sách tử vi

TOP 10 sách tử vi hay, chuẩn nhất mà bạn nên đọc 2023

Rate this post

Sách tử vi vào thời điểm hiện tại có khá nhiều tuy nhiên không phải quyển nào cũng chất lượng. Người mới học nên có cái nhìn tổng quan về tử vi, cách an sao và dấu hiệu của từng sao. Người học lâu thì nên đọc những cuốn ảnh hưởng về thuật luận đoán để có thể làm sâu sắc trình độ của mình. Blog tử vi sẽ tổng hợp xuống đây một vài đầu sách sẻ chia cách giải lá số tử vi thông dụng mà nhân viên mới bắt tay vào làm hay người đã làm lâu vẫn có thể tiếp nhận.

Sách tử vi là gì?

Sách tử vi là một loại sách hoặc tài liệu chứa thông tin về việc đoán trước và phân tích tương lai dựa trên các yếu tố liên quan đến ngày tháng và năm sinh của một người. Nó được sử dụng trong nhiều nền văn hóa và hệ thống tín ngưỡng khác nhau trên thế giới, bao gồm tử vi Tây, tử vi Đông Á và các hệ thống tín ngưỡng truyền thống.

Sách tử vi thường cung cấp thông tin về các yếu tố như cung hoàng đạo (theo tử vi Tây) hoặc các nguyên tố, can chi (theo tử vi Đông Á), các vị trí của các hành tinh và các yếu tố thiên văn khác trong thời gian sinh của một người. Sách tử vi cũng có thể cung cấp các dự đoán và thông tin về tính cách, sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe và các khía cạnh khác của cuộc sống dựa trên các yếu tố này.

Top 10 Cuốn sách dạy xem tử vi hay nhất mà bạn nên tìm đọc - toplist.vn

Tuy nhiên, nên lưu ý rằng tử vi không được coi là một phương pháp khoa học chính xác để dự đoán tương lai hay đánh giá tính cách của một người. Nó chỉ nên được coi là một hình thức giải trí hoặc một phần của quan niệm tín ngưỡng cá nhân của mỗi người.

Xem thêm: Đản Sinh là gì? Vì sao dùng từ Đản sinh khi đức Phật ra đời

Tại sao cần cần có sách tử vi chính xác ?

Thông thường, mỗi sách dạy xem tử vi mang lại những kiến thức, kinh nghiệm không giống nhautuy nhiên vẫn dựa trên cơ sở khoa học, nguồn gốc chuẩn xác của tử vi đời người. Tuỳ theo mong muốn và mong muốn tham khảongười coi có khả năng tham khảo review để nói ra tìm kiếm phù hợp nhấtmột vài đầu sách khác cũng thuộc về lĩnh vực tử vi tuy nhiên không đi vào kỹ càng vào phán đoán vận mệnh chúng ta. Thay vì vậy, tác giả chia sẻ về những trải nghiệm bói quẻ, giải mã giấc mơ hay phong thuỷ trong gia đình, các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hoà. Những sẻ chia nói trên cũng vô cùng thú vị, mang lại hiểu biết bổ ích. mặc dù vậy, không phải nguồn sách nào cũng chính xác, đáng tin cậy bởi việc học Tử Vi khoa học là vô cùng gian nan cần nhiều yếu tố để thành một bậc danh sư có khả năng xem chính xác.

Hiện nay, có rất nhiều đầu sách tử vi được xuất bản và bày bán trong cộng đồng người sử dụng nhưng sách này không coi được lá số tử vi mà chỉ coi bói chung chung, dễ hiểu và Dùng tuy nhiên tính thực tiễn không cao.

Đã từ bao đời nay, người đất nước ta nói riêng và người Châu Á nói chung rất lưu ý đến vấn đề tử vi, tướng số. Nếu như bạn đang tìm hiểu về tử vi, xem vận mệnh tuy nhiên chưa có nguồn đọc thêm ổn thì sau đây, mình xin giới thiệu top 10 cuốn sách hay rất đáng đọc và nghiên cứu cho người mới bắt tay vào làm.

Top 10 cuốn sách tử vi hay nhất vào thời điểm hiện tại | cơ bản đến Nâng cao

Tử vi mãi mãi – Thiệu Vĩ An

Cuốn sách là 1 cẩm nang đầy đủ về tử vi tướng giúp cho bạn tự lập lá số tử vi với thiên bàn, địa bàn, và các cung sao, căn cứ vào giờ ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xuất hiện trong đời người.

