văn khấn mở cung tài lộc

3 mẫu văn khấn mở cung tài lộc phong thủy chuẩn nhất

Rate this post

Phong thủy được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng, là một yếu tố tâm linh được người Việt rất coi trọng, trong việc coi phong thủy thì mở cung tài lộc là điều quan trọng nếu như bạn mong muốn con đường công danh sự nghiệp và phát triển, nhiều tiền tài. Vì thế cho nên người Việt con người rất tin tưởng trong việc mở cung tài lộc để sự nghiệp phát triển và tiền của của gia đình luôn dồi dào. Thế nhưng hiện nay nhiều người vẫn chưa biết và hiểu sâu sắc về cung tài lộc là gì gì và vì sao cần phải phải mở cung tài lộc. Bài viết dưới đây của Blog Tử Vi sẽ giới thiệu cho bạn cung tài lộc là gì và vì sao cần phải dùng văn khấn mở cung tài lộc.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: văn khấn mở cung tài lộc

Vai trò của văn khấn mở cung tài lộc

Vai trò của văn khấn mở cung tài lộc
Vai trò của văn khấn mở cung tài lộc
 • Xét theo yếu tố trong phong thủy thì cung tài lộc thuộc 3 cung đem lại yếu tố may mắn, hơn nữa trong cung tài lộc còn có thêm 3 cung nhỏ có mối liên hệ song song với nhau mang lại sự may mắn cũng giống như tiền tài.
 • Theo phong thủy thì cung tài lộc xét theo phương vị tài lộc theo tuổi của từng người gia chủ tượng cho sự may mắn và tài lộc hậu vận về sau cho gia chủ.
 • Ý nghĩa quan trọng việc mở cung tài lộc giúp công việc làm ăn được dễ dàngsuôn sẻ, thuận lợi hơn. Sự nghiệp được thăng quan tiến chức như diều gặp gió. Còn đối với các doanh nghiệp nguồn tiền có thể được củng cố nhiều hơn, doanh nghiệp ngày càng vững mạnh.

Xem thêm: Ngũ lộc thần tài là ai? 3 công dụng thần kỳ của bùa ngũ lộc thần tài

Những mẫu văn khấn mở cung tài lộc

Bài văn khấn thần tài số 1

Theo Văn khấn cổ truyền nước ta – NXB Văn hóa thông tin

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy Thần tài vị tiền.

Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con là…………

Ngụ tại…………………

Hôm nay là ngày…….tháng…….năm…………….

Tín chủ thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài vị tiền.

Cúi xin: Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Những mẫu văn khấn mở cung tài lộc
Những mẫu văn khấn mở cung tài lộc

Bài văn khấn thần tài số 2

Con niệm Nam mô A Di Đà Phật!

Con niệm Nam mô A Di Đà Phật!

Con niệm Nam mô A Di Đà Phật! (3 Lạy)

Con kính lạy Hoàng thiên, Hậu thổ chư vị Tôn thần

Con kính lạy ngài Đông trù tư mệnh táo phủ Thần quân

Con kính lạy ngài Gia Môn Thổ Phủ, Thổ Chủ Tài Thần

Con kính lạy các ngài Thần Tài vị tiền

Con kính lạy Tiền Hậu địa chủ chư vị linh thần

Con kính lạy Bản xứ Thổ địa Phúc Đức Chính thần

Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong khu vực này.

Tín chủ chúng con là:… Ngụ tại:… Là (nhà ở, địa điểm kinh doanh buôn bán, công ty):… bán hàng

Hôm nay là ngày…. Tháng…. Năm…. Âm lịch, tín chủ con thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị, thổ địa và chư vị Tôn Thần chứng giám.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, hanh thông thịnh vượng, âm phù dương trợ, đắc ngộ quý nhân, thương mại hanh thông, lộc tài tăng tiến, khách xa dẫn đến, khách gần dẫn lại.

Con cầu xin các ngài phù hộ cho:…

Nhận được nhiều hợp đồng lớn, gặp được nhiều khách hàng tốt, thực hiện công việc, hợp đồng được hanh thông, đạt lợi nhuận cao, để tín chủ chúng con có tài, có lộc, có ngân có xuyến, trên lo việc âm công phúc đức, dưới gánh việc gia trung, để (cửa hàng, doanh nghiệp…) ngày càng tăng trưởng.

Kính xin các ngài sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật! (3 Lạy)

Khấn xong niệm 3 lần: Nam mô măn đô, múc đô NAUM, tố rô tố rô, tỳ huê sồ háp!

Những mẫu văn khấn mở cung tài lộc
Những mẫu văn khấn mở cung tài lộc

Mâm cúng mở cung tài lộc gồm những gì?

