Ý nghĩa lá bài Tarot Justice

Giải mã ý nghĩa lá bài Tarot Justice chi tiết nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Ý  nghĩa lá bài Tarot Justice là nói đến  biểu tượng của sự thậtcông bằng và luật pháp. Khi cô ấy ngồi trên ghế, chiếc cân trên tay trái của cô ấy tượng trưng cho việc trực giác sẽ cân bằng logic ra sao. Cô ấy tượng trưng cho sự vô tư với con dao hai lưỡi trong tay thuận.

Sự cụ thể trong suy xét cần thiết để thực thi công lý được biểu tượng bằng hình vuông trên chiếc vương miện mà cô ấy đội. Đằng sau cô ấy, có một chiếc áo choàng màu tím và những cây cột màu xám đang đứng.

Bên dưới chiếc áo choàng màu đỏ, được giữ bằng một chiếc móc cài, cô ấy để lộ mũi giày màu trắng. Đây chính là một lời nhắc nhở tinh thần rằng những gì cô ấy mang lại là kết quả của hành động của họ.

Hãy cùng Blog tử vi tìm hiểu kĩ hơn, chi tiết hơn về ý nghĩa lá bài tarot Justice ngay nhé

Tổng quan về lá bài Justice

Lá bài Justice Tarot phản ánh cho sự kiếm tìm chân lý, đại diện cho một toàn cầu công bằng, tôn trọng luật pháp. nếu như lá The Emperor mang tới sự sắp xếp về trật tự cho thế giới, thì Justice Tarot đại diện cho bình đẳng, luật nhân quả.

Justice là gì? Ý nghĩa của lá bài Justice trong Tarot

Lá bài Justice số 11 trong bộ bài Tarot

Vì lẽ đócó thể nói trong 22 lá Ẩn chính (Major Arcana) thì Justice tarot sẽ có sự liên lạc mật thiết đến tòa án và luật pháp, nơi đại diện cho sự công bằng công lý trong bất cứ xã hội nào. Thông điệp muốn mang tới đấy là, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho những lỗi lầm từng xuất hiện trong lịch sửnếu như cố gắng sửa chữa không thành, bạn hãy chấp thuận kết quả hiện thực này.

Lá bài Justice Tarot sẽ xuất hiện ở thời điểm bạn cần đánh giásuy nghĩ những điều mình từng làm, từng trải qua để rút ra bài học kinh nghiệm. Từ đấybạn có thể biết điều gì là đúng đắn, điều gì là mình xứng đáng được nhận trong cuộc sống. Dù có chuyện gì trong lịch sử, thì hiện tại nó vẫn đang biểu thị một cách rõ ràng những hậu quả.

Ngoài raJustice Tarot cũng sẽ mang tới ý nghĩa đã tới lúc bạn phát hiện ra sai lầm và có khả năng sửa chữa nó. Đừng để quá khứ ám ảnh, ngăn cản sự sửa sai của bạn ở thời điểm này. Hãy dũng cảm đối diện với những điều này để sống trách nhiệm hơn, nhạy bén hơn mỗi khi cần phải đưa ra các quyết định quan trọng.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách bói tarot ai đang yêu bạn

Mô tả chi tiết về ý nghĩa lá bài Justice trong bộ bài Tarot

Lá bài Justice Tarot được đánh số 11 trong bộ Ẩn chính (Major Arcana), bởi đại diện cho công lý nên sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ chòm sao Thiên Bình. Nó là chòm sao có biểu tượng là chiếc cân công lý. Do đóJustice sẽ đại diện cho sự cân bằng và sòng phẳng trong cuộc sống, dù có chuyện gì xuất hiện thì tương lai cũng sẽ luôn đón chờ bạn với những điều tốt đẹp.

