Tông quan về mặt trăng Ma kết: Mặt trăng ma kêt hợp cung mặt trời nào

5/5 - (1 bình chọn)

Mặt trăng Ma Kết được hiểu dễ hiểu là những người được sinh ra đúng thời điểm mặt trăng thượng vị tại cung Ma Kết. Tính tình của những người này thường có điểm chung là: có tinh thần trách nhiệm tốt, hành xử khôn ngoan nhưng cũng khá là thực dụng. so với những cung khác, họ có lối sống khá thực tế, điều này khiến họ nhanh chóng thành công trong công việc. Hãy cùng Blogtuvi.vn xem qua các thông tin về mặt trăng Ma kết ở ngay phía dưới nhé!

Tổng quan về mặt trăng Ma Kết

Đối với Mặt Trăng Ma Kết cảm xúc có vẻ là điểm yếu lớn nhất của những cá thể này khi họ vốn là mẫu người nghiêm túc, chỉn chu và ít khi thể hiện cảm xúc ra ngoài. Tất nhiên, đúng là Bạn có thể so sánh Cự Giải tốt bụng và cảm thông với Ma Kết hơi cứng nhắc và nghiêm khắc. Thật vậy, họ rất coi trọng trách nhiệm và luôn cố gắng hoàn thành nghĩa vụ của mình mà không chút lời oán than nào cả. Họ cứ như vậy luôn mang vẻ mặt “lạnh lùng” chỉ để che giấu nội tâm sâu thẳm bên trong.

Do đó những cá nhân có mặt Trăng Ma Kết tính cách chính trực, cương nghị, thẳng thắn và vô cùng nghiêm túc. Mặt Trăng Ma Kết lưu ý đến sự an toàn về vật chất và vị trí xã hội được mọi người xác nhận. Thẳng thắn mà nói họ rất thực tế và lý trí, hành động dứt khoát và ít khi nào để cảm giác lấn át. Chưa kể họ cần được xác nhận những nỗ lực của bản thân và cũng muốn trở nên hữu ích so với xã hội. Họ là những nhà quản lý giỏi và có khả năng đẩy mạnh người khác.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 15/1/2023 - 2sao

Ưu điểm  Mặt Trăng Ma Kết

Mặt Trăng ở cung Ma Kết là người có đầu óc bán hàng và thích xây dựng tất cả mọi thứ theo cách mình mong muốnmặc dù vậy, họ thường sẽ cần có toàn quyền kiểm soát để cảm thấy an toàn về mặt cảm xúc và cảm thấy rằng người khác sẽ không chấp thuận nếu bản thân tỏ ra yếu đuối. Ở cạnh họ luôn đem đến cảm giác chân tình, sâu sắc và đáng tin cậy.

Mặt Trăng Ma Kết tự hào về công việc của mình và muốn được xác nhận cho những nhiệm vụ chông gai. Mặt Trăng Ma Kết rất giỏi kiềm chế cảm xúc và ít khi biểu đạt nhu cầu của mình mà họ thường đòi hỏi điều đấy như một món quà mà họ xứng đáng nhận được sau những nỗ lực của mình.

Nhược điểm Mặt Trăng Ma Kết

Tuy nhiên, họ thường sợ sự tổn thương của chính mình và đặt ra những chuẩn mực cao cho mình và cả người khác. Họ không thích sự thất bại và mỗi khi có sai lầm thì họ tự trách bản thân đã không có được sự kỳ vọng của mọi người. đặc biệt, họ có khả năng từ chối hoặc phớt lờ mong muốn cảm giác của bản thân và cảm thấy tự nhiên với việc phụ thuộc vào cảm xúc hay dựa dẫm vào người khác để được giúp đỡ.

Các Mặt trăng Nhân Mã thường có bản tính nghiêm túc, dè dặt và sợ hãi trước bất kỳ hình thức từ chối nào. Mặt Trăng đang gây bất lợi cho Ma Kết và đó là một vị trí khó có được do đôi lúc không có thể tự nuôi dưỡng bản thân, buông bỏ và cho phép người khác trong tình cảm. Họ cần phải học cách giải trí, nghỉ ngơi và để các hoạt động giải trí để nuôi dưỡng tâm hồn từ bên trong.

Cung Mặt Trăng tiết lộ điều gì về con người tiềm ẩn trong bạn?

Ngôi sao điện ảnh có Trăng Ma Kết: Johnny DeppAdolf Hitler, Brad Pitt, George Clooney, Freddie Mercury, Amy Winehouse, Ryan Gosling, Napoleon I, Arnold Schwarzenegger,…

Đàn ông hiện diện trăng Ma Kết

Mặt trăng này khiến cho những cảm giác thật tự tin và ổn định. Đáng tin cậy, họ thận trọng trong vấn đề tiền bạc, quá lạnh lùng, toan tính và có lúc miễn nhiễm đến cảm giác của người khác. Bản thân thèm khát mong muốn có sự tiến bộ trong đạo đức và xã hội. nếu như có góc hợp tốt với Mặt trời, họ là người đáng kính và thu hút. Một nhà quản trị, người cai trị hay lãnh đạo tốt

Phụ nữ hiện diện trăng Ma Kết

Họ mảnh mai, thường có gương mặt dài, đầy tham vọng và có khả năng là người phụ nữ của sự nghiệp. hoạt bát, độc lập, hay tranh cãi, cách cư xử và khái niệm giáo điều. Thích âm nhạc, trung thực và đáng tin tưởng. lưu ý nhiều đến người khác giới và họ thường lập gia đình sớm.

