Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo mang tới sức khoẻ tiền tài

Nhiều người tin rằng màu sắc hợp phong thủy sẽ đem lại may mắn, tiền tài,…Nếu bạn đang phân vân về màu may mắn của bản thân, bài viết này là dành cho bạn. Cùng Blogtuvi tìm hiểu các màu may mắn của 12 cung hoàng đạo là màu nào nhé!

Xem thêm bài viết: Giải mã giấc mơ thấy xe máy và điềm báo tương lai 

Bạch Dương – (21/03 – 19/04) – Màu đỏ

Bạch Dương - (21/03 - 19/04)

Bạch Dương – (21/03 – 19/04)

Màu đỏ là màu của lửa và máu, thể hiện sức mạnh, sự năng động, nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống. Với tính cách sôi nổi, hòa đồng và hướng ngoại thì màu đỏ chính là một tìm kiếm cực kỳ phù hợp đối với Bạch Dương, làm ra động lực mạnh mẽ cho Bạch Dương vượt qua mọi chông gai, thử thách sắp tới.

Kim Ngưu – (20/04 – 20/05) – Màu trắng

Kim Ngưu - (20/04 - 20/05)

Kim Ngưu – (20/04 – 20/05)

Thuộc group nguyên tố Đất lại được sao Kim chiếu mệnh, Kim Ngưu sở hữu tính cách quyết đoán, mạnh mẽ tuy nhiên vẫn rất lưu tâm và yêu thương mọi người xung quanh. nhưng dù mạnh mẽ đến đâu, đôi lúc Kim Ngưu sẽ cảm thấy không hề tự tin, cảm thấy mệt mỏi, gục ngã trước những thử thách lớn. Màu trắng sẽ giúp Kim Ngưu thu thập lại sự bình tĩnh và phong độ vốn có để tiếp tục chinh chiến với mọi cuộc chơi.

Song Tử – (21/05 – 20/06) – Màu xanh lá

Song Tử - (21/05 - 20/06)

Song Tử – (21/05 – 20/06)

Đây là chòm sao sáng tạo, chăm học nhất 12 chòm sao. Song Tử luôn khao khát tăng trưởng bản thân, ngày ngày đi tìm những thứ mới mẻ để cập nhật và trau dồi. do đóthời cơ luôn đến với Song Tử. mặc dù vậyđôi khi Song Tử cũng cảm nhận thấy cô đơn trong cuộc sống và màu xanh lá chính là màu sắc giúp cho Song Tử lấy lại được sự tự tin, giúp cung hoàng đạo này có được nguồn năng lượng tích cực.

Cự Giải – Cancer (21/06 – 22/07) – Màu nâu

Cự Giải - Cancer (21/06 - 22/07)

Cự Giải – Cancer (21/06 – 22/07)

Chịu sự chi phối của Mặt Trăng nên Cự Giải có trực giác khá nhạy bén với tâm trạng “lên xuống thất thường”. Chính vì việc này mà Cự Giải có khả năng gặp một tí trắc trở trong sự nghiệp và tình duyên. Màu nâu sẽ giúp Cự Giải kiên định hơn với mục tiêu của mình và có động lực to lớn để vượt qua mọi chông gai trong hoạt động để có được ước mong, hoài bão của mình.

Sư Tử – Leo (23/07 – 22/08) – Màu hồng

Sư Tử - Leo (23/07 - 22/08)

Sư Tử – Leo (23/07 – 22/08)

Với hình tượng chúa tể sơn lâm, không khó để phát hiện ra những người thuộc chòm sao này luôn tỏa ra vị thế của người đứng đầu, có bản lĩnh kiên cường, nỗ lực vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống. mặc dù vậy, chính vì Sư Tử có ước mong và tham vọng cực kì lớn nên Sư Tử thường tự gây áp lực cho bản thân, khiến họ thiếu đi sự tự tin và năng lượng chiến đấu vì đam mê của mình. Màu hồng, trông có vẻ dịu dàng tuy nhiên lại là màu giúp xoa dịu Sư Tử, khiến cho Sư Tử trở nên tự tin, kiên cường trở lại và tiếp tục phấn đấu theo các mục tiêu đã quy định.

