nằm mơ thấy sử tử

20 lời tiên tri từ việc nằm mơ thấy sư tử

Nằm mơ thấy sư tử điềm báo cho bạn những gì? Sự tự hào và sức mạnh của Sư tử nhắc nhở mọi người về phẩm giá của người cha và những dấu hiệu đáng kính trọng khác. Thông thường, giấc mơ của bạn thấy Sư tử cho chúng ta thấy mặt mạnh mẽ của bạn. Hôm nay Blog Tử Vi sẽ giải mã giấc mơ về Sư tử khi ngủ cho bạn thấy được nhiều ý nghĩa khác nữa nhé!

Bạn đang xem bài viết: nằm mơ thấy sư tử

Ý nghĩa của việc nằm mơ thấy sư tử trong tâm linh

Người ta cho rằng biểu tượng này có nguồn gốc từ đạo Phật. Điều này là bởi trong đạo Phật, sư tử tuyết được xem là vật linh, thường luôn đi chung với hình ảnh sư tử dâng hoa cho Đức Phật. Sư tử tượng trưng cho lòng dũng cảm. Nó là con vật can đảm, có tính thận trọng và sáng tạo.

Ý nghĩa của việc nằm mơ thấy sư tử
Ý nghĩa của việc nằm mơ thấy sư tử

Giải mã giấc mơ thấy sư tử

Mỗi giấc mơ xảy ra đều mang những ý nghĩa riêng nhằm cảnh báo hay báo hiệu đến chúng ta một thông điệp nào đấy. Vì thế những giấc chiêm bao thấy sư tử cũng mang đến cho chúng ta những ý nghĩa sâu xa tùy thuộc theo từng chi tiết, sự vật, hiện tượng đã xuất hiện trong giấc mơ của con người.

Xem thêm: 27 điềm báo tương lai khi nằm mơ thấy con chó

Có những giấc mơ báo hiệu sự may mắn, tài vận đến với con người nhưng cùng lúc đó cũng nhắc nhắc, cảnh báo chúng ta về những vấn đề có thể xuất hiện. Các thông điệp sẽ liên quan đến những sự việc có khả năng đã xảy ra trong quá khứ, hoặc đang xảy ra ở thời điểm hiện tại và cũng có thể sẽ xảy ra trong tương lai.

Mơ thấy sư tử trắng

Sư tử được mệnh danh là vua của muôn loài, và sống trọng điểm ở những đồng cỏ và đồng bằng thuộc châu Phi. Nếu như bạn mơ thấy giấc mơ sư tử trắng thì đừng quá lo lắng vì đây là một giấc mơ mang đến điềm báo vô cùng tốt lành cho người mơ.

Từ giấc mơ này, có thể thấy bạn là một con người đa tài, bạn thích thể hiện sức mạnh và quyền lực của mình trước đám đông. Thêm vào đó, bạn là người có cách nhìn và nhận thức đúng đắn về cuộc sống.

Mơ thấy sư tử vàng

Bạn ngủ mơ thấy sư tử vàng thì cho thấy đâu là một giấc mơ báo hiệu chuyện lành, hỷ sự sẽ đến trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn là người phụ nữ thì còn đang độc thân thì giấc mơ này cho thấy bạn có thể gặp và kết hôn với một người đàn ông hết lòng yêu thương và trân trọng bạn.

Còn nếu như bạn đã có gia đình mà ngủ mơ thấy sư tử thì báo hiệu bạn sắp có chuyện vui, ngụ ý có thêm thành viên mới trong gia đình.

Nằm mơ thấy sư tử đuổi

Giấc mơ thấy bị sư tử rượt đuổi nhằm nhắc nhở bạn đang có những hành vi và cách xử sự không đúng mực làm cho những người xung quanh khó chịu và không có cảm tình với bạn.

Lời khuyên cho bạn là nên cẩn thận trước khi đưa ra những hành động hay lời nói nào đó.

Nằm mơ thấy gặp sư tử

Sư tử là biểu tượng cho sự mãnh liệt và quyền lực nên những giấc mơ thấy gặp sư tử báo hiệu sự thuận lợi và trơn tru. Những kế hoạch hay dự án mới bạn đang ấp ủ sẽ có được thành công. Hãy cố gắng hết mình để đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Nếu bạn ngủ mơ thấy mình âu yếm, vỗ về sư tử thì cho thấy bạn đã dần chinh phục được trái tim của người mình yêu.

Giấc mơ này cũng cho chúng ta thấy, chuyện tình cảm của bạn có thể tiến triển khá tốt và có thể đơm hoa kết trái bằng một đám cưới vô cùng lãng mạn và tràn đầy hạnh phúc.

Nằm mơ thấy hổ và sư tử đánh nhau

Ngủ mơ thấy hổ và sư tử đánh nhau báo hiệu có sự cãi vả và tranh chấp trong gia đình bạn làm cho mọi cảm thấy khó chịu khi phải đối diện với nhau.

Mọi người nên tìm cách quy định rõ ý kiến và quan điểm của mình để xóa bỏ những mâu thuẫn không đáng có này.

Nằm mơ thấy sư tử trong nhà

Với giấc mơ thấy sư tử trong nhà thì cho thấy nguy hiểm đang cận kề bên bạn. Những mối quan hệ xung quanh có khả năng chuẩn bị và sẵn sàng làm hại bạn để vụ lợi.

