mệnh kim xăm chữ gì

Mệnh kim xăm chữ gì giúp đem lại may mắn cho chủ nhân?

Rate this post

Xăm hình vốn là trào lưu nghệ thuật được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt là xăm hình hợp phong thủy không những đem lại vẻ đẹp, gu thẩm mỹ bên ngoài. Mà nó còn đem lại tài vận, may mắn trong cuộc sống tương lai. Vậy người mệnh Kim xăm chữ gì? Hình xăm nào mang lại may mắn, thành công cho người mệnh Kim. Mời bạn cũng đọc thêm qua bài viết sau đây.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: mệnh kim xăm chữ gì

Mệnh Kim xăm chữ gì hợp phong thủy?

Hình xăm chữ A

Thường thường các hình được xăm như chim bướm, rồng, voi ngựa hay các đồ vật như tháp vàng, kim cương. Hay là các biểu tượng của tình yêu ở một vài bạn trẻ như nốt nhạc trầm, trái tim. Thì mọi người còn xăm các dòng chữ hay một số mẫu nói lên sở thích, tính cách hay là kỷ niệm của họ. Và hình xăm chữ A là một trong số đó. Họ có thể đặt hình xăm chữ nhỏ đẹp và ý nghĩa lên ở cổ, cổ tay hay trên ngón tay của mình. Như khi con người bắt gặp một người nào đấy xăm chữ A thì đấy có thể là từ rút gọn của người họ thương yêu là Hoàng Anh, Ngọc Ánh v.v.

Xem thêm: Những người mệnh Kim sinh năm nào? Mệnh Kim là tuổi gì?

Tuy nhiên hình xăm chữ A lên người đối với rất phần đông người ở một vài nước như Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam thì nó mang ý nghĩa thiêng liêng. Bởi vì đấy chính là vì chữ A được rất nhiều dân tộc, tôn giáo ở trên thế giới xem như là mẹ của tất cả tiếng nói. Khi khởi đầu được sinh ra câu trước tiên chúng ta phát âm sẽ là chữ “A”. Và các nhà ngôn ngữ học uyên bác nền văn minh Phương Đông cầm bút để viết đều hạ một dấu chấm. Việc này để biểu thị cho chữ A là “mẹ của tất cả các chữ”.

Xăm chữ đẹp phong thủy
Xăm chữ đẹp phong thủy

Ở Tây Tạng và nước ta, từ xưa đến nay người theo trì chân ngôn và Mật giáo. Thì họ đều tập trung quan sát chữ A và đây chính là phép mấu chốt đối với họ. Bởi họ cho rằng chữ ấy giống như tiếng sét đánh vỡ cánh cửa kho tàng kim cương đại giác.

Từ những quan niệm đấy người có hình xăm chữ A mini đẹp trên cánh tay, trước ngực, v.v. Biểu lộ đời sống tâm linh mà mình đang hội nhập. Về theo nghĩa thường thường trong xã hội người xăm chữ A muốn có sự bắt đầu thuận lợi. Với sự phù hộ của nông bà tổ tiên và những người đã khuất đang giữ các quyền năng siêu hình.

Hình xăm chữ Vạn

Ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại hình xăm chữ Vạn cũng đang khá phổ biến. Có người thì xăm lớn giữa ngực, người thì xăm chữ ấy lên trán của mình. Chữ này phổ biến từ thời cổ đại ở Ba Tư, Ấn Độ, Hy Lạp, Bà-la-môn giáo, Kỳ-na-giáo. Với ý có nghĩa là ánh sáng mặt trời soi đường thành công), là dòng nước đang chảy biểu thị cho sự luân chuyển hanh thông may mắn. Và là ánh chớp đêm ngày đại diện cho sự thông minh nhanh nhẹn. cùng lúc đó chữ Vạn tiếng Phạn là đặc điểm biểu thị cho sức mạnh công đức Phật và chư Bồ Tát. Để có khả năng gia trì, gia hộ cho mọi người, cho những ai xăm chữ này. Người ta luôn tin tưởng rằng xăm chữ Vạn có khả năng trừ được tà khí, đem lại nguồn năng lương tốt và bình an.