Để buổi lễ mở cung tài lộc hoàn chỉnh thì việc chuẩn bị mâm cúng tài lộc là điều không thể thiếu. Khi sắm lễ mở cung tài lộc thì bạn phải cần chuẩn bị rất đầy đủ các món đồ bảo đảm buổi lễ thực hiện một cách suôn sẻ. Vậy mâm cúng mở cung tài lộc gồm những gì? Gồm 2 phần sau:

Phần vàng mã mở cung tài lộc

 • Tòa chúa tài lộc 3 bộ
 • 12 cô nàng tiên thời xưa, chọn lựa nàng tiên phù hợp với dân tộc
 • Cây rừng lá ngàn: 12 bộ, tượng trưng cho 12 tháng trong năm
 • Kho chứa kim ngân tài lộc, thóc đỗ lạc vừng: 12 bộ
 • Bộ nón bà chúa tài lộc, núi vàng và núi bạc
 • Các cây tiền vàng dâng chúa tài lộc
 • Vàng thỏi, bạc thỏi dâng chúa tài lộc
 • Ngựa và người mã. Cứ 10 tuổi tương ứng với một ngựa và người hầu
 • Nến gồm 29 loại khác nhau

Phần lễ mặn mở cung tài lộc

 • 1 đĩa xôi hoặc bánh chưng
 • 1 miếng thịt heo
 • Tôm hoặc cua
 • Rượu trắng
 • Trứng gà hoặc trứng vịt
 • Hoa cúc, hoa ly…
Mâm cúng mở cung tài lộc gồm những gì?
Mâm cúng mở cung tài lộc gồm những gì?

Cách khấn mở cung tài lộc đúng nhất

Khi chuẩn bị đầy đủ văn khấn, mâm cúng mở cung tài lộc thì chủ nhân cần phải thực hiện đầy bài cúng mở cung tài lộc chuẩn. Khi cúng thì gia chủ cần phải chuẩn bị đầy đồ lễ cùng với hoa quả theo nguyên tắc “ Đông – Bình – Tây, rượu, quả, nước. Sau đấy, đốt đèn dầu, thắp nhanh, đánh chuông và thực hiện bài khấn. Hương để mời và chuông để thỉnh tổ tiên.

Khi đọc bài khấn xin lộc, người cúng chắp tay đưa lên ngang trán. Khấn là lời trình lên tổ tiên những người quá cố nên từ ngữ phải trang trọng. Gia chủ cần phải trình bày rõ tên, địa chỉ và các thành viên trong gia đình rồi đến lý do khấn. Khi mà đã khấn xong thì vái lạy. Nếu như con cháu cúng tổ tiên thì lạy 4 lạy, bố cúng con thì chỉ phải 1 lạy.

Ngoài mâm lễ cúng tài lộc thì để báo hiếu, thể hiện sự biết ơn với người đã khuất hay để gặp may mắn trong cuộc sống thì bạn nên thực hiện nhiều việc tốt để hồi hướng cho ông bà tổ tiên, dù họ ở giới nào cũng có khả năng nhận được.

Cách để mở cung tài lộc tại nhà đơn giản

Bạn có thể thấy rằng việc mở cung tài lộc là điều vô cùng cần thiết khi mà bạn mong muốn tình hình tài chính của gia đình mình tăng cao và đem tới nhiều may mắn trong việc trong hoạt động và sự nghiệp. Hiện nay có rất nhiều cách có thể tự mở cung tài lộc ngay tại nhà một cách dễ dàng.

Sử dụng các vật phẩm mở cung tài lộc

Có thể mở cung tài lộc tại nhà thì bạn cần phải dùng những đồ vật phong thủy mang ý nghĩa mở cung tài lộc. Những vật phẩm trong phong thủy thường được sử dụng để mở cung tài lộc cho gia chủ mà bạn có thể chọn lựa như các tiểu cảnh.

Việc kết hợp đất và nước trong thiết kế nhà ở sẽ đem đến cho bạn khí huyết dồi dào, từ đấy kích hoạt cung tài lộc của bạn suôn sẻ. Không chỉ vậy việc sở hữu các tiểu cảnh trong nhà sẽ giúp bạn cảm thấy được thanh bình và tĩnh tâm hơn khi ở nhà.

Cách để mở cung tài lộc tại nhà đơn giản
Cách để mở cung tài lộc tại nhà đơn giản

Sử dụng nhiều cây xanh

Cung tài lộc theo phong thủy là một loại cung thuộc hệ Mộc, vì lẽ đó việc dùng nhiều cây xanh ở trong nhà cũng giúp một phần kích hoạt cung tài lộc của bạn.

