.

VÒNG TAY TOURMALINE
VÒNG TAY TOURMALINE

Cách dùng bùa học giỏi sigil

Khi đã có thể nắm được cách vẽ bùa may mắn trong học tập và thi cử thì việc mà bạn cần chú ý là dùng nó sao cho có được kết quả tốt tích cực nhất. Bạn hãy để bùa chú sigil đấy ở nơi nào mà bạn có thể thấy nó thường xuyên nhất. Khi mà bạn thấy sigil ấy, bạn sẽ có thêm động lực để có khả năng đạt được ước muốn của mình trong học tập, hay trong các kỳ thi cần thiết của mình.

Chú ý khi vẽ và sử dụng bùa học giỏi sigil

– Để vẽ được sigil thì bạn cần phải nhận biết một số quy tắc vẽ sigil:

+ Sigil là một thứ may mắn

+ Sigil không giống với bùa ngải => khi vẽ sai thì sigil cũng không quật bạn

+ Vẽ sigil thì vẽ màu gì cũng đều được

+ Vẽ sigil không nên dùng thước

– Cách sử dụng: để kích hoạt sigil thì bạn vẽ thể làm một việc gì đấy làm tốn năng lượng như : hít một hơi thật sâu,….

+ Bạn sẽ đốt sigil và mang tro của sigil theo mình mọi nơi (cách đạt kết quả tốt nhất).

+ Tránh đốt Sigil vào buổi tối.

Chú ý khi vẽ và sử dụng bùa học giỏi sigil
Chú ý khi vẽ và sử dụng bùa học giỏi sigil

+ Nếu như bạn không có thể đốt sigil thì bạn có thể vẽ và để trong túi hay là ốp điện thoại.

+ Bạn sẽ để sigil làm hình nền điện thoại.

+ Không được xăm sigil lên người vì bạn không đủ năng lượng duy trì chúng.

+ Một ngày bạn vẽ không nên vẽ quá 2 sigil vì mỗi lần bạn kích hoạt sigil sẽ làm bạn tốn rất nhiều năng lượng => làm bạn mệt mỏi.

+ Vẽ sai thì xé đôi, không nên vứt.

– Sigil học tập hay sigil may mắn, sắc đẹp thì điều cần chú ý các điều trên, không phân biệt sigil học tập hay may mắn.

Tổng kết

Trên đây là cách vẽ bùa học giỏi sigil mà Blog Tử Vi muốn sẻ chia tới bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng sigil chỉ là một trong những yếu tố giúp bạn cảm nhận thấy yên tâm hơn, thoải mái hơn trước những kỳ thi, những sức ép trong học tập thôi nhé. Còn kết quả thi cử và học tập vẫn chủ yếu đến từ những nỗ lực của bạn đó.

Nguồn: Tổng hợp