Hình xăm chữ Nhẫn

Người xưa đã từng có câu lạc khoản cho chữ “nhẫn” và viết dưới dạng đại tự. Đó là “nhẫn nhất thời phong bình lãng tĩnh”, mang ý nghĩa là “nhịn nhục một lần có khả năng cho gió yên sóng lặng”. Đây cũng chính là triết lý “trung dung “ nhất của các bậc cao nhân trong cách đối nhân xử thế.

Vì thế, hình xăm chữ Nhẫn hợp phong thủy chính là sự cộng hưởng giữa chữ “Tâm” và chữ “Đạo”. Ở dưới theo chiết tự hán ngữ, có người hiểu rằng chữ này thể hiện nhiều khổ đau do đó nếu như không biết nhẫn nhịn sẽ gặp họa lớn. tuy vậy nếu biết nhẫn nhịn thì phúc đức vô lượng con cháu sẽ gặp nhiều may mắn. Vì vậy xăm phong thủy chữ Nhẫn mang ý nghĩa to lớn

Thế nhưng hình xăm chữ này không hề đơn giản, những người chua ngoa, lừa lọc, thiếu kiên trì nhẫn nại. Nếu cứ cố chấp xăm chữ Nhẫn thì sớm muộn họ cũng gặp tai họa. Bởi hình xăm chữ phong thủy này có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của người xăm hình.

Ý nghĩa hình xăm hợp mệnh Kim

(Hình xăm phong thuỷ hợp mệnh Kim)
(Hình xăm phong thuỷ hợp mệnh Kim)

Xăm hình phong thuỷ không những đòi hỏi tính nghệ thuật, thẩm mỹ mà hình xăm ấy còn phải đảm bảo yếu tố hợp mệnh, hợp tuổi với chủ nhân hình xăm.

Sở hữu hình xăm hợp phong thuỷ giúp chủ nhân mệnh Kim đón nhận được năng lượng tích cực, vận khí tốt lành từ hình xăm đem lại. Giúp cuộc sống và hoạt động gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

Ngoài ra, chủ nhân Kim có thể phát huy sở trường, bản lĩnh, cá tính của mình qua hình xăm hợp mệnh. Cùng lúc đó, hình xăm ấy cũng giúp khắc chế bản tính cố chấp, bướng bỉnh của mệnh Kim. Nhờ đấy mà cuộc sống quý bạn ngày càng tiến triển, hạnh phúc hơn.

Cách chọn hình xăm hợp mệnh Kim

(Chọn màu sắc hình xăm cho mệnh Kim theo ngũ hành tương sinh)
(Chọn màu sắc hình xăm cho mệnh Kim theo ngũ hành tương sinh)

Để chọn được hình xăm hợp mệnh Kim, chủ nhân hình xăm cần xem xét màu sắc sao cho tương ứng với quy luật tương sinh – tương hợp của ngũ hành. Cụ thể như sau:

 • Sắc màu tương hợp: Màu vàng hoàng đồng, màu trắng, xám ghi, đây chính là những sắc màu đại diện cho bản mệnh Kim.
 • Màu sắc tương sinh: Vì Thổ sinh Kim nên những màu thuộc hành Thổ như vàng sậm, nâu đất sẽ đem lại vận khí tốt cho hình xăm.

Hơn nữa, khi chọn lựa hình xăm hợp mệnh, chủ nhân Kim cần chú ý tránh các màu tương khắc thuộc hành Hoả như đỏ, tím, hồng. Lưu ý nữa là khi xăm hình, bản mệnh cần chọn các cơ quan xăm uy tín, chất lượng để nhận được sự tư vấn tốt nhấtđảm bảo cho hình xăm được trọn vẹn, thẩm mỹ.

