mệnh mộc xăm chữ gì

Mệnh Mộc xăm chữ gì đẹp? 20+ hình xăm mệnh Mộc

5/5 - (1 bình chọn)

Xăm hình không phải để thể hiện sự hổ báo của mình mà nó đại diện phần nào tính cách của một người. Hơn thế, xăm hình để tạo nét khác biệt giữa người với người. đáng chú ý trong phong thủy, khi bạn xăm hình hợp với cung mệnh của mình, nhất định cuộc sống sẽ tràn đầy điều thú vị. Thế người mệnh Mộc xăm chữ gì? Hôm nay, con người sẽ điểm nhanh một vài hình xăm hợp với người mệnh Mộc nhé.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: mệnh mộc xăm chữ gì

Mệnh Mộc xăm chữ gì hợp?

Hình xăm chữ A

Thông thường các hình được xăm như chim bướm, rồng, voi ngựa hay các đồ vật như tháp vàng, kim cương. Hay là các biểu tượng của tình yêu ở một vài bạn trẻ như nốt nhạc trầm, trái tim. Thì mọi người còn xăm các dòng chữ hay một vài mẫu nói lên sở thích, tính cách hay là kỷ niệm của họ. Và hình xăm chữ A là một trong số đó. Họ có khả năng đặt hình xăm chữ nhỏ đẹp và ý nghĩa lên ở cổ, cổ tay hay trên ngón tay của mình. Như khi con người bắt gặp một người nào đó xăm chữ A thì đấy có khả năng là viết tắt của người họ thương yêu là Hoàng Anh, Ngọc Ánh v.v.

Xem thêm: Mệnh Mộc sinh năm nào? Tử Vi của người mệnh Mộc

Thế nhưng hình xăm chữ A lên người đối với rất nhiều người ở một vài nước như Ấn Độ, Thái Lan, đất nước ta thì nó mang ý nghĩa thiêng liêng. Bởi vì đó chính là do chữ A được rất nhiều dân tộc, tôn giáo ở trên toàn cầu coi như là mẹ của mọi tiếng nói. Khi được sinh ra câu trước tiên con người phát âm sẽ là chữ “A”. Và các nhà ngôn ngữ học uyên bác nền văn minh Phương Đông cầm bút để viết đều hạ một dấu chấm. Điều này để biểu thị cho chữ A là “mẹ của tất cả các chữ”.

Xăm chữ đẹp phong thủy
Xăm chữ đẹp phong thủy

Ở Tây Tạng và Việt Nam, từ xưa đến nay người theo trì chân ngôn và Mật giáo. Thì họ đều tập trung quan sát chữ A và đây là phép mấu chốt đối với cá nhân họ. Bởi họ cho rằng chữ ấy giống như tiếng sét đánh vỡ cánh cửa kho tàng kim cương đại giác.

Từ những quan niệm đó người có hình xăm chữ A mini đẹp trên cánh tay, trước ngực, v.v. Biểu lộ đời sống tâm linh mà mình đang hội nhập. Về theo nghĩa thông thường trong xã hội người xăm chữ A mong muốn có sự bắt đầu thuận lợi. Với sự phù hộ của nông bà tổ tiên và những người đã khuất đang giữ các quyền năng siêu hình.

Hình xăm chữ Vạn

Ở nước ta vào thời điểm hiện tại hình xăm chữ Vạn cũng đang khá phổ biến. Có người thì xăm lớn giữa ngực, người thì xăm chữ ấy lên trán của mình. Chữ này phổ biến từ thời cổ đại ở Ba Tư, Ấn Độ, Hy Lạp, Bà-la-môn giáo, Kỳ-na-giáo. Với ý có nghĩa là ánh sáng mặt trời soi đường thành công), là dòng nước đang chảy biểu thị cho sự luân chuyển hanh thông may mắn. Và là ánh chớp đêm ngày đại diện cho sự thông minh nhanh nhẹn. Đồng thời chữ Vạn tiếng Phạn là đặc điểm biểu thị cho sức mạnh công đức Phật và chư Bồ Tát. Để có khả năng gia trì, gia hộ cho toàn thể, cho những ai xăm chữ này. Người ta luôn tin tưởng rằng xăm chữ Vạn có thể trừ được tà khí, mang lại nguồn năng lương tốt và bình an.

Hình xăm chữ Nhẫn

Người xưa đã từng có câu lạc khoản cho chữ “nhẫn” và viết dưới dạng đại tự. Đó là “nhẫn nhất thời phong bình lãng tĩnh”, mang ý có nghĩa là “nhịn nhục một lần có thể cho gió yên sóng lặng”. Đây cũng chính là triết lý “trung dung “ nhất của các bậc cao nhân trong cách đối nhân xử thế.

Do đó, hình xăm chữ Nhẫn hợp phong thủy chính là sự kết hợp giữa chữ “Tâm” và chữ “Đạo”. Ở dưới theo chiết tự hán ngữ, có người hiểu rằng chữ này thể hiện nhiều khổ đau vì thế nếu không hề biết nhẫn nhịn sẽ gặp họa lớn. Tuy vậy nếu như biết nhẫn nhịn thì phúc đức vô lượng con cháu sẽ gặp nhiều may mắn. Thế nên xăm phong thủy chữ Nhẫn mang ý nghĩa to lớn.