Muốn luận giải chuẩn xác về lá số tự vi của mình, bạn nên khảo sát cả những lá số tự vi của những người thân để tìm được đáp án chính xác nhất. Khi coi tử vi, người ta phụ thuộc vào họ tênngày, tháng, năm sinh của nam nữ để lập một lá số tử vi trọn đời bao gồm 12 cung là bản mệnh, phúc đức, cha mẹ, vợ chồng, công danh sự nghiệp, tiền tài, nhà cửa, con cái, anh chị em, sức khỏe, quan hệ xã hội, bạn bè – cộng sự, tình duyên.

sach-tu-vi

Thông tin cuốn sách giúp fan hâm mộ hiểu hơn về nghành nghề dịch vụ xem tử vi – bói toán trải qua triết lý của kinh dịch và cách thuyết âm khí và dương khí ngũ hành cổ xửa, … hướng dẫn rõ ràng cách lập lá số tử vi trải qua ngày – tháng – năm – sinh theo âm lịch, link với những địa phận, thiên bàn và cung sao, giới tính của chủ mệnh .
Cuốn sách này được xem như thể một cuốn cẩm nang vô cùng rõ ràng và đầy đủ về cách xem tử vi mãi mãinếu bạn đang tìm một cuốn sách tử vi căn bản thì đây chính là tìm kiếm hài hòa và đúng cách nhất dành cho bạn .

Tử vi dễ hiểu – Alex Alpha

sach-tu-vi

Tử vi thực tế là cuốn sách khái quát về tử vi Nam Phái dựa trên những tư liệu đã được lưu truyền hàng ngàn năm, thông tin không đi sâu vào hướng dẫn cách để thiết lập một lá số tử vi mà tập trung chuyên sâu trả lời những nội dung căn bản trong cách ứng dụng tử vi vào đời sống một cách hiệu năng cao .
Thông qua 8 hầu hết cuốn sách Tử vi dễ hiểu của Alex Alpha sẽ cho người đọc có một cái nhìn toàn cảnh và mạng lưới bộ máy hơn về môn pháp tử vi tướng số :

 • Phần 1: Đại cương
 • Phần 2: Ngoại truyện
 • Phần 3: Tượng ý
 • Phần 4: Cách cục
 • Phần 5: Sát tinh
 • Phần 6: Không vong
 • Phần 7: VD luận giải
 • Phần 8: Các yếu lĩnh xem tử vi

Tác giả Alex Alpha là người đã có nhiều năm điều tra và nghiên cứu và khám phá về tử vi – mệnh lý với nhiều bài luận giải được người mua tin yêu, nhìn nhận cao. Vì vậy, trong cuốn sách này ông cũng san sẻ một cái nhìn khái quát, từ cơ bản đến nâng cao, tập trung sâu hơn vào những điểm quan trọng nhất quan trọng nhất có tính ứng dụng đến đời sống hàng ngày giúp fan hâm mộ chớp thu thập được cách quản trị và vận hành và app tử vi một khi đọc .

Tử vi hàm số – Nguyễn Phát Lộc

sach-tu-vi

Từ khi mới Open cho đến nay tử vi luôn là một nghành vô cùng mê hoặc và tu hút fan hâm mộ ở nhiều lứa tuổi khác nhauđa số ai cũng mong muốn tìm hiểu và khám phá về tử vi để từ đấy hoàn toàn có khả năng cải tổ được vận mệnh và đời sống của bản thân theo hướng tốt hơn .
Tử vi hàm số san sẻ nội dung về phương pháp thiết lập và luận đoán một lá số tử vi của con người và đặc biệt quan trọng còn phân phối những thông tin luận về cung, sao, bản mệnh, cục, cách, Âm dương ngũ hành, hàm số tử vi, khoa học tử vị, …. Thông qua cuốn sách này fan hâm mộ sẽ hiểu được cách để tự coi lá số tử vi cho bản thân mình và người khác, hiểu được quy luật quản lý và vận hành cơ bản từ đó biến hóa đời sống thuận theo vận mệnh .