Chủ đề hình xăm phong thủy mệnh Kim

Theo mối quan hệ tương sinh, hình xăm hợp phong thủy với người mệnh Kim nên chọn những đề tài xoay quanh đến mệnh Thổ và mệnh Kim, bởi Thổ sinh Kim và Kim với Kim cũng hòa hợp.

Theo đó, những đề tài có liên quan đến mệnh Kim gồm có các hình xăm về: cá chép, con voi, thiên nga, đại bàng, phượng hoàng, con gà, con khỉ, thanh kiếm, nữ hoàng Ai Cập, kim tự tháp, thánh giá, mỏ neo… Với những hình này sẽ mang đến vận may, thịnh vượng cho người sở hữu.

Vì mệnh Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim khi chọn mẫu hình xăm phong thủy mệnh Kim tuyệt đối tránh xa các hình ảnh hưởng đến mệnh Hỏa như: mặt trời, rồng lửa, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ… Những đề tài hình xăm này sẽ khiến nam nữ mệnh Kim hao tổn tiền cửa, sức khỏe.

Mệnh Kim nên chọn màu gì khi xăm?

Nam mệnh Kim là những người có tính cách mạnh mẽ, độc đoán. Khi thực hiện công việc thì rất nghiêm túc và có tố chất lãnh đạo. Chính thế nên nam mệnh Kim hợp với những hình xăm như đại bàng, thanh kiếm, con voi, phượng hoàng, cá chép vàng,... Đồng thời kết hợp với màu tương sinh với mệnh Kim như vàng, nâu, xám,…

Nam và nữ mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ
Nam và nữ mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ

Đối với nữ mệnh Kim thì họ có cá tính mãnh liệt và sáng tạomột số hình xăm phong thủy hợp với nữ mệnh Kim là thiên nga, con khỉ, phượng hoàng, mỏ neo,… Hoặc các hình xăm nhỏ như cánh bướm, chữ nghệ thuật,… Kết hợp với sắc màu hợp với mệnh Kim như màu vàng, nâu, trắng, xám,…

Hình xăm phong thủy khác cho mệnh Kim

Nam mệnh kim xăm hình gì?

Nam mệnh Kim bản lĩnh mạnh mẽ, nội lực, giàu tố chất lãnh đạo và ưa thích chinh phục. Hơn nữa, nam mệnh Kim còn là người kiên trì, nghiêm túc, có tinh thần tập trung cao và sức liên quan lớn.

Chủ đề hình xăm hợp nam mệnh Kim như:

 • Hình xăm gà trống
 • Hình xăm thanh kiếm
 • Hình xăm cá chép hoá rồng
 • Hình xăm voi
 • Hình xăm đại bàng
 • Hình xăm phong thuỷ tứ linh
 • Hình xăm tòa tháp
 • Hình xăm đất, đá, nhà cửa
 • Hình xăm đồi núi
 • Hình xăm nhẫn, vòng, đá quý
 • Hình xăm chữ viết
 • Hình xăm tượng Phật, bồ tát
 • Hình xăm thánh giá
 • Hình xăm mỏ neo

Phía dưới là tổng hợp một số mẫu hình xăm nghệ thuật độc lạ và cung cấp cát tường cho nam mệnh Kim:

