Vân tay đại bàng

Vân tay đại bàng là gì? Giải mã về tính cách, sự nghiệp

Rate this post

Chủng vân tay đại bàng hay còn gọi là chủng Whorl. Đây là chủng vân tay tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ, quyết đoán hướng đến mục tiêu. Còn điều gì thú vị về chủng vân tay này mà con người chưa khám phá hết hay không? trong bài viết ngày hôm nay Blog tử vi  sẽ cùng bạn khám phá về chủng Whorl.

Vân tay đại bàng là gì?

Vân tay đại bàng là chủng vân biểu tượng mạnh mẽ như cái tên đại bàng. Trên toàn cầu, vân tay chủng đại bàng hay còn gọi là vân chủng Whorl (tên tiếng anh). đây chính là loại vân tay xoáy có một tâm và hai giao điểm riêng. Nói một cách dễ hiểu, vân tay chủng đại bàng được biết tới với hình dạng tròn hoặc xoáy tròn trên các ngón tay.

vân tay đại bàng

Xem thêm: Mặt trái của sinh trắc vân tay- Bạn đã biết chưa?

Phân loại vân tay Đại Bàng

Theo sinh trắc vân tay, chủng Đại Bàng được chia ra làm 9 dạng vân tay với 3 group cấp độ. Mỗi cấp sẽ thể hiện những ảnh hưởng không giống nhau giữa vân tay và não bộ của người sở hữu.

Vân tay Đại Bàng cấp đặc biệt:

 • Chủng vân tay WP: Vân tay WP có hình dạng mắt chim công, gồm một tâm hình trôn ốc và hai giao điểm.
 • Chủng vân tay WL: Tương tự vân chủng WP, dạng hình WL cũng gồm một tâm và hai giao điểm. Chỉ khác là WL có kích thước hình trôn ốc nhỏ hơn.
 • Chủng vân tay WX: Là tổng hợp của hai chủng vân tay Đại Bàng kể trên, WX bao gồm một tâm hình tròn và một dấu móc ngược dao đối với hình tròn đấy.

  Vân tay đại bàng là gì?
  Phân loại các chủng vân tay đại bàng

Vân tay Đại Bàng mức độ 1:

 • Chủng vân tay WT: Vân tay WT có hình dạng oval nằm ngang.
 • Chủng vân tay WS: Vân tay WS gồm một tâm có hình tròn hở dạng xoáy ốc.
 • Chủng vân tay WE: Vân tay WE gồm một tâm có hình dạng ovan thẳng đứng.

Vân tay Đại Bàng cấp độ 2:

 • Chủng vân tay WC: Vân tay WC gồm có hai tâm và hai giao điểm như hình thái cực.
 • Chủng vân tay WD: Trong sinh trắc vân tay, WC và WD thường hay bị nhầm lẫn. Chúng chỉ khác nhau là WD có tâm rộng hơn, đầu tròn; ngược lại WC có tâm hẹp.
 • Chủng vân tay WI: Vân tay WI gồm có hai tâm, có dạng hình bát quái được bao quanh bởi một hình tròn và có hai giao điểm.

 

Ý nghĩa vân tay đại bàng

Trên thế giới có khoảng 30 -35% dân số sở hữu chủng vân tay đại bàng. Những người có chủng vân này được nắm rõ ràng là có tính cách của một đại bàng sống ở núi. Kiểu tính cách đại bàng luôn mạnh mẽ, khao khát sự tự do. Đặc biệt, người có vân tay chủng đại bàng có định hướng vô ràng, biết đặt mục tiêu rõ ràng và quyết đoán nhanh trong mọi việc. vì lẽ đó, đích đến của họ được thuận lợi, ít gặp khó khăn, sai lầm.

