Thần số học số 8

Khám Phá Thần Số Học Số 8 – Ý Nghĩa, Đặc Điểm Và Nghề Nghiệp Của Con Số Chủ Đạo 8

Rate this post

Thần số học là một lĩnh vực nghiên cứu khám phá tầm quan trọng của các con số và tác động của chúng đối với các khía cạnh khác nhau của cuộc sống con người. Nhiều người tin rằng Thần số học là cách mà vũ trụ giao tiếp với chúng ta thông qua các con số và ký hiệu. Với những thông điệp và ý nghĩa riêng, Numerology có thể giúp chúng ta định hướng tương lai và khám phá chi tiết cuộc sống của mình một cách chính xác. Trong bài viết này, Blog Tử Vi sẽ khám phá những đặc điểm cơ bản của Thần số học số 8 quyền năng trong Thần số học, con số gắn liền với trí tuệ và sự dư giả về vật chất.

Tổng quan về thần số học số 8

Thần số học số 8 là con số mạnh về mặt trí tuệ, có khả năng kinh doanh, lãnh đạo. Những người sở hữu con số này trong biểu đồ Thần số học như số chủ đạo, số sứ mệnh, số thôi thúc linh hồn… thường sống rất tham vọng, có mục tiêu, chiến lược cụ thể, khả năng định hướng bản thân tốt và một năng lượng của sự quyền lực tỏa ra từ sâu bên trong.

Ý nghĩa của thần số học số 8

Thần số học số 8 là con số hiện thân của sự cân bằng. Tựa như dòng chảy vĩnh cửu của biểu tượng vô cực, năng lượng của số 8 cũng yêu cầu phải luôn vận động và không bao giờ được bỏ cuộc. Số 8 cũng là con số duy nhất ngoài số 0 mà chúng có thể vẽ nhiều lần mà không cần nhấc bút lên.

Thần số học số 8 hiện thân của cân bằng, biểu tượng vô cực

Đây cũng là đại diện trực quan của hai góc nhìn, với góc nhìn bên trên là về linh hồn, tâm linh còn góc nhìn bên dưới liên quan đến thực tại, vật chất.

Trong Thần số học, nhiều nhà nghiên cứu công nhận số 8 là biểu tượng của dòng chảy năng lượng – tiền bạc và quyền lực cá nhân. Vì vậy, số 8 chủ đạo thường liên quan đến việc kinh doanh, tạo ra của cải, vật chất, đạt được thành tích, thành công và có sức ảnh hưởng. Số 8 đại diện cho một dạng thành tựu cuối cùng mà mọi người cần phải dành cả đời để phấn đấu.

Nhiều cá nhân đã phải thay đổi tên nhằm thêm nhiều số 8 vào biểu đồ của họ trong Thần số học với hy vọng có thể phát triển, đạt đến thành công trong cuộc sống. Ngoài ra số 8 còn là hiện thân cho thú vui, sự hào nhoáng. Tuy nhiên mặt tối của con số này là tệ nạn xã hội mà chúng ta cần đề phòng và tránh xa.

Con số chủ đạo thần số học số 8

Là con số chủ đạo số 8 trong Thần số học, họ là những người sống theo những lý tưởng cao đẹp và đi trên hành trình trở thành người thống trị, lãnh đạo thế giới. Thần số học số 8 đường đời sống đầy tham vọng, thích thử thách và luôn cố gắng trở thành người giỏi nhất có thể.

Con số chủ đạo số 8 là người có lý tưởng cao đẹp và đầy tham vọng

Họ có kỹ năng quản lý xuất sắc cùng nhưng nỗ lực để đạt được điều tuyệt vời. Những người có số 8 chủ đạo xuất sắc trong việc lập kế hoạch đặc biệt là liên quan đến vấn đề tài chính, kinh doanh hoặc quyền lực.

Bên cạnh đó, con số chủ đạo 8 cũng có sở trường bẩm sinh khiến những người xung quanh yên tâm vào sự nỗ lực và khả năng của họ. Điều này một phần là nhờ sự đĩnh đạc và tự bảo đảm đi đôi với việc nói sự thật với khả năng tốt nhất của bạn.

Do đó, những người có sở hữu Thần số học số 8 sẽ trở thành nhà lãnh đạo giỏi, người chỉ huy tài ba, tự tin.

Tuy nhiên con đường để đi đến đỉnh cao của số 8 đường đời không phải lúc nào cũng dễ dàng như vẻ ngoài. Họ chắc chắn sẽ trải qua phần đấu tranh và xung đột, nhưng đây lại chính là chìa khóa giúp cho số 8 sứ mệnh có được những kỹ năng và sức mạnh cần thiết để chiến thắng.

