nốt ruồi ở thái dương

Có nốt ruồi ở thái dương là tốt hay xấu? Xem tướng chuẩn nhất 2022

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở thái dương ít nhiều sẽ quyết định đến tính cách, công danh và sự nghiệp của chủ sở hữu. Tuy vậytùy theo vị trí, sắc màu, kích thước của chúng sẽ biểu thị ý nghĩa không giống nhau. Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết để có câu trả lời chuẩn xác nhất!

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Ý nghĩa các nốt ruồi ở thái dương

Bạn đang xem bài viết: nốt ruồi ở thái dương

Thái dương là toàn bộ vùng tiếp giáp giữa đường chân tóc, trán và phần xương hốc mắt. Đây chính là vị trí mà con người hay được mát xa để rất nhanh làm giảm các cơn đau đầu hay giúp cơ thể nhanh khỏi bệnh khi bị cảm gió, cảm lạnh.

Nốt ruồi nằm ở vị trí thái dương của khuôn mặt thì thường là tốt, đặc điểm người chủ sở hữu là một người khá may mắn trong công việc và cuộc sống hôn nhân gia đình, được quý nhân phù trợ, có người sẵn lòng giúp mọi lúc mọi địa điểm, những người này phụ hợp với việc đi làm ăn xa để phát triển sự nghiệp.

Thế nhưngmột số nốt ruồi ở gần thái dương báo hiệu điềm xấu thì những người này thường gặp phải những tai họa bất ngờ, khó khăn trong công việc, rất vất vả tuy nhiên hiểu quả không như ước muốn.

Nốt ruồi ở thái dương bên trái có ý nghĩa gì?

Nhìn tổng quan, phần đông người có nốt ruồi mọc ở gò thái dương vận số không tới mức xấu nhưng “được cái này mất cái kia”, sự nghiệp thuận lợi thì gia đình không hòa thuận, nhiều trắc trở tình duyên.

Đàn ông nốt ruồi ở thái dương bên trái có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở thái dương bên trái đàn ông cho chúng ta thấy người này thuộc tuýp người của công việc, đôi chút bảo thủ và không hề biết lãng mạn, tình cảm.

Mụn ruồi ở thái dương bên trái đàn ông lận đận chuyện tình cảm
Mụn ruồi ở thái dương bên trái đàn ông lận đận chuyện tình cảm

Thẳng tính, vẫn chưa có tài giao tiếp giỏi nên trong chuyện tình cảm kém duyên, không nên các bạn khác giới yêu mến. Hôn nhân sau này muốn hòa thuận thì phải tìm được người bạn đời hiểu cụ thể cũng giống như điều hòa cân bằng những tính cách của họ.

Xem thêm: Dự đoán tương lai qua 5 vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân

Thế nhưng, con đường công danh khá thuận lợi, hay được lộc trời cho. Họ là người mạnh mẽ, dám thử sức nên dù không ít lần vấp ngã tuy nhiên kiên trì vẫn vực dậy được và thành công.

Xem nốt ruồi ở thái dương bên trái phụ nữ

Khi phân tích tướng nốt ruồi và nhận định về số người đàn bà có nốt ruồi mọc thái dương bên trái vừa hung vừa cát.

Không khác biệt nhiều so sánh với nam giới, chị em có mụn ruồi ở vị trí huyệt thái dương thuận lợi về công việc tuy nhiên trong các quan hệ xã hội, gia đình lại chịu nhiều soi mói, tai tiếng xấu.

Nốt ruồi ở thái dương bên trái nữ
Nốt ruồi ở thái dương bên trái nữ

Do vậy mà trong chuyện tình cảm không nên trơn tru, yêu đương nhưng lại bị gia đình phản đối cấm cản nên chịu nhiều đau khổ.

Nốt ruồi ở thái dương phải tốt hay xấu?

Phụ thuộc không nhỏ vào giới tính của chủ sở hữu, mụn ruồi ở thái dương bên phải có thể điềm báo những vất vả cuộc sống cũng có khả năng là nốt ruồi “phú quý”, tài lộc.

Nam giới có nốt ruồi thái dương phải

Người đàn ông có nốt ruồi ở thái dương bên phải cho thấy tương lai rộng mở, sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Là người có chí tiến thủ, biết phấn đấu, thực hiện công việc gì cũng lo nghĩ trước sau chu toàn. Đó cũng là lý do họ dễ thăng tiến, thành đạt vững chắc.

