mệnh mộc hợp số nào

Mệnh Mộc hợp số nào? 3 con số tài lộc của người mệnh Mộc

Rate this post

Trong phong thủy, con số may mắn quyết định phần nào sự thành bại của một người. Khi mà bạn hiểu được cách kết hợp giữa con số may mắn với các mệnh trong ngũ hành âm đương, nhất định sẽ đem đến tài lộc, may mắn. Sau đây con người sẽ giải đáp người mệnh Mộc hợp số nào nhất? Song đó là con số xung khắc, đại kỵ với người mệnh Mộc.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: mệnh mộc hợp số nào

Mệnh Mộc hợp số nào?

Người mệnh Mộc hợp các số 1, 3, 4 và 9. Trong thuyết ngũ hành phong thủy chia ra Mộc Chấn và Mộc Tốn, 2 mệnh này sẽ có số hợp mệnh Mộc khác nhau. Với người Mộc Chấn thì số hợp mệnh là số số 9, số 3, số 4, số 1. Với những người cung Mộc Tốn thì sẽ phù hợp nhất với các con số là 4, 3, 1.

Để biết bạn thuộc cung nào mệnh Mộc thì hãy thực hiện theo phép tính sau đây:
– Trước tiên thu thập năm sinh của bạn cộng lại và chia cho 9.
– Dùng số dư ra tra vào bảng sẽ ra cung Chấn hay Tốn của bạn.
Theo nam và nữ thì sẽ có bảng tra cung mệnh không giống nhau như sau:
Mệnh Nam Nữ
1 Khảm Cấn
2 Ly Càn
3 Cấn Đoài
4 Đoài Cấn
5 Càn Ly
6 Khôn Khảm
7 Tốn Khôn
8 Chấn Chấn
9 Khôn Tốn
Các con số cũng giống như màu sắc hay vạn vật trong vũ trụ đều tuân theo quy luật âm dương, ngũ hành. Mỗi một con người, mỗi một bản mệnh sẽ hợp với những con số không giống nhau, những con số đấy có thể cung cấp may mắn, tài lộc hay sự thịnh vượng cho người hợp với nó.
Các số tương ứng với hành nào và quẻ gì được liệt kê chi tiết theo bảng dưới đây:
Số Hành
1 Thủy
2 Thổ
3 Mộc
4 Mộc
5 Thổ
6 Kim
7 Kim
8 Thổ
9 Hỏa

Xét theo quan hệ tương sinh, tương khắc của mệnh Mộc với các mệnh khác, từ đó tìm ra được con số phù hợp: dựa vào thuyết ngũ hành và phong thủy học, chúng ta sẽ xác định được con số nào thích hợp với mệnh Mộc và con số cần phải tránh đi.

Mệnh Mộc hợp với các số bản mệnh (mệnh Mộc) như số 3 và 4 và các số thuộc mệnh tương sinh (mệnh Thủy) như số 1 vì Thủy sinh Mộc. (Số 0 hợp với tất cả các mệnh)
Xác định được các số hợp mệnh, người thuộc hành Mộc cần phải tránh đi các số không hợp như là: 6, 7 (vì Mộc bị Kim chế ngự). Những con số xấu này sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của người mệnh Mộc.
Hành Mộc chế ngự được hành Thổ, gồm các số: 2, 5 và 8.
Từ đây ta có thể thấy, những con số thuộc phong thủy mệnh Mộc và con số của các mệnh giúp đỡ và hỗ trợ cho Mộc sẽ phù hợp và các con số chế ngự Mộc sẽ phải tránh đi.

Mệnh Mộc hợp số nào?
Mệnh Mộc hợp số nào?

Thế nào là con số hợp mệnh?

Theo phong thủy thì mỗi con số từ 0 – 9 ứng với một cung mệnh cụ thể. Chính con số này sẽ mang lại tài lộc cho bạn, giúp cho bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cụ thể như làm ăn bán hàng có liên quan đến con số hợp mệnh, công việc đấy sẽ thành công viên mãn.

Trái lạinếu bạn chọn nhầm con số khắc mệnh để song hành với sự nghiệp hoặc tình duyên, tin chắc điều không tốt lành sẽ đến bên cạnh. Nổi bật nhất là chuyện làm ăn trở nên trắc trở, khó khăn. Thậm chí còn gặp nạn tai nguy hiểm đe dọa đến tính mạng, sức khỏe.

Tại sao nên dùng các con số hợp mệnh Mộc?

Hiện này, các tín đồ phong thủy ngày càng nhiều, những công việc hằng ngày, những quyết định cần thiết như chọn người kết hôn, người đối tác kinh doanh, hay hướng xây nhà,…đều phụ thuộc vào sự phù hợp giữa cung mệnh của gia chủ so với các cung mệnh khác.