Tử vi đẩu số – Phan Tử Ngư

sach-tu-vi

Tử vi đẩu số là một hình thức tiên đoán vận mệnh con người trải qua chiêm đoán, lý luận trong triết lý kinh dịch cổ xưa cơ bản. Cuốn sách này san sẻ tổng quan về cách thực thi tử vi đẩu số trải qua : Ngũ hành, can chi, âm khí và dương khí ngũ hành, cung sao, địa phận, thiên bàn, … bằng ngày – giờ – tháng – năm sinh âm lịch, từ đó đưa ra những lý giải và tiên lượng trước về những sự kiện xảy ra trong đời sống tương lai của một người .
Dựa trên những tư liệu từ xưa để lại, Tử vi đẩu số tứ hóa khảo luận vận thế đời người mang đến cho fan hâm mộ một công thức luận về những sao quản trị công danh sự nghiệp, tình yêu, mái ấm gia đình, cuộc sống, suôn sẻ, điềm rủi, trở ngại, … gợi ý giải pháp giải quyết và xử lý những trường hợp xấu xảy ra trong đời sống thường nhật. Cuốn sách này là cẩm nang có thành quả vô cùng to lớn đối với nghành tử vi đẩu số và cho những ai đang mong muốn bắt đầu khám phá về nghành này .

Tử vi đẩu số toàn thư – Hi Di Trần Đoàn

sach-tu-vi

Trần Đoàn – một trong những nhân vật quan trọng trong Đạo gia thời Bắc Tống của Trung Quốc là người sáng lập ra tử vi đẩu số dựa vào các nguyên tắc cơ bản phối hợp với đẩu số. Cuốn sách Tử vi đẩu số toàn thư là tác phẩm cổ còn được lưu truyền đến tận ngày hôm nay giúp fan hâm mộ giải thuật được những lý luận và bí hiểm trong bộ môn Tử vi đẩu số .
Thông tin tác phẩm được soạn thảo dựa trên những cơ sở lý luận căn bản và mấu chốt về địa chi, can chi, âm khí và dương khí, … kỹ năng và kiến thức về khoa học, lịch sử dân tộc, toán học, văn học, thiên văn, … từ đấy mang lại một cái nhìn tổng quan về hàng loạt đời sống con người, mối liên hệ giữa con người với sự quản lý và vận hành của những vì sao và hành tinh quả đât. Tử vi đẩu số toàn thư sẽ giúp bạn vận dụng được thuật chiêm tinh học, thiên văn vào đời sống, qua đó suy đoán được vướng mắc và cách dung hợp thống nhất nhiều đề tài không giống nhau .

Lập và giải tử vi đẩu số – Vũ Mê Linh

sach-tu-vi

Nếu bạn đang có mong ước khám phá về tương lai và những sự kiện sắp tới sẽ xuất hiện cho đời sống của mình và người thân trong gia đình thì không hề bỏ lỡ cuốn sách tử vi hay “ phần mềm thuyết âm khí và dương khí – Lập và giải tử vi đẩu số ” của Vũ Mê Linh .
Ứng dụng thuyết âm khí và dương khí – Lập và giải tử vi đẩu số trả lời và cung ứng những skill và kiến thức về thuật sao số, cách Dự kiến sự kiện đời người trải qua bốn nhân tố chủ lực về Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh khi phối hợp quy mô sao và những thành viên khác trong ngoài hành tinh. đồng thời cuốn sách không những nhìn nhận tử vi như một môn phái mê tín dị đoan mà còn chỉ dẫn tất cả chúng ta điều tra và nghiên cứu vận mệnh dựa trên khoa học về vật lý và toán học .
Cuốn sách này mở ra cho độc giả một cái nhìn mới và khái quát hơn, dễ hiểu và logic hơn về giải pháp tử vi đẩu số .

Tử vi đẩu số phi tinh – Trần Đoàn

sach-tu-vi

Trong tác phẩm Tử vi đẩu số phi tinh, tác giả Trần Đoàn đã dựa trên việc giải đáp 18 phi tinh từ ngũ tinh để giúp fan hâm mộ hiểu ra được các mối quan hệ trong những điềm lành, cát, hung, sức khỏe thể chất, đường quan lộc, quan nhân, quan hệ lục thân, … Trong ngũ tinh, những chòm sao hay được sử dụng như Thiên quan, thiên tài, thiên quý, thiên thọ, thiên nhẫn, mẫu đầu, … lý giải nguồn gốc và phương pháp quản lý và vận hành. Nội dung cuốn sách được chia làm 6 chương không giống nhau với bố cục tổng quan thông tin như sau :

 • Chương 1. Luận phẩm chất Cát Hung Của Các Sao
 • Chương 2. Luận Về Hành Hạn Cát Hung
 • Chương 3. công thức An Sao, Luận Lưu Niên
 • Chương 4. Luận Giải, Hỏi Đáp Về Các Sao
 • Chương 5. Luận phẩm chất Cát Hung Của Các Sao Trong 12 Cung
 • Chương 6. Luận Cách Cục nổi bật nhấtVD Thực Tiễn

Tử vi đẩu số phi tinh là tác phẩm lan rộng ra về nghành tử vi trực tiếp với những cung và sao trong ngũ tinh. Qua tác phẩm này fan hâm mộ không những có kỹ năng và kiến thức về tử vi mà còn có kỹ năng và kiến thức tổng quan về những chòm sao .