Lá bài Justice đại diện cho công bằng

Lá bài Justice đại diện cho bình đẳng

Justice Tarot có đối tượng là một người phụ nữ ngồi trên ghế với nét mặt nghiêm nghị, tay mặt cầm một thanh kiếm, tay trái cầm một cán cân. Với Thanh kiếm, từ thời cổ đại đã đại diện cho sự phô diễn quyền lực và trừng trị đích đáng. Còn Cán cân là những khao khát công lý, cân bằng trong cuộc sống. những hình ảnh của chủ thể trong lá Justice thiên về biểu tượng thắng lợicông bằng đã được thực thi và tư duy thuộc về logic.

Người phụ nữ mặc áo choàng đỏ, đội vương miện bằng vàng nguyên khối có các họa tiết hình vuông đại diện cho não bộ là trung tâm logic, có tính thống nhất mọi vấn đề. Bởi Justice là lá bài đại diện cho sự công tâm, khách quan nên trực giác lẫn lý trí phải cực kỳ nhạy bén.

Hai bên của chủ thể trong Justice, có cột “B” và “J” (Boaz và Jachin) cũng như sự xuất hiện trong lá bài The High Priestess. Hai cột này đại diện cho ánh sáng, bóng tối, tương tự như cán cân công lý đang thực thi. Phía sau người phụ nữ là bức màn che màu hồng đất, đại diện cho lòng bao dung của con người đối với sự vật, sự việc. phía dưới lớp áo choàng là phần mũi giày trắng, khiến tổng thể lá Justice càng trang nghiêm, quyền lực. Đây là một chi tiết đắt giá, nó giải thích trong chúng ta bất cứ ai cũng đều mắc sai lầm và phải gánh chịu những hậu quả do chính mình gây ra.

Ý nghĩa lá bài Justice xuôi

Dẫn nhập

Justice xuôi là hiện thân của quy luật nhân quả, mọi sự việc trong cuộc sống này đều có sự liên kết mật thiết với chúng ta. Hãy nhớ rằng, tất cả mọi thứ xuất hiện ở thời điểm này có thể không xuất phát từ bản thân bạn, mà có thể là từ bạn bè quan tâmnhưng nếu phải xử lý hậu quả do bản thân mình gây ra, cũng không cần lo lắng, hay đổ lỗi cho người khác. Bạn sẽ thấy khó khăn và thách thức trong thời gian này, sau đấy mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Justice Tarot

Tổng quan

Lá bài Justice xuôi gợi tả lên những ước muốn Lựa chọn sự công bằnghãy cố gắng để tạo nên cuộc sống logic và đúng cáchbắt đầu bằng cách đối xử hài hòa với bản thân, nếu như phải trực tiếp tham gia vào một tình huống nào đóhãy nỗ lực giải quyết tình huống đấy với cán cân của công lý, hòa hợp.

Công việc

Trong trải bài công việc, Justice xuôi mong muốn hỏi bạn có chắc chắn rằng công việc, cuộc sống của mình đang đúng quỹ đạo. Bởi thông điệp nói rằng bạn đang mất cân bằng, nếu như được mặt này thì sẽ khuyết mặt còn lại. Với đa phần mọi người, sẽ có những ưu điểm sáng đối với một vướng mắc nào đấytuy nhiên cuộc sống vẫn luôn cần sự vận hành cân bằng. vì lẽ đó, hãy bảo đảm bản thân bạn cân đối được lượng công việc và cuộc sống để năng lượng của chúng ta sẽ đạt tình trạng tối đa.

Tình yêu

Nếu như trong mối quan hệ tình cảm, bạn đang tự hỏi mình và người ấy còn có thể đi tiếp với nhau hay không? Justice xuôi xảy ra thì có lẽ câu trả lời sẽ là “đường ai nấy đi”. trái lạinếu như bạn đang độc thân thì xin chúc mừng sắp tới bạn sẽ có một mối quan hệ nghiêm túc, hãy nhìn nhận để biết chuẩn xác mình mong muốn gì từ mối quan hệ, rồi bạn có thể sớm có được nó.

