nhân tướng học khuôn mặt là gì

Nhân tướng học khuôn mặt là gì? Xem bói qua nhân tướng học

5/5 - (1 bình chọn)

Nhân tướng học khuôn mặt là một lĩnh vực trong tâm lý học nghiên cứu về cách nhìn nhận và đánh giá con người thông qua các đặc điểm khuôn mặt. Theo nhân tướng học, khuôn mặt của mỗi cá nhân chứa đựng những đặc điểm về bản chất, tính cách và tiềm năng. Hãy cùng Blog tử vi khám phá về nhân tướng học gương mặt và những điều thú vị mà nó mang lại.

Nhân tướng học gương mặt là gì?

Nhân tướng học gương mặt là phương thuật truyền thống được đúc kết và là hiện tượng xã hội từ cách đây hàng ngàn năm. Nhân tướng học gương mặt là bộ môn khoa học sử dụng phép coi tướng để phán đoán về cuộc đời của con người. Bởi có cội nguồn lịch sử lâu đời nên dường như đã ăn sâu vào trong tiềm thức của mọi người và truyền đến tận ngày nay.

Nhân tướng học khuôn mặt giúp chúng ta phần nào tham khảo, quan sát để suy đoán về tính cách và vận mệnh. bằng cách thông qua cấu tạo bộ vị cơ thể như tướng xương, tướng mặt, tướng người, tướng lông tóc, tướng tay, nốt ruồi để đoán được tính tình cơ bản. Hoặc thông qua cách thể hiện bên ngoài cũng giống như phong thái, cốt cách bên trong để dự báo được tương lai của người đấy.

Thông qua các bộ vị trong nhân tướng họcThông qua các bộ vị trong nhân tướng học

Việc coi tướng gương mặt đã được áp dụng vào đời sống thường nhật từ rất xa xưa, thậm chí mang lại hiệu quả trong việc quản lý nhà nước của vua, chúa và các bậc mưu sĩ, bởi có lẽ nó đánh giá sơ bộ được tài năng và phẩm chất của một người. Lưu truyền đến ngày nay, nhân tướng học gương mặt lại rất có ích trong việc quản trị con người từ khâu tuyển mộ, đến đào tạo và quản lý nhân sự của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách xem khuôn mặt tỉ lệ vàng đơn giản, chi tiết nhất

Nhân tướng học khuôn mặt đoán vận mệnh, tính cách có đúng không?

Nhân tướng học khuôn mặt là nghệ thuật đoán số mệnh được đúc kết từ kinh nghiệm của người đời xưa từ hàng nghìn năm nay, là kết tinh của kinh nghiệm thực tế, tinh hoa văn hóa của phương Đông và tâm lý học của phương Tây. Do đócoi tướng liên quan quá nhiều đến nhận thức của mỗi ngườiví dụ dễ dàng đặc biệt là những người khuôn mặt sáng sủa thì luôn luôn được đánh giá ưu ái hơn và trái lại.

Mặc dù vậy, về mặt tương phản thì các nhân tố tướng học xấu tuy nhiên cũng chưa chắc đã Đem lại bất lợi và phản ánh chuẩn xácví dụ Điển hình như Quỷ Cốc Tử người Trung Quốc được mệnh danh là quái tướng với tướng mặt xấu, lộ răng, lộ hầu, lông mày rậm. mặc dù vậy, tài năng cũng như tính chất của Quỷ Cốc Tử thì lại được vang danh đến hàng ngàn năm nay.

Nhân tướng học đoán tính cáchNhân tướng học đoán tính cách

Bởi vậy, nhân tướng học khuôn mặt hoặc các vấn đề liên quan đến số mệnh, tính cách chỉ nên đọc thêm sơ bộ. Bạn có thể nghiên cứu để đóng góp phần trong quá trình nhận xét, nhìn nhận tính cách của một người. Cuộc đời con người còn tùy thuộc cách cư xử, đối nhân xử thế với mọi người xung quanh, nên ông bà ta thường có câu “đức năng thắng số”.

