tướng tai cong

Giải mã vận mệnh của người có tướng tai cong đúng 100%

Rate this post

Tướng tai cong ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì? Tướng tai cong là gì, dấu hiệu đôi tai cong như thế nào? Coi tướng người nam giới và phụ nữ sở hữu tướng tai cong nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu và phân tích trong nội dung sau đây.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: tướng tai cong

Đặc điểm tướng tai cong là gì?

Theo nhân tướng học nói rằng, tướng tai cong có đặc điểm là vành tai cong hình vòng cung.

Xem thêm: Xem vận mệnh người có tướng tai dơi chuẩn 100%

Vận mệnh người có tướng tai cong

Vận mệnh người có tướng tai cong
Vận mệnh người có tướng tai cong

Theo nhân tướng học, những ngưởi có vành tai cong, rộng trời sinh vốn đã là những người trí tuệ tài ba và thông minh hơn người. Ngoài ra, bên cạnh những người này cũng luôn có những người bạn tốt, sẵn sàng trợ giúp bất cứ khi nào. Những kẻ tiểu nhân dù có mong muốn hãm hại họ cũng không có cơ hội bởi họ luôn kín kẽ và không làm bất kì việc gì sai sót.

Có thể nói những người này có mệnh phú quý, nhiều phúc khí, được hưởng lộc về đường tài vận, tiền bạc. Trời sinh họ đã là những người có tính tình nhã nhặn và ôn hòa nên luôn được người thân, bạn bèđồng nghiệp quý mến, các mối quan hệ đều rất tốt đẹp. Công việc và cuộc sống khá suôn sẻ, yên bình bởi có quý nhân phù trợ, không thì cũng có gia đình luôn bên cạnh giúp đỡ. Tiền bạc đối với họ lúc nào cũng dư giả và không có gì phải lo nghĩ.

Tính cách người có tướng tai cong

Coi tướng tai cong nếu như tai mà dày là người có phúc nhàn nhã, thiên hưởng giàu sang phú quý. Trong cuộc sống những người có tướng tai này gặt hái nhiều tài lộc, thường hay được quý nhân trợ giúp nên trong công việc cũng như cuộc sống đều tốt đẹp.

Coi tướng tai cong mà tai lại mỏng thì những người có tướng tai này cần cẩn thận hao tài tốn của, vất vả làm lụng mà cuối cùng chẳng có gì trong tay.

Theo nhân tướng học cho rằng, những người có tướng tai cong thường là người có tính cách hơi keo kiệt bủn xỉn, tính toán so đo trong các việc kể cả là nhỏ nhất.

Tính cách người có tướng tai cong
Tính cách người có tướng tai cong

Xem vận mệnh một vài tướng tai khác

1. Xem Tướng Tai Vểnh

Dấu hiệu nhận dạng người có tai vểnh là hần vành tai vểnh ra phía trước kiểu như đang đón gió. Dáng tai vểnh có các dáng là vểnh ra sau, vểnh ra trước, vểnh lên phía trên.

Người có tai vểnh ra phía bên ngoài là người tinh nghịch, cá tính, thông minh, ưa thích sự đổi mới, hơi lập dị, đặc biệt là dễ thay đổi trong chuyện tình cảm. Nếu vểnh ra phía trước là biểu hiện của người có tướng số phá hoại, khi kết hợp với tai mỏng, lệch nữa thì tài sản tạo ra được điều tiêu tán sạch. Người có tai vểnh ra phía sau có tướng số nghèo cả đời, dù sinh ra trong gia đình giàu có nhưng trung và hậu vận lại sa cơ lỡ vận. Đàn ông hay phụ nữ sở hữu dấu hiệu này thường phá tài, hậu vận lâm vào bần cùng, chết tha hương.

Xem vận mệnh một vài tướng tai khác
Xem vận mệnh một vài tướng tai khác

2. Tướng Tai To

Người có tướng tai to, dày thường có cuộc sống phú quý và sống thọ. Tuy nhiên người tai to và mỏng thường là người bệnh tật triền miên. Đáng chú ý, người sở hữu hai bên nhỏ to, vị trí và hình dáng không giống nhau thì cả đời họ luôn gặp khó khăn về tài chính.