Biểu tượng con đại bàng của Mỹ và ý nghĩa không phải ai cũng biết

Ý nghĩa của chủng vân tay đại bàng

Hơn nữa, chủng vân tay Whorl đại bằng còn là những người đề cao cái tôi. Họ có tính bảo thủ, cứng đầu và rất lưu ý đến hình tượng bản thân, luôn xây dựng thương hiệu cá nhân vững chắc

Xem thêm các bài viết về sinh trắc vân tay tại chuyên mục Tin tức

Đặc điểm tính cách của chủng Whorl

Những người có vân tay đại bàng thuộc mẫu người cầu tiến, tư lập. Ý chí manh mẽ, tinh thần chiến đấu cao và tiên phong trong các lĩnh vực mới. Họ định hướng rõ mục tiêu để hành động, nghiêm túc, luôn yêu cầu ở bản thân cao. ngược lại, họ cũng khá bướng bình, có trend chủ quan, áp đặt và khó lay chuyển.

Người có vân tay chủng Whorl là người sống vì mục tiêuthường không thể làm thì thôi, đã làm thì phải làm cho to cho thật lớn, đối với chủng tính cách này kết quả trước mắt đàng hoàng, rõ ràngrõ ràng và chi tiết sẽ là động lực khiến họ mong muốn làm mỗi ngày. mục tiêu càng lớn, càng thử thách thì ý chí muốn làm, mong muốn chinh phục càng cao. Thậm chí họ sẽ nỗ lực và đi theo con đường mình cho là đúng bất chấp việc những người xung quanh không ủng hộ.

Trái lại khi vẫn chưa có kết quả trước mắt, không nắm rõ ràng được điều mình muốn làm, Whorl giống như rắn không đầu, dễ cảm nhận thấy mệt mỏi, chán nản và khó chịu với tất cả mọi thứ xung quanh. Lúc này chủng Whorl tự động sẽ lười, làm việc gì cũng không để tâm, chỉ khiến cho xong trách nhiệm. đôi lúc họ sống sẽ hơi bất cần, mặc kệ những thứ xung quanh và chọn cuộc sống an phận. Thay vì trở thành phiên bản “máu chiến” họ vùi đầu vào những thú vui nhất thời, vẫn chưa có thành quả. Chính Vì vậy, việc duy trì thói quen đặt mục tiêu đối với chủng Whorl vô cùng quan trọng.

Điểm mạnh trong tính cách của chủng Whorl

Chi tiết] Chủng vân tay WS - Độc lập lý tính chủ động cao

 

Bên cạnh tính cách đặc trưng là chúng ta quyết liệt vì kết quả trước mắtvẫn chưa có kết quả trước mắt thì sẽ khó thành công. Chủng Whorl còn có những ưu điểm khác như:

 • Luôn để ý bản thân để trở nên chuyên nghiệp hơn, họ luôn thúc đẩy bản thân để trở nên pro hơnđẩy mạnh bản thân để cạnh tranh, chiến thắng và thành công.
 • Chủng Ws có xu hướng chỉ huy người khác, làm lãnh đạo
 • Là người giữ lời hứa, đề cao lẽ phải và công bằng
 • Họ độc lập trong suy nghĩ và hành động, thích tự tay thiết kế hoạt động một mình
 • Luôn hướng tới lợi ích của bản thân trong mọi hành động
 • Thích tìm kiếm sự tự do và khám phá toàn cầu bên ngoài
 • Tự ý thức cao trong việc quản lý bản thân
 • Luôn hành động nhanh chóng và đúng lúc
 • Thích thú với những thử thách

Điểm hạn chế của người chủng vân tay đại bàng

Bên cạnh ưu thế trong việc chủ động quyết liệt đặt kết quả trước mắt, giấc mơ lớn và chiến đấu đến cùng những người chủng Whorl cũng gặp phải hạn chế. đôi khi chính những ước mong lớn, những hoài bão khiến người thuộc chủng tính cách này dễ rơi vào tình trạng suy xét chuyện “đao to búa lớn” mà quên mất hình cần phải hành động. Van dặm đều từ bước chân, ai cũng có giấc mơ lớn tuy nhiên nếu cứ ngồi đó không làm gì thì khó đạt được điều mình mong muốn.

Để khắc phục việc này, người chủng Whorl có khả năng chia nhỏ mục tiêu từng bước từng bước. VD như từng năm, từng tháng, hay từng tuần. lúc đó các chúng ta có thể từng bước đi đến đích.