Cách coi nhân tướng học gương mặt chuẩn xác nhất

Trong bộ môn khoa học này, có nhiều cách khác nhau để xem nhân tướng học gương mặt đọc vị tính cách con ngườido đó bạn có thể tham khảo những cách coi căn bảnchuẩn xác nhất dưới đây:

Xem 12 cung trên gương mặt

Từ đời nhà Tống, chịu ảnh hưởng khoa mạng số nên nhân tướng học khuôn mặt đã chia thành 12 cung, chúng ta có thể đọc thêm rõ ràng dưới đây:

 • Cung Mệnh nằm ngay khu vực Ấn đường, nếu Ấn Đường tươi sáng thì tư chất thông tuệ, kèm theo trán tốt sẽ phú quý song toàn. trái lại nếu như trán, Ấn Đường đều trũng thấp thì khó tránh được nghèo khổ, vất vả.
 • Cung Quan Lộc ở ngay giữa trán (Chính Trung) thể hiện địa vị, công danh sự nghiệp. nếu Chính Trung sáng sủa, trán rộng thì suốt đời làm quan chưa bao giờ bị rắc rối, tuy nhiên nếu như Chính Trung khuyết hãm, trán hẹp thì con đường thường hay bất trắc.
 • Cung Tài Bạch là bộ vị mũi, thể hiện năng lực tài chính đối với nam, còn với nữ thì mũi là Phu Tinh, có khả năng đoán được của người chồng của đương sự.
 • Cung Phụ Mẫu là vị trí hai bên góc phải và trái của trán, tuy nhiên nên quan sát khu vực Nhật và Nguyệt giác. nếu như hai công đoạn này cao nổi, sáng tự nhiên thì cha mẹ khỏe mạnh, trường thọ.
 • Cung Huynh Đệ ở vị trí lông mày, cho thấy các mối quan hệ anh/chị em trong nhà. nếu như lông mày thanh nghĩa và dài hơn mắt thì anh em hòa thuận, trái lạinếu lông mày ngắn, thô là điềm báo anh em ly tán.

Các cung mệnh trên khuôn mặtCác cung mệnh trên gương mặt

 • Cung Phúc Đức nằm ở sát phía vào rìa trán và cuối đuôi lông mày. Cung Phúc Đức có hai thuyết tuy nhiên sẽ thể hiện sự phú quý, công danh.
 • Cung Thiên Di ngay sát bìa trán phía trên, thể hiện cho sự di chuyển, giao tiếp trong xã hội. VD khu vực này liên kết với Thiên Thương sáng sủa, cân xứng và đầy đặn thì đi xa làm ăn được ngoại nhân tạo điều kiện.
 • Cung Tật Ách nằm ở khu vực sống mũi, thể hiện sức khỏe và bệnh tật. nếu như khu vực này cao, ngay ngắn và thẳng xuống thì vượt qua và ít bệnh tật, còn sống mũi thấp, lệch thì dễ bị bệnh và khó có khả năng trường thọ.
 • Cung Điền Trạch ở khu vực giữa lông mày và mắt, tương tự cung Phúc Đức cũng có hai thuyết đều thể hiện cho tiền của, vật chất.
 • Cung Tử Tức nằm ở phía tuyến lệ dưới mắt, thể hiện sự ràng buộc hoặc hậu vận của con cái với đương sự. nếu như Lệ Đường rất đầy đủ, tươi tắn thì con cái được hưởng phúc lộc tự nhiên, ngược lại mà sâu hỏm, thô sạm là biểu hiện con cái không ra gì.
 • Cung Phu Thê nằm ở phía 2 đuôi mắt, thể hiện mối quan hệ vợ chồng, tình duyên sớm muộn và sự hạnh phúc trong lứa đôi.
 • Cung Nô Bộc nằm ở dưới khóe miệng tới cằm, thể hiện khả năng kiểm soát của mỗi người, hay sự hỗ trợ giữa bản thân với người quen biết.

