mệnh thủy xăm chữ gì

Mệnh Thủy xăm chữ gì? TOP 20 hình xăm đẹp và hợp phong thủy

Rate this post

Xăm hình là loại hình nghệ thuật đường phố ngày càng được giới trẻ yêu thích. Hình xăm không chỉ giúp thể hiện cá tính mà còn giúp mang lại may mắn, tài lộc cho người xăm. Nếu như bạn đang tìm kiếm mệnh thủy xăm chữ gì hay những mẫu hình xăm mệnh Thủy tuyệt vời nhất thì hãy đọc ngay bài viết sau đây của Blog Tử Vi.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: mệnh thủy xăm chữ gì

Mệnh thủy xăm chữ gì hợp phong thủy?

Hình xăm chữ A

Thường thường các hình được xăm như chim bướm, rồng, voi ngựa hay các đồ vật như tháp vàng, kim cương. Hay là các biểu tượng của tình yêu ở một số bạn trẻ như nốt nhạc trầm, trái tim. Thì mọi người còn xăm các dòng chữ hay một số mẫu nói lên sở thích, tính cách hay là kỷ niệm của họ. Và hình xăm chữ A là đặc biệt trong số đó. Họ có thể đặt hình xăm chữ nhỏ đẹp và ý nghĩa lên ở cổ, cổ tay hay trên ngón tay của mình. Như khi con người bắt gặp một người nào đấy xăm chữ A thì đấy có thể là từ rút gọn của người họ thương yêu là Hoàng Anh, Ngọc Ánh v.v.

Xem thêm: Mệnh Thủy sinh năm nào? Vận mệnh của người mệnh Thủy

Tuy nhiên hình xăm chữ A lên người đối với rất phần đông người ở một vài nước như Ấn Độ, Thái Lan, nước ta thì nó mang ý nghĩa thiêng liêng. Bởi vì đó chính là vì chữ A được rất nhiều dân tộc, tôn giáo ở trên toàn cầu xem như là mẹ của toàn bộ tiếng nói. Khi bắt đầu được sinh ra câu đầu tiên chúng ta phát âm sẽ là chữ “A”. Và các nhà ngôn ngữ học uyên bác nền văn minh Phương Đông cầm bút để viết đều hạ một dấu chấm. Việc này để biểu thị cho chữ A là “mẹ của tất cả các chữ”.

Xăm chữ đẹp phong thủy
Xăm chữ đẹp phong thủy

Ở Tây Tạng và nước ta, từ xưa đến nay người theo trì chân ngôn và Mật giáo. Thì họ đều tập trung quan sát chữ A và đây chính là phép mấu chốt đối với cá nhân họ. Bởi họ cho rằng chữ ấy giống như tiếng sét đánh vỡ cánh cửa kho tàng kim cương đại giác.

Từ những quan niệm đó người có hình xăm chữ A mini đẹp trên cánh tay, trước ngực, v.v. Biểu lộ đời sống tâm linh mà mình đang hội nhập. Về theo nghĩa thông thường trong xã hội người xăm chữ A muốn có sự bắt đầu thuận lợi. Với sự phù hộ của nông bà tổ tiên và những người đã khuất đang giữ các quyền năng siêu hình.

Hình xăm chữ Vạn

Ở đất nước ta vào thời điểm hiện tại hình xăm chữ Vạn cũng đang khá phổ biến. Có người thì xăm lớn giữa ngực, người thì xăm chữ ấy lên trán của mình. Chữ này phổ biến từ thời cổ đại ở Ba Tư, Ấn Độ, Hy Lạp, Bà-la-môn giáo, Kỳ-na-giáo. Với ý nghĩa là ánh sáng mặt trời soi đường thành công), là dòng nước đang chảy biểu thị cho sự luân chuyển hanh thông may mắn. Và là ánh chớp đêm ngày đại diện cho sự sáng tạo nhanh nhẹn. Đồng thời chữ Vạn tiếng Phạn là dấu hiệu biểu thị cho sức mạnh công đức Phật và chư Bồ Tát. Để có thể gia trì, gia hộ cho toàn thể, cho những ai xăm chữ này. Người ta luôn tin tưởng rằng xăm chữ Vạn có thể trừ được tà khí, đem lại nguồn năng lương tốt và bình an.

Hình xăm chữ Nhẫn

Người xưa đã từng có câu lạc khoản cho chữ “nhẫn” và viết dưới dạng đại tự. Đấy là “nhẫn nhất thời phong bình lãng tĩnh”, mang ý nghĩa là “nhịn nhục một lần có thể cho gió yên sóng lặng”. Đây cũng chính là triết lý “trung dung “ nhất của các bậc cao nhân trong cách đối nhân xử thế.

