nhẫn phong thủy nam mệnh mộc

4 kiểu nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc giúp tăng vận khí

Rate this post

Hiện nay, việc chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc đang là vấn đề rất quan trọng bởi nhẫn không còn mang ý có nghĩa là vật trang sức mà nó còn có ý nghĩa phong thủy. Khi chọn được một chiếc nhẫn thích hợp với mệnh số sẽ mang đến cho bản thân nhiều vượng khí, tài lộc và may mắn. Hãy cùng Blog Tử Vi tham khảo thêm những cách chọn nhẫn phong thủy cho các bạn nam mệnh thổ sau đây!

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: nhẫn phong thủy nam mệnh mộc

Ý nghĩa của nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc

Nam mệnh Mộc có tính cách đặc trưng là người có ý chí mãnh liệt, quyết đoán và thích làm chỉ huy lãnh đạo người khác. Song yếu điểm của họ là khó kiểm soát cảm xúc, dễ nóng nảy và gây ra mâu thuẫn với người khác. Tuy nhiên nếu như nam mệnh Mộc biết nắm bắt cơ hội và có tầm nhìn xa trông rộng sẽ giúp cho con đường sự nghiệp thăng tiến hơn. Thế nên khi đeo nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc cần chú ý về điểm mạnh và xấu để phát huy thế mạnh và hạn chế vấn đề.

Nếu là nam giới chưa kết hôn nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay cái bên trái. Nó có ý nghĩa giúp bạn giữ vững lập trường và tư duy nhạy bén. Hơn nữa, đeo nhẫn vàng phong thuỷ nam mệnh Mộc còn dễ dàng gây ấn tượng và chinh phục phái đẹp.

Đeo nhẫn vàng phong thuỷ nam mệnh Mộc còn dễ dàng gây ấn tượng và chinh phục phái đẹp.
Đeo nhẫn vàng phong thuỷ nam mệnh Mộc còn dễ dàng gây ấn tượng và chinh phục phái đẹp.

Xem thêm: Mệnh Mộc nuôi con gì hợp? 4 linh vật của mệnh Mộc

Với những người đã kết hôn nên đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón tay cái bên trái hoặc bên phải. Cách đeo nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc này giúp họ củng cố vững chắc vị thế, tăng uy quyền và thuận lợi trong thăng tiến công việc.

Cách chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc

Theo thuyết ngũ hành, Mộc sinh Thủy, vì lẽ đó nên chọn nhẫn hiện diện đá mang màu sắc thuộc mệnh Thủy.

Người mệnh Mộc nên chọn nhẫn phong thủy có gam màu xanh hoặc đen. Đây là những gam màu cung cấp may mắn và tốt đẹp cho chủ nhân. Tránh đeo nhẫn có màu xung khắc như trắng, xám hoặc ghi, vì những màu này thuộc mệnh Kim, là mệnh chế khắc với mệnh Mộc.

Đáng chú ý, đối với nữ mệnh Mộc thì phải nên chọn những mẫu nhẫn có thiết kế mềm mại, bởi việc này sẽ làm tôn lên tính cách vốn có của các cô gái đó nhé.

Người mệnh Mộc nên chọn nhẫn phong thủy có gam màu xanh hoặc đen
Người mệnh Mộc nên chọn nhẫn phong thủy có gam màu xanh hoặc đen

Mệnh Mộc đeo nhẫn màu gì?

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc

Gam màu chủ đạo ta tưởng tượng đến đầu tiên khi gặp vấn đề mệnh Mộc đeo nhẫn đá màu gì đấy chính là xanh lá, xanh lục. Tưởng chừng rất khó hiểu nhưng đó chính là những màu rất thân thuộc với tất cả chúng ta.

Ngoài ra nữ mệnh Mộc có khả năng xem thêm những loại đá sau như đá Aventurine, đá mắt hổ xanh đen, đá cẩm thạch, đá thạch anh đen, đá Aquamarine. Những mẫu đá này sẽ giúp nhan sắc của các chị em ngày càng thăng tiến, tiền của đầy túi, có được đời sống ấm êm.

Mệnh Mộc đeo nhẫn màu gì hợp? – Xanh lá cây, xanh lục là một lựa chọn tỉnh táo.
Mệnh Mộc đeo nhẫn màu gì hợp? – Xanh lá cây, xanh lục là một lựa chọn tỉnh táo.

Nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc

Có một công cụ giúp các anh giải quyết câu hỏi nam mệnh Mộc đeo nhẫn màu gì có tên gọi là ngũ hành tương sinh. Tương sinh của Mộc chính là Thủy, với một nguồn nước tươi mát sẽ giúp cho cây cối sinh sôi nảy nở. Vì lẽ đó các anh cần phải tận dụng các màu của Thủy như xanh biển, đen, xanh da trời.

