tướng mũi đàn ông giàu sang

5 tướng mũi đàn ông giàu sang, tiền của chất núi

Rate this post

Trong nhân tướng học, tùy vào hình dáng mũi có thể phán đoán vận mệnh của một người là giàu sang hay nghèo khổ. Vậy, thế nào là tướng mũi đàn ông giàu sang? Mời độc giả theo dõi những tướng mũi được đánh giá là giàu sang, nhiều tài lộc nhé!

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: tướng mũi đàn ông giàu sang

Tiêu chuẩn về tướng mũi đàn ông giàu sang

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì tướng mũi cũng cần cần có sự kết hợp hài hòa với tổng quan khuôn mặt. Mũi cần cao nhưng không nên quá cao so với trán, cằm và hai gò má vì dễ vào thế cô phong vô viện, mũi quá thấp so với trán, cằm, hai gò má thì rơi và thế quần sơn vô chủ.

Một tướng mũi được coi là chủ về giàu sang phú quý cần đáp ứng những tiêu chí sau:

Mũi ngay thẳng kích thước trên trung bình trở lên và cân xứng có sắc nhuận trạch là loại mũi thượng cách, không giàu thì cũng đủ ăn mặc.

Xem thêm: 5 điểm đặc biệt chỉ có ở tướng mũi diều hâu

Bề ngoài Mũi có sống tròn, thẳng như ống trúc hay gọi là mũi ống tre hoặc chóp Mũi rộng như túi mật treo là loại tướng quý và phú, từ trung vận trở về lâu dài sẽ thành đạt lớn.

Mũi lớn, đầy đặn Cánh Mũi rõ và dày là tướng của kẻ giàu có. Mũi cao trông dám chắc là tướng quý hiển. Chuần Đầu tròn đầy, lỗ Mũi rộng cân xứng, sống mũi không gầy, là phúc tướng chủ về quý.

Sơn Căn cao, nở gần ngang với Ấn Đường là tướng quý hiển. Cánh Mũi cao tròn và cân xứng so với Thân Mũi thích nghi về hình thể là tướng quý; nếu hơi quá lớn thì là tướng phú kể từ trung vận.

Các tướng mũi đàn ông giàu sang phổ biến

Mũi hổ

Mũi hổ
Mũi hổ

Tướng mũi hổ được cho là một trong những tướng mũi giàu sang phú quý, ai sở hữu dáng mũi này chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Mũi hổ là tướng mũi hơi ngắn, bề ngang to, thân mũi cao thẳng, chóp mũi tròn lớn, ngang hàng với cánh mũi bên phải và bên trái, sơn căn (nơi cao nhất trên sống mũi) rộng rãi bằng phẳng và không bị xô lệch.

Đây chính là tướng mũi hiếm và người nào sở hữu tướng mũi này thường không những có tài có lộc mà còn có cả địa vị và tiếng nói trong xã hội, nhờ vào điều đó mà một đời được ăn sung mặc sướng, không thể nào phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Trong số đó, tướng mũi hổ được cho là một trong những tướng mũi giàu sang, đặc biệt là đối với nam giới vì tướng mũi này đại diện cho tài lộc và quan lộc, hứa hẹn cuộc đời phát đạt cả về tiền của lẫn sự nghiệp.

Về tính cách, người tướng mũi hổ thường có ý chí mạnh mẽ, kiên cường, dứt khoát, dám nghĩ dám làm, không sợ khó khăn vất vả nên không sớm thì muộn chắc chắn sẽ thành công, có chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp.

Bên cạnh đấy, người có tướng mũi hổ rất giỏi che giấu tâm tình, thường không để lộ cảm xúc cá nhân kể cả với người thân thiết nhưng cũng chính vì vậy mà những kẻ muốn hãm hại họ rất khó nắm bắt được điểm yếu của người này. Tuy vậy, những người có tướng mũi hổ lại thường rất khô khan, không giỏi bộc lộ cảm giác nên đời sống cá nhân không đa dạng, ít lãng mạn hơn so với người khác.

Mũi rồng

Mũi rồng
Mũi rồng

Mũi rồng là mũi có sống hơi cong ở giữa (dưới Sơn căn), đầu mũi tròn mềm mại. Cánh mũi cân xứng, đầy đặn với tổng thể dáng mũi.

Mũi rồng có dấu hiệu là sống mũi cao và thẳng, cánh mũi hơi rộng, đầu mũi tròn đều và lỗ mũi kín.

Người sở hữu dáng mũi rồng đều có tính hào sảng, ngay thẳng, không chi ly tiểu tiết. Nhưng chính họ lại là người tỉ mỉ, cẩn thận trong mọi việc dù lớn hay nhỏ.

Người mũi rồng đều là người hiểu biết sâu rộng, đầu óc nhạy bén, tầm nhìn xa trông rộng, khôn khéo, là người đưa chữ tín, chữ đức lên hàng đầu. Họ có khả năng lãnh đạo tài ba, quản lý tốt.