Vì lẽ đó, hình xăm chữ Nhẫn hợp phong thủy chính là sự kết hợp giữa chữ “Tâm” và chữ “Đạo”. Ở dưới theo chiết tự hán ngữ, có người hiểu rằng chữ này thể hiện nhiều khổ đau do đó nếu không biết nhẫn nhịn sẽ gặp họa lớn. Tuy nhiên nếu như biết nhẫn nhịn thì phúc đức vô lượng con cháu sẽ gặp nhiều may mắn. Thế nên xăm phong thủy chữ Nhẫn mang ý nghĩa to lớn.

Tuy nhiên hình xăm chữ này không hề dễ dàng, những người chua ngoa, lừa lọc, thiếu kiên trì nhẫn nại. Nếu cứ cố chấp xăm chữ Nhẫn thì sớm muộn họ cũng gặp tai họa. Bởi hình xăm chữ phong thủy này có tác động rất lớn đến tính cách của người xăm hình.

Ý nghĩa của hình xăm mệnh Thủy

Sở hữu một hình xăm phong thủy mệnh thủy trên cơ thể sẽ mang đến bình an và yên vui trong cuộc sống. Chính do đónếu như bạn mệnh thủy và có ham thích với nghệ thuật tattoo thì việc xăm một hình hợp mệnh lên cơ thể là điều có thể cân nhắc để hoạt động va tiền của khởi sắc hơn.

Mệnh Thủy xăm hình gì?

Mệnh Thủy là một trong 5 cung mệnh đất trời, tượng trưng cho mùa Đông, dòng nước chảy. Những người mệnh Thủy thường có tính cởi mở, hòa đồng, hiểu được cách đối nhân xử thế, lại vô cùng nhanh nhạy trong công việc. Việc này giúp những người mệnh Thủy rất dễ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Phần đông mọi người băn khoăn mệnh Thủy xăm gì thì theo các những người có chuyên môn phong thủy, dựa vào Ngũ hành tương sinh thì phải nên chọn những mẫu tattoo với chủ đề, kiểu dáng liên quan đến Thủy hoặc Kim. – Với mệnh Kim thì bạn có thể các mẫu xăm mỏ neo, thanh kiếm, cây thánh giá, người sắt, hình xăm chữ,… trong số đó, hình xăm chữ thì bạn sẽ chọn lựa mọi loại chữ như chữ Ai Cập, La Mãn, chữ Hán, chữ tượng hình, chữ 3D, thư pháp,… – Với mệnh Thủy thì bạn có thể tham khảo các hình ảnh liên quan đến nước như giọt nước, sóng biển, hạt mưa, thuyền,… hoặc những con vật sống dưới nước. Ngoài ra, bạn vẫn có khả năng xăm các con vật như sói, trâu, hổ trắng, phượng hoàng, đại bàng, khỉ, gà, voi…. Nen chọn các hình liên quan sông nước cho người mệnh Thủy

Cách chọn hình xăm hợp mệnh Thủy nhất

Về màu sắc

Như phân tích về con người mệnh Thủy trong các bài trước, sắc màu các hình xăm mệnh Thủy nam và nữ tốt nhất là trắng, xám, đen, xanh dương. Các màu không hợp là đỏ, vàng, tím, nâu đất,…

Kiểu hình xăm

Hình xăm mệnh Thủy nên chọn là những chủ đề liên quan tới hành Kim và Thủy.

Những mẫu hình xăm phong thủy mệnh Thủy thích hợp như: giọt nước, hạt mưa, sóng biển, sông, suối, cá, dơi thiên nga, phượng hoàng,…

Vị trí xăm

Chọn lựa vị trí hình xăm đối với người mệnh Thủy không quá cần thiết. Bạn sẽ chọn lựa vị trí xăm hình tại bất kỳ đâu thích hợp với sở thích bản thân. Có thể xăm kín hoặc xăm hở đều được.

Hình xăm cho nam mệnh Thủy

Do sự tương hỗ giữa mệnh Thủy và mệnh Kim, thế nên, nam/nữ mệnh Thủy có thể chọn những hình xăm đại diện cho mệnh Kim và mệnh Thủy.

Hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo là sự kết hợp xuất sắc của mệnh Kim và mệnh Thủy, giúp mang đến sự bình an, hài hòa, đồng thời cũng là sự vững chắc cho người nam mệnh Thủy.