Xử Nữ – Virgo (23/08 – 22/09) – Màu xanh lá

Xử Nữ - Virgo (23/08 - 22/09)

Xử Nữ – Virgo (23/08 – 22/09)

Xử Nữ được biết đến là những đối phương trai, cô gái có vẻ ngoài điềm đạm, trầm tính và dễ thích nghi trong bất kì trường hợp nào. mặc dù vậyđôi khi Xử Nữ sẽ phải đối mặt với sự suy giảm về mặt tài chính. Màu xanh lá sẽ giúp Xử Nữ an tâm hơn về mặt tinh thần.

Thiên Bình – Libra (23/09 – 22/10) – Màu vàng tươi

Thiên Bình - Libra (23/09 - 22/10)

Thiên Bình – Libra (23/09 – 22/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình là người có hai nét tính cách đối lập: vừa dễ thương, dịu dàng, vừa cứng đầu, bướng bỉnh. Để trung hòa hai mặt cảm xúc đối lập thì màu vàng chính là tìm kiếm cho Thiên Bình lúc này. Nó sẽ mang lại nhiều điều may mắn và sự chuyển biến tích cực từ cho chòm sao này.

Thiên Yết – Scorpio (23/10 – 21/11) – Màu xanh lá cây

Thiên Yết - Scorpio (23/10 - 21/11)

Thiên Yết – Scorpio (23/10 – 21/11)

Những người thuộc cung Thiên Yết trong năm nay sẽ gặp rất nhiều may mắn. Nhắc tới hình ảnh của sự may mắn thì bắt buộc đề cập đến “cỏ 4 lá” đúng không nào? Màu xanh lá sẽ giúp Thiên Yết bình tĩnh hơn, suy xét thấu đáo và trở nên tự tin, tràn đầy năng lượng.

Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12) – Màu nâu

Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12)

Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Năm nay là một năm không hề may mắn so với Nhân Mã khi đã trải qua rất nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp lẫn tình yêu. Để có khả năng vượt qua mọi chông gai cần sự bản lĩnh và kiên trì từ cung Nhân Mã. sắc màu may mắn của Nhân Mã là màu nâu. Màu nâu giúp cho Nhân Mã có thêm sức mạnh và bền bỉ để có được các mục tiêu mà Nhân Mã đã đề ra.

Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/01) – Màu xanh lá

Ma kết - Capricornus (22/12 - 19/01)

Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/01)

Ma Kết đã trải qua một năm vô cùng trơn tru, nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống. sắc màu may mắn của Ma Kết là màu xanh lục. Màu này sẽ tạo điều kiện cho Ma Kết trở nên yêu đời, vui tươi, giảm bớt âu lo trong cuộc sống đồng thời hoạt động làm ăn sẽ ngày càng ổn định và thuận lợi hơn.

Bảo Bình – Aquarius (20/01 – 18/02) – Màu cam

Bảo Bình - Aquarius (20/01 - 18/02)

Bảo Bình – Aquarius (20/01 – 18/02)

của năm nay, Bảo Bình sẽ bước vào một dấu mốc thay đổi cực kì lớn tuy nhiên may mắn Nó là sự chỉnh sửa mang tính tích cực. Bảo Bình sẽ rơi vào hiện trạng hỗn loạn, mất phương hướng trước sự thay đổi này. tuy nhiên không sao cả, hãy tô điểm cho cuộc sống bằng sắc cam tươi sáng để giúp bản thân trở nên bình tĩnh, vững vàng để có thể điều khiển mọi chuyện trong tầm nắm bắt của mình nhé.

Song Ngư – Pisces (19/02 – 20/03) – Màu vàng

12. Song Ngư - Pisces (19/02 - 20/03)

12. Song Ngư – Pisces (19/02 – 20/03)

Thuộc nhóm nguyên tố nước nên Song ngư có tính cách trầm lắng, nhẹ nhàng.

Song Ngư – cung thứ 12 trong vòng tròn hoàng đạo sở hữu sao chiếu mệnh là sao Mộc, do vậy màu vàng sẽ hỗ trợ bạn tăng vận khí và tránh được không ít hiểm nguy trong năm trước tiên của thập kỷ mới. Song Ngư cũng nên để mắt đến những màu sắc ấm khác như đỏ và hồng. so với hai màu xanh lá cây và xanh nước biển thì càng ít dùng càng tốt.

