Tiết lộ màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023 và ý nghĩa đằng sau

5/5 - (1 bình chọn)

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023 là những gì? Với những tín đồ tâm linh, phong thủy thì luôn quan niệm màu sắc sẽ mang lại những may mắn nếu đúng màu, hợp mệnh. Ngoài ra màu sắc cũng ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc của từng người. Vậy màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023 là những màu nào? Hãy cùng Blog tử vi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Màu sắc may mắn của Cung Bạch Dương – (21/03 – 19/04)

Cung Bạch Dương - màu đỏ, cam

Bạch Dương là cung đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo với bản tính hoạt bát và đầy nhiệt huyết. Lý thuyết cung hoàng đạo chỉ ra rằng những người thuộc cung Bạch Dương có thể được bảo vệ bởi sao Hỏa, vì lẽ đó khi có sự xảy ra của màu đỏ hoặc màu cam sẽ đem đến những điều tốt lành cho Bạch Dương.

Theo phong thủy, hai màu này đại diện cho sức mạnh của lửa, cùng với sự dũng cảm, hiếu chiến sức sống mãnh liệt và không kém phần thuần khiết. ngoài những điều ấy ra, màu vàng và trắng cũng mang đến nhiều may mắn cho Bạch Dương.

Xanh lam, đen, xanh lá cây là 3 màu mà chòm sao này nên tránh bởi chúng tương khắc với sao Hỏa.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023 – Kim Ngưu: Trắng, hồng

Theo tử vi cung Kim Ngưu năm 2023, sắc tố là sức mạnh liên quan tác động trực tiếp đến tâm hồn. Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ cảm nhận thấy hai gam màu trắng và hồng là hai gam màu dễ sử dụng nhất cho mình của năm 2023 .

Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim và sở hữu nguyên tố tượng trưng là Đất, Vì điều đó màu xanh lá cây cũng có khả năng Đem lại năng lượng tích cực cho Ngưu Chan bên cạnh những màu trên.

Quan trọng nhất là bạn nào muốn năm mới vượng duyên, vượng tiền của thì nên mua thêm nhiều đồ vật hoặc mặc đồ áo mang màu sắc may mắn trong các dịp quan trọng hoặc đầu năm mới để lấy hên nhé.

Các nhà chiêm tinh học cũng tin rằng những người thuộc cung Kim Ngưu nên tránh màu vàng và đỏ, 2 màu này sẽ khơi dậy lên sự nóng nảy và hiếu chiến, không kiểm soát được bản thân của cung hoàng đạo này.

Sắc màu không may mắn: Vàng, Đỏ

Song Tử (21/5 – 20/6)

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023 (Ảnh: Internet)

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023

  • Sắc màu may mắn: Vàng, Xanh lá
  • Màu sắc không may mắn: Đen

Màu vàng và xanh lá cây là những màu sẽ đem đến cho cung Song Tử rất nhiều dấu ấnsắc màu tượng trưng cho sự thành công và hạnh phúc. Hai màu kể trên, cũng giống như hồng và trắng, là những màu may mắn cho Song Tử vì sao Thủy là người nổi tiếng chủ quản của cung này.