Xem tướng mắt chuẩn

Phụ thuộc vào một số đặc điểm và hình dáng của mắt để nhân tướng học khuôn mặt đoán tính cách, số mệnh của một người. nổi bật nhất như thông qua kích thước của mắt, màu sắc tròng mắt, số lượng mí mắt, hoặc độ nông, sâu hốc mắt,.. mặc dù vậy, tướng mắt ở nữ và nam sẽ có những ý nghĩa không giống nhau.

Nhân Tướng Học Khuôn Mặt Là Gì? Cách Xem Tướng Mặt ChuẩnTướng mắt thường gặp

 Tướng trán

Trong nhân tướng học gương mặt, vầng trán là nơi để suy đoán về tình tình, công danh sự nghiệp và tình duyên đôi lứa của bạn. Bên cạnh đấy, tướng trán sẽ còn tiết lộ trí tuệ và tương lai của một người.

Có nhiều kiểu tướng trán không giống nhau như trán vuông, trán chữ M, trán rộng, trán cao,… Các nếp nhăn trên trán với nhiều hình dạng như vầng trăng, thẳng đứng, gấp khúc,… cũng sẽ góp một phần giúp dự đoán về tương lai của chúng ta.

nếp nhăn tướng trán

Nếp nhăn tướng trán

Coi tướng tai

Chúng ta có thể phụ thuộc vào hình dáng của tai cũng được dùng để xem nhân tướng học khuôn mặt:

 • Vị trí của tai thấp hoặc cao hơn đối với ánh mắt. Người có tai cao thường là người học rộng hiểu sâu, dễ thành danh. Tai thấp thì thường tiếp thu kém, thích an phận, không có ý chí tiến thú. Còn vị trí tai nghiêng về phía sau thì thể hiện là người cứng nhắc, bảo thủ và thích nắm bắt người khác
 • Đường nét và kích thước của tai. ví dụ, đường nét tai cụ thể, tướng tai to là người năng nổ, nhiệt tình, sáng suốt, lý trí và sáng tạo. Người có tướng tai nhỏ, đường nét không rõ ràng thì lại thận trọng và chu đáo tuy nhiên đôi lúc khá chậm chạp, lề mề.

Tướng tai tốt là như thế nào? Những tướng tai đẹp phú quýCách xem tướng qua tai

Coi tướng xương hàm

Thông qua xương hàm trong nhân tướng học khuôn mặt để suy đoán tính cách của bạn. Về tướng số, người có xương hàm cân đối, nảy nở thì thường có tính cách phóng khoáng, giao thiệp tốt. Xương hàm hẹp, nhỏ thì là người khó tính, sống khép mình.

Bên cạnh đấy, tướng xương hàm còn giúp dự đoán số mệnh của một người. Điển hình như xương hàm to tròn, đối xứng nhau thì hậu vận giàu sang phú quý, con cháu đông đúc. ngược lại người có xương hàm hẹp, nhỏ thì lại có cuộc sống về già khá cô đơn và khó khăn.

Xem xương hàm đoán số mệnh

Xem xương hàm đoán số mệnh

Cem tướng mũi

Mũi là cơ quan nằm ở khu vực trung tâm của gương mặtxem tướng mũi là dự báo thông qua các dấu hiệu, hình dáng của mũi như thẳng, dáng mũi cao, ngắn hay mũi khoằm. Bên cạnh đấy còn dựa vào kích thước của đầu mũi cũng như độ rộng của hai bên cánh mũi.

Các nhà nhân tướng học gương mặt thông qua những đặc điểm trên để dự báo phẩm chất cũng giống như cảm xúc của một người. Người có sống mũi cao và lỗ mũi thẳng thường là người có tướng mũi tốt. trái lại, những người có tướng mũi xấu trong nhân tướng học thường có sống bị gãy, lỗ mũi quá rộng và không thẳng.

