tướng con trai mũi to

Tiên đoán vận mệnh tướng con trai mũi to chuẩn 100%

Rate this post

Người mang khuyết điểm cánh mũi, đầu mũi to, dày khiến diện mạo kém duyên muốn sửa lại cho thon gọn nhưng lo lắng phá tướng phú quý. Liệu tướng con trai mũi to có giàu sang không? Giải đáp theo quan niệm nhân tướng học và tìm ra phương pháp sửa mũi to bè tốt nhất!

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: tướng con trai mũi to

Tướng con trai mũi to là tốt hay xấu?

Thật khó để nói rằng một người đàn ông có mũi to là tốt hay xấu vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Theo nhân tướng học nam giới, chiếc mũi có khả năng nói lên sự nghiệp, cuộc sống, địa vị và tính cách của một người đàn ông.

Một người đàn ông mũi to đi kèm với một số đặc điểm ngũ quan khác nhau sẽ mách nhỏ những điều không giống nhau về tính cách và cuộc đời của họ.

Người đàn ông có tướng mũi này có lý trí vững vàng nhất là lúc đương đầu với những chông gai thử thách.

Đàn ông mũi to là người có lý trí vững vàng nhất là khi đương đầu với những khó khăn thử thách.
Đàn ông mũi to là người có lý trí vững vàng nhất là khi đương đầu với những chông gai thử thách.

Vận mệnh của con trai mũi to theo khuôn mặt

– Theo quan niệm về nhân tướng học, hình dáng cũng như kích thước của mũi người đàn ông vô cùng quan trọng. Bởi vì nó nói lên tài vận, công danh, tình yêu, đường đời… Ngay cả khả năng kiểm soát trong phòng the nữa. Vậy thì đàn ông có mũi to thì sẽ như thế nào về tình yêu và tài vận?
Đàn ông mũi to có ý nghĩa như thế nào về chuyện ấy và tài vận
Đàn ông mũi to có ý nghĩa như thế nào về chuyện ấy và tài vận

Về tình yêu

– Những người đàn ông có cánh mũi to không chỉ giỏi kiếm tiền, hiểu được cách bán hàng để đem đến lợi nhuận mà họ còn rất sung mãn trong chuyện ấy.
– Không chỉ thế, trong cuộc sống thường ngày, họ rất chiều chuộng và ga lăng, luôn phóng khoáng với người bạn đời. Mọi việc họ làm đều muốn tốt cho cả hai, nên người vợ luôn tin tưởng trân trọng họ.
– Theo quan niệm của người Trung Hoa, người đàn ông có cánh mũi to thường rất mãnh liệt và tự tin trong chuyện phòng the. Đặc biệt, người nào có cánh mũi to đều và dầy dặn thì càng có sức hút và nhiệt huyết hơn trong chuyện ấy.

Về phần tài vận

– Những người am hiểu về tài vận sẽ nhận biết đường tài vận của người đàn ông thông qua cánh mũi. Nếu người đó có sống mũi thẳng cùng cánh mũi thẳng mà không bị nốt ruồi hay có điểm gì bất thường khác thì đó là điềm báo tốt.
– Người đàn ông như vậy thường rất thông minh, giỏi giang nên thăng tiến nhanh và biến thành người có quyền lực cao được phần đông mọi người nể phục. Cùng lúc đó, họ cũng là người sống thọ cùng con cháu.
– Tuy vậy, người nào có mũi to tuy nhiên lỗ mũi hẹp thì chứng tỏ người đó quá xem trọng tiền bạc. Thỉnh thoảng sống quá thực tế, bủn xỉn nên hay bị người khác xem thường. Nhưng nếu như lỗ mũi to và phình ra ngoài thì người đó lại rất giàu có và sống thoải mái. Họ có thể tiết kiệm được tiền nhưng không quá ki bo.
– Người đàn ông có cánh mũi dày và sống mũi cao thì rất thông minh. Họ luôn biết cách chớp cơ hội để để lại nhiều dấu ấn. Không những thế, họ còn sống biết điều, biết kính trên nhường dưới nên được nhiều người tôn trọng.
– Những người đàn ông có mũi to đẹp khi đầu mũi dầy, nở to và phần mũi thẳng cân đối so với khuôn mặt. Những người này, luôn có quý nhân phù trợ, nên mọi việc làm ăn đều mang lại thuận lợi, tiền vô như nước.
– Không cần phải làm việc quá nhiều mà những người này vẫn giàu có. Thế nhưngnếu trên chóp mũi xảy ra thêm nốt ruồi thì chứng tỏ có nhiều tiền tài, địa vị cũng ở mức cao nhưng bị nhiều người đố kỵ.

Tính cách con trai mũi to theo từng khuôn mặt

Đàn ông khuôn mặt ngắn mũi to

Những người đàn ông lỗ mũi to và khuôn mặt ngắn là người phóng khoáng. Sinh ra đã ở vạch đích nên không phải lo nghĩ bận tâm về chuyện tiền bạc, được phần đông mọi người chào đón. Thế nhưng, những người này sống thiên về tình cảm, dễ bị tình cảm chi phối đến công việc cũng như các quyết định trong cuộc sống.

