tướng lông mày đàn ông

Xem tướng lông mày đàn ông đoán vận mệnh chuẩn 100%

Rate this post

Các bạn thân mến trong nhân tướng học cho rằng: nếu như mắt tượng trưng cho thần chủ thì lông mày tượng trưng cho vua. Mắt và lông mày có mối quan hệ mật thiết, hé lộ tính cáchvận mệnh sang hèn của người nào đấy. Do đó dân gian hay có câu: “Mắt dài mày ngắn bất bình, Mày dài mắt ngắn đệ huỳnh toàn vẹn“. Tuy vậymỗi cá nhân sẽ có kiểu chân mày khác nhau về hình dáng, độ dài, rậm, thưa,…sự khác biệt này phản ánh nội tình bên trong cũng giống như vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài của họ. Hãy cùng Blog Tử Vi tìm hiểu sâu về tướng lông mày đàn ông nhé. Let’s go!.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: tướng lông mày đàn ông

Tướng lông mày nam phú quý, giàu sang

Tướng đàn ông có chân mày rậm

Tướng lông mày nam phú quý được đánh giá cao trong nhân tướng học là những người sở hữu cặp chân mày rậm. Đặc điểm nhận dạng của tướng lông mày này là khá dày, rậm và màu sắc rõ ràng. Họ không chỉ gây sức hút với những người đối diện bằng cặp chân mày đậm “bất thường” mà còn vì phong thái phi phàm.

Những quý ông sở hữu cặp chân mày rậm vốn dĩ là người có tính cách vô cùng mạnh mẽ, thẳng thắn và độc lập trong mọi mặt. Họ thích mạo hiểm và chuẩn bị và sẵn sàng thách thức bản thân trong những vấn đề mới lạ. Với họ, đây cũng là một cách tuyệt vời để khẳng định bản lĩnh và thể hiện khả năng của mình.

Xem thêm: Các tướng khuôn mặt nam giới có vận mệnh phú quý, giàu sang

Tướng đàn ông có chân mày rậm
Tướng đàn ông có chân mày rậm

Nam nhân lông mày rậm đôi khi thường hơi ngạo mạn, tự tin quá mức. Nhưng bù lại họ lại là một người đáng tin cậy, cương trực và được bạn bècộng sự quý mến, tin tưởng. Đàn ông có lông mày rậm có sự nghiệp vững chắc, đầu óc nhanh nhạy, thông minh và có tham vọng, hoài bão rõ ràng.

Tướng lông mày nam ngắn, nhỏ gọn

Những người sở hữu tướng lông mày nhỏ gọn là kiểu lông mày không quá rậm với độ dày bằng hoặc ngắn hơn so sánh với mắt. Phần đầu cao hơn so với phần đuôi, dáng nhìn ngang trông khá đẹp và nhẹ nhàng tạo nên sức hút khó cưỡng ở người đàn ông.

Xem thêm: Xem vận mệnh người có tướng mũi hổ đúng 100%

Người đàn ông này thường nổi bật với tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng, tính tình vui vẻ, năng động và sống rất được lòng những người xung quanh. Họ tinh tế và dễ dàng nhận nhận biết tâm tư của người khác nên không khó để lấy lòng những người bạncộng sự, cấp trên.

Quý ông sở hữu đôi lông mày này trời sinh có trí óc vô cùng nhạy bén, sáng suốt, luôn suy nghĩ cẩn trọng trong mọi tình huống trước khi làm hoặc quyết định. Họ hiểu được cách tận dụng cơ hộisáng suốt và phân định rõ ràng sai trái. Cuộc sống của người đàn ông này thường khá suôn sẻ, công danh thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Tướng lông mày nam ngắn, nhỏ gọn
Tướng lông mày nam ngắn, nhỏ gọn

Tướng lông mày vòng cung

Người đàn ông sở hữu tướng lông mày vòng cung thường là người có nhiệm vụ và đáng tin cậy, thông minh, nhạy bén trong mọi vấn đề, Lông mày của họ thường bằng hoặc dài hơn so sánh với mắt. Họ rất hiểu được cách đáp ứng khiến người khác phải tôn trọng và kính nể mình.