Nhân tướng học tướng mũiNhân tướng học tướng mũi

Coi tướng miệng

Ngoài những bộ vị trên thì các nhà nhân tướng học gương mặt quan sát miệng để dự báo được tính cách và tương lai của một người. Miệng được xem là một bộ phận cần thiết thể hiện sự cá tính và tài lộc của mỗi cá nhân. Tướng miệng cũng có nhiều kích thước, hình dáng, độ dày, mỏng khác nhau. Tướng miệng sang thì may mắn, nhiều phúc lộc và gặp thuận lợi, còn tướng miệng xấu thì sẽ gặp nhiều gian khổ, vất vả.

Miệng là bộ phận tiết lộ tài lộc.Miệng là bộ phận tiết lộ tài lộc.

4. xem tính cách, vận mệnh qua hình dáng gương mặt

Trong bộ môn nhân tướng học gương mặt, hình dáng gương mặt là tiêu chí không kém phần quan trọng để dự báo về tính cách cũng như vận mệnh của một người. phía dưới là những tướng mặt cơ bản rõ ràng như sau:

Xem tướng mặt tròn

Về số tướng, những người có khuôn mặt tròn thường phúc hậu, có tính cách rộng lượng và ôn hòa, là người khá vui tính và dễ gần. Vì điều đó, họ rất được thích và dễ nhận giúp đỡ từ những người xung quanh. tuy nhiên mặt tiêu cực của họ là có phần tùy tiện và tư duy cá nhân.

Vận mệnh tính cách tướng phụ nữ mặt trònxem tướng mạo mặt tròn

Tướng mặt oval

Trong nhân tướng học gương mặt, người có gương mặt oval thường là người điềm đạm và kiên trì. đáng chú ý, phụ nữ sở hữu tướng mặt này thì rất lưu tâm và tạo điều kiện người khác. vì lẽ đókhuôn mặt này thể hiện sự sáng tạo và khéo léo trong hoạt độnghơn nữa, công danh và tình cảm thuận lợi, về sau ấm no, hạnh phúc.

Kiểu gương mặt ovalKiểu khuôn mặt oval

Coi tướng khuôn mặt vuông

Tướng mặt vuông cho ta biết bạn là người nhạy bén, tư duy logic và quyết đoán. Tài lãnh đạo, hiểu được cách thu thập lòng và đáp ứng người khác là điểm tốt của gương mặt này. mặc dù vậy họ lại thích có một chút mạo hiểm và sống đơn độc. thường thì đàn ông có gương mặt này nhiều hơn phụ nữ, nên họ thích sống thực tế và luôn nỗ lực vượt qua chông gai.

Xem tướng mặt hình vuông, đàn ông có vận số tốt, phụ nữ vất vả - Phòng GD&DT Sa Thầykhuôn mặt vuông

Coi tướng mặt kim cương

Theo nhân tướng học khuôn mặt, tướng mặt kim cương cho thấy sự cầu toàn, thích kiểm soát mọi việc. Họ coi trọng tiểu tiết, hay quan sát nên đạt kết quả tốt thực hiện công việc cao. ngược lại, họ là kiểu người ít quan hệ, khó đoán nên khó chia sẻ mọi thứ với người khác.

5 Dáng Lông Mày Cho Mặt Kim Cương Giúp Che Khuyết Điểm Hiệu Quả

Mặt kim cương là gì? Tướng số ra sao? – Be Dental

Khuôn mặt kim cương

Tướng mặt chữ nhật

Người sở hữu gương mặt chữ nhật là người có sức khỏe tốt, rất thực tế, nhưng sống thiên về tình cảm, nhưng bởi tính cố chấp nên khá khó gần. Tuýp người này thường sống quy tắc và tuân theo kế hoạch, giỏi giải quyết mọi vấn đề, chu toàn trong hoạt động.