Tướng đàn ông mũi to sẽ có vận mệnh như thế nào? - Tử Vi Hiện Đại : Tử Vi Hiện Đại

Đàn ông sống mũi thấp, mũi to và cân đối

Những người đàn ông có sống mũi thấp, mũi to và cân đối luôn hiểu được cách ứng phó khi gặp khó khăn, họ là những người cẩn thận, thận trọng và kỹ tính. Trước khi làm một việc gì đó, họ đều suy nghĩ rất kỹ để đi đến quyết định. Tuy vậy, để đạt được thành công thì phải tránh xa những thị phi, học cách bỏ ngoài tai khen chê của người ngoài.

Đàn ông mặt dài, lỗ mũi to

Những người đàn ông mặt dài, lỗ mũi to thường có tính tình phóng khoáng, là người không xem trọng tiểu tiết. Dù vậy nhưng trong công việc hay bất cứ vấn đề quan trọng gì họ đều có những suy nghĩ thấu đáo, cân nhắc trước sau mới quyết định chứ không hấp tấp vội vàng. Những người này thường rất quyết đoán, dám nghĩ dám làm, không sợ thất bại. Không những vậy họ còn biết lập kế hoạch thật cụ thể và đưa ra phương án tuyệt vời nhất. Theo nhân tướng học, người đàn ông mũi to với khuôn mặt dài có vận mệnh tốt. Trong tương lai cụ thể họ sẽ thành công và mang lại niềm tự hào cho gia đình của mình.

 

Đàn ông sống mũi cao, mũi to và không hếch

Những người đàn ông sống mũi cao, mũi to và không hếch là người có nhiệm vụ. Họ luôn hiểu được cách sắp xếp công việc bởi vậy nên trong công việc và cuộc sống rất thuận lợi. Họ là người chín chắn và không để ai điều khiển hay chi phối mình. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình họ là người chồng tốt, người cha tốt, cuộc sống êm ấm, hòa thuận.

 

Đàn ông mũi to tẹt: sống thực tế, hơi keo kiệt

Đàn Ông Mũi To Thì Sao? Tướng Mũi Không Lo Chết Đói

Nam giới sở hữu đầu mũi to, sống mũi thấp là người đọc trọng tiền bạc nên đôi lúc hơi chi li, ki bo trong nỗi lo chi tiêu. Sống thực tế không phải tính xấu nhưng không biết điều chỉnh sẽ biến thành điểm trừ của chính mình đặc biệt trong các mối quan hệ khác giới.

Nam giới mũi to cao, cánh mũi dày là người thành công

Sáng tạo, biết cố gắng, phấn đấu, nắm bắt cơ hội để phát triển nên người mũi to cao vô cùng thành đạt trong sự nghiệp. Về già có tài sản riêng, không phải lo nghĩ về vật chất. Là mẫu đàn ông lo lắngchú ý chăm sóc gia đình nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

 

Nam mũi to giàu có, tài lộc phụ thuộc vào sự cố gắng của mỗi cá nhân

Đầu mũi to, cánh mũi nảy nở: tính cách phóng khoáng, “tiêu tiền như nước”

Đàn ông đầu mũi to, phần cánh mũi mở rộng ra hai bên là người không hề biết cách giữ tiền, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Trong các mối quan hệ, họ hào phóng chuẩn bị và sẵn sàng chi tiền nên khá được yêu quý. Tính cách không hề biết tiết kiệm nên về sau không dư giả nhiều.

Con gái tướng mũi to nói lên điều gì?

Phụ nữ được mệnh danh là “phái đẹp”, và khuôn mặt là vị trí để chị em “khoe” vẻ đẹp của mình. Tuy vậynếu như có một dáng mũi to, quá khổ chễm chệ trên khuôn mặt, có lẽ sẽ khiến nhiều chị em chẳng thể nào cảm nhận thấy hài lòng.

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi đóng nhiệm vụ quan trọng tạo nên vẻ đẹp và sự cân đối của gương mặt. Gương mặt đẹp mắt không thể thiếu và sẽ còn được tô điểm thêm nếu như đặt lên đó một dáng mũi thanh toát, mềm mại, thon gọn.

Con gái tướng mũi to nói lên điều gì?
Con gái tướng mũi to nói lên điều gì?

Tuy vậy trái lạinếu như đấy là một dáng mũi thiếu cân đối, quá to thì khuôn mặt người phụ nữ sẽ bị “mất điểm” dù những bộ phẫn khác có đẹp đi chăng nữa.

Vì vậy, một người phụ nữ có chiếc mũi to xét về mặt thẩm mỹ thường có phần thua thiệt hơn những chị em may mắn có dáng mũi cao, thanh tú, đầu mũi thon hài hòa cân đối.