Người tai to và có khuôn mặt lớn thì sẽ là người lãnh đạo vô cùng tài giỏi, người sáng tạogiao tiếp giỏi nên có nhiều quan hệ tốt, cuộc sống giàu có.

3. Xem Tướng Tai Nhỏ

Người có tướng tai nhỏ thường là người thiếu tỉnh táo, trì trệ. Người có tai nhỏ thêm dày nữa là người căn cơ trường thọ, tuy nhiên nếu như tai mỏng thì phải nên đề phòng các tai họa ảnh hưởng tới lửa.

Xem vận mệnh một vài tướng tai khác
Xem vận mệnh một vài tướng tai khác

4. Tướng Tai Lật

Đặc điểm của tai lật là vành tai xáo trộn ra phía đằng sau, khi bạn nhìn thấy bị khuất. Những người có lai lật thường là tướng tai xấu, chỉ người cô độc và bần hàn, tính tình ương bướng, hiếu thắng, ưa sĩ diện, dễ bị người khác lợi dụng.

5. Xem Tướng Tai Nhọn

Tướng tai nhọn có dấu hiệu là vành tai phía trên to tuy nhiên ở phía dưới lại bé, nhọn, không cân đối.

Những người có tướng tai nhọn kết hợp cùng với cổ ngắn, lớn, miệng túm và chân dưới ngắn thường là tướng ngu đần và thường chết đột ngột.

Còn người có tướng tai nhọn và có đầu lớn, thô, mặt nhọn thì có tính tình nóng nảy, lại ham ăn, nếu như có thêm đặc điểm thân dài bằng chân là người bị tiểu nhân oán ghét. Người tai nhọn, mũi lệch, ngón tay dài nhọn, mày thô thường là người có số phá cách và hậu vận không ra gì.

Xem vận mệnh một vài tướng tai khác
Xem vận mệnh một vài tướng tai khác

6. Coi Tướng Tai Phật

Tai phật có dấu hiệu là dái tai chảy dài, phần tai to dày và dài, vành trên cao hơn so với lông mày. Nhìn chung là tai phật rất to, dày, sắc màu thì tươi sáng.

Đàn ông sở hữu tai phật thường có trí tuệ hơn người, quyền uy, giàu có, tính tình nhân hậu, cuộc sống gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ.

7. Tướng Tai Chuột

Tai chuột là dáng tai có vành tai mỏng, nhỏ, không có dái tai. Đây chính là tướng tai xấu, biểu thị người thấp kém.

Người tai chuột, mọc ở vị trí thấp, khí sắc tía, xạm, hai tai không cân xứng với nhau là người có cuộc sống lận đận, nghèo hèn. Người có phần đầu tai nhọn giống với tai chuột và phần sụn trong tai mờ thể hiện người bần tiện, nếu trẻ dễ bị gặp tai nạn, còn trung niên thì phá nghiệp, vẫn chưa có cơ đồ. Tướng số tai chuột là người hay cướp cắp, dễ vướng vào vòng tù tội. Nếu như người nào biết tu tâm và tích đức thì có khả năng tránh được những điều xui xẻo.

8. Tai dơi

Tai dơi
Tai dơi

Tai dơi là kiểu vành tai to, cao và nhọn tuy nhiên phần dưới lại vừa bé vừa mỏng, thùy tai vểnh ra trước. Khi xem tướng khuôn mặt, những ngưởi sở hữu tướng tai này thường là người có cái tôi rất cao, tính tình nóng nảy nên ít khi nghe lời dạy bảo hoặc khuyên can từ người khác. Những ngưởi này càng phản hồi thì họ lại càng cố tình làm điều trái ngược, cứng đầu và rất bảo thủ.

Tuy những người này hầu hết đều là người khá giỏi giang, sáng tạo có khả năng thực hiện công việc tốt, tuy nhiên vì tính cách bảo thủ không sửa đổi nên họ dễ mất đi đi nhiều thời cơ tốt trong hoạt động và cuộc sống của mình. Đôi khi cũng bởi tính cách nóng nảy này mà họ còn bị cộng sự hoặc thậm chí lãnh đạo ghét ra mặt.

Tổng kết

Tất nhiên, những nội dung nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài tai của mỗi cá nhân là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp – xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mọi người quyết định, không thể vin vào tướng đôi tai tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no bạn nha. Blog Tử Vi chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Nguồn: Tổng hợp