Sở hữu mặt chữ nhật tiết lộ bạn là người sống thực tế

Sở hữu mặt chữ nhật mách nhỏ bạn là người sống thực tế

Khuôn mặt chữ đồng

Khuôn mặt vuông, xương gò má cao, xương quai hàm, trán thấp, mũi thẳng, tổng thể tương đối cân xứng là đặc điểm của tướng mặt chữ đồng. Trong nhân tướng học khuôn mặt, họ có tính cách mạnh mẽdứt khoát và trách nhiệm cao. đồng thời là kiểu người phóng khoáng, thoải mái với những người bạn đường sự nghiệp phát triển rực rỡ, đại phú đại quý. Tuy nhiên về đường tình duyên thì khá lận đận.

mặt chữ đồngmặt chữ đồng

Coi tướng số qua gương mặt chữ mục

Tướng mặt chữ mục thì dáng mặt dài, gò má nảy nở, đỉnh đầu, trán và cằm đều hẹp nên vận mệnh không tốt, đối với đàn ông thì sau 20 tuổi sẽ trở nên lụi bại. Ngược lại so với phụ nữ thì họ sẽ sống rất thọ và đường chồng con thuận lợi.

Mặt chữ mụcMặt chữ mục.

Xem tướng mặt chữ điền

Theo nhân tướng học gương mặt, nam giới có có vầng trán cao, vuông, miệng rộng, môi mỏng, thường có nét quý tướng, biểu hiện khí chất cao siêu, sự chín chắn. Đối với nữ giới, họ sẽ là người không chịu khuất phục, có tinh thần thật tự tin tuy nhiên thiếu sự đồng cảm.

Tướng mặt hình chữ điềnTướng mặt hình chữ điền.

Bói tướng mặt chữ viên

Họ thường có khuôn mặt, mắt, tai hầu như tròn, nên tính cách thiên về phóng khoáng, cá tính, giỏi giao tiếp, giàu lòng thông cảm, thật thà.. hơn nữa, cuộc sống tương lai của cả nam và nữ thường sẽ vất vả, nhiều bệnh tật. mặc dù vậy chỉ phải tích đức, làm việc thiện thì sự nghiệp thăng hoa, cuộc sống sẽ mượt hơn.

 

Hé lộ bản tính của người có mặt chữ Viên

Khuôn mặt chữ Viên

Khuôn mặt chữ do

Người có gương mặt chữ Do, trên nhỏ dưới to, trán nhọn hẹp, cằm rộng sáng, thì trước năm 30 tuổi cuộc sống tự lực cánh sinh, vất vả, nhưng từ 30 tuổi trở sẽ có khả năng thuận buồm xuôi gió. Vì thế nên làm nhiều việc thiện để cuộc sống về sau thuận lợi hơn.

Tướng mặt chữ doTướng mặt chữ do

Tướng số gương mặt chữ giáp

Mặt chữ giáp thì dáng mặt hình trái xoan, trên rộng dưới hẹp, trán rộng nhưng hai má hóp dần đến cằm. Về tính cách, là kiểu người thông minh, nhạy bén, biết tận dụng cơ hộituy nhiên lại là đa nghi, cảnh giác. Tuy vận mệnh của họ không mấy tốt đẹp, nổi bật nhất của thời trẻ an nhàn, về già cơ cực, tuy nhiên vẫn sẽ có quý nhân phù hộ.

Mặt giống hình chữ Giáp.Mặt giống hình chữ Giáp.

Xem tướng mặt dài

Người có khuôn mặt dài trong nhân tướng học khuôn mặt thường nhát gan, tuy nhiên ôn hòa, lịch sự, khiêm tốn và chu toàn trong hoạt động. Bởi trí tưởng tượng xa, tâm hồn bay bổng, nên thoạt nhìn thì tưởng hiểu chuyện và dễ gần. mặc dù vậy họ thực sự là kiểu người khó tính, có các mối quan hệ phức tạp.

Xem nhân tướng học gương mặt

Xem nhân tướng học khuôn mặt

Tướng số mặt trái xoan

Sở hữu khuôn mặt trái xoan là group người giỏi quan hệ, có khả năng thích nghi nhanh và lý tính. Khá bình tĩnh và chín chắn phán xét mọi việc là điểm mạnh của group người này, dễ được mọi người tin tưởng. Đổi lại thì họ tự trọng, khá nhạy cảm, nhưng thiếu bền bỉ và nhẫn nại.