(Hình xăm Cá Chép vàng nâu hợp phong thuỷ)
(Hình xăm Cá Chép vàng nâu hợp phong thuỷ)
(Hình xăm Đại Bàng mạnh mẽ, dũng mãnh oai phong)
(Hình xăm Đại Bàng mạnh mẽ, dũng mãnh oai phong)
(Hình xăm Voi quyền uy - Sức mạnh tiềm ẩn)
(Hình xăm Voi quyền uy – Sức mạnh tiềm ẩn)
(Hình xăm thánh giá thế hiện đức tin, sự trung thành)
(Hình xăm thánh giá thế hiện đức tin, sự trung thành)
(Hình xăm phong thuỷ tứ linh mang lại cát lành, may mắn cho mệnh Kim)
(Hình xăm phong thuỷ tứ linh mang lại cát lành, may mắn cho mệnh Kim)
(Hình xăm Bảo Đao nam tính, phong cách)
(Hình xăm Bảo Đao nam tính, phong cách)
(Hình xăm thanh kiếm uy lực cuồng phong)
(Hình xăm thanh kiếm uy lực cuồng phong)
(Hình xăm phượng hoàng quyền lực, sức mạnh vô biên)
(Hình xăm phượng hoàng quyền lực, sức mạnh vô biên)
(Hình xăm núi non mệnh Thổ tạo động lực cho chủ nhân Kim)
(Hình xăm núi non mệnh Thổ tạo động lực cho chủ nhân Kim)
(Hình xăm kim tự tháp thế hiện sự trường tồn, vĩnh cửu)
(Hình xăm kim tự tháp thế hiện sự trường tồn, vĩnh cửu)
(Hình xăm đồi núi biểu tượng cho sự phiêu lưu táo bạo và khát vọng chinh phục)
(Hình xăm đồi núi biểu tượng cho sự phiêu lưu táo bạo và khát vọng chinh phục)

Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, vì vậy chủ nhân Kim có thể lựa chọn thêm cho mình các mẫu hình xăm phong thuỷ mệnh Thổ tại bài viết: Tuyển tập bộ hình xăm “Chuẩn phong thuỷ” cung cấp may mắn, cát lành cho chủ mệnh Thổ

Hình xăm phong thủy mệnh Kim nữ

Nữ mệnh Kim thường tự tin, quyết đoán, thông minh, độc lập, giỏi sắp đặt và mãnh liệt trong tình yêu. Mặt khác, nữ mệnh Kim còn có tài ăn nói, biết kiềm chế bản thân và nhìn xa trông rộng.

Đề tài hình xăm hợp nữ mệnh Kim như:

 • Hình xăm nữ hoàng Ai Cập
 • Hình xăm Kim Tự Tháp
 • Hình xăm cá chép vàng
 • Hình xăm thiên nga, chim, hạc, phượng hoàng
 • Hình xăm gà mái, voi
 • Hình xăm cánh thiên thần
 • Hình xăm kiếm cắm hoa hồng
 • Hình xăm chữ Thư Pháp
 • Hình xăm kim cương

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu hình xăm nghệ thuật độc lạ thể hiện cá tính và mang lại may mắn cho nữ mệnh Kim:

Hình xăm con voi

Hình xăm con voi của nữ mệnh Kim
Hình xăm con voi của nữ mệnh Kim
Hình xăm con voi trên tay
Hình xăm con voi trên tay

Hình xăm phượng hoàng

Hình xăm phượng hoàng trên lưng
Hình xăm phượng hoàng trên lưng

Hình xăm cánh bướm

Hình xăm cánh bướm trên vai
Hình xăm cánh bướm trên vai

Hình xăm thanh kiếm

Hình xăm thanh kiếm trên tay
Hình xăm thanh kiếm trên tay

Hình xăm chữ nghệ thuật

Hình xăm chữ nghệ thuật trên vai
Hình xăm chữ nghệ thuật trên vai

Hình xăm thiên nga

Hình xăm thiên nga của nữ mệnh Kim
Hình xăm thiên nga của nữ mệnh Kim

Tổng kết

Như vậy Blog Tử Vi đã chia sẻ cho các bạn người mệnh kim xăm chữ gì tốt cho phong thủy? Mong rằng qua bài viết trên các bạn có thể thêm nhiều hình xăm để chọn lựa rồi nhé!

Nguồn: Tổng hợp

https://hi88.cfd/

https://8day.rocks/

https://97win.wtf/

https://n88.wtf/

https://red88.cool/

https://king88.download/

https://j88.food/

https://i9bet.earth/

https://good88.earth/

https://nohu78.art/

https://99ok.earth/

https://bet168.earth/