Thế nhưng hình xăm chữ này không hề dễ dàng, những người chua ngoa, lừa lọc, thiếu kiên trì nhẫn nại. Nếu cứ cố chấp xăm chữ Nhẫn thì sớm muộn họ cũng gặp tai họa. Bởi hình xăm chữ phong thủy này có tác động rất lớn đến tính cách của người xăm hình.

Hình xăm chữ Nhẫn
Hình xăm chữ Nhẫn

Ý nghĩa hình xăm chữ phong thủy mệnh Mộc

Chọn đúng hình xăm chữ phong thủy mệnh Mộc sẽ giúp cho người xăm hình gặp nhiều điều may mắn, làm ăn thuận lợi, tài lộc đủ đầy, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Và ngược lạinếu như chọn phải hình xăm khắc với bản mệnh sẽ làm cho bản thân ốm đau liên miên, tiền bạc hao tổn. Chính thế nên, người mệnh Mộc khi chọn hình xăm cần dựa vào mối tương quan tương sinh – tương khắc trong Ngũ hành.

Mệnh Mộc xăm chữ phong thủy màu gì?

Cũng dựa theo thuyết Ngũ hành tương sinh, người mệnh Mộc nên chọn các màu thuộc các cung Hỏa, Mộc (tương sinh và tương hợp) như: sắc đỏ, cam, hồng, tím, nâu, vàng nhạt… Và tuyệt đối không dùng các màu đại kỵ thuộc cung mệnh Thủy và Thổ như: xanh lá cây, xanh nước biển, xanh da trời, xám, đen…

Ý nghĩa vị trí hình xăm hợp mệnh Mộc

Mệnh Mộc xăm ở Lưng có ý nghĩa gì?

Với các chàng trai mệnh mộc xăm ở lưng thì phải nên xăm những hình ảnh như: rồng, hổ, đại bàng, quan trọng là phượng hoàng,…

Với các cô gái cũng có thể xăm những hình như: hổ, đại bàng, phượng hoàng,… nhưng với kích thước nhỏ.

Mệnh Mộc xăm ở Tay có ý nghĩa gì?

Đối với các chàng trai thì thích xăm những hình thể hiện sự mạnh mẽ và nhiều họa tiết và các con vật cũng thể hiện sự mạnh mẽ và năng động

Đối với các cô gái lại thích những hình ít họa tiết nhẹ nhàng và những hình xăm rất nhỏ tuy hình xăm nhỏ nhưng nó vẫn toát lên một cá tính rất mạnh mẽ.

Mệnh Mộc xăm ở Chân có ý nghĩa gì?

Đối với con trai mệnh mộc khi xăm ở chân bình thường thì xăm ở bắp chân ở vị trí này cũng có khả năng xăm các hình như: mặt con hổ, cá chép,…

Với các cô gái thì xăm ở cổ chân, bắp chân, bàn chân những chỉ xăm những bông hoa nhỏ hoặc những dòng chữ nhỏ và những hình ảnh ngộ nghĩnh với kích thước nhỏ.

Mệnh Mộc xăm ở Vai có ý nghĩa gì?

Vốn dĩ các chàng trai đã có một bờ vai khỏe mạnh bờ vai đó là điểm tựa vững chắc cho các cô gái vậy nên khi xăm ở vai thì các chàng trai luôn chọn cho mình những hình xăm rất mãnh liệt như: rồng, hổ, sói, rắn, voi,…

Đối với các cô gái thì vai là một trong những bộ phận cuốn hút, lôi cuốn được nhiều ánh nhìn từ các chàng trai. Khi xăm hình ở vai các cô gái luôn chọn những bông hoa với kích thước trung bình hoặc nhỏ.

Cách chọn hình xăm hợp mệnh Mộc

(Chọn sắc màu hình xăm cho mệnh Mộc theo ngũ hành tương sinh)
(Chọn sắc màu hình xăm cho mệnh Mộc theo ngũ hành tương sinh)

Để chọn được hình xăm hợp mệnh Mộc, chủ nhân hình xăm cần coi xét sắc màu sao cho tương ứng với quy luật tương sinh – tương hợp của ngũ hành. Cụ thể như sau:

 • Màu sắc tương hợp: Mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, ứng với câu “Lưỡng mộc thành lâm”, nhiều cây thành rừng. hơn nữa, màu nâu gỗ tượng trưng cho thân cây cũng là màu sắc được ưu tiên chọn lựa.
 • Sắc màu tương sinh: Theo ngũ hành tương sinh thì Thuỷ sinh Mộc. Vì vậy, mệnh mộc nên lựa chọn các màu đại diện cho hành Thuỷ như đen, xanh nước.