Một khi trải qua thời gian căng thẳng hoặc bức xúc, những màu này cũng sẽ giúp cung hoàng đạo này cảm nhận thấy bình yên và thư thái. Bạn cũng có khả năng gặp may mắn và trở nên thu hút và rực rỡ hơn khi mặc và đeo các phụ kiện màu xanh lá câyMàu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023: Màu sắc nào hợp với bạn nhất - BlogAnChoi. Bài viết về màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023 sẽ gợi ý những màu sắc phù hợp nhất, giúp mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo trong năm tới, cù. Song Tử (21/5 – 20/6) Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023 (Ảnh: Internet)Màu sắc may mắn: Vàng, Xanh láMàu sắc không may mắn: Đen sponsor Màu vàng và xanh lá cây là những màu sẽ mang lại cho cung Song Tử rất nhiều thành công. Màu sắc tượng trưng cho sự thành công và hạnh phúc. Hai màu kể trên, cũng như hồng và trắng, là những màu may mắn cho Song Tử vì sao Thủy là ngôi sao chủ quản của cung này. Sau khi trải qua thời gian căng thẳng hoặc giận dữ, những màu này cũng giúp cung hoàng đạo này cảm thấy bình yên và thư thái. Bạn cũng có thể gặp may mắn và trở nên hấp dẫn và rực rỡ hơn khi mặc và đeo các phụ kiện màu xanh lá cây.Song Tử cũng tương tự như Bạch Dương, họ nên hạn chế sử dụng màu đen vì màu này có thể khiến tâm trạng của bạn sa sút, lười biếng, thiếu ý chí làm việc. Màu sắc đậm và nóng như đỏ, cam cũng có thể gây lo lắng và làm phiền Song Tử, vì vậy tốt nhất là bạn nên tránh chúng. Https://bloganchoi.com/mau-may-man-cua-12-cung-hoang-dao/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023: Màu sắc nào hợp với bạn nhất - BlogAnChoi. Bài viết về màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023 sẽ gợi ý những màu sắc phù hợp nhất, giúp mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo trong năm tới, cù. Song Tử (21/5 – 20/6) Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023 (Ảnh: Internet)Màu sắc may mắn: Vàng, Xanh láMàu sắc không may mắn: Đen sponsor Màu vàng và xanh lá cây là những màu sẽ mang lại cho cung Song Tử rất nhiều thành công. Màu sắc tượng trưng cho sự thành công và hạnh phúc. Hai màu kể trên, cũng như hồng và trắng, là những màu may mắn cho Song Tử vì sao Thủy là ngôi sao chủ quản của cung này. Sau khi trải qua thời gian căng thẳng hoặc giận dữ, những màu này cũng giúp cung hoàng đạo này cảm thấy bình yên và thư thái. Bạn cũng có thể gặp may mắn và trở nên hấp dẫn và rực rỡ hơn khi mặc và đeo các phụ kiện màu xanh lá cây.Song Tử cũng tương tự như Bạch Dương, họ nên hạn chế sử dụng màu đen vì màu này có thể khiến tâm trạng của bạn sa sút, lười biếng, thiếu ý chí làm việc. Màu sắc đậm và nóng như đỏ, cam cũng có thể gây lo lắng và làm phiền Song Tử, vì vậy tốt nhất là bạn nên tránh chúng. Https://bloganchoi.com/mau-may-man-cua-12-cung-hoang-dao/.

Song Tử cũng tương tự như Bạch Dương, họ nên hạn chế sử dụng màu đen vì màu này có thể khiếnMàu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023: Màu sắc nào hợp với bạn nhất - BlogAnChoi. Bài viết về màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023 sẽ gợi ý những màu sắc phù hợp nhất, giúp mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo trong năm tới, cù. Song Tử (21/5 – 20/6) Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023 (Ảnh: Internet)Màu sắc may mắn: Vàng, Xanh láMàu sắc không may mắn: Đen sponsor Màu vàng và xanh lá cây là những màu sẽ mang lại cho cung Song Tử rất nhiều thành công. Màu sắc tượng trưng cho sự thành công và hạnh phúc. Hai màu kể trên, cũng như hồng và trắng, là những màu may mắn cho Song Tử vì sao Thủy là ngôi sao chủ quản của cung này. Sau khi trải qua thời gian căng thẳng hoặc giận dữ, những màu này cũng giúp cung hoàng đạo này cảm thấy bình yên và thư thái. Bạn cũng có thể gặp may mắn và trở nên hấp dẫn và rực rỡ hơn khi mặc và đeo các phụ kiện màu xanh lá cây.Song Tử cũng tương tự như Bạch Dương, họ nên hạn chế sử dụng màu đen vì màu này có thể khiến tâm trạng của bạn sa sút, lười biếng, thiếu ý chí làm việc. Màu sắc đậm và nóng như đỏ, cam cũng có thể gây lo lắng và làm phiền Song Tử, vì vậy tốt nhất là bạn nên tránh chúng. Https://spress.net/ tâm trạng của bạn sa sút, lười biếng, thiếu ý chí thực hiện công việcmàu sắc đậm và nóng như đỏ, cam cũng có khả năng gây lo lắng và làm phiền Song Tử, Vì vậy tốt nhất là bạn nên tránh chúng.

Sắc màu may mắn của Cự Giải (21/06 đến 22/07)

Dưới sự chủ quản của Mặt Trăng cùng lúc đó chịu sự chi phối của Thủy Triều, Cự Giải sẽ nhận được nhiều may mắn với những màu trắng, bạc, vàng, nâu trầm bởi chúng sẽ thu hút những năng lượng tích cực của vũ trụ. Những gam màu này sẽ mang đến niềm vui, điểm tô cho một cuộc sống ngập tràn sức sống và cũng giúp tăng vẻ đẹp quyến rũ, sự yên bình của người cung Cự Giải của năm 2023.

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo Cự Giải

Sắc màu may mắn của 12 cung hoàng đạo Cự Giải

Cự Giải nên hạn chế hai màu đen và đỏ bởi chúng đại diện cho Lửa, có sự xung khắc với Nước. nếu thường xuyên tiếp xúc với 2 màu này sẽ khiến cho cung Cự Giải dễ tiêu cực, bi quan và thường bất ổn về cảm xúc.