Một vài màu của các kiểu đá sau cũng giúp các đấng mày râu giải đáp thắc mắc mệnh Mộc nên đeo nhẫn màu gì: Thạch anh tóc xanh, đá thiên thạch, đá ngọc lam, đá ngọc bích.

Nam mệnh Mộc đeo nhẫn màu gì? - Dùng các màu tương sinh như xanh biển rất phù hợp - Ảnh 11
Nam mệnh Mộc đeo nhẫn màu gì? – dùng các màu tương sinh như xanh biển rất phù hợp

Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào hút tài lộc?

Mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào luôn là vấn đề gây bức bối đối với người mang trong mình mệnh hành này. Việc đeo nhẫn không đơn thuần là trang trí và tạo điểm nhấn cho đôi bàn tay của mình mà còn hỗ trợ phong thủy của chính mình và nâng cao chất lượng đời sống.

Để có thể xác định được chính xác người mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào con người cần phải phụ thuộc vào một vài học thuyết trong phong thủy như là sự tương quan ngũ hành, quy luật tương sinh tương khắc.

Giới tính là yếu tố chi phối lời giải thích của người mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào
Giới tính là yếu tố chi phối lời giải thích của người mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào

Điều chi phối lời giải thích của thắc mắc người mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào đấy chính là giới tính. Ở nam và nữ luôn hiện hữu những giới hạn riêng biệt và mang trong mình những luồng khí khác nhau nên để nhận biết mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào thì cần phải định vị đối tượng đeo là nam hay nữ

Nữ mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào?

Trước tiênchúng ta sẽ tiếp xúc bài viết với câu hỏi nữ mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào. Dựa vào những kiến thức phong thủy mà Blog Tử Vi đã thu thập được thì nữ mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào có hai cách để trả lời.

Trong trường hợp đối tượng đeo chưa kết hôn thì nhẫn đá phong thủy nữ mệnh Mộc sẽ phát huy được tối đa công dụng của mình khi được đeo ở ngón tay cái bên phải. Ngón này tượng trưng cho sự quyền lực, chính trực và vững vàng.

Tùy theo trường hợp thì nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc sẽ có tác dụng không giống nhau
Tùy theo trường hợp thì nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc sẽ có tác dụng không giống nhau

Khi nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc được đeo ở ngón này thì nhan sắc và vận may của người nữ đeo có thể được tăng lên gấp bội.

Còn nếu như người đeo nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc đã lập gia đình thì nên đeo ở ngón giữa hoặc ngón áp út. Việc làm này sẽ phần nào hỗ trợ đời sống gia đình, luôn no đầy, tràn đầy hạnh phúc.

Nam mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào?

Đối với câu hỏi nam mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào cũng có lời giải đáp giống như trên, cần phải chia ra 2 trường hợp để xác định chuẩn xác.

Với những anh nam chưa kết hôn hay chưa tìm được nửa kia thích hợp thì nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc phải được đeo ở ngón tay cái bên trái. Khi nhẫn nam mệnh Mộc được đeo ở vị trí hợp lý thì không những tiền của và danh vọng được thăng hoa mà đường tình duyên cũng trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều.

Nam đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc ở ngón nào? – Đeo ở ngón cái tay trái
Nam đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc ở ngón nào? – Đeo ở ngón cái tay trái

Nếu như các đấng mày râu đã kết hôn là lập gia đình thì nhẫn đá phong thủy nam mệnh Mộc ngoài ngón cái ra cũng có khả năng đeo ở ngón áp út. Hình ảnh của những anh nam độc lập, trưởng thành và có khả năng làm trụ cột cho gia đình có thể được gột tả khi đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc đúng ngón.

Mệnh Mộc đeo nhẫn tay trái hay phải?

Như đã chia sẻ ở trên, điều kiện để quyết định nhẫn phong thủy theo mệnh Mộc được đeo ở tay nào còn phải dựa vào giới tính của người đeo.

Người xưa đã có câu “nam tả nữ hữu” và không phải tự nhiên nguyên lý đấy được áp dụng rộng lớn từ xưa đến nay. Không những riêng nhẫn nam mệnh Mộc hay nhẫn nữ mệnh Mộc, mà tất cả trang sức và các loại mệnh hành khác nhau cũng đều phải tuân theo quy luật này.

Cần đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc theo quy tắc dân gian để được hưởng nhiều phúc lợi - Ảnh 4
Cần đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc theo quy tắc dân gian để được hưởng nhiều phúc lợi

Nếu như thuận theo thì ắt người đeo chắc chắn có thể được sung túc, no đầy và không ngừng nhận được những điều may mắn. Còn chẳng may làm trái lại thì chắc chắn sẽ vẫn chưa có được kết cục tốt đẹp.