Nam giới có nốt ruồi thái dương phải
Nam giới có nốt ruồi thái dương phải

Tuy nhiên, nốt ruồi có kích thước lớn, sắc màu khác thường thì lại mang những ý nghĩa khác nhau:

  • Mụn ruồi son (đỏ): Dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt cả trong hoạt động và chuyện tình cảm
  • Mụn ruồi màu đen, to: sức khỏe yếu, tuổi thọ không cao, gia đình lục đục thường xuyên cãi vã.

Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ

  • Nốt ruồi có màu đen, nâu

Với nốt ruồi ở thái dương bên phải lại có màu sắc đen nâu có thể thấy rõ con đường sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến.

Thế nhưng, họ có tính cách thích tự do, phóng khoáng, không muốn bị gò bó hay thực hiện công việc mình không thích nên hoạt động thường không ổn định, chỉnh sửa nhiều.

Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ
Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ
  • Nốt ruồi son

Tài vận thông thường nhưng nếu may mắn sở hữu nốt ruồi son ở vùng thái dương bên phải thì người đó có số hưởng phước nhờ chồng con. Chuyện tình cảm hôn nhân thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

  • Nuốt ruồi màu xanh, vàng

Nốt ruồi nằm ở vị trí thái dương bên phải nữ giới mang sắc màu khác lạ như màu xanh, vàng, tím thì chủ sở hữu nên thận trọng vì có thể xuất hiện tai nạn về xe cộ hay đi xa.

Hơn nữa, những người có nốt ruồi màu lạ này cũng không nên may mắn trong cuộc sống, hoạt động chật vật, dù cố gắng nhiều tuy nhiên khó có được thành công.

Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ
Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở thái dương gần chân tóc

Dù bạn là nam giới hay nữ giới khi sở hữu vị trí nốt ruồi này thì đều là người có bản mệnh gặp hạn vào năm mình 30 tuổi. Đại hạn này có khả năng mang những liên quan có phần tiêu cực đến cá nhân ở nhiều phương diện như tài lộc, sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên gia đạo.

Nhìn chungđây chính là vị trí nốt ruồi không mấy may mắn tuy nhiên những điều may mắn này chỉ xuất hiện của năm bạn 30 tuổi. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá sợ mà hãy bình tâm đối diện với nỗi lo và vượt qua. Khi đã vượt qua thì chắc chắn trong tương lai sẽ gặp được nhiều may mắn và có được cuộc sống viên mãn.

Vị trí ruồi ở chân tóc gần thái dương ở nữ
Vị trí ruồi ở chân tóc gần thái dương ở nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương theo sắc màu

Ngoài việc xem ý nghĩa nốt ruồi ở từng vị trí nơi thái dương, nhân tướng học còn phân tích ý nghĩa của nốt ruồi theo màu sắc. Cụ thể:

Ý nghĩa màu sắc nốt ruồi ở thái dương của nữ giới

  • Nốt ruồi màu đen hoặc nâu: đây là nốt ruồi may mắn trên con đường sự nghiệp. Những người này thường có công việc thuận lợi, thích được ngao du đó đây và khám phá thế giới.
  • Nốt ruồi màu đỏ: đây chính là một nốt ruồi may mắn, thường có đời sống tình cảm hạnh phúc, gia đình luôn yêu thương quý mến lẫn nhau.

Ý nghĩa màu sắc của nốt ruồi ở thái dương của nam giới

  • Nốt ruồi đen nâu và to: Người nam giới có nốt ruồi đen, nâu với kích thước lớn thường là người có bản mệnh với sức khỏe yếu, tuổi thọ không quá cao và dễ mắc bệnh tật nên phải thăm khám thường xuyên.
  • Nốt ruồi đỏ: Nam giới có nốt ruồi đỏ ở thái dương có cuộc sống tương đối may mắn nhưng lại dễ bị người khác lừa gạt tình cảm vì tính cách có phần lương thiện.

Tổng kết

Hi vọng với những chia sẻ về ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương của Blog Tử Vi đã giúp bạn hiểu hơn ý nghĩa của những nốt ruồi. Chúc bạn luôn may mắn và nhiều sức khỏe!

Nguồn: Tổng hợp