Màu may mắn của Cung Sư Tử – Leo (23/07 – 22/08)

Cung Sư Tử - Màu cam, đỏ

Đại diện của cung Sư Tử chính là mặt trời, vì vậy Kết hợp với màu cam, đỏ sẽ đem đến rất nhiều may mắn cho cung hoàng đạo này. Với hình tượng chúa sơn lâm, Sư Tử luôn thể hiện ra được vị thế của người lãnh đạo với một bản lĩnh kiên cường và không đơn giản bỏ cuộc. tuy nhiên, nhiều lúc Sư Tử thường tự gây gánh nặng cho bản thân mình, khiến họ đánh mất sự tự tin vốn có. liên kết với màu sắc trên sẽ giúp Sư Tử kiên cường trở lại và tiếp tục chiến đấu.

Sư Tử không nên chọn những màu như xám hay gam màu nhạt bởi chúng sẽ khiến nhạt nhòa và kém may mắn.

Xem thêm: Thần bảo hộ 12 cung hoàng đạo tiết lộ điều gì về bạn?

Màu may mắn của Xử Nữ 2023: Xanh lam, xanh lục và vàng nhạt

Cung hoàng đạo này trông cũng khá dễ dàng trong việc phối hợp những gam màu này, tuy nhiên vẫn thật sự tỏa sáng khi xuất hiện giữa đám đông.

Bên cạnh đó, sắc xanh cũng khiến Xử tinh tế hơn trong cách giao tiếp, đối nhân xử thế, không còn kỹ tính và hay soi xét như trước, nhờ đấy mà nổi bật thêm nhiều những mối quan hệ tích cực hơn.Theo tử vi cung Xử Nữ năm 2023, những gam màu xanh lam, xanh lục và vàng nhạt hoàn toàn có khả năng giúp những người thuộc cung Xử Nữ gặt hái được nhiều thành công tuyệt vời trong đời sống cũng giống như trong việc làm.

Cung hoàng đạo này trông cũng khá đơn thuần trong việc phối hợp những gam màu này, tuy nhiên vẫn thật sự tỏa sáng khi Open giữa đám đông. Bên cạnh đó, sắc xanh cũng khiến Xử tinh xảo hơn trong cách giao tiếp, đối nhân xử thế, biến mất kỹ tính và hay soi xét như trước, nhờ đấy mà lôi cuốn thêm nhiều các mối quan hệ tích cực hơn .

Sao Thủy là hành tinh cai trị cho cung hoàng đạo Xử Nữ, màu sắc mà họ nên tránh là màu đỏ, màu này sẽ dập tắt và kìm hãm mọi ước vọng của bạn của năm mới, làm gì cũng khó thành công.

Sắc màu không may mắn: Đỏ

Sắc màu may mắn của Thiên Bình (23/09 đến 22/10)

Tiết lộ màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023 và ý nghĩa đằng sau

Được sinh ra vào mùa thu cùng với sự cai trị của sao Kim, cung hoàng đạo Thiên Bình mang trong mình nét thanh lịch, hiền hòa đặc trưng. Thiên Bình rất hợp với những sắc màu tươi sáng như cam và trắng bởi hai màu sắc này sẽ giúp cho cung hoàng đạo này trở nên sáng tạosáng suốt hơn, làm dịu đi những căng thẳng khi họ cần phải đối mặt với thử thách. trong năm 2023, cung Thiên Bình nên dành nhiều thời gian cùng gia đình, cũng như quan tâm đến đời sống tinh thần nhiều hơn.

Sắc màu may mắn của 12 cung hoàng đạo Thiên Bình

Thiên Bình nên tránh xa màu đỏ bởi sắc màu nóng này sẽ mang lại rất nhiều rắc rối, khiến cho các bạn luôn trong trạng thái mệt mỏi, cáu gắt.

Màu may mắn của Thiên Yết (23/10 đến 21/11)

Thiên Yết hay còn được gọi là cung Hổ Cáp, Bọ Cạp. Theo các nhà chiêm tinh học, trắng, đỏ, cam sẽ là 3 sắc màu mang đến rất nhiều may mắn cho cung hoàng đạo này trong năm 2023. Bên ngoài, Bọ Cạp khá là nóng nảy, bướng bỉnh tuy nhiên bên trong lại rất yên bình, luôn bao dung và rất rộng lượng nên nhiều lúc sẽ bị phần đông người hiểu nhầm, gây thương tổn. Khi Kết hợp với màu đỏ, Bọ Cạp cũng sẽ nhận được nhiều sự yêu quý và cái nhìn cảm tình với mọi người.