Tuy vậynếu như thiệt thòi vẻ nhan sắc thì bù lại, chiếc mũi to lại tiết lộ những tính cách quý giá của người phụ nữ xét trên quan niệm về nhân tướng học.

Nhất định, quan niệm này cho rằng, con gái mũi to thường có tính cách mạnh mẽ, kiên định luôn nỗ lực hết mình để chống chọi và vượt qua những chông gai, thử thách trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Cộng thêm với sự tỉ mỉ, luôn sắp xếp và tạo dựng kế hoạch bài bản trong công việc nên họ thường đạt được những dấu ấn theo nhiều mức độ khác nhau.

Đi chi tiết hơn thì một người con gái mũi to nếu như kết hợp với những dấu hiệu về ngũ quan khác sẽ có những mục đích khác nhau.

Con gái tướng mũi to nói lên điều gì?
Con gái tướng mũi to nói lên điều gì?

Con gái mũi to, miệng nhỏ, da mỏng

Những cô nàng có mũi to nhưng mà miệng nhỏ thường sẽ có vấn đề vất vả trong đường con cái và họ rất ít duyên đối với trẻ nhỏ.

Còn đối với những chị em mũi to có phần da mặt mỏng thì cuộc sống hôn nhân gia đình không bền vững. Nếu như mà chưa chồng thì thường hay lận đận trong việc tìm ý trung nhân, khi yêu ai chỉ được 1 khoảng thời gian ngắn rồi bỏ chứ không xác định sẽ kết duyên vợ chồng.

Phụ nữ mũi to, sống mũi gồ ghề, lộ xương

Với tướng mũi như này thì phụ nữ thường khắc chồng và con. Tương khắc nhẹ thì chồng con thường gặp phải bệnh tật, mà ở cấp độ nặng sẽ làm gây ảnh hưởng đến sự suy vong. Bên cạnh đấy, hôn nhân của họ không hề hạnh phúc và rất có thể bỏ lỡ nhiều mối tình duyên trong đời.

Phụ nữ mũi to tròn đầy đặn

Phụ nữ mũi to tròn đầy đặn
Phụ nữ mũi to tròn đầy đặn

Người phụ nữ sở hữu chiếc mũi to tròn đầy đặn thường là những người có phúc đức, hiền lành, thiện lương nên được mọi người quý mến và thường có quý nhân phù trợ. Về tiền của, họ có phận an nhan và hậu vận sống sung sướng, không cần lo nghĩ cơm áo gạo tiền.

Cách thay đổi tướng mũi to

Muốn biết phương pháp làm nhỏ mũi lại phải biết cụ thể tướng khuôn mặt của từng người. Bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp cho khách hàng trước khi chỉ định một trong những phương pháp giúp mũi thon gọn.

Thu gọn cánh mũi

Có hai kĩ thuật đang được ứng dụng để mũi nhỏ lại:

  • Cắt cánh mũi

Trường hợp cánh mũi dày, thô, bành rộng ra, lỗ mũi to, bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mổ ngắn, nhỏ tại vị trí chân cánh mũi (nhằm giấu sẹo sau phẫu thuật), cắt bớt một phần mô da sụn để phần cánh mũi gọn hơn.

  • Cuộn cánh mũi

Bác sĩ kiểm duyệt, đo vẽ tỉ lệ và tiến hành rạch một đường nhỏ tại vị trí chân cánh mũi hai bên. Kế tiếp, bằng thực hành các bước kéo cánh mũi cuộn vào phía trong để làm nhỏ gọn lại. Kĩ thuật cuộn cánh mũi thích hợp với các trường hợp cánh mũi rộng, mỏng.

Cắt hay cuộn cánh mũi phụ thuộc vào tình trạng cánh mũi to của từng khách hàng
Cắt hay cuộn cánh mũi phụ thuộc vào tình trạng cánh mũi to của từng khách hàng

Thu nhỏ đầu mũi

Bác sĩ cần nắm rõ lý do khiến đầu mũi bị to ra trước khi quyết định thực hiện kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi phù hợp.

  • Đầu mũi to do sụn vách ngăn lỏng lẻo: cắt gọt một phần sụn đầu mũi, dựng lại sụn vách ngăn cho vùng đầu mũi được nâng cao, thon nhỏ.
  • Mô mềm vùng đầu mũi dày bè ra: làm mỏng phần mô mềm vùng đầu mũi bằng thao tác cắt gọt chuyên dụng.
Mô phỏng kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi với từng trường hợp
Mô phỏng kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi với từng trường hợp

Tổng kết

Việc đánh giá tướng con trai mũi to tốt hay xấu tùy thuộc vào quan niệm và tính cách của mỗi cá nhân vì lẽ đó những quan niệm về nhân tướng học chỉ mang tính tham khảo. Bạn không nên coi đây chính là căn cứ vào những nội dung này để đưa rõ ra phán xét bất kì ai. Blog Tử Vi chúc bạn có được một dáng mũi phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình!

Nguồn: Tổng hợp