Con số chủ đạo trong số 8 chủ đạo sẽ phải cố gắng rèn luyện kỷ luật, trí tuệ và sự ổn định khi khẳng định sức mạnh cá nhân của mình.

Chỉ số thái độ thần số học số 8

Những người có số thái độ là 8, khi gặp các tình huống hay các vấn đề trong cuộc sống, thì sẽ phản ứng với những đặc điểm sau đây, đặc biệt là những phản ứng tức thì:

 • Các nhà lãnh đạo tự nhiên
 • Những nhà tư tưởng lớn
 • Cố chấp
 • Tự tin
 • Tập trung

Thông thường, chỉ số thái độ của Thần số học số 8 sẽ có tính độc đoán và thích chịu trách nhiệm, luôn cố gắng giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát của mình. Thông minh và có khả năng xử lý mọi việc, họ có tầm nhìn bao quát hơn so với những người khác.

Thái độ của người số 8 cống hiến công việc hết mình, không sợ thất bại

Những người có số 8 chủ đạo có chỉ số thái độ thường có xu hướng chấp nhận rủi ro lớn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Người số 8 thích tạo ra các quy tắc của riêng họ hơn là tuân theo bất kỳ quy tắc của ai. Không bao giờ lo lắng về những biến cố, chỉ số thái độ của Thần số học số 8 luôn cố gắng cống hiến hết mình, làm việc chăm chỉ. Trong trường hợp thất bại, số 8 thái độ sẽ ngay lập tức chuyển sang kế hoạch tiếp theo.

Số sứ mệnh thần số học số 8

Số sứ mệnh của Thần số học số 8 là một người rất năng động, họ được thúc đẩy bởi tiền bạc, quyền lực và thành công. Họ là một nhà lãnh đạo bẩm sinh với mong muốn trở thành ông chủ hoặc được đảm đương, phụ trách mọi việc. Những người sở hữu chỉ số này có ý chí mạnh mẽ cùng động lực vô cùng to lớn để đạt được thành công.

Sứ mệnh của số 8 là nhà lãnh đạo bẩm sinh, doanh nhân

Số 8 sứ mệnh có xu hướng xử lý mọi việc để có thể xảy ra theo cách mà họ mong muốn. Ngay cả trong những lúc gặp khó khăn, chỉ số số mệnh 8 vẫn tỏa sáng như viên kim cương và tiến về phía trước một cách tích cực.

Thần số học số 8 chỉ số sứ mệnh là những người bạn trung thành, có thể hy sinh nhiều vì tình bạn. Nhưng họ lại có ít bạn bè thân thiết vì họ đặt ra những yêu cầu tương ứng từ người bạn của mình.

Chỉ số linh hồn thần số học số 8

Số linh hồn của số 8 chủ đạo chỉ ra rằng quyền lực và vị trí trong cuộc sống là điều cần thiết cho hạnh phúc của bạn. Với tham vọng của mình, họ luôn cố gắng nỗ lực để ghi dấu ấn của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Số linh hồn của người số 8 cho thấy quyền lực và địa vị xã hội là điều cần thiết

Họ khao khát sở hữu được nhiều vật chất và có địa vị cao. Thần số học số 8 chỉ số linh hồn cũng là những người rất tận tâm. Họ sẽ cung cấp 200% năng lượng cho những gì họ cam kết và không dễ dàng bỏ cuộc. Với đầu óc nhạy bén, người số 8 có chỉ số linh hồn có khả năng đưa ra những quyết định quan trọng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chỉ số nhân cách thần số học số 8

Nếu sở hữu Chỉ số nhân cách của Thần số học số 8, đây sẽ là người có vẻ ngoài tích cực, hướng ngoại và tự tin. Mọi người thấy họ rất mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng lớn. Số 8 nhân cách có khả năng kiểm soát tình huống tài tình và luôn cố gắng cư xử hoàn hảo với tất cả mọi người.

Người mang số 8 chủ đạo linh hồn cũng là một trong những con số thích sự độc lập. Họ là một nhà lãnh đạo chiến lược, làm việc chăm chỉ với tiêu chuẩn chuyên nghiệp nhất.

Mọi người thường nghĩ rằng số thần học 8 linh hồn giàu có, ngay cả khi họ không có gì. Họ có vẻ ngoài bảnh bao, đạo mạo tựa như một người giám đốc điều hành. Chỉ số nhân cách 8 thường xuất hiện cùng trang phục vest chỉn chu, được thiết kế riêng với chất liệu tốt nhất.