Tài chính

Justice xuôi xuất hiện cùng chuyện tiền bạc, đây là bước đà trời cho đang tới với bạn. Dù không tham gia vào một thương vụ mạo hiểm nào, bạn vẫn sẽ có một khoản tiền bất ngờ mà không thể lường trước rơi vào đầu. điều này là bước đà xuất sắc, hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Sức khỏe

Nếu như thời điểm này tình hình sức khỏe của bạn không ổn, thì chính là như vậy – bạn đang bị mất cân bằng. Justice xuôi nói rằng bạn buộc phải tự vực dậy bản thân mình, sống tự chủ khỏe mạnh là đặc quyền của bạn. Hãy để sức khỏe của mình được chăm sóc bằng việc cân bằng lối sống khoa học, khỏe mạnh với tất cả mọi thứ xung quanh.

Tinh thần

Justice xuôi trong trải bài tinh thần nói rằng, cảm nhận của chúng ta về các giá trị xung quanh thời điểm này không nên khách quan. Sẽ luôn có những câu hỏi kỳ quặc về thế giới xung quanh xảy ra trong đầu bạn, thời điểm này hãy chọn cho mình góc nhìn toàn diện từ những điều nhỏ nhất. sẽ hỗ trợ bạn cầm trịch mọi phương án cho vướng mắc của mình.

Ý nghĩa lá bài Justice ngược

Dẫn nhập

Lá bài Justice ngược phản ánh quan điểm công bằng về thế giớivì thế bạn có thể dễ rơi vào dòng suy nghĩ rõ ràng, rành mạch về các vấn đề trong cuộc sống. bạn sẽ luôn có những câu hỏi thắc mắc giống như mình có đang làm điều đúng đắn, liệu mọi chuyện có đúng kế hoạch và có có được hiệu quả hay không. Bạn à, vốn dĩ nghĩ nhiều, đắn đo nhiều không giúp ích gì cho tương lai của chúng tamặc dù vậy, bạn luôn cần hành động minh bạch, bình đẳng sẽ giúp cho mọi chuyện trong cuộc sống của chúng ta đi đúng đường, đúng hướng.

Tổng quan

Justice ngược xảy ra khi bạn thấy cảm giác có vẻ điều gì không đúng đắn đang diễn ra. Hãy bình tâm nhìn nhận vấn đềbạn có thể tinh ý nhận ra nguyên nhân từ đấy sẽ có các biện pháp hoàn thiệnchỉnh sửachấp thuận sự thật của vấn đề.

Hoạt động

Justice ngược xuất hiện trong trải bài hoạt động thể hiện bạn đang bị đối xử bất công. Trước mắt, bạn sẽ chẳng làm được gì để chỉnh sửa chuyện này, do đó tập trung tới việc cân bằng cuộc sống và hoạt động. Đừng quá chú trọng vào những điều nhỏ nhặt, tư duy khách quan, logic sẽ giúp ích cho bạn ở thời điểm này. giải pháp của mọi vướng mắc hãy để thời gian giải đáp. Cố gắng lên bạn nhé.

Tình yêu

Justice ngược đòi hỏi bạn hãy xem xét và đánh giá chính mình trong những mối quan hệ này. có thể bạn sẽ thấy hơi bất công với mình, nhưng mọi chuyện đều có nguyên do của nó. Bạn có chắc rằng mình không góp phần vào việc làm ra sự điều này hay không? Còn nếu như đang Lựa chọn tình yêu, bạn thấy mình đã chuẩn bị và sẵn sàng để bước vào những mối quan hệ lâu dàituy nhiên cách hành xử của chúng ta lại đang đẩy việc này đi xa.

