tướng mặt người đàn ông vũ phu

cách xem tướng mặt người đàn ông vũ phu 2022

Rate this post

Tướng mặt người đàn ông vũ phu – Lấy phải một người đàn ông vũ phu là điều mà không phụ nữ nào mong muốn cả. tuy nhiên khó khăn ở chỗ lúc yêu nhau người con trai của chúng ta chưa lộ rõ bản chất, rồi đến khi lấy về rồi bạn mới phải than trời trách đất. bởi vậy hãy tham khảo cách nhận biết tướng đàn ông vũ phu mà Blogtuvi gợi ý dưới đây để bạn tránh được trước khi quá muộn nhé.

Bạn đang xem: cách xem tướng mặt người đàn ông vũ phu 2022

Vũ phu là gì? – tướng mặt người đàn ông vũ phu

Vũ phu là gì? Vũ Phu là một từ có nguồn gốc Hán Việt, trong đó vũ chỉ vũ lực, bạo lực, phu chỉ về người đàn ông, nam giới, con trai. Vậy nên, vũ phu là một thuật ngữ để chỉ về tính cách của người đàn ông. Họ có những thái độ, hành động cực kỳ thô bạo đối với người khác. Và thường là phụ nữ (ngay chính người vợ của họ).

Cách nhận biết Tướng mặt người đàn ông vũ phu

Vũ phu là một tính cách không hề tốt đẹp. Vậy nên, khi hai bạn đang trong những mối quan hệ tìm hiểu, yêu đương hẳn sẽ bị những lời đường mật “che mắt”. dưới đây là những dấu hiệu của một người vũ phu mà bạn nên biết để có một cuộc hôn nhân sự mãn.

biết được qua đặc điểm gương mặt

tướng mặt người đàn ông vũ phu
tướng mặt người đàn ông vũ phu

biết được qua dấu hiệu khuôn mặt

Tóc thẳng, sợi thô cứng
Người có mái tóc ngắn, sợi thẳng mà thô cứng thì tính cách thường thẳng thắn, nóng nảy. Bất cứ chuyện gì không vừa ý cũng có thể bàn cãi với người khác.

Trong cuộc sống vợ chồng, người này hiếm khi nhường nhịn đối phương, bất đồng lên cao, đầu óc không còn sáng suốt thì rất dễ dẫn đến bàn cãi nảy lửa, biến thành 1 người đàn ông vũ phu, sẵn sàng sử dụng hành động để đàn áp chàng.

Lông mày giao nhau, tán loạn không ngay ngắn
Những người mà đường lông mày quá gần nhau, gần như nối vào thành 1 đường thì tính cách sẽ có phần cố chấp, nóng tính. Đường lông mày tán loạn, không ngay ngắn thể hiện tâm trạng bất an, tính cách thiếu điềm tĩnh, khó khống chế được cảm xúc mà hay tức giận vô cớ.

coi tướng gương mặt, người có lông mày mọc ngược chiều, các sợi lông mày đâm xiên lung tung như cỏ dại là những người nóng nảy. Trong cuộc sống hàng ngày, khi gặp phải chuyện không đúng ý của mình thì thường thể hiện ngay ra ngoài, xuất phát từ việc công kích bằng lời nói, dần dà tăng lên thành xung đột chân tay.

Đàn ông lông mày thưa thớt, sắc màu nhạt thường rất lạnh lùng, vô cảm. Họ không quá lưu ý đến cảm giác của người khác mà chỉ biết ích kỉ nghĩ cho mình. Người này được đánh giá là hờ hững, thờ ơ với cả người thân, không xem trọng tình cảm gia đình.

Có những người lông mày rất ngắn hoặc xương lông mày gồ lên rõ rệt. nếu như độ dài của lông mày ngắn hơn thấy rõ so với độ dài của mắt thì đó chính là dáng lông mày ngắn. Còn xương lông mày gồ lên chỉ việc khi ta quan sát mặt nghiêng của người đó, đường lông mày sẽ nhô lên hẳn. Người này tính cách thường độc đoán, chuyên quyền, dễ động thủ đánh người.IFrame

Mắt tròn nhỏ, vằn tia máu

Theo quan niệm dân gian, những người mau nước mắt thường có cuộc đời đau khổ, có số khắc bạn đời. đáng chú ý, lòng trắng mắt nhiều hơn lòng đen, hay thường được gọi là mắt tam bạch hay tứ bạch thì cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều trắc trở. nếu tuổi chưa nhiều mà đuôi mắt đã có nhiều nếp nhăn thì trong tướng số, đây chính là người có xung khắc với bạn đời, 2 vợ chồng thường xuyên khắc khẩu.

IFrame
tướng mặt người đàn ông vũ phu
tướng mặt người đàn ông vũ phu

Còn đàn ông mắt nhỏ tròn, lồi rõ ra ngoài, trông như mắt heo thì là tướng dữ. Người như vậy tâm địa 8 phần xấu xa, tính cách hung bạo, là tướng đàn ông vũ phu nên tránh xa. nếu như tròng mắt thường vằn lên nhiều tia máu, chẳng hạn như đường lưới mắt cá dọc ngang trong lòng trắng, 2 bên khóe mắt cũng có tia máu, trong nhân tướng học, đó được gọi là “xích ty quán đồng”.