Cách áp dụng sắc màu may mắn trong cuộc sống

tất cả mọi thứ hiện hữu trên trái đất đều sở hữu màu sắc riêng biệt. đáng chú ý tại thời điểm này nhiều người tin vào màu may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ mang lại may mắn. Bây giờ, hãy cùng Hải Triều tham khảo về cách phần mềm màu may mắn của 12 chòm sao vào đời sống nhé!

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 14

ứng dụng màu hợp phong thủy vào đời sống

MÀU TÓC

Nhuộm tóc ngày nay đã biến thành xu hướng ưa chuộng của giới trẻ. Màu tóc hợp phong thủy ngoài việc hướng tới sự cân bằng năng lượng âm và dương. Mặt khác giúp bạn tôn da và trở nên thời thượng hơn.

Màu tóc may mắn của 12 cung hoàng đạo chính là những màu may mắn của 12 cung hoàng đạo đã nêu trên như xanh dương, hồng, đỏ ,cam hoặc nâu…

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 15

Màu tóc không những thể hiện cá tính, nếu hợp phong thủy chúng còn mang đến may mắn

Với ai yêu thích sự bùng nổ, phá cách để trở nên sai biệt thì đừng ngần ngại thử ngay bảng màu sáng, mix thêm một vài màu khác sẽ khiến mái tóc của chúng ta cực kỳ cuốn hút, giúp bạn thể hiện cá tính của bản thân theo cách mạnh mẽ nhất.

tuy nhiên tóc cực kỳ quan trọng và liên quan lớn đến bề ngoài, vì thế dù hợp phong thủy nhưng chúng ta cũng cần chọn màu hợp tông da của mình.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 16

Hình ảnh một vài màu tóc nhuộm

Gợi ý màu tóc theo từng màu may mắn của 12 cung hoàng đạo:

» Xanh lá – Xanh rêu đậm, xanh rêu nhạt, xanh rêu trầm, xanh rêu ánh khói..

» Xanh dương – Ombre xanh dương ánh tím, xanh dương đen, xanh than, xanh dương khói,…

» Hồng – Hồng đào, hồng nâu ánh be, hồng berry, hồng pastel, hồng mix vàng sáng, hồng tím…

» Đỏ – Đỏ dâu, đỏ đô, đỏ tươi, đỏ tím – đỏ phúc bồn tử,…

» Cam – Cam nâu trầm, cam san hô, cam cháy, cam neon,…

» Nâu – Nâu hạt dẻ, nâu chocolate, nâu vàng, nâu caramel, nâu tây, nâu đỏ,…

MÀU SON

Làm đẹp là nhu cầu luôn hiện hữu bên trong mỗi cá nhân, trong xã hội hiện tại làm đẹp lại còn chính là phép lịch sự ít ra, sự tôn trọng bạn dành cho người đối diện. Chắc hẳn bất kỳ bạn gái nào cũng đang sở hữu cho mình ít nhất một cây son.

Rất nhiều cách để Lựa chọn màu son như chọn dựa trên tông da, theo độ tuổi, trường hợp dùng, chọn theo màu tóc, màu răng hay hình dáng và kích cỡ của môi.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 17

Màu son may mắn của 12 cung hoàng đạo

mặc dù vậynếu chọn màu son theo màu may mắn của 12 cung hoàng đạo, chắc hẳn Nó là lợi thế của chòm sao hợp với màu cam hoặc đỏ…vì đây luôn là màu hot của mọi thời đại. ngoài ra nếu như muốn phá cách hơn thì son tông tím và nâu cũng là tìm kiếm tuyệt vời.

Gợi ý màu son của từng màu may mắn của 12 cung hoàng đạo:

» Cam – Cam đất, cam cháy, cam đào,..

» Đỏ – Đỏ cam, đỏ tươi, đỏ sẫm,…

» Tím – Tím sẫm, tím pha xanh lá, lavender,…

» Nâu – Nâu gạch, nâu đất, nâu tây…

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 18

Hình mẫu son môi màu tím sẫm nằm trong màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

Tổng kết

Qua bài viết trên Blogtuvi đã tổng hợp các màu sắc may mắn và màu sắc nên hạn chế của các cung hoàng đạo. Hy vọng bạn đã chọn được màu sắc phù hợp với mình để có thể nhận được thật nhiều thuận lợi trong công việc, chuyện tình cảm và trong cuộc sống.

Nhung Triệu
Nhung Triệu
Bài viết: 11