Tài chính

Hãy cẩn trọng với tiền bạc, quan trọng nhất là tiền mặt, hãy chú ý đến nó. Justice ngược mang tới thông điệp có khả năng bạn sẽ bị thất thoát tiền bạc trong giai đoạn này. nếu như đang mong đợi một sự tạo điều kiện, hay lời khuyên về tài chính có khả năng bạn có thể phải chờ khá lâu đấy, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Sức khỏe

Tương tự trong trải bài xuôi, Justice Tarot ngược yêu cầu bạn cần chú tâm vào hiện tại để giữ cho mình hiện trạng cân bằng. Hãy phân bổ lượng công việc ổn trong phạm vi sức khỏe, tự chủ và điều độ chính là hai yếu tố giúp bạn lấy lại được sự khỏe mạnh bên trong của cơ thể. nếu như không thể tự mình Điều chỉnh, bạn hoàn toàn có thể tìm lời khuyên từ người có kinh nghiệm, nhà trị liệu để giải quyết vấn đề.

Tinh thần

Justice Tarot ngược xuất hiện trong tinh thần nói rằng dù có chuyện gì xuất hiện, bạn hãy luôn tỉnh táo và bình tĩnhphản ứng, cáu gắt không giúp ích gì được cho bạn. vì vậynếu như cảm thấy không thể tự vượt qua hãy tìm đến những cách thức làm làm tĩnh tâm như: Thiền, Yoga, giảng pháp của Dalai Lama…sẽ giúp ích cho tinh thần của chúng ta rất nhiều. thực hành bản tính hướng thiện, lòng trắc ẩn, sự biết ơn sẽ giúp cuộc sống của bạn tốt lên mỗi ngày.

Ý Nghĩa Lá Justice Khi Xuất Hiện Trong Bài Tarot

Ý nghĩa lá bài Justice Tarot khi liên kết với những lá bài khác

Phía trên là những chia sẻ về cặp bài đối lập và bổ trợ nhau trong Tarot, đặc biệt là khi liên kết với lá bài Justice. Sau đây, Thần số đất nước ta sẽ đưa ra trình bày ba ví dụ điển hình về lá bài bổ trợ, đối lập và ngẫu nhiên đối với Justice.

Cặp bài bổ trợ Strength và Justice

Sự cộng hưởng giữa Strength và Justice, khi cùng xuất hiện trên một trải bài thường nhắc nhở bạn cần trở nên tự tin, biết mình là ai. Bởi bạn có tài năng, cần được thể hiện khả năng hợp lý thay vì mãi nhút nhát, thu mình trong vỏ bọc an toàn.

Ý Nghĩa Lá Bài Strength (8) - Học Xem Bài TarotTập hợp hơn 30 lá bài tarot justice hay nhất - damri.edu.vn

Cặp bài bổ trợ Strength và Justice

 

Cặp bài ngẫu nhiên Judgement và Justice

Lá bài Judgement khi kết hợp cùng Justice ngụ ý rằng bạn nên dũng cảm nhìn nhận sai lầm của mình. Từ đó rút ra bài học kinh nghiệm, tìm ra giải pháp trong tương lai. Bởi lẽ con người không ai hoàn hảo cả, dù thực hiện công việc gì cũng đều có thể tạo ra sai sót. Hãy nghĩ tích cực lạc quan hơn để cuộc sống trở nên tốt đẹp mỗi ngày.

Judgement Tarot - Giải mã ý nghĩa xuôi ngược lá bài Tarot

Lá bài Judgement

Cặp bài đối lập The Tower và Justice

 

The Tower và Justice là sự cộng hưởng mang lại những tín hiệu về sự thay đổi, nhiều năng lực đây là sự thay đổi tiêu cực. Trải qua đau khổ để trưởng thành, thật tự tin hơn, học được cách vượt qua mọi giông bão trong cuộc đời.

The Tower là gì? Ý nghĩa của lá bài The Tower trong Tarot - RevelogueÝ nghĩa 78 lá bài Tarot: chi tiết tiêu từng lá trong bộ bài

Tổng kết

Qua những thông tin, ý nghĩa về lá bài Justice Tarot mà Blog tử vi chia sẻ, đã phần nào tốt cho bạn đọc trong lúc tham khảo thông tin về Justice Tarot trong trải bài. Chúc bạn thành công.

Đồng Thanh
Đồng Thanh
Bài viết: 40