Kiểu người này phần đông tính tình nóng nảy, dễ nổi giận mà đánh mất lý trí. đôi khi chỉ vì 1 câu nói hay 1 hành động nhỏ trái ý cũng làm cho người này nổi trận cuồng phong, có khuynh hướng bạo lực.

Tai dài nhọn, dái tai mỏng
Theo nhân tướng học, tai dài mà nhọn, phần dưới tai nhỏ, dái tai mỏng là tướng đàn ông vũ phu, ưa bạo lực. đặc biệtnếu tai phía trên nhọn như tai mèo thì tính khí càng thêm nóng giận thất thường, thiếu lý trí và dễ bị kích động.

Các dấu hiệu khác trên gương mặt – tướng mặt người đàn ông vũ phu

tướng mặt người đàn ông vũ phu
tướng mặt người đàn ông vũ phu

Luôn thích kiểm soát, chiếm hữu người yêu 

Lưỡng quyền nhô cao là người có tính cách hiếu thắng, không thích bị gò bó, dễ nảy sinh tranh chấp với những người xung quanh, quan hệ xã hội không nên tốt. Người trán thấp, mắt nhỏ tính cách nhỏ nhen, có phần hung hiểm, dễ ghi hận, chỉ chuyện nhỏ cũng sẽ thù hằn và tìm thời cơ trả thù.

Những tướng đàn ông như trên đều là người có tính cách mạnh mẽ, bạo ngược, dễ động thủ. Trong cuộc sống, họ dễ mất nắm bắt bản thân khi gặp phải khó khăn. Dù là người đầu ấp tay gối, yêu thương trong lòng tuy nhiên khi cơn giận nổi lên thì sẵn sàng ra tay động thủ, là tướng đàn ông vũ phu đáng lo lắngmặc dù vậynếu kiên trì và có lòng quyết tâm, không ngừng trau dồi, tu dưỡng đạo đức bản thân thì vẫn có khả năng hoàn thiện.

Tướng đàn ông vũ phu qua tính cách, hành động như nào?

Ngoài việc biết được tướng đàn ông vũ phu qua ngoại hình thì bạn cũng hoàn toàn có thể phán đoán được bạn trai của mình có trend bạo lực hay không qua chính những tính cách, biểu hiện của anh ấy.

Luôn thích kiểm soát, chiếm hữu người yêu: Bạn đừng lầm tưởng hành động như thế là quá yêu bạn, bởi như vậy chỉ là anh ta ích kỷ, thiếu tự tin vào bản thân, và khi không kiểm soát được bạn thì anh ấy sẽ có trend bạo lực.
Ghen tuông một cách thái quá: ghen tuông vừa phải thì được, nhưng với những người ghen tuông vô lý, mù quáng thì rất dễ tình yêu trở nên ngột ngạt vì toàn tranh chấp không đâu. Và chính bản tính ghen tuông với tất cả mối quan hệ của bạn không chỉ khiến anh ta đơn giản lên cơn thịnh nộ bất cứ lúc nào.

tướng mặt người đàn ông vũ phu
tướng mặt người đàn ông vũ phu

Luôn thích nắm bắt, chiếm hữu người yêu

Thích sử dụng bạo lực để xử lý mọi việc: đây chính là cách dễ nhất để nhận biết tướng đàn ông vũ phu. Người đàn ông lúc nào cũng thích gây gổ sử dụng bạo lực để xử lý mọi việc chắc chắn sau này anh ta sẽ là một người chồng vũ phu và việc anh ta đánh đập bạn khi mà bạn cãi lại hay khiến anh ta không vừa ý là điều tất yếu sẽ xuất hiện.
Có những hành động thô lỗ với bạn gái: đừng ngụy biện cho hành động này của anh ta, bởi không phải đàn ông ai cũng hành động thô lỗ với người phụ nữ mình yêu, chỉ có những gã đàn ông vũ phu mới có những hành động như thế.

Thô lỗ với người khác, trẻ em, động vật: người đàn ông có bản chất vũ phu sẽ thô lỗ trong mọi tình huống, từ những thứ dễ dàng nhất xung quanh cuộc sống như: trẻ em, động vật, đồ đạc, Vì điều đó hãy quan sát kỹ và cân nhắc chuẩn xác.
Hay đổ lỗi cho người khác: một đặc điểm nhận biết đàn ông vũ phu rất chính xác. Anh ta không dám nhận mình sai, thường có cái cớ để biện minh cho hành động của mình. Sống với người như thế này rất có khả năng bạn có thể phải chịu những trận đòn từ anh ta đó.

sử dụng nước mắt để che đậy hành vi sai lầm: đây không hẳn là người yếu đuối mà là người hèn kém, anh ta lợi dụng sự mềm yếu của chúng ta để hợp lý hóa mọi hành vi của anh ta, và kiểu đàn ông như này rất có thể biến thành người vũ phu trong tương lai.

Xem thêm: Ý nghĩa của tướng mặt đàn ông tròn mới nhất 2022

Tổng kết

Trên đây là tướng mặt người đàn ông vũ phu mà Blogtuvi đã tổng hợp cho bạn, hi vọng bạn có thể đọc được và có sự lựa chọn chính xác hơn cho mình nhé.