Gương mặt trái xoangương mặt trái xoan

Nhân tướng học mặt trái lê

Trán nhỏ, hẹp, cằm lại đầy đặn và khá rộng, khỏe mạnh là đặc trưng của kiểu tướng mặt trái lê. Người có khuôn mặt này thường là người đọc trọng vật chất, tính toán kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Họ là kiểu người dễ bị cám dỗ trước đồng tiền, nên dễ đưa ra những phán đoán, quyết định sai lầm.

Những người thành công sở hữu tướng mặt trái lê.

Những người thành đạt sở hữu tướng mặt trái lê.

 Tướng mặt quắn

Về tướng số khuôn mặt dài, nhỏ và nhăn nhúm là đặc trưng của hầu hết những người sở hữu tướng mặt quắn. Tính cách hiền lành, ôn hòa và nhát gan, tuy nhiên lại rất chu đáo, nhiệt tình trong hoạt độnghơn nữa, họ là những người theo đuổi lý tưởng và có một tâm hồn thi ca. đặc biệt, những công việc thiên nhìn về thông minh là Lựa chọn hoàn hảo cho họ.

Xem tướng khuôn mặt quắn

xem tướng khuôn mặt quắn

 Tướng mặt chuột

Khuôn mặt khá nhỏ, tích hợp khuôn miệng choắt là tướng khá xấu trong nhân tướng học gương mặt. Người có khuôn mặt chuột thường nham hiểm, hay lừa dối người khác để mang đến ích lợi cho bản thân. Tính tình thì ích kỷ, nhỏ nhen, không biết suy xét cho người khác.

Những dáng khuôn mặt

Những dáng gương mặt

Xem tướng mặt gãy

Đặc trưng là dáng mặt có đường nét bị gãy, gập, biến dạng. Trán hẹp, cằm dài và nhô ra phía trước nhiều hơn đối với thông thường. Họ là kiểu người rất ghét thể hiện ra bên ngoài, dễ tin và thực hiện theo lời của người khác. đặc biệt, họ không thích mạo hiểm, muốn sống nhàn hạ. Những người này sẽ có cuộc sống gia đình yên phù hợp, sự nghiệp phát triển thông thường.

Gương mặt lưỡi cày

Gương mặt nếu như nhìn trực diện thì phần cằm lồi và phát triển dài hơn mức thông thườngnếu như nhìn nghiêng thì cằm sẽ có phần lõm và chìa ra như lưỡi cày. Những người sở hữu tướng lưỡi cày thì thường hiếu học, siêng năng, sống hướng nội, rất ghét nhận tạo điều kiện, nên sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, dễ đi vào bế tắc, đồng thời đường tình duyên khá trắc trở.

Nhân tướng học mặt nhọn

Theo nhân tướng học khuôn mặt, trên to dưới nhỏ, trán rộng, cằm hẹp là những đặc điểm của người sở hữu tướng mặt này. Về tính cách, họ khá cầu toàn, chu đáo, thích sự sạch sẽ. cùng lúc đó giàu cảm giác, có trí tưởng tượng nhiều loại và lãng mạn. Về công danh, họ sẽ ổn với các công việc có phẩm chất sự vụ như thư ký, hoặc các công việc ảnh hưởng đến chính trị. Về vận mệnh thì họ thuộc group người cô độc và có cuộc sống khá vất vả.

Tướng mặt nhọn

Tướng mặt nhọn

Đoán tính cách qua các điểm quan trọng trên khuôn mặt

Khuôn mặt của người có phúc

Trong nhân tướng học gương mặt của người có phúc thường có vầng trán rộng và đầy đặn, họ thường hiển lộ tài năng giữa đám đông. Bên cạnh đó, hai gò má cao và sáng cũng thể hiện Nó là người có tài năng quản lý, đồng thời cũng mang theo khát vọng về quyền lực và danh vọng.

