xem tướng tai nữ

Cách xem tướng tai nữ, nam đoán vận mệnh chuẩn 100%

Rate this post

Xem tướng tai phụ nữ, đàn ông có thể đoán nhận biết số phận sang hèn. Tai là cơ quan cần thiết để nghênh đón thông tin. Về căn bản, tai thuộc về lộ tướng. Tuy vậy, đối với phụ nữ, tướng tai có phần kín đáo hơn nam giới. Điều đó đồng nghĩa với việc đọc vị tướng tai có khả năng khám phá ra những bất ngờ, để đoán người và cải vận. Blog Tử Vi sẽ cùng bạn coi tướng tai người phụ nữ thông qua bài viết ngắn gọn này.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: xem tướng tai nữ

Cách xem tướng tai nữ đúng

Trong nhân tướng học, tùy thuộc theo đặc điểm của tai mà sẽ thể hiện các ý nghĩa không giống nhau. Trước khi tìm hiểu tướng tai phụ nữ giàu sang, Blog Tử Vi sẽ chỉ bạn cách coi tướng tai đơn giảndựa vào những đặc điểm cụ thể sau đây:

Xem thêm: Người có tướng tai vểnh tốt hay xấu? Xem vận mệnh đúng 100%

Tướng tai phụ nữ qua vị trí tai

Vị trí tai cao chỉ những người phụ nữ học cao, hiểu rộng, có những năng lực vượt trội hơn người. Trên đường công danh, sự nghiệp cũng được quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua khó khăn, gặt hái được thành công từ rất sớm.

Trái lại, đối với những người có tướng tai ở vị trí thấp thì thường khả năng học tập kém, không có sự bồi dưỡng từ nhỏ cũng như không nên phù nhân phù trợ. Bên cạnh đó, họ cũng không có sự cố gắng, phấn đấu mà an phận với những gì đã có nên khó đạt được thành công.

Tướng tai phụ nữ qua vị trí tai
Tướng tai phụ nữ qua vị trí tai

Coi tướng tai phụ nữ qua dái tai

Dái tai cũng là một cách để xem tướng tai phụ nữ giàu sang, nhờ điều đó mà con người phần nào đoán được mệnh tiền của của một người.

Người vẫn chưa có dái tai thường sẽ không được hưởng nhiều tài lộc, mọi thứ hiện tại có được đều do sự phấn đấu, nỗ lực. Do vẫn chưa có quý nhân giúp đỡ và hỗ trợ nên gặp nhiều chông gai hơn, bệnh đó nếu như không biết cách giữ tiền tài thì sẽ có thể rơi vào túng thiếu.

Trái lạixem tướng phụ nữ an nhàn là người có dái tai đầy đặn, tính cách nhân hậu, thành thật, luôn chấp nhận ngay lập tức lắng nghe và lĩnh hội ý kiến của người khác. Cuộc sống có quý nhân phù trợ nên không phải sợ về chuyện tiền bạc.

Xem tướng tai qua kích thước

Xem tướng phụ nữ giàu sang phú quý dựa vào kích thước lớn nhỏ đôi tai của mỗi người. Tướng tai phụ nữ giàu sang là người có đôi tai to, với tài lãnh đạo, giỏi trong công tác quản lý. Họ khá giỏi trong việc ăn nói, biết đối nhân xử thế nên được rất nhiều người yêu mến. Trong hoạt động, họ thực hiện công việc cực kỳ nghiêm túc nên dễ gặt hái được thành công.

Ngược lại, phụ nữ có đôi tai nhỏ thì tầm nhìn hẹp, thường chỉ quan tâm đến những điều mà bản thân có hứng thú. Họ cũng có rất ít mối quan hệ xã hội, không thích bị người khác làm phiền.

Xem tướng tai qua kích thước
Xem tướng tai qua kích thước

Xem tướng qua đường nét tai

Tướng tai phụ nữ giàu sang được thể hiện qua đường nét đôi tai và nếu đường nét rõ ràng thì đây chính là người thông minh, tính cách năng động, năng lực phán đoán tốt, làm việc theo lý trí.

Trái lại, đường nét đôi tai mờ nhạt thì thường làm việc khá chậm chạp, trì trệ, khó tiếp thu những điều mới mẻ, ngại phải thay đổi.

Còn người có đôi tai vểnh thì lại có tính cách ngỗ nghịch, ghét sự ràng buộc và muốn thông minh những cái mới. Tuy nhiên thỉnh thoảng sự thông minh quá đà của họ sẽ khiến người khác cảm nhận thấy quái dị.

Những tướng tai phụ nữ phổ biến

Tai tròn

Người này thường có vành tai tròn, rộng, sinh ra vốn đã thông minh, trí tuệ tài ba hơn người. Những ai sở hữu tướng tai này thường được lên làm sếp dù tuổi mới ngoài 30, hoạt động, cuộc sống khá trơn tru, yên bình bởi có quý nhân phù trợ, gia đình, bố mẹ giúp đỡ.