Tử vi đẩu sổ thực dụng tinh hoa – Trần Đang Ninh

sach-tu-vi

Tử vi đẩu sổ thực dụng tinh hoa san sẻ về kiến thức và kỹ năng mệnh lý học – môn học cổ xưa của Trung Quốc về tiến trình đời sống của chúng ta trải qua tướng số khuôn mặt và đường chỉ tay. Cuốn sách quy định rõ về nguồn gốc của tử vi đẩu số – một môn phái trong triết lý Mệnh lý học của Nước Trung Hoa .
Thông qua cuốn sách này fan hâm mộ sẽ có cái nhìn khái quát về những nguyên tắc, thông tin, vận mệnh, cấu trúc mệnh bàn và sự phát triển của mệnh lý học và tử vi đẩu số. Từ đấy, fan hâm mộ có thêm kỹ năng và kiến thức trình độ và hiểu được cách để tự luận giải lá số của cuộc sống mình, biết trước những phần lành dữ, hiểu được cách kết bạn và xử lý và xử lý hoàn cảnh khi gặp khó ăn .
Ông cha ta có câu “ biết người biết ta, trăm trận trăm thắng ” – việc hiểu mình và người sẽ đưa đến cho bạn một cuộc sống dung thông và thuận tiện hơn trong cả việc làm và đời sống. Cuốn sách này sẽ là điểm tựa giúp cho bạn dần đạt đến đỉnh điểm đấy .

Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành – Sơn Nhân đại sư

sach-tu-vi

Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành san sẻ những khẩu quyết của tử vi đẩu số Thiên Thọ được truyền thừa từ tinh hoa của hai phe phái tử vi lớn là Bắc phái và Nam phái. thông tin cuốn sách luận giải những vần uyên áo nhất của Tử Vi đẩu số, lý giải những mấu chốt khó hiểu nhất mà mọi người khi nghiên cứu và điều tra về tử vi đẩu số luôn muốn khám phá mà những tác phẩm khác không hề trả lời .
Cuốn sách này thực sự không dễ đọc với những từ ngữ chuyên môn về Tử Vi Đẩu Số tuy nhiên sẽ là cánh cửa giúp những ai đang điều tra và nghiên cứu về nó đi chuyên sâu vào công thức học tập và luận giả môn học này.

Xem thêm các bài viết hay khác tại chuyên mục Tử vi

Bộ tử vi đẩu số bổ mệnh thư – Phan Tử Ngư

Tử Vi Đẩu Số Bổ Mệnh Thư – Phan Tử Ngư (Tập 1 + 2) – Tướng Pháp Ngô Hùng DiễnMua Tử Vi Đẩu Số - Bổ Mệnh Thư (Tập 1) tại trungthanh2018 | Tiki

Tử vi đẩu số là một phương án có năng lực vẽ ra tiến trình hành nhân và dự đoán mọi điềm hung cát trong một kiếp sống của chúng ta. Bộ 2 cuốn sách Tử vi đẩu số bổ mệnh thư của Phan Tử Ngư cung ứng những skill và kiến thức về môn học này dựa trên cơ sở triết lý của kinh dịch và thuyết âm khí và dương khí ngũ hành, can chi với những chòm sao, thiên bàn và địa phận .
thông qua việc nghiên cứu và phân tích 12 nhóm quan hệ chính của con người : Mệnh, Phụ mẫu, Phúc đức, Điền trạch, Quan lộc, Nô bộc, Thiên di, Tật ách, Tài bạch, Tử tức, Phu thê, Huynh đệ tác giả đã giúp fan hâm mộ có cái nhìn khái quát hơn về đời sống tâm linh .

Lời kết

Trên đây chính là tổng hợp 10 cuốn sách tử vi sâu xa và chất lượng nhất từ căn bản đến nâng cao dành cho toàn bộ những ai đang điều tra và nghiên cứu nghành nghề dịch vụ này. Cùng tìm đọc ngay nhé nếu bạn đang cần tham khảo và khám phá về tử vi và bói toán truyền thống và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý thêm về đầu sách về tử vi có ích khác mà vẫn chưa có trong list này thì đừng quên để lại lời bình của Blog tử vi trong phần phản hồi phía dưới nhé !

Đồng Thanh
Đồng Thanh
Bài viết: 40