mơ thấy mẹ

Nằm mơ thấy mẹ báo hiệu điều gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người nằm mơ thấy mẹ, mẹ chồng hoặc thậm chí là mẹ chết đều câu hỏi thắc mắc và hoang mang không hề biết nó mang lại điềm gì cho người mơ. Cơ thể bạn dường như đang sa sút, yếu kém nếu nằm mơ thấy mẹ mình, đây chính là điềm báo về sức khỏe. Nếu như bạn nằm mơ thấy mẹ thì có khả năng giấc mơ đấy mang nhiều hàm ý và vô cùng đẹp. Vậy việc mơ thấy mẹ sẽ đem lại điềm tốt hay điềm xấu? Hãy cùng Blog Tử Vi giải mã qua nội dung sau đây nhé.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: mơ thấy mẹ

Giải mã giấc mơ thấy mẹ

Mẹ là người sinh ra ta, bên cạnh chúng ta và yêu thương mỗi đứa con vô bờ. Có lẽ hình ảnh về mẹ sẽ giúp con người cảm thấy được chú ý, được chăm sóc và vững lòng ngay khi trong cả giấc mơ. Ai cũng đã từng mơ thấy mẹ, một bàn tay mẹ nắm lấy tay mình khi còn bé, đôi mắt mẹ nhìn mình trìu mến. Có khi con người cũng mơ thấy mẹ dạy bảo mình, mẹ lên thăm mình và gặp lại mẹ sau bao ngày xa cách.

Thường thường khi mơ thấy mẹ nghĩa là bản thân con người hình bóng mẹ luôn tồn tại. Bạn thường xuyên mơ thấy mẹ báo về tình cảm của bạn dành cho mẹ hoặc nỗi sợ mà mẹ dành cho bạn. Đa số mọi người cho rằng mơ thấy mẹ sẽ khiến họ có thêm động lực trong cuộc sống. Nhớ về mẹ là chúng ta nhớ về những bài học làm người. Mỗi khi cô đơn nhất chúng ta vẫn thường mơ thấy mẹ đó là lời an ủi, cổ vũ chúng ta hữu hiệu nhất. Vậy có quá nhiều ý nghĩa khi mơ thấy mẹ phải không? Hãy cùng khám phá nội tâm bên trong bạn và cả tiềm thức của bạn qua giấc mơ thấy mẹ nhé.

Xem thêm: Mơ thấy xác chết báo hiệu điềm gì? 25 con số liên quan đến xác chết

Giải mã giấc mơ thấy mẹ
Giải mã giấc mơ thấy mẹ

Mơ thấy mẹ báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy mẹ mình

Trong giấc ngủ, nếu bạn nằm mơ thấy mẹ mình thì theo giải mộng chiêm bao, đây chính là dấu hiệu cho biết cuộc sống của bạn sắp tới sẽ gặp nhiều điều may mắn trong lĩnh vực công việc và tài chính. Ngoài ra, gia đình luôn hạnh phúc, có nhiều tin vui từ người bạn đời và chuyện học hành, thi cử của con cái

Mơ thấy mẹ chết

Khi bạn nằm mơ thấy mẹ mình chết trong giấc mơ và mình khóc chứng tỏ dự định, dự án đầu tư, kinh doanh sắp tới của bạn sẽ có được thành công và thành tựu tốt ngoài chờ đợi của bản thân. Cuộc sống của bản cũng sẽ ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần.

Mơ thấy mẹ mất hiện về

Nếu như bạn nằm mơ thấy mẹ mình mặc dù ở thực tế mẹ đã qua đời thì đây chính là điềm báo rằng bạn sắp nhận được nội dung quan trọng, tuy vậy, bạn phải mất thời gian chờ đợi vì không biết chính xác ngày nhận.

Hơn nữa, trong giấc mơ bạn thấy mình trò chuyện với mẹ thì khả thi nhất bạn có thể được thừa kế một khối tài sản nào đấyđồng thời nhận được nhiều tin tốt lành.

Mơ thấy mẹ chồng/ vợ

Đây chính là lời cảnh báo rằng bạn phải đối đầu với những rắc rối, tình huống khó xử, bản thân bối rối không biết cách xử lý.

Tuy nhiên đừng quá lo lắngchỉ phải bạn biết cách giao tiếp với những lời lẽ khéo léo thì sẽ vượt qua được.

Mơ thấy cãi nhau với mẹ

Giấc chiêm bao này hàm ý thời gian tới bạn có thể gặp phải một vài mâu thuẫn với những người thân trong gia đình. Bạn cần phải dĩ hòa vi quá, hạ thấp cái tôi và lắng nghe mọi người nhiều hơn.