Tiền bạc đối với cá nhân họ lúc nào cũng dư giả, chuẩn bị và sẵn sàng mua những thứ mình thích mà không cần suy nghĩ. Ngoài ra, họ luôn có những người bạn tốt, sẵn sàng xả thân trợ giúp bất cứ khi nào, tiểu nhân dù có mong muốn hãm hại cũng không có cơ hội bởi họ luôn kín kẽ, không làm bất kì việc gì sai sót.

Người này có mệnh phú quý, nhiều phúc khí, được hưởng lộc về đường tài vận, tiền bạc. Trời sinh họ đã có tính tình ôn hòa, nhã nhặn nên luôn được người thân, bạn bècộng sự quý mến, không thể nào xảy ra xích mích, bất hòa, các mối quan hệ đều rất tốt.

Tai to

Kích thước của lỗ tai chỉ khí chất và sự thông minh của một người. Lỗ tai to thường là những người có trái tim rộng mở.

Tai to chỉ một người sáng tạo, lý trí, luôn theo đuổi kiến thức mới và sự hiếu kỳ ở thế giới mới. Cuộc sống của họ tràn đầy sự hiểu biết, tính cách thận trọng, trách nhiệm. Những người tai to thường nhìn xa trông rộng, tính cách phóng khoáng, sẽ thành công trong sự nghiệp, trở thành một nhân vật lớn trong xã hội.

Xem tướng tai của phụ nữ nhìn thấu vận mệnh cả đời: Hưởng no nê tài lộc hay dính hoạ thị phi?
Xem tướng tai của phụ nữ nhìn thấu vận mệnh cả đời: Hưởng no nê tài lộc hay dính hoạ thị phi?

Tai vểnh

Tai này có khả năng vểnh ra trước hoặc ra sau. Những người sở hữu đôi tai vểnh thường bồng bột, không thích ổn định, hay thực hiện theo ý mình mà bất chấp hậu quả về sau, người thân, những người bạn càng khuyên can thì càng bỏ ngoài tai, miễn nhiễm.

Những người này kiếm ra tiền nhưng tiêu hoang nhiều gấp 2, 3 lần, cứ thích là chi cho nên hậu vận về sau thường nghèo khó do vẫn chưa có tích lũy từ khi còn trẻ tuổi, khuynh gia bại sản, vay nợ chồng chất là điều rất dễ xảy ra. Đây là 1 trong 5 kiểu tai nói lên vận mệnh cuộc đời rất chính xác.

Tai dơi

Vành tai cao, to, nhọn như ngọn lửa nhưng phần dưới lại vừa bé, vừa mỏng, thùy tai vểnh ra đằng trước chính là tướng tai dơi. Những người này thường có tình tình nóng nảy, cái tôi rất cao nên ít khi nghe lời khuyên can, dạy bảo của người khác, càng bị phản hồi thì lại càng cố tính làm trái ngược.

Người có tướng tai dơi cũng thông minh, giỏi giang, làm việc tốt tuy nhiên vì cái tính cách không sửa đổi nên sẽ đánh mất nhiều cơ hộithỉnh thoảng còn bị cả sếp lẫn cộng sự ghét ra mặt, nói xấu sau lưng.

Tai nhỏ

Khi xem tướng khuôn mặt, người có tai nhỏ là người sống bằng cảm tính. Thứ tình cảm tinh tế, tỉ mỉ, nhưng lý trí không kiên định. Họ dễ bị người khác lung lay ý kiến, gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Sự phán đoán của họ hơi yếu, làm việc bằng cảm tính, dễ xúc động, nhanh miệng tuy nhiên thật lòng. Họ không kiên định, là con người nóng vội, gấp gáp. Họ sử dụng tiền không tính toán trước, vậy nên cả đời ít tích lũy, không thích hợp với hoạt động kinh doanh.

Dù tướng tai nói lên vận mệnh cuộc đời tuy nhiên cũng đừng vì vậy mà buông xuôi, chấp nhận hoặc nghĩ mình vốn giàu có nên cứ thế há miệng chờ sung. Thành công chỉ đến với những ai biết thay đổi, cố gắng nỗ lực luôn luôn nghỉ mà thôi.