Các mẫu nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc

Trong thuyết ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc nên những loại nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc thưởng gắn thêm đá quý với nhiều sắc màu như xanh nước biển, xanh đen, xanh da trời nổi bật nhất là đá Sapphire hay Topaz. Hơn nữa, nhẫn có đính đá màu xanh lá cây là màu đặc trưng của người mạng Mộc. Đấy cũng là một chiếc nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc được ưa chuộng hiện nay.

Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc có kết cấu tròn, được thiết kế cách điệu bằng đường nét uốn lượn mềm mại
Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc có kết cấu tròn, được thiết kế cách điệu bằng đường nét uốn lượn mềm mại

Bên cạnh đó người mệnh Mộc còn có thể khắc chế được mệnh thổ nên đeo nhẫn vàng phong thuỷ nam là một ý tưởng xuất sắc. Bạn có thể tham khảo thêm một số sắc màu của nhẫn như vàng nâu, vàng sậm.

Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc có kết cấu tròn, được thiết kế phong cách bằng đường nét uốn lượn mềm mại. Trên phần bề mặt lồi có đính thêm viên đá quý màu xanh đen, màu lục, xanh tím. Phần thân nhẫn mảnh và có hình dáng chữ S. Khi kết hợp thân nhẫn với viên đá quý màu sẫm không những đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều ý nghĩa may mắn về mặt phong thủy.

Một lưu ý nhỏ là khi chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc nên chọn mẫu có kết cấu vừa phải. Bạn tránh mua nhẫn có quá là nhiều chi tiết phức tạp dễ làm thiếu mất sự tinh tế và không thích hợp với nam.

Cách bảo quản nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc

Cách bảo quản

Không cho đá phong thủy tiếp xúc với những chất tẩy rửa mạnh, các dung dịch như: dầu gội đầu, nước hoa, nước rửa chén, nước tẩy,.. Vì những chất này sẽ khiến viên đá mờ đi độ sáng và vẻ đẹp của đá như lúc đầu đối với các vật thể được đánh bóng.
Tuyệt đối không đặt đá tiếp xúc với những nơi có nhiệt độ cao vì có khả năng làm cho viên đá bị vỡ.
Tránh để đá va chạm mạnh với các vật thể xung quanh.

Cách vệ sinh

Làm sạch đá phong thủy bằng nước

  • Dùng nước sạch được lấy từ thiên nhiên
  • Ngâm đá sâu vào trong 1 nguồn nước sạch, trong suốt như sông, suối. Sau đấy phơi khô trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, tuyệt đối không dùng vải để lau.
  • Rửa đá bằng nước muối.
  • Đựng đầy nước vào trong 1 bát thủy tinh pha lẫn vào 1 ít muối và ngâm đá trong dung dịch nước muối này trong vài tiếng.
  • Sau khi ngâm, ta rửa sạch bằng nước và phơi đá tự khô. Tuy vậy bạn cần thận trọng khi rửa đá bằng nước muối.
Cách bảo quản nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc
Cách bảo quản nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc

Làm sạch đá bằng đất

Rửa đá phong thủy bằng đất cực kỳ tốt đối với ai có cung mệnh Thổ. Chôn đá phong thủy vào trong một hố đất và ủ đá trong vòng 4 tiếng, sau đấy đủ thời gian đào đá lên và rửa sạch bằng nước sạch, không dùng khăn lau mà để chúng tự khô.

Làm sạch bằng lửa

Làm sạch đá bằng 1 công thức vô cùng tốt là để đá trong ánh nến đến khi nến cháy hết. Cách này rất hữu hiệu đối với những người mệnh Hỏa.

Làm sạch đá bằng hoa

Sử dụng cánh hoa hồng và hoa oải hương là cách dễ dàng nhất nhưng mang lại hiệu quả cao. Để cánh hoa vào trong 1 lọ thủy tinh và để đá ngâm trong số đó suốt 24 giờ đồng hồ. Sau đấy ngâm đá dưới ánh trăng tròn.

Làm sạch đá bằng thóc

Ngâm đá phong thủy vào trong 1 các thau đựng đầy thóc trong 24 tiếng. Thóc có công dụng hút đi nguồn năng lượng tiêu cực ra khỏi viên đá.

Tổng kết

Đeo nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc sẽ thu hút tài lộc và vận may đến cho bạn khi biết cách chọn lựa loại nhẫn phù hợp với mệnh của mình. Blog Tử Vi hy vọng với những gợi ý về cách chọn nhẫn và đeo nhẫn phong thủy trên đây có thể giúp bạn tìm được mẫu nhẫn hợp với tính cách và giúp cho bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nguồn: Tổng hợp