Xem thêm: Giải Mã Thần Số Học Số 7 – Ý Nghĩa, Đặc Điểm Và Nghề Nghiệp Của Con Số Chủ Đạo 7

Đặc điểm nổi bật của người có thần số học số 8

Mang trong mình con số của tiền bạc và quyền lực, người có số 8 chủ đạo sẽ có những đặc điểm gì? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

Điểm mạnh

Nhìn chung, có thể kể đến những điểm mạnh sau của thần số học số 8

Điểm mạnh về thần số học số 8 luôn cố gắng vì mục tiêu cao cả

 • Thần số học số 8 luôn cố gắng làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình. Từ đó giúp họ có được thành công, trở nên mạnh mẽ và kiên cường.
 • Người số 8 hiếm khi gục ngã vì họ đã quen với việc mọi thứ không diễn ra như kế hoạch. Họ có khả năng thích nghi mạnh mẽ và luôn sẵn sàng với kế hoạch B.
 • Người số 8 muốn thành công thì thường sẽ phải trải qua những thăng trầm trong sự nghiệp và cuộc sống. Chính điều này đã khiến họ trở nên khiêm tốn, thâm trầm và nhạy cảm.
 • Số 8 chủ đạo là những người sống đầy tham vọng, có mục tiêu rõ ràng. Họ sẽ cố gắng bằng mọi cách để đạt được những gì mình đã đề ra. Từ đó cho họ thêm động lực, năng lượng để tiếp tục chiến đấu.
 • Những người sở hữu Thần số học số 8 rất biết ơn, luôn ghi nhớ và đánh giá cao bất kỳ sự giúp đỡ nào mà họ nhận được. Tuy họ không nói ra nhưng trong thâm tâm họ hiểu rằng thành công mà họ có không phải chỉ bởi cá nhân mà là sự giúp đỡ của cả đội ngũ.

Điểm yếu

Tuy nhiên, số 8 chủ đạo cũng cần chú ý đến những thiếu sót của bản thân để có thể thay đổi và cải thiện mình tốt đẹp hơn

 • Thần số học số 8 hay có cảm giác tự cho mình là đúng và có xu hướng chống lại những người không có cùng lý tưởng với bạn. Điều này vô tình khiến họ trở thành trung tâm của những rắc rối.
 • Đối với số 8 chủ đạo, hiếm khi có thứ gì đó khiến họ thấy hứng thú hoặc hài lòng hoàn toàn. Đôi khi họ cũng rơi vào trạng thái bối rối về cảm xúc thực sự của mình và không biết liệu bản thân có thích nó không. Điều này phần nào khiến mọi người xung quanh có những hiểu lầm về số thần học số 8
 • Số 8 hay thể hiện mình trưởng thành và đẳng cấp hơn những người khác, do đó các mối quan hệ của họ có thể khó khăn và nhàm chán. Họ khó kết bạn và ít có những mối quan hệ thân thiết.
 • Thần số học số 8 sẽ dành nhiều thời gian cho công việc hơn cuộc sống của bản thân. Vì vậy, họ thường rơi vào trạng thái quá tải và dễ gặp nhiều vấn đề sức khỏe.

Định hướng thần số học số 8 về nghề nghiệp

Những người sở hữu số 8 chủ đạo có thể đạt đến bất kỳ mức độ thành công nào trong sự nghiệp mà họ đặt tâm trí. Trong công việc, họ là một người cực kỳ chăm chỉ và có thể làm việc đến khuya và vào cuối tuần để đạt được thành công.

Với năng lượng mạnh mẽ và kinh nghiệm qua nhiều thử thách của Thần số học số 8 nghề nghiệp, có một khả năng truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Họ sẽ bị thu hút vào và phát triển mạnh ở những ngành nghề cho phép họ thực hiện khả năng lãnh đạo và ảnh hưởng tự nhiên của mình.

Sự quyết tâm sâu bên trong sẽ thúc đẩy số 8 chủ đạo theo đuổi con đường học hành và có nhiều bằng cấp quan trọng (bằng đại học, cao học…) phục vụ cho việc thăng tiến trong công việc sau này. Sẽ không có gì là ngạc nhiên khi thấy một người số 8 tốt nghiệp đứng đầu lớp hoặc theo học một trường đại học danh tiếng.

Một số nghề nghiệp phù hợp nhất với những người số 8 chủ đạo là:

 • Chủ doanh nghiệp, Điều hành doanh nghiệp, Giám sát, Quản lý dự án
 • Chuyên viên ngân hàng, tài chính, bất động sản
 • Luật sư
 • Chính trị gia
 • Diễn giả, Công tác xã hội

Đặc trưng của thần số học số 8 tình duyên

Do tính cách vô cùng mạnh mẽ và ham muốn thành công, kiếm được nhiều tiền hơn tất cả, số 8 chủ đạo có thể gặp một số khó khăn trong các mối quan hệ. Thần số học số 8 có xu hướng coi mọi người là công cụ hỗ trợ họ hướng tới thành công hơn là những cộng sự trong việc tình cảm, có suy nghĩ, cảm xúc.