Bên cạnh đấy, người ta còn phụ thuộc vào những vật hữu hình trong cuộc sống như sắc màu và các con số. Với bài viết này, Blog Tử Vi sẽ giúp các bạn tìm hiểu xem mệnh Mộc hợp số nào cũng như các câu hỏi thắc mắc thường gặp như đuôi số máy hợp mệnh Mộc, Mậu Thìn 1988 hợp số nào, mệnh Mộc sinh năm 1989 hợp số nào hay con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ 1989 là số mấy nhé!

Với mỗi cá nhân con người, các con số đã không có gì xa lạ, chúng xuất hiện từng giờ, từng phút, từng ngày trong cuộc sống,…Ngày nay, chúng được biết đến với công dụng cung cấp vận khí, điềm lành cho sức khỏe, công việc,…cho từng cung mệnh mỗi người.

Chính vì lẽ đó, dù là cung mệnh nào, nhất là mệnh Mộc, việc nhận biết các con số hợp với bản mệnh sẽ giúp cho họ có nhiều vận may, tài lộc, thuận lợi đủ đường trong cuộc sống.

Tại sao nên dùng các con số hợp mệnh Mộc?
Tại sao nên dùng các con số hợp mệnh Mộc?

Cách xác định mệnh Mộc hợp số nào?

Từ đây có thể thấy, các con số hợp mệnh là điều rất cần thiết đối với người thuộc mệnh Mộc. Để biết được người thuộc mệnh Mộc hợp với con số nào, các bước sau đây sẽ trả lời cho câu hỏi đó.

Bước 1: Xác định về mệnh của từng con số từ 0 đến 9

  • Số 0, 1 thuộc mệnh Thủy
  • Số 2, 5, 8 thuộc mệnh Thổ
  • Số 3, 4 thuộc mệnh Mộc
  • Số 6, 7 thuộc mệnh Kim
  • Số 9 thuộc mệnh Hỏa

Bước 2: Xét quan hệ tương sinh, tương khắc

Xét theo quan hệ tương sinh, tương khắc của mệnh Mộc với các mệnh khác, từ đấy tìm ra được con số phù hợp: phụ thuộc vào thuyết ngũ hành và phong thủy học, chúng ta sẽ xác định được con số nào thích hợp với mệnh Mộc và con số cần phải tránh đi.

Từ đây ta có thể thấy, những con số thuộc mệnh Mộc và con số của các mệnh giúp đỡ và hỗ trợ cho Mộc sẽ thích hợp và các con số chế ngự Mộc sẽ phải tránh đi.

Xác định số hợp mệnh Mộc theo giới tính, năm sinh

Ngoài dựa vào quan hệ tương sinh, tương khắc, để nắm rõ ràng con số hợp với người mệnh Mộc, người ta còn dựa vào cả giới tính và năm sinh.

Dựa vào giới tính và năm sinh, cách nắm rõ ràng cụ thể như sau:

Lấy thông số Nam là “10 – “ và nữ sẽ là “5 +”

Tiếp theophụ thuộc vào năm sinh (âm lịch) của mỗi người, lấy 2 số cuối năm sinh cộng lại, sẽ ra kết quả bằng 10 hoặc lớn hơn 10, sau đó, cộng 2 số của kết quả đó lại, ta sẽ được mục đích bé hơn 10.

VD nhất định như sau:

Nam giới sinh năm 1988, lấy hai số 88 cộng lại kết quả sẻ là 8 + 8 = 16. Cộng bắt đầu 1 + 6 = 7. Sau đấylấy thông số của Nam giới là 10 – 7 = 3, số hợp với nam giới là số 3. Trường hợp là Nữ giới sẽ là 5 +6 = 11, vì 11 lớn hơn 10, ta tiếp tục cộng lại sẽ là 1 + 1 = 2, số hợp với nữ giới sẽ là số 2.

Xác định số hợp mệnh Mộc theo giới tính, năm sinh
Xác định số hợp mệnh Mộc theo giới tính, năm sinh

Mệnh Mộc khắc số nào?

Nếu như với số hợp mệnh thì chia ra theo cung để biết mình hợp với số nào. Thì Mệnh Mộc khắc số nào không có sự phân biệt, đã là mệnh Mộc bạn sẽ khắc với các số sau:

  • 5
  • 7

Trong cuộc sống của mình hãy hạn chế thấp nhất dùng các số này để tránh gặp phải điều xui xẻo, không may. nhất là trong kinh doanh, trong sim số, trong số vòng xâu hạt phong thủy. nếu như không bạn có thể có khả năng gặp những điều không mong muốn và khi phát hiện ra ảnh hưởng đến con số không hợp với mình thì cũng đã quá muộn.

Ý nghĩa của con số tương sinh với mệnh Mộc

– Số 1: Số đứng top đầu tiên trong dãy chữ số, là con số có vị trí cao nhất, được xem là con số của các vị thần thánh trên cao. Hơn nữa, đây cũng là con số đại diện cho sức khỏe dẻo dai, cuộc sống dài lâu và trí tuệ tăng trưởng.
– Số 3: Con số biểu tượng cho sự trưởng thành, vững chắc, trải đời và tuổi thọ cao. Đây cũng là con số thể hiện sự bất tận, biểu tượng sự trường tồn, trường thọ.