Tướng có phúc còn thể hiện tính cách hiền lành, luôn đối tốt với mọi người xung quanh. ngoài ra hàng lông mày thanh thoát cùng đỉnh tai cao cho thấy sự cởi mở, sáng suốt. Quan hệ xã giao tốt, tích cực chủ động, có khả năng vượt qua chông gai nên những người sở hữu tướng mặt có phúc thì thích hợp các công việc làm ăn bán hàng, hoặc làm giáo viên, bác sĩ.

tướng mặt có phúc

Tướng mặt có phúc

Xem tướng mặt người quyền lực

Những người có nhân tướng học khuôn mặt quyền lực thường có lông mày mọc thẳng, đến cuối thì cong lên như hình lưỡi mác. nhóm người này thường có lý trí thâm sâu, tính cách ngay thẳng, tinh thần trượng nghĩa.

Mặc dù là nam hay nữ, thì người sở hữu lông mày lưỡi mác đều tích cực, có ý chí phấn đấu, vượt qua chông gai, lòng can đảm nên đều thể hiện sự quyền lực chính trong tay. Các hoạt động phù hợp như trong lĩnh vực chính trị thì nắm chức phận cao, trong lĩnh vực bán hàng có khả năng là giám đốc, nhóm trưởng chỉ đạo nhân viên, có tiếng nói trong công ty.

Tướng mặt quyền lực

Tướng mặt quyền lực

 Tướng mặt người lãnh đạo

Nhân tướng học khuôn mặt, người có tướng mặt lãnh đạo thường có khuôn mặt vuông, vầng trán rộng, cao, vùng môi trên dày hơn môi dưới. Họ thường tỏa ra khí chất riêng, giỏi đáp ứng người khác. tuy nhiên, người tướng lãnh đạo thường có sự cố chấp và bảo thủ, thích chỉ huy người khác.

Nếu như là nhóm lãnh đạo có trải nghiệm, họ sẽ thể hiện được sự chín chắn, trưởng thành và tinh thần trách nhiệm cao nên các hoạt động trong đơn vị nhà nước như cán bộ, công nhân sự chức đặc biệt ổn với họ. Hay là những ngôi sao có tiếng nói trong các lĩnh vực như văn hóa xã hội, khoa học xã hội,…

Tướng mặt lãnh đạo

Tướng mặt lãnh đạo

Coi tướng mặt người trường thọ

Người có tướng mạo trường thọ thường có vành tai dày, dài và hai lỗ tai to. ngoài những điều ấy ra, phần giao nhân trung sâu và thẳng. điều này biểu hiện cho thấy huyết dịch trong cơ thể xuyên suốt, kéo dài tuổi thọ hơn. Bên cạnh đó, nhân tướng học khuôn mặt cho rằng người có hàm răng tốt, cứng chắc và đều thường là người trường thọ.

Một điểm nữa chính là hàng lông mày cao và dài, phần đuôi rủ xuống sẽ dự báo tuổi thọ của người đó sẽ rất cao. Những công việc có tính chất phân bổ gọn gàng, các quy trình cố định, từ việc chỉnh sửa một bài viết cho đến xây dựng công thức của một công ty như biên tập viên, trợ lý hành chính, nhân sự văn phòng hay kế toán lương.

Tướng mặt của đàn ông được thần Tài chống lưng, phú quý ngập nhà

Họ thường có khóe miệng hơi nhếch, sống mũi thẳng, cằm đầy đặn. Người nhân tướng học gương mặt tự tin luôn có suy xét lạc quan, tính cách cởi mở, có tinh thần trách nhiệm. Họ không ngần ngại khó khăn, thích thông minh và theo đuổi sự mới mẻ trong công việc của mình. Những người này sẽ thể hiện khí chất tự tin nên công việc lý tưởng chính là nhà văn, đại diện quan hệ công chúng, giám đốc tiếp truyền thông marketing, diễn viên, đầu bếp.

Tổng kết

Kỳ vọng qua bài viết trên, Blog tử vi đã mang lại những nội dung bổ ích về nhân tướng học gương mặt giúp đỡ bạn nhiều hơn về xem tướng mặt, cũng giống như dự báo chính xác tính cách trong cuộc sống cũng như trong công việc. Hãy theo dõi chúng tôi để đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị nhé!

Đồng Thanh
Đồng Thanh
Bài viết: 40