Mơ thấy mẹ báo hiệu điềm gì?
Mơ thấy mẹ báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy mẹ cho tiền

Đây là điềm báo về một sự may mắn. Cuộc sống của bạn vẫn chưa có gì phải lo âu, suy xét nhiều. Sắp tới bạn có thể có cơ hội được đi công tác, làm ăn xa với những kinh nghiệm mới mẻ, mang tới cho bạn nhiều vốn sống và thu nhập gia tăng.

Mơ thấy nói chuyện với mẹ

Có những thứ bạn muốn giãi bày tâm sự tuy nhiên không ai hiểu. Điều đó khiến bạn trở nên khép kín, ít ngao du với các mối quan hệ bên ngoài.

Tuy nhiên thời gian tới sẽ có một người là tri kỷ của bạn, họ xảy ra và chuẩn bị và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểusẻ chia với bạn.

Mơ thấy bố mẹ người yêu

Bạn mang trong mình những nỗi lo sợ về chuyện tình cảm, có thể do bạn đã dành quá là nhiều tình cảm cho đối phương.

Hai bạn sắp tới sẽ bước vào giai đoạn đồng cảm hơn về nhau, do đó không thể tránh khỏi những tranh chấp, cãi vã. Điều quan trọng là cả hai đều không bỏ cuộc thì tình cảm này sẽ gắn bó lâu bền.

Mơ thấy mẹ có em bé

Bạn nhận được tin vui trong chuyện làm ăn, kinh doanh buôn bán có lộc. Thời gian tới doanh thu và lợi nhuận sẽ tăng cao. Nắm chắc thời cơ này sẽ là bước đệm cho sự thành công của bạn sau này.

Mơ thấy bị mẹ mắng

Giấc chiêm bao bị mẹ mắng phản ánh dạo này đây gia đình, người thân ruột thịt của bạn thường xuyên tranh chấp, cãi vã về một vấn đề nào đấy. Bạn phải cần bình tâm và là người đứng giữa để giảng hòa mọi chuyện.

Mơ thấy mẹ khóc

Các mối quan hệ mới gặp gỡ có khả năng sẽ mang tới một số điều khó hiểu cho bạn. Do đó ban đầu không nên quá tin tưởng, thân thiết với người khác.

Mơ thấy mẹ bị bệnh

Đừng quá sợ về giấc chiêm bao này, bạn và người thân đang có một sức khỏe rất khả quan. Sắp tới gia đình đón nhận nhiều tin vui, có thể là việc chào đón thêm thành viên mới sắp xảy ra.

Mơ thấy mẹ chết sống lại

Ở nơi công sở, nơi làm việc, bạn được nhiều cộng sự yêu mến, ủng hộ và giúp đỡ hết mình. Vì vậy bạn hoàn thiện tốt công việc được giao, lại nhận được sự tín nhiệm của nhiều người, con đường thăng tiến cũng rộng mở hơn.

Mơ thấy mẹ cho tiền

Chiêm bao này mang ý nghĩa lộc lá, sắp tới bạn gặp may mắn về tiền bạc, hoặc gặp được quý nhân phù trợ trong những lúc khó khăn, thử thách.

Mơ thấy mẹ báo hiệu điềm gì?
Mơ thấy mẹ báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy ăn cơm với mẹ

Sẽ có người liên hệ và mang tới cho bạn những tin vui bất ngờ. Nếu bạn đang mong đợi kết quả từ một dự án, cuộc thi,.. Nào đấy thì tỷ lệ thành công là rất cao.

Mơ thấy mẹ bị tai nạn

Ở hiện tại bạn đang làm điều gì đó có lỗi với một người tuy nhiên lại không hề biết mở lời ra xin lỗi như thế nào. Nếu như để càng dài hơi thì tình cảm này càng nhạt phai, hai bên khó xử với nhau.

Mơ thấy mẹ trúng số

Chiêm bao mẹ trúng số thể hiện mơ ước, khao khát của bạn về một điều gì đó chưa thực hiện được. Nhưng việc này chỉ thành công nếu bạn nỗ lực cố gắng, đừng mong đợi sự trợ giúp của ai khác.

Mơ thấy mẹ ngoại tình

Giấc mơ này cho chúng ta thấy bạn là người đa nghi, dễ bị tác động bởi bên ngoài. Trong cuộc sống sự đa nghi làm cho bản thân bạn mệt mỏi và mọi người xung quanh cũng không thích điều đấy. Hãy cởi mở hơn vì bạn có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp, chân thành.