Sinh ra họ là người đã có bản lĩnh và sẵn sàng chấp thuận mạo hiểm, thích khám phá những điều mới lạ, thú vị mới. Trong hoạt động, họ chuẩn bị và sẵn sàng xông xáo phụ trách nhiệm vụ khó khăn, dám chịu trách nhiệm trước mọi kết quả. Đấy cũng là điều khiến đồng nghiệp, người thân và những người bạn phải tin tưởng và yêu mến họ.

Đặc biệt, đàn ông sở hữu tướng lông mày vòng cung thường có thể sắp đặtsắp xếp thời gian hợp lý. Họ biết cách xây dựng sự nghiệp của mình một cách ổn thỏa và vững chắc, hơn hết là dành thời gian cho gia đình nhỏ. Người đàn ông này cân bằng rất tích cực sự nghiệp và gia đình.

Tướng lông mày vòng cung
Tướng lông mày vòng cung

Các tướng lông mày đàn ông đẹp, tốt

Tướng lông mày rồng

Đặc điểm: Lông mày đẹp, rõ, có thế, đầu thường nhỏ, đuôi cao hơn đầu và uốn cong. Sợi mày khá to, dài, thưa, bóng.

Luận giải: Đàn ông sở hữu tướng mày rồng thuộc tướng đại quý, nếu kết hợp thêm mắt tốt như mắt rồng (Mắt không có mí, lòng đen, lòng trắng phân minh, đuôi mắt đẹp và dài. Bề ngang và bề dài trung bình. Ánh mắt có thần ẩn hiện. Mục quang tựa như hạt châu tự sáng và không dao động) sự nghiệp sẽ có được thành tựu hiển hách, giàu có, trường thọ; bản thân anh em ruột thịt trong nhà cũng tài trí hơn người.

Tướng lông mày hổ

Đặc điểm: Lông mày hổ có hình dáng to, bài bản, hơi thô, mọc hướng xếch lên trán nhìn rất khí thế, sợi lông mày dài, đuôi mày hơi thưa một chút. Chiều dài mày bằng hoặc dài hơn mắt.

Luận giải: Mày hổ thuộc tướng lông mày đàn ông đẹp, dạng quý tướng, chủ nhân gây dựng được sự nghiệp lớn, thiên về quý hiển, phần đông người xem trọng, giàu ở tầm trung, sống thọ tuy nhiên thường ít anh em, hậu duệ. Tướng mày hổ đi kèm mắt hổ (mắt cọp) hoặc mắt sư tử thì thích hợp nghiệp nhà binh, có khả năng cầm quyền, lãnh đạo. Bạn có thể nhận diện thêm về mắt hổ và mắt sư tử qua các đặc điểm:

  • Mắt hổ: Mắt lớn, tròng trắng và đen phân minh, hình thể mắt hơi tròn ở giữa, lòng đen có chút pha sắc vàng, khi mở mắt to hết cỡ thì đồng tử hơi dài; mí mắt trên dài hơn mắt tuy nhiên ngắn hơn ngư vĩ; mí mắt dưới rõ.
  • Mắt sư tử: Mắt lớn, hơi lộ lòng đen, tia mắt có chân quang. Mí mắt dưới ngắn và không rõ, mí trên nhiều xếp, ánh mắt uy nghiêm và có chút cuồng ngạo.

Tướng lông mày sư tử

Đặc điểm: Đàn ông có tướng mày sư tử thì mày đậm, dài bằng mắt, sợi mày thô, bề ngang mày lớn, đuôi mày uốn cong về phía mắt.