Thế nhưng, mệnh Mộc khi lựa chọn hình xăm hợp mệnh cần tránh các màu tương khắc thuộc hành Kim như vàng nâu, trắng, xám, ghi. Vì những màu này có thể làm hình xăm không phát huy được hết năng lượng, giảm cát khí tốt lành.

Lưu ý: Trước khi tiến hành xăm hình, người mệnh Mộc nên chọn lựa cơ quan xăm uy tín, chất lượng. Vì điều này giúp cho bản mệnh đảm bảo sức khỏe cũng giống như nhận được sự tư vấn tốt nhất. Ngoài ra, hình xăm xong cũng được hợp lý, thẩm mỹ.

Hình xăm phong thủy mệnh Mộc nữ

Nữ mệnh Mộc là người giàu tình cảm, bản tính hiền lành, chất phát, lương thiện và thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Ngoài ra, nữ mệnh Mộc có khả năng quan sát, thông minh, tinh tế và hoài bão lớn.

Đề tài hình xăm hợp nữ mệnh Mộc như:

 • Hình xăm cây trúc, tre, cây xanh
 • Hình xăm hoa mai, hoa lan, hoa cúc…
 • Hình xăm thư pháp
 • Hình xăm bức tranh phong thủy
 • Hình xăm thỏ, mèo
 • Hình xăm cá heo, sao biển
 • Hình xăm mưa, sóng, mây
 • Hình xăm bông hồng, hoa lan, hoa đào
 • Hình xăm cỏ bốn lá
 • Hình xăm chữ nghệ thuật
 • Hình xăm xương rồng sa mạc
 • Hình xăm băng, bông tuyết
 • Hình xăm con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu
 • Hình xăm nhành cây, chiếc lá
 • Hình xăm chim cú

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu hình xăm nghệ thuật độc lạ và cung cấp cát tường cho nữ mệnh Mộc:

Tattoo hình cây nhỏ ở cổ tay
Tattoo hình cây nhỏ ở cổ tay
một số mẫu hình hoa lá đẹp mắt ở lưng, vai
một số mẫu hình hoa lá đẹp mắt ở lưng, vai
Hình xăm mệnh mộc ấn tượng có cây cối và chim chóc dành cho nữ giới
Hình xăm mệnh mộc ấn tượng có cây cối và chim chóc dành cho nữ giới

Hình xăm hợp mệnh Mộc nam

Nam mệnh Mộc có khí phách hiên ngang, can đảm, năng động, tự tin, hào phóng và luôn tràn đầy sức sống. Thế nhưng, nam mệnh Mộc có phần ít nói, điềm đạm và có xu hướng hành động nhiều hơn là nói.

Chủ đề hình xăm hợp nam mệnh Mộc như:

 • Hình xăm biển cả, đại dương
 • Hình xăm cây tre, cây trúc
 • Hình xăm sông, suối, dòng nước
 • Hình xăm thuyền buồm, tàu ra khơi
 • Hình xăm cá chép hoá rồng
 • Hình xăm rồng nước
 • Hình xăm cây cổ thụ
 • Hình xăm sóng thần
 • Hình xăm tứ linh
 • Hình xăm cá mập biển lớn
 • Hình xăm chữ la tinh

Phía dưới là tổng hợp một vài mẫu hình xăm nghệ thuật độc lạ và mang lại cát tường cho nam mệnh Mộc:

Những biến tấu bắt mắt cho hình xăm cây lá ở cổ tay, bắp tay
Những biến tấu bắt mắt cho hình xăm cây lá ở cổ tay, bắp tay
Mẫu hình xăm mệnh mộc cá chép kín tay dành cho nam
Mẫu hình xăm mệnh mộc cá chép kín tay dành cho nam

Hình xăm mini cho người mệnh Mộc

Bất kì chủ đề nào thì hình xăm mini nhỏ xinh vẫn luôn được lòng các tín đồ tattoo. Các mẫu hình xăm hợp mệnh mộc cũng không ngoại lệ, có rất nhiều kiểu tattoo thích hợp để xăm theo phong cách mini như nhành cây, bông hoa, chiếc lá, giọt nước, bông tuyết,… Cách thể hiện thông minh của nghệ nhân xăm hình sẽ làm cho các mẫu hình xăm mệnh mộc mini trở nên thật tinh tế và bắt mắt.

Xăm hình sóng nước và cây lá mini ở cổ tay….
Xăm hình sóng nước và cây lá mini ở cổ tay….
….bắp tay
….bắp tay
Mẫu hình bông tuyết
Mẫu hình bông tuyết
Cá heo nhỏ
Cá heo nhỏ

Tổng kết

Trên đây chính là gợi ý về hình xăm phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Mộc mà bạn nên tham khảo. Theo dõi Blog Tử Vi để biết thêm nhiều thông tin bổ ích!

Nguồn: Tổng hợp

https://hi88.cfd/

https://8day.rocks/

https://97win.wtf/

https://n88.wtf/

https://red88.cool/

https://king88.download/

https://j88.food/

https://i9bet.earth/

https://good88.earth/

https://nohu78.art/

https://99ok.earth/

https://bet168.earth/