Nỗi ám ảnh thứ hai của chủng Whorl là đã làm thì phải ngay tức thì có kết quả. Cầu toàn, mong đợi cao, mong muốn điều gì mình làm đều phải có kết quả tức thì là dấu hiệu của người chủng Whorl. Chính điều này khiến họ dễ nóng tính, khó chịu, hay bắt bẻ và đôi khi trong thực hiện công việc tổ đội áp đặt quan điểm lên người khác. mục đích là để Whorl có được điều họ ước muốn.

Chủng vân tay WT - Đại diện của sự mạnh mẽ và quyết tâm

Khi mọi việc đúng ý, Whorl sẽ vô cùng , tự tin, mở lòng để lắng nghe và giúp đỡ người khác. trái lại, họ dễ trở nên tức giận với bản thân. Họ không muốn nghe, không muốn được thấy và không muốn liên quan đến sự thất bại đónhất là khi thực hiện công việc đội nhóm, Whorl sẽ thất vọng và mong muốn làm một mình. Bởi vì họ cho rằng chỉ phải mình mong muốn tự tay mình sẽ làm nên toàn bộ, không cần ai hết. Mặc dù vậy thành công bắt buộc phải làm người đồng hành, nếu chỉ dựa vào sức bản thân, sẽ khó đi xa.

Vậy làm sao để khắc phục điều này? nguyên nhân dẫn đến yếu tố này là do Whorl thường gặp vấn đề trong việc sẻ chia và đưa ra vấn đề với người khác. Người chủng Whorl hãy học cách thực hành sự bình tâm, kiên nhẫn khi lắng nghe những thông tin trái chiều, rồi từ từ hiểu được toàn bộ tình huống đang diễn ra. Tiếp đấy là học cách bố trí phân bổ câu từ, thông tin trong sẻ chia của mình để đáp ứng tất cả mọi người. Khi làm được điều này quá trình làm việc group của bạn sẽ đơn giản và thuận lợi hơn nhiều lần.

Nghề nghiệp dành cho người có vân tay Đại Bàng

vân tay đại bàng có gì đặc biệt

Nghề nghiệp dành cho người có vân tay Đại Bàng

Những người sở hữu chủng vân tay Đại Bàng có tiềm năng rất lớn về sự nghiệp và cuộc sống vì họ sống hết mình và làm việc cũng hết mình. vì lẽ đó nếu như xác định được đúng hướng đi, họ sẽ biến thành những người rất thành đạt.

Những nghề nghiệp sau đây sẽ rất ổn với họ:

 • Lập trình viên
 • Quản trị nội dung
 • Luật sư
 • Nhà ngoại giao
 • Quan hệ công chúng
 • Chính trị gia
 • Kinh doanh
 • Thương thuyết
 • vv..

Những nghề nghiệp gò bó, lặp đi lặp lại không ổn với người thuộc chủng vân tay Đại Bàng yêu thích sự tự do là:

 • Nhân sự nhập dữ liệu
 • Kế toán viên
 • Thủ thư
 • vv…

Hướng phát triển cho người có vân tay Đại Bàng

Hướng phát triển cho chủng vân tay đại bàng
Hướng phát triển cho chủng vân tay đại bàng

Để phát huy tối đa những khả năng của bản thân, có một lời khuyên cho những người sở hữu chủng vân tay Đại Bàng đó là:

 • Học cách kiên nhẫn, nắm bắt cảm giác và khả năng thích ứng với môi trường.
 • Học thêm các kỹ năng quản lý, cài đặt mục tiêu để tăng trưởng tiềm năng và có được nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống.
 • Thật tự tin và dũng cảm nhìn thẳng vào thất bại và vượt qua nó.
 • Hãy mở lòng, sẻ chia những câu chuyện của bản thân với những người xung quanh xung quanh để tinh thần tự tin hơnđồng thời, Đại Bàng hãy tìm cho mình các mối quan hệ thân thiết mà bản thân có khả năng tin tưởng.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về chủng vân tay đại bàng mà Blog tử vi đã thu thập và tổng hợp, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

Đồng Thanh
Đồng Thanh
Bài viết: 40