tướng mặt đàn ông lăng nhăng

Hướng dẫn cách xem tướng mặt đàn ông lăng nhăng 2022

Rate this post

Tướng mặt đàn ông lăng nhăng – Từ xưa các cụ đã đúc rút được một số dấu hiệu tướng mặt của người đàn ông đào hoa, lăng nhăng, thậm chí những việc này còn được ghi nhận lại trong sách vở. Thông qua một số đặc điểm trên gương mặt như: mắt, miệng, cung phu thê… mà chúng ta có thể nhận định được người đàn ông đấy có tướng ngoại tình, không chung thủy hay không. Cùng Blogtuvi tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách xem tướng mặt đàn ông lăng nhăng 2022

Tướng lông mày – tướng mặt đàn ông lăng nhăng

1.1 Đàn ông có lông mày vừa ngắn vừa mỏng

Người ta thường nói đàn ông lông mày rậm thường rất thật tự tin, thủy chung. Đàn ông lông mày dài thì tốt bụng, ga lăng. trái lạiso với người đàn ông có lông mày vừa ngắn vừa mỏng thì họ lại không thừa hưởng những đặc tính tốt như trên. Biểu hiện của những người đàn ông đấy thường:

 • Trong tất cả mối quan hệ, họ thường xấu tính, bạc tình bạc nghĩa.
 • Thường căng thẳng với bạn gái về vướng mắc tiền bạc.
 • Khi chia tay với bạn gái thì xem họ là người chưa từng quen biết, xem họ như chưa hề tồn tại.
 • Khi người khác gặp vấn đề, họ không thèm tạo điều kiện, thậm chí còn đổ thêm dầu vào lửa làm cho mọi chuyện thêm rắc rối.
tướng mặt đàn ông lăng nhăng
tướng mặt đàn ông lăng nhăng
Lông mày vừa ngắn vừa mỏng

1.2 Đàn ông có xương mắt vùng lông mày nhô cao, màu lông mày nhạt

Với người đàn ông có xương lông mày nhô cao ở vùng xương mắt liên kết với lông mày có màu nhạt thì chứng tỏ Đây là người đàn ông rất bạc tình bạc nghĩa. Những người đàn ông này có biểu hiện về tính cách như sau:

 • Là một người vô cùng ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích của cá nhân.
 • Là một người vô tâm, vô cảm, không để ý đến tâm trạng của người khác.
 • Họ thường là những người đàn ông nóng tính, dễ nổi nóng một cách vô lý.
 • Thường là những người chưa chắc chắn, rành mạch.
 • đặc biệt là không được quay lại sau khi chia tay với những người này. Bởi, nếu như quay lại thì bạn cũng chỉ bị họ lợi dụng mà thôi.
tướng mặt đàn ông đểu
Đàn ông có xương lông mày nhô cao

1.3 Tướng lông mày mọc loạn xạ

đối với những người đàn ông có tướng lông mày như này thì thường có tính cách như sau:

 • Người cực kỳ bạo lực với cách suy nghĩ cực đoan.
 • Cuộc sống tình cảm không ổn định.
 • Là một người đàn ông cực kỳ gia trưởng.

2. xem tướng mắt – tướng mặt đàn ông lăng nhăng

2.1 Đàn ông có mắt chứa nhiều lòng trắng

so với người đàn ông có đôi mắt chứa nhiều lòng trắng hơn đen, đồng thời, người nhỏ con thì đấy là một con người có nhiều dã tâm. Biểu hiện của những người này:

 • Là một người không từ thủ đoạn, dã tâm lớn.
 • Trong đường tình duyên, họ chỉ yêu những người có gia thế lớn, tài chính vững chắc.
 • Khi yêu thì họ ngọt ngào nhưng khi chia tay thì họ lại thầm lặng trả thù.
 • nếu như bạn đánh giá thấp họ thì họ sẽ tìm mọi cách để trả thù.
tướng mặt đàn ông lăng nhăng

Mắt chứa nhiều lòng trắng

2.2 Người có mắt tam giác

 • Họ là những người vô cùng xảo quyệt, gian xảo, có lòng dạ hẹp hòi.
 • Họ thường so đo, tính toán một cách kỹ càng ngay cả người thân trong gia đình.
 • Thường xu nịnh, thu thập lòng người khác.