Hình xăm mỏ neo
Hình xăm mỏ neo

Hình xăm biển cả

Hình xăm biển cả thể hiện sức mạnh của đại dương, sự kiên cường, bất khuất. Với hình xăm này, ý chí, lòng quyết tâm của nam mệnh Thủy sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Hình xăm biển cả
Hình xăm biển cả

Hình xăm cá mập

Cá mập được biết tới là một trong những loài vật mãnh liệt nhất của biển cả. Chúng đại diện cho sự quyết đoán và mạnh mẽ.

Hình xăm cá mập
Hình xăm cá mập

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, lòng kiên nhẫn và sự thành công. Với hình xăm này, người nam mệnh Thủy có thể mang lại sự thu hút được may mắn, hoạt động suôn sẻ hơn.

Hình xăm cá chép
Hình xăm cá chép

Hình xăm thuyền buồm

Hình xăm thuyền buồm có ý có nghĩa là may mắn, thuận lợi trong bán hàng. Với hình xăm này, công việc làm ăn, kinh doanh của người mệnh nam Thủy sẽ thuận buồm xuôi gió.

Hình xăm thuyền buồm
Hình xăm thuyền buồm

Hình xăm phong thủy mệnh Thủy nữ

Hình xăm cá heo

Cá heo là biểu tượng của trí tuệ, của sự thông minh và sự gần gũi, thân thiện. Hình xăm này sẽ giúp người nữ mệnh Thủy trở nên tập trung hơn, con đường học tập thành công hơn.

Hình xăm cá heo
Hình xăm cá heo

Hình xăm sóng nước

Hình xăm sóng nước thể hiện cho sự thông minh, sự cuồng nhiệt như tính cách của người nữ mệnh Thủy, cuồng nhiệt, khát vọng và thú vị.

Hình xăm sóng nước
Hình xăm sóng nước

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép cũng phù hợp cho nữ mệnh Thủy. Nó giúp người nữ nhận được sự may mắn, tài lộc và cuộc sống gặt hái được nhiều dấu ấn hơn.

Hình xăm cá chép
Hình xăm cá chép

Hình xăm thiên nga

Thiên nga tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khiết, cho tia sáng của Mặt Trời. Vì thế, khi dùng hình xăm này, nữ mệnh Thủy sẽ thu hút vào cuộc sống sự viên mãn với tình yêu, sự yên bình trong cuộc sống hàng ngày.

Hình xăm thiên nga
Hình xăm thiên nga

Hình xăm kim cương

Kim cương được xem là trang sức quý hiếm bậc nhất thế giới. Hình xăm này đại diện cho vẻ đẹp trường tồn, sự quyến rũ của nữ nhân mệnh Thủy.

Hình xăm kim cương
Hình xăm kim cương

Hình xăm mini hợp với mệnh thủy

Hình xăm mini hợp với mệnh Thủy hợp với những ai yêu thích sự dễ dàng và tinh tế. Một số kiểu hình như sóng biển, hình xăm phong cách chữhình xăm kim cương, sóng biển,… có khả năng cách điệu theo cách điệu mini nhìn vừa đáng yêu lại vừa lôi cuốn.

Hình xăm mệnh thủy sóng nước mini ở bắp tay…
Hình xăm mệnh thủy sóng nước mini ở bắp tay…

 

Hình xăm mệnh thủy sóng nước mini ở bắp tay…
Hình xăm mệnh thủy sóng nước mini ở bắp tay…
Hình xăm mệnh thủy sóng nước mini ở bắp tay…
Hình xăm mệnh thủy sóng nước mini ở bắp tay…
…cổ chân
…cổ chân
…cổ tay
…cổ tay
Mẫu hình khối băng…
Mẫu hình khối băng…
…Cá heo
…Cá heo
… hoặc thiên nga đều có thể xăm mini đẹp đẽ
… hoặc thiên nga đều có thể xăm mini đẹp đẽ

Tổng kết

Blog Tử Vi đã giới thiệu đến bạn những mẫu hình xăm mệnh Thủy đẹp, độc đáo và ấn tượng. Phù hợp với nam và nữ cũng như thể hiện nhiều ý nghĩa sâu xa. Mong rằng bạn có thể lựa chọn được một hình xăm mệnh Thủy hợp nhất.

Nguồn: Tổng hợp

https://hi88.cfd/

https://8day.rocks/

https://97win.wtf/

https://n88.wtf/

https://red88.cool/

https://king88.download/

https://j88.food/

https://i9bet.earth/

https://good88.earth/

https://nohu78.art/

https://99ok.earth/

https://bet168.earth/