Người sở hữu tướng mũi này vốn tính tình thẳng thắng, làm công việc chăm chỉ, tỉ mỉ, cẩn thận. Ngoài ra, họ còn là người vô cùng hào phóng, biết giữ chữ tín và sẵn sàng trợ giúp người khác mà không cần báo đáp nên được phần đông mọi người yêu quý. Bên cạnh đó, người có tướng mũi rồng thường là người học rộng tài cao, thông minh tài trí hơn người và rất giỏi giao tiếp.

Đa phần những người này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, hoạt động và dù có gặp phải khó khăn nào cũng được quý nhân trợ giúp.

Với tính cách hào sảng của người mũi rồng nên mối nhân duyên của họ rất nhiều, hay được quý nhân phù trợ. Các mối quan hệ bạn bè, gia đình, người thân, vợ chồng, con cái đều rất thuật lợi.

Nét quý tướng trên mũi của họ khiến cả đời tài vận hanh thông, thuận lợi. Sự nghiệp tăng trưởngtiền của không lo, phúc lộc thọ vẹn toàn.

Theo phong thủy những người đàn ông sở hữu tướng mũi rồng là người có số mệnh giàu sang và thành đạt, với dấu hiệu mũi sâu, đi thẳng vào hốc mắt, lỗ mũi lớn và hai cánh mũi xòe rộng.

Khi bạn nhìn vào khuôn mặt của người này sẽ thấy mũi chiếm hết khuôn mặt. Nhưng họ lại là người học cao hiểu nhiều dễ dàng làm nên sự nghiệp lớn lẫy lừng.

Sách tử vi cũng có nói, tướng mũi rồng thường bắt gặp ở các vị vua chúa thời xưa. Là nét tướng giúp chủ nhân gặt hái được nhiều dấu ấn trên con đường công danh, sự nghiệp. Người sở hữu tướng mũi này có cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý. Càng về hậu vận các nhiều phúc lộc, con cháu được hưởng phúc đức, gia đạo hưng thịnh.

Tướng mũi lân

Tướng mũi lân
Tướng mũi lân

Tướng mũi lân hay mũi kỳ lân là phần đầu mũi to, hai bên cánh mũi nở rộng, rất dày. Theo nhân tướng học, tướng mũi lân hội tụ ba yếu tố là phú, quý, thiện. Đây là tướng mũi của người học rộng, tài cao, không tự phụ, tự mãn, làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Đàn ông có tướng mũi lân là người có số phú quý. Về hậu vận, người này có sức khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn, ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Tướng mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi là dáng mũi tròn to, có thịt rủ xuống gần như không thấy lỗ mũi, hai bên cánh mũi dày, đầy đặn, nở rộng. Đây chính là tướng mũi của người có cuộc sống khá giả, cuộc đời vinh hiển, sống trong vinh hoa phú quý. Tuy vậynếu như có nốt ruồi trên sống mũi thì sẽ bạc vận, dễ nhiễm thói hư tật xấu.

Tướng mũi củ tỏi
Tướng mũi củ tỏi

Tướng mũi trâu

Dáng mũi trâu là mũi và chóp mũi to, đầy đặn, không lộ lỗ mũi. Người có dáng mũi này thường tự tin, quyết đoán, thực hiện công việc nỗ lực, chắc chắn. Vì thếđa số những người sở hữu tướng mũi trâu đều có cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Theo nhân tướng học, người có tướng mũi trâu làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, dễ gặt hái được thành tự vẻ vang khi theo đuổi con đường kinh doanh.

Tướng mũi trâu
Tướng mũi trâu

Tướng mũi đàn ông nghèo khổ

Hãy tham khảo một vài tướng mũi nam giới chông gai dưới đây để sớm có chiến lược cải vận.

Tướng đàn ông mũi gãy

Tướng mũi gãy là đàn ông có sống mũi không thẳng, cong hoặc hơi gấp khúc. Nam giới mũi gãy thường không có góc nghiêng. Đây được cho là một tướng mũi xấu, phản ánh vận mệnh khó khăn.

Tính cách

Đàn ông tướng mũi gãy có tính cách khá lập dị. Họ thường né tránh người khác, sống thờ ơ, vô cảm.

Sự lập dị khiến người xung quanh cảm thấy khó gần
Sự lập dị khiến người xung quanh cảm thấy khó gần

Sự nghiệp

Đường công danh của đàn ông mũi gãy cũng không bằng phẳng. Mỗi lần thất bại khiến họ cáu gắt, khó ưa. Họ thường đổ lỗi cho người khác và rất khó thăng tiến, thành công.

Tình yêu và gia đình

Mũi gãy gây mất cân xứng khuôn mặt nên không ghi điểm với các cô gái. Cho nên, chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn, bất lợi.

Dường như cuộc sống của các anh chàng này khá thu nhỏ, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình. Cho nên, cuộc sống hôn nhân thường xuyên cãi vã, cãi vả. Cuộc sống vợ chồng dễ dàng đổ vỡ, sớm ly hôn, xa cách.

Tướng mũi hếch ở đàn ông

Đàn ông tướng mũi hếch là tướng mũi đàn ông xấu. Mũi thường nhỏ, sống mũi thấp, lỗ mũi hếch lên.