Màu sắc may mắn năm 2023 của Thiên Yết

Bọ Cạp nên tránh xa những màu lạnh như xanh lục, xanh lam, trắng, kem bởi chúng khiến Bọ Cạp trở nên khá vô cảm, lạnh lùng và dần trở nên cô đơn bởi thiếu đi những những người bạn, người thân không còn ai để sẻ chia những chông gai trong cuộc sống.

Màu may mắn của Nhân Mã 2023: Cam, vàng đậm

Những người sinh ra dưới sự bảo hộ của Nhân Mã nên chọn những màu như vàng đậm hoặc vàng cam. tại sao Mộc là hành tinh cai trị Nhân Mã nên màu xanh lá cây cũng là một tìm kiếm ưu tiên cho Nhân Mã.

Nhân Mã đầy lạc quan, vui vẻ và yêu đời nên cực kỳ phù hợp với màu xanh đầy hi vọng. Chọn màu này như một chất làm đẹp điểm tô cho cuộc sống và bộ quần áo thêm sự sôi nổi và may mắn.

Nhân Mã có một sự lạc quan không hề nhẹ nhưng đôi khi vì quá lạc quan mà họ dễ nhìn lầm và tin tưởng nhầm người nên hãy chọn màu sắc may mắn để có được sự tỉnh táo và hướng đi đúng đắn nhé.

màu sắc mà họ nên tránh là màu xanh lam. Màu này khiến bạn quá lạc quan, tin tưởng vào mặt tích cực của cuộc sống một cách mù quáng nên dễ đi sai đường.

Sắc màu không may mắn: Xanh lam

Màu sắc may mắn của Ma Kết 2023: Đen, tím

Để tu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực, người thuộc cung Ma Kết nên chọn những màu như đen, tím. Vì hai màu này rất hợp với sao quản lý của cung hoàng đạo Ma Kết là sao Thổ .

Bên cạnh đấy, màu đen cũng sẽ giúp Ma Kết có được nhiều thuận lợi trong cuộc sống, tĩnh tâm và kiên nhẫn hơn, Vì vậy đồ áo, phụ kiện màu đen có lẽ sẽ biến thành bộ quần áo được các chàng trai và cô gái Ma Kết ưa thích của năm mới này.

Sắc màu không may mắn: Vàng, đỏMàu sắc cần tránh là vàng và đỏ. Ma Kết phải cực quan tâm vào năm 2023 này bởi theo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2023, Nó là một năm khổ sở của chúng ta, đừng chọn màu rủi ro xấu vì dễ khiến bạn xử lý và xử lý việc làm tùy tiện, cư xử bốp chát vì dễ bị tiểu nhân sử dụng cản trở sự nghiệp đấy nhé. Vàng, đỏ

Màu may mắn Cung Bảo Bình – Aquarius (20/01 – 18/02)

Cung Bảo Bình - màu xanh lam, tím

Là chòm sao được sinh ra vào thời điểm chuyển giao sang năm mới và thuộc nguyên tố Khí nên Bảo Bình rất năng độngnăng động và thật thà. Bảo Bình rất hợp với màu xanh lam nhạt và tím bởi gam màu này khiến hoạt động trơn tru, xoa dịu tâm hồn và giúp mọi quyết định trở nên đúng đắn hơn.

Trái lại, màu xanh đậm và nâu không chỉ khiến Bảo Bình luôn có cảm tưởng buồn chán, cô đơn. Năm 2023, tài lộc sẽ kém hơn so với năm nay, nên Bảo Bình hãy lưu ý tránh những màu kỵ, dùng nhiều hơn những sắc màu may mắn để nổi bật những điều tốt đẹp đến với mình nhé!

Màu may mắn của Cung Song Ngư – Pisces (19/02 – 20/03)

Cung Song Ngư - màu vàng, hồng

Là cung thứ 12 trong vòng tròn hoàng đạo và được sao Mộc chiếu mệnh, Song Ngư Kết hợp với màu vàng sẽ giúp tăng vận khí và tránh được rất nhiều mối hiểm nguy của năm mới. ngoài ra, màu hồng cũng là một sự tìm kiếm xuất sắc bởi gam màu này sẽ giúp bạn gia tăng được nhiều những mối quan hệ và trong hoạt độngnếu biết cách tích hợp màu vàng và hồng, Song Ngư sẽ nhận được rất nhiều điều may mắn đó.

Song Ngư rất kỵ với màu đen và nâu đậm bởi chúng khiến Song Ngư dễ rơi vào sự đa sầu, đa cảm, mang nhiều nỗi buồn, liên quan rất nhiều đến cuộc sống.

Tổng kết

Bài viết trên đã tổng hợp những màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023. Blogtuvi.vn hi vọng bài viết trên sẽ có thể giúp bạn tham khảo và biết nhiều hơn thông tin về màu may mắn của 12 cung hoàng đạo. Chúc bạn một ngày tốt lành!