Các loại cây mà bạn sẽ sử dụng trong nhà vừa đem tới Không gian ở thông thoáng vừa đem tới tài lộc như cây kim tiền, cây trúc, cây tùng,…. Hãy cố gắng chăm sóc những loại cây này khi ở trong nhà và tránh làm nó bị héo hoặc chết.

Bảo đảm cung cấp ánh sáng tự nhiên cho nhà ở

Một trong những vấn đề giúp bạn sẽ mở cung tài lộc ngay tại nhà đó chính là cung cấp đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho không gian nhà ở của bạn.

Ánh sáng tự nhiên là một yếu tố cực kì quan trọng trong phong thủy nó tạo điều kiện cho cung tài lộc của bạn rộng mở hơn rất nhiều. Không những vậy ánh sáng tự nhiên sẽ giúp chiếu sáng toàn bộ không gian nhà ở xua tan những vận xấu không tốt trong nhà ở.

Những mẫu văn khấn xin tài lộc khác

Cúng bái cầu tài lộc, thắp hương thờ cúng ông bà tổ tiên là phong tục truyền thống của người Việt. Cầu nguyện thể hiện ước muốn của bản thân đến các đấng thiêng liêng mà chúng ta tin tưởng, ước muốn những điều tốt đẹp đến với những người xung quanh xung quanh. Ngoài văn khấn mở cung tài lộc, bạn sẽ tham khảo thêm một số mẫu văn khấn cầu bình an sau:

Văn khấn xin tổ tiên phù hộ

Nam mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương.

Con kính lạy ngài Táo phủ thần quân, thần linh hậu thổ.

Con kính lạy các ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức tôn thần.

Con kính lạy ngài tiền hậu địa chủ tài thần.

Con kính lạy chư vị Thần linh cai quản xứ này.

Con lạy Hội đồng gia tiên tiền tổ ……tộc

Tín chủ con là: …

Ngụ tại: …

Hôm nay là ngày ………………..… Tháng ……………………..……

Tín chủ con thành tâm sắm lễ hương hoa, trà quả…thắp nén hương thơm, dâng lên trước án, thành tâm kính mời, ngài ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân, ngài Bản gia Thổ địa, Long mạch tôn thần, các ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức chính thần, các vị Tôn thần cai quản trong khu vực này. Con cúi xin các giáng lâm trước án, chứng giám tâm thành, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ chúng con được cả nhà yên vui, hoạt động thuận lợi, tài lộc tăng tiến, tâm đạo được sáng suốt, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Nam Mô A di đà Phật! (3 Lần)

Những mẫu văn khấn xin tài lộc khác
Những mẫu văn khấn xin tài lộc khác

Văn khấn xin lộc lô đề

Ông bà ta thường nói “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vậy nên để tìm được may mắn thì nhiều người có thói quen xin ông bà tổ tiên trước khi đánh đề. Để đạt được bài văn khấn xin lộc đề chuẩn, bạn đừng bỏ qua bài văn khấn xin lộc đề sau:

“Nam Mô A Di Đà Phật! (3 Lần).

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật.

Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân, Ngũ phương Ngũ thổ, Phúc đức chính Thần.

Con kính lạy các ngài Thần linh cai quản trong xứ này.

Các cụ Cao Tằng Tổ khảo, Cao Tằng Tổ tỷ.

Thúc bá đệ huynh và các hương linh nội, ngoại.

Hôm nay là ngày … tháng … năm …

Tín chủ con là

Ngụ tại ….. Cùng toàn gia quyến.

Chúng con thành tâm kính mời:

Các vị Tôn thần cai quản trong khu vực này.

Hương hồn gia tiên nội, ngoại.

Cúi xin các Ngài thương xót tín chủ.

Giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật.

Phù trì tín chủ chúng con.

Toàn gia an lạc, mọi việc hanh thông

Người người được chữ bình an.

Tám tiết vinh khang thịnh vượng.

Lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang.

Sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Dãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Cẩn cáo!”

Khấn xong hãy cúi đầu vái lạy 3 cái thật thành tâm.

Tổng kết

Bên trên chính là các mẫu văn khấn mở cung tài lộc chuẩn nhất năm nay. Blog Tử Vi hy vọng sẽ giúp gia chủ có thêm những mẫu văn phù hợp khai mở cung tài lộc thịnh vượng và hợp phong thủy cho cả gia đình nhất.

Nguồn: Tổng hợp

https://hi88.cfd/

https://8day.rocks/

https://97win.wtf/

https://n88.wtf/

https://red88.cool/

https://king88.download/

https://j88.food/

https://i9bet.earth/

https://good88.earth/

https://nohu78.art/

https://99ok.earth/

https://bet168.earth/