Mơ thấy mẹ đuổi ra khỏi nhà

Có vẻ như bạn đang lạc lõng trong một tập thể, hoặc mong muốn tìm cho mình một hướng đi mới trong hoạt động nhưng không hề biết phải làm saoxuất phát từ đâu. Hãy từ từ suy ngẫm và hiểu chính bản thân mình mong muốn gì trước, bạn sẽ tìm thấy được lời giải thích.

Giấc mơ về mẹ báo hiệu điềm dữ

– Nếu như bạn mơ thấy người mẹ đã mất xoa đầu mình thì nên hết sức cẩn thận trong chuyện đi lại vì có khả năng bạn sẽ gặp tai nạn. Hơn nữavấn đề sức khỏe cần phải chú ý hơn vì các bệnh vặt có khả năng ập đến khiến bạn không kịp trở tay.

– Nằm mơ thấy mẹ mình đi du lịch xa và đứng vẫy tay chào mình thì đây là điềm báo không tốt. Mẹ bạn có thể sẽ qua đời.

– Mơ thấy người mẹ đã mất hiện về khóc thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều điềm xấu, làm gì cũng không thuận theo ý mong muốn của bản thân. Vì lẽ đó cần phải đề phòng.

– Trong giấc mơ, bạn thấy người mẹ đã mất về nhà rồi lại bỏ đi thì đây là đặc điểm cho biết vận may sẽ không đến với bạn, thay vào đó là những chuyện đen đủi, bản thân không biết cách giải quyết. Ngoài ranếu người mẹ cõng theo một đứa em nhỏ ra đi thì tiềm năng nhất bạn có thể gặp phải hạn lớn.

– Mơ thấy mẹ gọi mình trong giấc ngủ kèm theo tiếng chung rung lắc nhẹ nhàng là điềm báo cho chúng ta thấy con đường sự nghiệp bạn đang theo đuổi không mấy phù hợp.

Giấc mơ về mẹ báo hiệu điềm dữ
Giấc mơ về mẹ báo hiệu điềm dữ

Mơ thấy mẹ liên quan đến số nào?

Ở phần trên, con người đã giải mã giấc mơ về mẹ với các điềm báo liên quan. Vậy nếu như mơ thấy mẹ thì sẽ liên quan đến những con số nào? Số nào sẽ đem đến may mắn, hãy cùng Blog Tử Vi khám phá!

 • Thấy mẹ của bạn, nên đánh số 29
 • Thấy mẹ chửi, nên đánh số 83, 97
 • Thấy mình bị mẹ chửi, nên đánh số 16, 37
 • Thấy mẹ hai lần, nên đánh số 62, 68, 80, 83
 • Thấy mẹ bế con gái, nên đánh số 14,64
 • Thấy mẹ bế con trai, nên đánh số 11, 51, 81
 • Thấy mẹ và con, nên đánh số 20,63
 • Thấy mẹ đỡ đầu, nên đánh số 26, 67, 76
 • Thấy mẹ chết trong khi mẹ còn sống, nên đánh số 24, 26, 57
 • Thấy người mẹ tốt, nên đánh số 01, 22, 41
 • Thấy mẹ bị người khác đánh chảy máu đầu, nên đánh số 63, 64, 68
 • Thấy mẹ đang nói chuyện với bạn, nên đánh số 12, 57, 75
 • Thấy mẹ đã chết của bạn, nên đánh số 74
 • Thấy bạn tranh cãi với mẹ, nên đánh số 15
 • Thấy mẹ gọi bạn, nên đánh số 56
 • Thấy mẹ bạn sắp chết, bạn nên đánh số 14
 • Thấy mẹ đang hạnh phúc trong giấc mơ nhưng mẹ đã chết ngoài đời thực, nên đánh số 56
 • Thấy bạn đang chăm sóc mẹ, bạn nên đánh số 24
 • Thấy mẹ bạn đang ở trên thiên đường, bạn nên đánh số 79
 • Thấy mẹ bạn đang khóc, bạn nên đánh số 46
 • Thấy mẹ bạn còn trẻ, bạn nên đánh số 57

Tổng kết

Bài viết trên của Blog Tử Vi đã giúp các độc giả giải mã những bí ẩn về giấc mơ thấy mẹ và những con số may mắn ảnh hưởng. Nếu như mơ thấy mẹ, bạn hãy thử đối chiếu với bài viết để phát hiện những điều thú vị nhé. Đừng quên theo dõi chúng tôi trong các bài tiếp theo!

Nguồn: Tổng hợp