Luận giải: Tướng mày sư tử nếu như đi kèm với mắt sư tử hoặc mắt hổ thì cũng thuộc tướng mắt quý, lập nhiều hiển hách, hưởng vinh hoa phú quý. Người này thành công và kết hôn muộn. Tính cách phân minh, trung hậu tuy nhiên cũng rất quyết liệt. Về đặc điểm mắt hổ và mắt sư tử đã được nêu ở bên trên (mục tướng mày hổ), bạn có thể nhìn lại.

Tướng lông mày sư tử
Tướng lông mày sư tử

Tướng lông mày lưỡi mác

Đặc điểm: Lông mày lưỡi mác có phần đầu lông mày thon, hướng đi lên. Lông mày dài hơn mắt, đuôi mày sắc nhìn như lưỡi đao.

Luận giải: Lông mày lưỡi mác cũng đều được coi là tướng lông mày đẹp, tốt ở đàn nam giới. Người này có tính cách dũng cảm, ưa mạo hiểm, linh hoạt, ứng biến nhanh, sáng tạo và nhiều tài nghệ giỏi. Họ được đánh giá là có tướng làm quan, có thể tự mình gây dựng sự nghiệp lớn khiến mọi người xung quanh nể phục, ngưỡng mộ.

thế nhưng nam giới tướng mày này có nhược điểm là thỉnh thoảng quá cứng rắn và thẳng thắn, không khéo léo trong giao tiếp.

Tướng lông mày lưỡi kiếm

Đặc điểm: Sợi lông mày mịn, đậm, rậm, dài hơn mắt, bề ngang lông mày thon nhỏ, phía đuôi mày hơi ngược lên giống lưỡi kiếm.

Luận giải: Nam giới mang tướng mày lưỡi kiếm tính cách rất cứng cỏi, học vấn tốt, hợp với binh nghiệp, quân đội. Thuở nhỏ người này thường cơ cực, nghèo túng, từ trung niên trở lên thì vận số hiệu quả hơn, con cháu đề huề, sống thọ.

Tướng lông mày chữ nhất

Đặc điểm: Lông mày mọc xuôi chiều, sợi đậm, rõ, mày mọc ngang như hình chữ nhất (一).

Luận giải: Đàn ông tướng mày chữ nhất trượng nghĩa, khảng khái và can trường, thích giúp đỡ người khác, thông minh, đạt thành công từ sớm, là quý nhân của phần lớn người.

Tướng lông mày tam giác

Đặc điểm: Lông mày thanh, lớn dần về phía đuôi hình thành hình tam giác.

Luận giải: Lông mày tam giác thuộc tướng mày đẹp ở nam giới, người sở hữu mày này thì thông minh, năng động, tài hoa, sâu sắc. khả năng giao tiếp rất tích cực nên xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Điều họ phải cải thiện là thỉnh thoảng hơi hiếu thắng nên hay bị ganh ghét, đố kỵ, dễ rơi vào tình trạng bị cô lập.

Tướng lông mày tam giác
Tướng lông mày tam giác

Các tướng lông mày đàn ông xấu

Khi xem tướng khuôn mặt, bên cạnh những tướng lông mày đẹp thì cũng có các tướng lông mày xấu ở đàn ông như:

Tướng lông mày quỷ

Đặc điểm: Lông mày quỷ thường gặp rất nhiều ở các tội phạm. Tướng mày này có dấu hiệu là sợi thô dài, đen, bề ngang rộng, đuôi mày có rất nhiều sợi mọc lan xuống áp sát vào mắt.

Luận giải: Nam giới có tướng mày quỷ thì khôn ngoan, tham lam, gian xảo, nhiều âm mưu và thủ đoạn, miệng nam mô bụng bồ dao găm. Người này dễ rơi vào trộm cướp và phạm tội.

Tướng lông mày che khuất ấn đường

Đặc điểm: 2 đầu lông mày mọc lan ra ấn đường khiến ấn đường bị thu hẹp hoặc che khuất.