Tính cách

Nam giới tướng mũi hếch thường sống rất tính toán, chi li. Họ luôn trong hiện trạng cẩn trọng hết mức trong tất cả các hoạt động. Họ hiếm khi xảy ra trong tư thế thảnh thơi. Họ vẫn chưa có chính kiến nên thường không quyết định dứt khoát những trọng trách.

Sự nghiệp

Tướng mũi phản ánh nam giới có cuộc sống khá vất vả, nghèo khổ. Kinh tế không mấy dư dả nên đời sống tinh thần đôi lúc có nhiều cãi vả.

Mũi hếch làm lộ lỗ mũi, khó giữ tiền tài
Mũi hếch làm lộ lỗ mũi, khó giữ tiền tài

Tình yêu và gia đình

Đàn ông tướng mũi hếch thấp, nhỏ nên không gây cân đối khuôn mặt. Cho nên, các cô nàng không nên để ý tới. Chuyện tình cảm gặp khó khăn vì nhân duyên không nên tốt.

Tướng mũi nam giới lệch, vẹo

Tướng mũi lệch, vẹo thường xuyên gặp vấn đề về sức khỏe, tác động lớn đến công việc. Những người này có khả năng gặp một số trận ốm trong một năm.

Tính cách

Họ sống hơi thu mình, năng lực ăn nói kém, không tạo được các mối tương quan chất lượng. Bên cạnh đó, họ thiếu quyết đoán nên rất khó làm việc lớn.

Sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của nam giới tướng mũi lệch, vẹo không mấy dễ dàng, thuận lợi. Khi làm ăn gặp nhiều trắc trở do không hề biết cách giao tiếp. Tài chính luôn túng thiếu, nghèo khó.

Đường sự nghiệp của nam giới mũi lệch cũng ngoằn ngoèo như dáng mũi
Đường sự nghiệp của nam giới mũi lệch cũng ngoằn ngoèo như dáng mũi

Tình yêu và gia đình

Đàn ông mũi lệch phải thường khắc mẹ, lệch trái khắc bố. Họ thường xuyên xảy ra cãi vả với bố mẹ về công việc, tình cảm. Do vậy, cha mẹ và con cái thường không sống cùng nhau mà tách biệt mỗi nơi.

Chú ý khi đổi sang tướng mũi đàn ông giàu sang

Mặc dù, sở hữu một tướng mũi giàu không khó tuy nhiên các bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sửa mũi để hạn chế nguy cơ và đạt được dáng mũi như ý. Cụ thể những tips cần thiết bạn cần ghi nhớ là:

Chọn bệnh viện, bác sĩ phẫu thuật giỏi

Trên thị trường có vô vàn địa điểm giúp cho bạn tạo tướng mũi giàu nhưng việc tìm đến một cơ sở đáng tin cậy để nâng tầm nhan sắc là điều không dễ.

Vì vậymột vài điều bạn phải cần cân nhắc xem xét và chọn lọc trước khi nâng mũi là:

  • Địa điểm được BYT hợp pháp hóa theo Luật DN.
  • Cơ quan đã và đang rạng danh trên thị trường tân sửa sắc.
  • Có nhiều ca PT sửa mũi thành công trước đây.
  • Hệ thống thiết bị đầy đủ, tân tiến.
  • Chọn đơn vị không tập trung nêu bật giá rẻ mà chú trọng vào chất lượng và trải nghiệm khách hàng
  • Có đội ngũ bác sĩ tài hoa, xuất sắcbiết lắng nghe và thỏa mãn mọi hy vọng của khách hàng.
  • Quy trình thăm khám thực hiện đầy đủrõ ràng và cẩn thận.
Chú ý khi đổi sang tướng mũi đàn ông giàu sang
Chú ý khi đổi sang tướng mũi đàn ông giàu sang

Lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt

Khi sửa mũi sẽ tác động đến toàn bộ tướng khuôn mặt nên bạn phải cần phải cân nhắc và nhận tư vấn về dáng mũi đẹp, hợp với gương mặt của chính mình.

Đối với điều nàybạn sẽ download hình ảnh dáng mũi và ướm thử trong gương. Sau đấy, đến đơn vị thẩm mỹ và để bác sĩ đo lường về tỉ lệ vàng của khuôn mặt, từ đây nắm rõ ràng tướng mũi hợp nhất.

Chúng tôi mong muốn nhấn mạnh rằng, điều này cực kỳ quan trọng và liên quan rất lớn đến vận mệnh cũng giống như nét đẹp của gương mặt. Chính vì lẽ đó, đừng ngần ngại nhận tư vấn và hỏi rõ bác sĩ về dáng mũi trước khi sửa nhé!

Tổng kết

Trên đây là những tất cả thông tin tướng mũi đàn ông giàu sang mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Mong rằng bạn sẽ tìm được những thông tin cần thiết và có ích qua bài viết trên đây. Nếu như có câu hỏi thắc mắc hãy liên hệ với Blog Tử Vi để được hỗ trợ nhé!

Nguồn: Tổng hợp