Vì vậy, nên cẩn trọng hơn và cẩn thận trong mối quan hệ xã hội cũng giống như cuộc sống để tránh những tai họa khó lường.

Mơ thấy sư tử cắn

Sư tử là một động vật săn mồi vô cùng nguy hiểm khiến bao loài khiếp lo lắng. Nếu như bạn mơ thấy giấc mơ sư tử cắn thì cho chúng ta thấy có người đang âm mưu hãm hại bạn.

Nhưng đừng quá sợ vì hành động này khó mà thành công được. Cùng lúc đó, bạn đừng chủ quan với những mối quan hệ xung quanh mình.

Mơ thấy sư tử đang đuổi theo

Đừng qua lo giấc mơ này vẫn chưa có gì phải quá sợnếu như ai mơ về giấc mơ này sẽ có điềm báo về sự tăng trưởng trong hoạt động và học tập toàn bộ đều tiến triển theo hướng tốt đẹp.

Mơ thấy chiến đấu với một con sư tử

Lời khuyên đó là nên nhìn lại hành vi, ứng xử trong hoạt động và cuộc sống. Các quyết định của bạn hiện tại không tốt liên quan nhiều đến hoạt động, sự nghiệp. Trong mơ thấy con sư tử tấn công bị thương cảnh báo với bạn nên tiết chế trong hành động.

Mơ thấy chủ động tấn công sư tử

Trong giấc mơ bạn lại thấy mình đi tấn công sư tử trông có vẻ ngược đời nhưng lại là điềm may mắn. Bạn có thể có nhiều sự may mắn ủng hộ trong hoạt động, tình cảm.

Mơ thấy cưỡi trên lưng sư tử

Giấc mơ cưỡi trên lưng chúa tể sơn lâm thật xuất sắc vì đây là điềm báo hết sức may mắn. Mọi việc bạn bỏ ra công sức đều mang lại những dấu ấn ngoài chờ đợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Giấc mơ đẹp và nhiều điều tốt đẹp.

Mơ thấy sư tử bỏ chạy khi thấy bạn

Nếu thấy sư tử bỏ chạy khi gặp bạn có nghĩa là hoạt động, sự nghiệp sẽ tăng trưởng tốt đẹp, trong thời gian kế tiếp sẽ có điềm may mắn, lộc trời cho. Thần tài sẽ giúp ích cho bạn.

Mơ thấy bắt nhốt sư tử

Khi ngủ giấc mơ thấy bắt nhốt sư tử thể hiện bạn đang có quyền lực, địa vị cao và sẵn sằng đánh đối tất cả mọi thứ để có thêm quyền lực, địa vị của xã hội.

Mơ thấy sư tử gầm tuy nhiên không có tiếng

Cẩn thận và đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị, hãm hại với bản thân. Không được chi tiêu nhiều, cho vay nhiều tiền kẻo mất lòng, nợ khó đòi.

Mơ thấy một gia đình sư tử

Điềm báo bạn và người yêu sẽ có chuyện tình cảm tiến triển tốt, cả 2 người trong chuyện tình cảm đều giỏi giang và bản lĩnh trong cuộc sống.

Mơ thấy xông vào đánh sư tử

Tin vui đây chính là điềm báo may mắn dành cho bạn, đây là giấc mơ quan trọng cho thấy các kế hoạch của bạn đều đang đi đúng hướng và thành công đang ở gần.

Mơ thấy sư tử đen

Thực sự bạn đang có địa vị cao nhưng lại lạm dụng quyền lực thực thi những điều không tốt hay nói thẳng ra là ác.

Mơ đang vuốt ve lông sư tử

Có thể trong thời gian đến bạn sẽ chinh phục được người mà bạn thầm yêu, đây chính là điềm báo tốt đẹp, nếu như có ý chung nhân nên cố gắng tiến tới bạn nhé.

Nên đánh con gì khi mơ thấy sư tử

Mơ thấy sư tử nên đánh con gì? Hãy biến giấc mơ thấy sư tử của bạn biến thành vận may với những con số sau:

  1. Ngủ mơ thấy mình cưỡi trên lưng sư tử, hãy đánh ngay con đề số 05 – 45
  2. Nằm mơ thấy sư tử con tìm mẹ, thử vận may với số 18 – 83
  3. Chiêm bao thấy mình đang ôm và vuốt ve sư tử, nên đánh đề số 22 – 36
  4. Ngủ mơ thấy sư tử gầm to, đánh đề số 14 – 54
  5. Mơ bao thấy sư tử vào nhà, đánh đề số 05 – 25 – 45
  6. Nằm mộng thấy mình bị sư tử rượt đuổi, chốt ngay số 06 – 96
  7. Mơ thấy một đàn sư tử đang săn mồi, đánh đề số 12 – 43
  8. Ngủ mơ thấy sư tử chết, đánh đề số 38 – 86
  9. Chiêm bao thấy sư tử trắng bị thương, đánh đề số 17 – 59
Mơ thấy sư tử nên đánh con gì?
Mơ thấy sư tử nên đánh con gì?

Tổng kết

Nằm mơ thấy sư tử là giấc mơ thú vị, con người đã tìm ra được những con số may mắn tương ứng với mỗi giấc mơ đấy. Còn nhiều bí ẩn các giấc mơ tại Blog Tử Vi chờ bạn khám phá, mời bạn truy cập website của chúng tôi để tìm hiểu nhé!

Nguồn: Tổng hợp