Những tướng tai phụ nữ phổ biến
Những tướng tai phụ nữ phổ biến

Xem vận mệnh qua tướng tai đàn ông

1. Tai dày, cứng và vểnh dài
Tướng tai đàn ông dày cứng và vểnh lên thường là quý tướng. Người này có sức khỏe tốt, sống trường thọ. Ngoài ra, đường quan lộc bài bảnđạt được công danh sự nghiệp lớn, đa số đều giàu có và giỏi giang.
2. Vành tai dày, thành quách rõ ràng
Đàn ông có vành tai dày, thành quách lại bài bản thường rất thông minh, học rộng hiểu cao, công danh sự nghiệp sáng lạng.
3. Dái tai to bản, rủ xuống miệng
Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng tai mà dái tai to bản, rủ xuống miệng có số mệnh sung sướng, sống trong giàu sang phú quý và rất trường thọ. Cuộc sống của người này luôn đầy đủkhông thể nào phải lo lắng vấn đề tiền bạc. Họ sẽ là chỗ dựa vững vàng cho vợ và cả dòng họ nhà vợ.
Xem vận mệnh qua tướng tai đàn ông
Xem vận mệnh qua tướng tai đàn ông
Ngoài ra, người đàn ông này khá chung thủy, nên hôn nhân thường hạnh phúc, đầm ấm và ít sóng gió, trắc trở.
4. Tai dày mà tròn, vành tai vểnh cao
Người có tướng tai dày, tròn đều và vành tai vểnh cao có phúc lộc đầy nhà. Hơn thế, người này có trí tuệ minh mẫn, tài năng xuất chúng và giữ địa vị xã hội cao. Cuộc sống của người này vô cùng an nhàn và sung sướng.
Người đàn ông này thích trợ giúp người khác, hay làm việc thiện và coi đó như một trong các việc nên làm mà không đòi hỏi phải được đền đáp.
5. Trong tai có nốt ruồi mọc
Đàn ông có nốt ruồi mọc ở trong tai thường có trí tuệ rất cao. Không những vậy, con cháu người này cũng vô cùng sáng tạo và hiếu thuận. Người này có cuộc sống an nhàn, giàu sang và được hưởng phúc lộc của con cháu khi về già.
6. Lỗ tai rộng
Người có lỗ tai rộng, đáng chú ý có khả năng cho vừa ngón tay thường rất sáng tạo, nhanh nhẹn. Người này không những có sự nghiệp vững vàng mà đời sống hôn nhân còn khá hạnh phúc và trọn vẹn.

Xem tướng tai phụ nữ cao sang, phú quý

Coi tướng tai của phụ nữ giàu sang phú quý có đặc điểm gì?
Coi tướng tai của phụ nữ giàu sang phú quý có đặc điểm gì?

Tướng tai phụ nữ to

Coi tướng tai phụ nữ mà kích thước tai to hơn thông thường thì đó là người thông minh kiệt xuất. Những người này học hành thành đạt, công danh nhẹ bước, rộng rãi đường mây. Họ thường là quan lớn trong triều đại, chính quyền hoặc quản lý công ty lớn. Người phụ nữ có tai to thì địa vị cao sang quyền quý. Thế nhưng, hôn nhân cũng có nhiều chuyện bất hòa, cần phải cân đối giữa công việc và gia đình mới có khả năng hoàn mỹ.

Tướng tai phụ nữ dày

Phụ nữ có tướng tai dày thì chứng tỏ đấy là người có mệnh vững. Người tai dày thì sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan, nghị lực mãnh liệt. Họ thường gặp may trong tài chính. Con đường tăng trưởng kinh tế rất dễ đạt thành tựu. Hơn nữa, những người này lại có lương duyên tốt trong đời sống hôn nhân, gặp được người chồng giỏi giang, chăm sóc chu toàn cho vợ con.

Đặc điểm tướng tai đàn ông giàu có

Tướng tai áp sát đầu

Theo nhân tướng học, tai đầy và áp sát đầu, đứng trước mặt không nhìn rõ tai là nét tướng đại phú quý. Người có tướng tai to, dày, vành tai ép sát đầu sẽ được sinh ra trong gia đình phú quý, được hưởng lộc tổ tiên.

Người này sáng tạo, sáng dạ, làm gì cũng cẩn thận. Họ còn có tài lãnh đạo. Họ thực hiện công việc có mục đích nhất định. Trong sự nghiệp, người này gặt hái được nhiều thành công, hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý, được phần đông mọi người kính nể.

Đàn ông sở hữu tướng tai này, phúc sâu lộc dày, công danh xán lạn
Đàn ông sở hữu tướng tai này, phúc sâu lộc dày, công danh xán lạn

Tướng tai cao hơn lông mày

Theo nhân tướng học, người có tướng tai cao hơn lông mày thường thông minh cơ trí, có bộ não linh hoạt. Nhờ tài năng của mình, người này có thể thành công từ rất sớm.

Từ khi đi học tới lúc đi làm, người này luôn đạt thành tích đáng nể, được nhiều người xung quanh ngưỡng mộ. Họ có tướng làm lãnh đạo hoặc biến thành những người có chuyên môn, học giả…

Thành công của người này đến từ sự nỗ lực, cố gắng của chính bản thân. vì thế, đa phần những người này có tính cách hơi cao ngạo và trong lòng có chút mẫn cảm.

Tai to, dày

Theo quan niệm của nhân tướng học, người có tướng tai to, dày thường có cuộc sống giàu sang, phú quý. Người này có đầu óc nhạy bén, ham học hỏi nên hiểu biết sâu rộng, biết phân biệt phải trái. Họ biết nhìn xa trông rộng, làm việc thận trọng, tính tình ổn định nên rất dễ chạm tay đến thành công.

Trong công việc, người này có thể trở thành người đứng đầu, có tướng làm quan. Con đường sự nghiệp của họ luôn rộng mở, thời cơ tăng trưởng không ngừng tự tìm đến.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ trên vê cách xem tướng tai nữ cũng như tướng tai nam. Blog Tử Vi mong rằng đã giúp cho bạn biết thêm nhiều tất cả thông tin ý nghĩa đôi tai của mình.

Nguồn: Tổng hợp