3. Tướng mũi – tướng mặt đàn ông lăng nhăng

so với tướng mặt đàn ông đểu thì họ thường có sống mũi như lưỡi dao, tức là mũi của họ toàn xương không có thịt, nhọn như diều hâu. Hầu hết, những người đàn ông này thường thích nịnh nọt người khác. Họ rất dẻo miệng, nói những lời ngon ngọt tuy nhiên thực chất đều là dối trá.

tướng mặt đàn ông đểu

Tướng mũi đàn ông đểu

4. Tướng môi – tướng mặt đàn ông lăng nhăng

Với những người có môi mỏng thì họ không nên chào đón. Bởi lẽ, họ thường đánh lừa người khác với vẻ ngoan hiền, yếu đuối, nhút nhát nhưng bên trong họ không phải vậy. trên thực tếchúng ta thật của họ là người mưu mô, xảo quyệt. Để hoàn thành mục tiêu của mình thì họ không từ mọi thủ đoạn.

khuôn mặt đàn ông đểu

Tướng môi mỏng

5. xem tướng răng – tướng mặt đàn ông lăng nhăng

coi tướng răng cũng có thể nhận biết tướng mặt đàn ông đểu. đấy là những người có hàm răng thưa, thường sống lươn lẹo. Họ là người sống 2 mặt, thường đi nói xấu người khác để hãm hại những người bạn, đồng nghiệp… nếu như bạn tiết lộ bí mật với họ thì họ sẽ đem câu chuyện đấy đi nói với người khác.

tướng mặt đàn ông đểu
Tướng răng đàn ông đểu

6. coi tướng râu – tướng mặt đàn ông lăng nhăng

đối với tướng mặt của người đàn ông mà không có râu thì quả thực đây chính là một người ẻo lả. Bởi lẽ, râu là một yếu tố tạo nên sự nam tính. Những người đàn ông vẫn chưa có râu thì bạn phải cần cẩn trọng vì họ sẽ tìm mọi cách để có được lợi ích cá thểVD họ chuẩn bị và sẵn sàng đánh đổi bạn gái để lấy sự nghiệp thăng tiến, hãm hại kẻ khác để được lợi cho mình.

tuong mat dan ong deu
Đàn ông không có râu thường đểu cáng

7. Cười nói không động đậy con ngươi

Theo cấu trúc tự nhiên, khi cười mắt con người thường động đậy. mặc dù vậynếu bạn gặp phải một người đàn ông không có biểu cảm gì khi cười nói thì đó ắt hẳn là một người xảo quyệt với nhiều mưu mô. Lời nói của họ chứa đầy tính độc địa, là một người chuẩn bị và sẵn sàng vạch áo cho người coi lưng.

8. Khi nói chuyện nhắm mắt

nếu bạn tinh ý quan sát những người trò chuyện vui vẻ, cười nói nhưng mắt lại nhắm thì đây chứng tỏ là một người gian trá, thường xuyên nói dối. thực chất của họ là những người gian xảo hay lừa bịp thông qua những lời nói ngọt ngào. Trong yêu đương, họ sẵn sàng vứt bỏ bạn nếu thấy chuyện tình yêu vẫn chưa có một chút lợi ích nào. Họ chỉ mong muốn lợi dụng tiền tài của chúng ta mà thôi.

9. xem tướng cằm 

Với người có cằm chỉ có xương vẫn chưa có thịt thì họ là những người ích kỷ, ki bo. hơn nữa, họ hay thù hằn, tính tình cực kỳ nhỏ nhen, nhỏ mọn.

tướng mặt đàn ông đểu
khuôn mặt đàn ông đểu

Tổng kết

Tướng mặt chính là một công cụ biểu lộ chuẩn xác tính cách, phong thái, sự nghiệp của bạn. Trên Nó là những chia sẻ của Blogtuvi về cách xem tướng mặt đàn ông đểu rõ ràng nhấtkỳ vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn cảnh giác với những người đàn ông như thế. ngoài ranếu như bạn vẫn còn điều gì muốn biết về tướng mặt của mình hoặc của người thân, đừng ngần ngại hãy để lại bình luận bên dưới nhé.