Thần bảo hộ 12 cung hoàng đạo tiết lộ điều gì về bạn?

Dưới góc độ chiêm tinh học, thần thoại Hy Lạp và 12 cung hoàng đạo có sự liên hệ với nhau. Mỗi cung hoàng đạo được bảo hộ bởi một vị thần quyền năng. Hãy cùng BlogTuvi khám phá vị thần bảo hộ 12 cung hoàng đạo của các bạn nhé!

Xem thêm bài viết: Bói tình yêu theo cung hoàng đạo chính xác nhất

BẠCH DƯƠNG – THẦN CHIẾN TRANH ARES

cung hoàng đạo Bạch Dương thần chiến tranhẢnh: Art Station

Thần chiến tranh Ares (con trai của 2 vị thần quyền lực nhất thần thoại Hy Lạp) chính là vị thần đại diện cho Bạch Dương. Bạn thường có cảm giác bản thân là sự gắn kết chặt chẽ của một vị thần mạnh mẽ và một kẻ phàm trần yếu đuối. Khi đã đặt ra mục tiêu, Bạch Dương cụ thể sẽ biến chúng thành hiện thực. Là một người bạn cực kỳ chu đáo và trung thành, bạn có thể tạo điều kiện những người bạn hết mình trong công việc cũng giống như cuộc sống.

KIM NGƯU – NỮ THẦN BẾP LỬA HESTIA

cung hoàng đạo Kim Ngưu nữ thần bếp lửaẢnh: Wallpapers13

Nữ thần bếp lửa Hestia là vị thần đại diện cho Kim Ngưu. Bạn là người ấm áp, hiền hòa, trân trọng tình bạn và có khả năng ghi nhớ chuẩn xác ngày sinh của toàn bộ bạn bèkhông thích phô trương lời nói hoa mỹ, Kim Ngưu luôn thầm lặng quan tâm và lặng lẽ hỗ trợ những người thân thương từ phía sau. Bên cạnh đó, bạn ưa chuộng sự phù hợp định, hòa bình nên thường chủ động tránh xa rắc rối. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến mọi người xung quanh yêu mến và tôn trọng Kim Ngưu.

SONG TỬ – NỮ THẦN BẤT HÒA ERIS

cung hoàng đạo Song Tử nữ thần bất hòaẢnh: Chain News

Song Tử luôn khao khát tích lũy kiến thức đồng thời ngưỡng mộ sắc đẹp. do đó, bạn chính là đứa con của nữ thần bất hòa Eris. Tuy được sinh ra từ những cuộc xung đột tuy nhiên bạn cũng đủ khả năng chế ngự chúng. Bạn là người thông minhđẹp đẽ và mang lại cảm giác an toàn, gần gũi. Vì vậy, mọi người luôn ước muốn ở bên cạnh bạn.

12 CUNG HOÀNG ĐẠO

CỰ GIẢI – NỮ THẦN SẲN BẮN ARTEMIS

cung hoàng đạo Cự Giải nữ thần săn bắnẢnh: HD Wallpapers

giống như nữ thần săn bắn Artemis, tuy sở hữu nhan sắc lộng lẫy nhưng đây không hẳn là điều thực sự quan trọng so với Cự Giải. Thiên nhiên và chúng ta hấp dẫn cung hoàng đạo này hơn. Bạn là người vô cùng trung thành và chung thủy trong tình yêu. nếu bị ai đó phản bội lòng tin, bạn sẽ không bao giờ tha thứ cho họ. chèn vào đấy, với tính cách chu đáo, ân cần và giàu tình cảm, Cự Giải có khả năng trở thành những bậc phụ huynh vô cùng mẫu mực.

SƯ TỬ – THẦN ZEUS

cung hoàng đạo Sư Tử thần ZeusẢnh: Wallur

Vua của các vị thần, thần Zeus toàn năng chính là vị thần đại diện của Sư Tử. Bạn là người tò mò, hài hước và khôn ngoan. Sư Tử khá tự hào về bản thân và ưa chuộng ánh hào quang của thành công, danh vọng. Đây cũng là nét tính cách nổi bật của thần Zeus.

XỬ NỮ – THẦN TỐC ĐỘ VÀ THƯƠNG MẠI HERMES

cung hoàng đạo Xử Nữ thần thương mạiẢnh: Art Station

chẳng hạn như vị thần Hermes thường theo dõi con người từ xa và hướng dẫn những linh hồn lạc lối khi cần thiết, Xử Nữ rất thích quan sát tất cả mọi thứ xung quanh. Bạn ước muốn chinh phục đỉnh cao tri thức để trở nên thông thái hơn. Bên cạnh đóđôi khi, lòng trắc ẩn Có thể sẽ khiến bạn bị lợi dụng. Vì điều đó, hãy chỉ dành tình yêu thương chân thành của mình cho những người tử tế nhé!