Bên cạnh đó, Thần số học số 8 tình duyên lại rất dễ xúc động và sợ bị từ chối, điều này phần nào khiến họ ngại bộc lộ nội tâm của mình. Chính vì thế, yêu cầu đặt ra đối với đối phương của số 8 trong mối quan hệ là cần trò chuyện với họ nhiều hơn, cố gắng khai phá tâm hồn và bộc lộ bản thân.

Số 8 không phải là những con người được thần tình yêu chiếu cố. Do đó, số 8 chủ đạo có tình duyên thường không được hạnh phúc và may mắn như các con số khác. Tuy nhiên họ lại có sức hút vô cùng mạnh mẽ. Người thuộc số 8 có xu hướng trở nên cô đơn, ít cảm nhận được tình yêu thương bởi sự vô tình làm tổn thương những người thân thiết nhất.

Vì vậy, số 8 chủ đạo nên sống có trách nhiệm và nhận thức rõ hơn về hành động của mình thay vì chỉ tập trung củng cố sự giàu có và địa vị. Người số 8 tình duyên cũng cần hạn chế việc thống trị, không trung thực hoặc quá tự cao vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và các mối quan hệ tình cảm của họ.

Thần số học số 8 hợp với con số nào?

Trong thần số học, số 8 không phải con số lãng mạn cho lắm, nhưng thực chất, họ lại rất cần tình yêu thương, mối quan hệ để liên kết họ với xã hội.

Thần số học số 4

Đây là một trong những sự kết hợp tuyệt vời của các con số, không chỉ về mặt tình cảm mà còn cả về kinh doanh. Số 8 và Thần số học số 4 sẽ kết nối hoàn hảo và tăng sức mạnh cho nhau.

Số 4 và số 8 đây là 2 con số hòa hợp về nhiều mặt đặc biệt là về kinh doanh

Họ có cách suy nghĩ cũng như quan điểm sống gần như giống nhau. Họ đều có tham vọng và mong muốn làm tốt nhất trong tất cả lĩnh vực.

Thử thách duy nhất trong số cả hai con số này là tìm kiếm thời gian dành cho nhau. Số 8 và Thần số học số 4 có thể coi mối quan hệ yêu đương của mình như mối quan hệ làm ăn trong công việc.

Thần số học số 7

Thông thường, mối quan hệ giữa hai người này là sự thiếu tương hợp về cảm xúc. Trước hết, họ có những ưu tiên khác nhau: số 8 hướng ngoại và muốn phụ trách mọi thứ, trong khi thần số học số 7 thì dè dặt hơn, muốn có nhiều không gian riêng và tránh xa tầm mắt của công chúng. Cả hai đều không thích bị kiểm soát và ưu tiên sự tự do của riêng họ.

Thần số học số 9

Theo Thần số học, số 8 và số 9 không đặc biệt tương hợp với nhau. Khả năng tương thích giữa 2 con số này là một thách thức. Cả hai đều vô cùng tham vọng nhưng lại có những suy nghĩ rất khác nhau.

Thần số học 8 và 9 không phù với nhau 

Số 8 là người chăm chỉ và tham vọng về tài chính, trong khi Thần số học số 9 bị ám ảnh về mặt tinh thần và mong muốn cho đi vô điều kiện. Những người mang Thần số học 8 có xu hướng lấn át những người sở hữu Thần số học số 9, vì vậy cả 2 cần phải cân nhắc kỹ lưỡng suy nghĩ, quan điểm của nhau để mọi việc khác diễn ra suôn sẻ.

Thần số học số 10

Những người có số Thần số học số 10 và số 8  đều là người có ý chí mạnh mẽ. Nhưng thật không may, cả hai cũng khá cứng đầu. Trong một mối quan hệ, cả số 10 và số 8 đều muốn đưa ra nhiều mệnh lệnh và trở thành người đứng lên kiểm soát, lãnh đạo, do đó có thể dẫn đến những cuộc tranh cãi bùng nổ và gây tổn thương đối phương.

Tổng kết

Nếu cặp đôi này có thể thỏa hiệp và giao tiếp tích cực mỗi ngày, thì mối quan hệ giữa số 10 và Thần số học số 8 sẽ trở nên vui vẻ, thoải mái và có nhiều lợi ích chung hơn.

Thanh Quốc
Thanh Quốc
Bài viết: 44