Luận giải: Đàn ông tướng lông mày này phạm “song mi tỏa ấn, vận khí bất khai” (2 lông mày khóa ấn đường, thực hiện công việc gì cũng không thành), vận thế luôn bị kiềm tỏa, thực hiện công việc gì cũng bị cản trở và hay bế tắc, khó thành công. Tính cách của họ cũng rất dễ bị dao động, kích thích, hơn thế nữa còn hay đố kỵ với người khác nên không được người khác yêu quý.

Tướng lông mày chổi xể

Đặc điểm: Đầu lông mày rõ, dày, đuôi mày thô và thưa, to dần hướng lên trán, nhìn tựa như cái chổi xể quét nhà.

Luận giải: Tướng đàn ông mang lông mày chổi xể mối quan hệ với anh em trong gia đình không nên thân thiết, dễ đối đầu, đứt hương hỏa, vẫn chưa có con. Thời trẻ sống khá tốt tuy nhiên về già dễ nghèo túng, cô độc, cả đời thất bại nhiều hơn thành công.

Tướng lông mày chổi xể
Tướng lông mày chổi xể

Tướng lông mày mọc xoắn ốc, mọc ngược, dựng đứng

  • Lông mày mọc thẳng đứng: Sợi mày mọc thẳng đứng hướng lên đỉnh đầu. Nam giới mày mang đặc dấu hiệu này thường thiếu thực tế, hoang tưởng, lòng dạ ác độc như sói, dễ gặp nhiều tai họa phải bỏ mạng.
  • Lông mày mọc ngược: Sợi mày mọc ngược chiều xương vòm mắt. Đàn ông tướng mày này thì gặp nhiều tai họa, thường xuyên túng thiếu, nghèo khổ, cuối đời dễ cô độc. Người này cũng khắc với ông nội, bố.
  • Lông mày xoắn ốc: Đầu, giữa hoặc đuôi mày xuất hiện xoắn ốc. Nam giới lông mày xoắn ốc thường mặc cảm, do dự, cứng nhắc, dễ bị mắc lừa. Nếu mày trái có xoắn ốc thì khắc cha, mày phải xoắn ốc thì khắc mẹ.

Tướng lông mày chữ bát

Đặc điểm: Đuôi mày mọc rủ xuôi xuống mắt như hình chữ bát (八).

Luận giải: Đây chính là tướng mày xấu đối với nam giới, người này thường hay bi quan, buồn bã, do dự, thiếu quyết đoán, thường vẫn chưa có con cái hoặc con cái xa cách. Tuy vậy họ cũng sống rất tình cảm, đối xử tốt với những người bạn, người thân xung quanh.

Tướng lông mày áp sát mắt

Đặc điểm: Khoảng cách giữa mắt với lông mày rất hẹp, cảm tưởng như mày mọc sát mắt.

Luận giải: Đàn ông mày mọc sát mắt thì dễ nóng nảy, kích động, cố chấp, tư duy hạn hẹp. Kiểu người thế này thường gặp thất bại, cho nên vận mệnh khó có bước tiến triển khả quan về cả tài vận lẫn sự nghiệp.

Tổng kết

Tướng lông mày đàn ông theo quan niệm nhân tướng học có khả năng nói lên nhiều điều và dự báo về cuộc sống, sự nghiệp trong tương lai. Thế nhưng, bạn cũng không được quá tin vào những việc này vì đôi khi chúng có khả năng sẽ làm liên quan đến chất lượng cuộc sống. Thay vào đó, hãy giữ cho mình một lối sống lành mạnh, cư xử tử tế, lịch thiệp cùng một ý chí vững chắc thì dù những dự báo về bạn có ra sao thì bạn cũng sẽ có đủ sức mạnh để thay đổi nó theo hướng tích cực hơn. Blog Tử Vi chúc bạn gặp nhiều may mắn và luôn thành công trong cuộc sống!

Nguồn: Tổng hợp