THIÊN BÌNH – NỮ THẦN TÌNH YÊU VÀ SẮC ĐẸP APHRODITE

cung hoàng đạo Thiên Bình nữ thần sắc đẹpẢnh: Deviant Art

Nữ thần tình yêu và sắc đẹp là vị thần đại diện của Thiên Bình, những tâm hồn thơ mộng đam mê nghệ thuật. Câu chuyện về cuộc đời của nữ thần Aphrodite nhắn nhủ mọi người rằng, thời gian ngắn trôi qua, tất cả chúng ta đều sẽ già nua, xấu xí và trần gian chỉ là cõi tạm. nhưng điểm cần thiết nhất là Thiên Bình hãy luôn tỏa sáng rực rỡ và sống một cuộc đời lạc quan, hợp lý. Nụ cười tươi tắn của Bạn có thể làm lan tỏa hạnh phúc trên khắp thế gian.

12 CUNG HOÀNG ĐẠO

BỌ CẠP – NỮ THẦN THU HOẠCH DEMETER

cung hoàng đạo nữ thần DemeterẢnh: Wolf Luke

Tương tự nữ thần thu hoạch Demeter, Bọ Cạp bị nổi bật bởi những người mạnh mẽ, quyết đoán. Tuy có tính cách điềm tĩnh và tự chủ nhưng cung hoàng đạo này sẽ phản ứng quyết liệt khi ai đấy làm trái ý họ, quan trọng nhất là những người thân yêu. Cơn thịnh nộ của Bọ Cạp có sức công phá vô cùng đáng lo lắng.

NHÂN MÃ – THẦN RƯỢU VANG VÀ NGHỆ THUẬT DIONYSIUS

thần rượu vang Nhân Mã

Ma Kết – Thần Hestia

Nữ thần lửa Hestia bảo hộ cho những bạn thuộc cung Ma Kết. Trong thần thoại, Hestia là em gái của vị thần tối cao Zeus. Nữ thần lửa sáng tạođẹp đẽ, kiêu kì và tuân thủ đạo đức. Hestia lí trí và khéo léo tạo điều kiện người khác một cách tích cực nhất.

Thần Hestia. Nguồn Yliade

Thần Hestia bảo hộ cung Ma Kết (Ảnh: Yliade)

Các Ma Kết mang những đặc trưng thu hút như: tốt bụng, ấm ápthông minh và sống lí trí.

Bảo Bình – Thần Hera

Bảo Bình là cung hoàng đạo được nữ thần thống trị trên đỉnh Olympus – Hera, bảo vệ. Nữ thần Hera là vợ của thần tối cao Zeus. Nữ thần là đại diện cho hôn nhân và gia đình. Hera luôn bảo vệ những niềm hạnh phúc hướng về gia đình, chăm sóc việc kết hôn và sinh nở. mặc dù vậy, có lúc nữ thần Hera lại thể hiện tính cách ương ngạnh, hay ghen tuông.

Thần Hera. Nguồn Yliade

Thần Hera bảo hộ cung Bảo Bình (Ảnh: Yliade)

Những Bảo Bình được Hera bảo hộ có những đặc điểm: thông minh, khôn khéo tuy nhiên có đôi chút bướng bỉnh.

Song Ngư – Thần Poseidon

Và cuối cùng, các bạn có cung hoàng đạo Song Ngư sẽ được thần Poseidon bảo hộ. Trong thần thoại Hy Lạp, thần Poseidon – thần biển cả được xem là một trong ba vị thần tối cao của Hy Lạp. Thần Poseidon cai quản đại dương với quyền lục uy nguy, mạnh mẽ.

Thần Poseido. Nguồn Yliade

Thần Poseidon bảo hộ cung Song Ngư (Ảnh: Yliade)

Cung hoàng đạo Song Ngư được thần Poseidon ban cho những đặc điểm: sống tình cảm, có sự nhạy cảm nên đôi khi nhẹ nhàng, khi lại dữ dội như đại dương huyền bí.

Tổng kết

BlogTuvi đã cùng bạn khám phá vị thần bảo hộ cho cung hoàng đạo của bạn. Hy vọng đã mang đến những thông tin giải trí đến bạn.

Nhung Triệu
Nhung Triệu
Bài viết: 11