– Số 4: Theo dân gian, đây là con số không đẹp vì đồng âm với Tử. tuy vậycó thể hiểu theo phương hướng khácđây là con số biểu tượng cho sự an lành, gấp đôi của con số 2 – số tượng trưng cho lứa đôi, hạnh phúc thì ý nghĩa số 4 lúc này là cặp tốt lành sẽ tăng lên gấp đôi. Hơn nữa, số 4 đại diện cho 4 mùa, cho tứ phương.

– Số 9: Con số biểu tượng cho sự phồn thịnh, tốt đẹp, sự chín muồi. Ngoài ra đây cũng được coi là con số của bậc vua chúa, biểu tượng của sự linh thiêng, đại diện cho sự trường tồn, vĩnh cửu.

Ý nghĩa của con số tương sinh với mệnh Mộc
Ý nghĩa của con số tương sinh với mệnh Mộc

Nam nữ mệnh Mộc hợp số nào tốt cho tài vận?

Dựa vào thuyết ngũ hành và mối quan hệ tương sinh, có thể xác định được mệnh Mộc thuộc với các số bản mệnh như số 3 và 4 và các số thuộc mệnh Thủy như số 0 và 1 vì Thủy sinh Mộc.

Xác định được các số hợp mệnh, người thuộc hành Mộc cần phải tránh đi các số không hợp như là: vì Mộc bị Kim chế ngự nên mệnh Mộc không nên sử dụng số 6 và 7. Nếu vô tình dùng những số này sẽ khiến mệnh Mộc bị suy giảm vận khí và gặp nhiều xui rủi.

Cụ thể như sau:

Hành Thủy sinh hành Mộc, gồm các số: 0 và số 1

Bản mệnh hành Mộc: các số 3 và 4

Hành Mộc chế ngự được hành Thổ, gồm các số: 2, 5 và 8

Suy cho cùng, người thuộc hành Mộc tìm ra được các con số hợp với bản mệnh của mình sẽ tạo điều kiện cho mọi phương diện cuộc sống được thuận lợi, vận khí phồn thịnh, tài lộc phát vượng, từ đây người mệnh Mộc có thể mua cho bản thân một cái sim điện thoại gồm những con số trên hay quay bản số xe ra những con số đó,…điều này sẽ chỉ có lợi chứ vẫn chưa có hại.

Mệnh Mộc hợp số điện thoại nào?

Chọn sim số điện thoại theo phong thủy

Việc tìm mệnh Mộc hợp số nào và dùng số sim điện thoại hợp với mệnh Mộc có thể giúp bạn có thể thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, tiền đồ rộng mở hơn.Con số may mắn của mệnh Mộc là 1 và 3 nên khi chọn lựa sim ưu tiên có đuôi là con số này. Hơn nữa, mệnh Mộc còn chia làm 2 cung là Chấn Mộc và Tốn Mộc – Cung Chấn hợp các số 9, 4, 3, 1 và cung Tốn hợp với 1, 3, 4.

Bạn cũng chú ý cần phải phụ thuộc vào quy luật tương sinh tương khắc để tránh chọn số không phù hợp với bản mệnh của mình.
Mệnh Mộc hợp số điện thoại nào?
Mệnh Mộc hợp số điện thoại nào?

Cách tính nút sim

Số nút sim là tổng các số của sim đócó thể là số có 1 hoặc 2 chữ số (xét số cuối nếu như tổng là số có 2 chữ số).

Sau khi tính được tổng nút, chúng ta sẽ dựa trên quy luật phong thủy hoặc âm dương ngũ hành để xem coi con số đấy là xấu hay đẹp.
Ví dụ, bạn đang sở hữu một chiếc sim 083 4567 123. Cách tính số nút sim của bạn là 0 + 8 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 1 + 2 + 3 = 39. Vậy, tổng nút của sim 083 4567 123 là 9 nút.

Tổng kết

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết người mệnh Mộc hợp số nào rồi đúng không. Tùy vào cung mệnh mà mỗi cá nhân có con số may mắn riêng biệt. Khi bạn phối hợp song hành giữa con số với ngũ hành trong làm ăn kinh doanh hoặc trong tình yêu. Blog Tử Vi tin chắc mọi việc xảy ra sẽ thuận thành như ý, cuộc sống tràn đầy niềm vui và tiếng cười.

Nguồn: Tổng hợp

https://hi88.cfd/

https://8day.rocks/

https://97win.wtf/

https://n88.wtf/

https://red88.cool/

https://king88.download/

https://j88.food/

https://i9bet.earth/

https://good88.earth/

https://nohu78.art/

https://99ok.earth/

https://bet168.earth/