Mặt trái của Mặt trăng Ma Kết

Ham muốn kiểm soát quá mạnh và có trend cuồng hoạt động

xuất phát từ khao khát luôn mong muốn tất cả mọi thứ diễn ra theo kế hoạch và theo đuổi kết quả hoàn hảo nhất, Mặt trăng Ma Kết thường yêu cầu những người xung quanh họ tuân thủ theo nhiều nguyên tắc chi tiết đề ra đến mức khắt khe.

Chính vì tính cách này mà trong mắt phần đông người, Mặt trăng Ma Kết hay được xem như những “con quái vật cuồng kiểm soát”.

công việc luôn chiếm một vị trí rất lớn trong đời sống cũng như tâm thức của Mặt trăng Ma Kết. Họ đặt tham vọng thể hiện bản thân và có được địa vị xã hội bằng việc thể hiện tuyệt vời trong hoạt động.

Họ đầu tư rất nhiều thời gian, công sức cũng giống như tâm trí cho việc thăng tiến trong việc. Trong một số trường hợpcông việc còn đóng vai trò đặc biệt cần thiết khi giúp họ bù đắp những thiếu sót trong đời sống tình cảm.

vì vậy, trong nhiều trường hợpcông việc trở thành điều được đặt lên đầu trước nhất, được đặt lên trên cả gia đình, những người bạn và các mối quan hệ xã hội tích cực.

Không dễ tha thứ và bi quan

Mặt trăng Ma Kết có niềm tin mãnh liệt vào những thành quả do họ xác định và sự tin tưởng tuyệt so với những người thân cận xung quanh họ.

vì thế khi bị phản bội hoặc khi người khác có hành vi trái ngược với những thành quả cốt lõi, họ sẽ trở nên lạnh lùng cùng lúc đó mãi mãi không tha thứ cho những đối tượng đấy.

Mặt trăng Ma Kết có một trí nhớ vô cùng tốt nhưng dường như họ lại thường chọn lựa nhớ về các ký ức tiêu cực

Mặt trăng Ma Kết có một trí nhớ vô cùng tốt nhưng dường như họ lại thường Lựa chọn nhớ về các ký ức tiêu cực

ngoài những điều ấy ra, những người thuộc cung hoàng đạo này thường có một trí nhớ tốt đến phi thường nên họ sẽ luôn khắc ghi sâu trong lòng những thương tổn mà họ đã trải qua, Nếu bạn là lý do của những đoạn ký ức buồn đau đấy.

so với Mặt trăng Ma Kết, niềm tin và sự trung thành mang ý nghĩa rất lớn, một khi bạn đánh mất việc này ở họ, gần như là bạn sẽ không tìm lại được. cho dù có lấy lại được cũng sẽ vô cùng khó khăn và không nên hợp lý như lúc xưa.

Như đã đề cập đến ở trên, Mặt trăng Ma Kết có một trí nhớ vô cùng tốt nhưng dường như họ lại thường chọn lựa nhớ về các ký ức tiêu cực, từ đó dẫn đến tâm trạng bi quan, nhìn cuộc sống theo hướng tiêu cực.

cùng lúc đóxuất phát từ tâm lý thực tế và luôn hành động theo lý trí cho nên đôi lúc họ sẽ có trend trở nên cuồng hoạt động đồng thời không dành khá nhiều tâm trí cho nghỉ ngơi, giải tỏa tâm trạng.

ngoài những điều ấy ra, trong những mối quan hệ tình cảm, Mặt trăng Ma Kết cũng luôn hướng tới kết quả trước mắt là các mối quan hệ lâu dài và vững chắc cho nên họ thường không gặp được đối tượng mục tiêu phù hợp hoặc không kéo dài như mong muốn.

Dần dần, một vài sẽ trở nên khép mình, chán nản và có thành kiến nhất định trong việc chọn lựa một nửa còn lại.

Xem thêm bài viết: Tính cách Ma kết nữ : Tất tần tật về Ma kết nữ trong 2023

Mặ trăng Ma kêt khi Kết hợp với các mặt trời 12 chòm sao

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Bạch Dương

đây chính là sự kết hợp của nhà quản lý bẩm sinh. Mặt Trời Bạch Dương dù có nhiệt tình và hăng hái tuy nhiên vẫn gặp vấn đề bởi tính bốc đồng ngang ngược. Nhờ bổ trợ của Mặt Trăng Ma Kết bạn có thêm sự kiên nhẫn, bền bỉ, suy tính chắc chắn và có chiến lược hoạch định rõ ràng. Điều đó khiến bạn biến thành một trong những nhà quản lý hàng đầu.

Khát vọng địa vị và thành công bao giờ cũng cháy trong cơ thể bạn, đến mức không cho bất cứ ai chặn đường thành công của bạndễ dàng bạn chẳng muốn làm việc gì không rõ ràng. Đừng quá tham việc mà quên đi các mối quan hệ khác, mở lòng nhiều hơn thay vì tỏ ra lạnh lùng và tính toán.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Kim Ngưu

Đất thêm đất, vững chắc càng thêm vững chắc, cũng khô khan hơn, độc đoán và tham vọng hơn. Cuộc đời bạn là chuỗi dài phấn đấu. Bạn sáng tạohiểu được cách sắp xếp đúng cách những thứ bạn cần làm, cần học hỏi. Nó là thành quả của sự cộng hưởng mặt trăng Ma Kết và mặt trời Kim Ngưu

làm việc và làm việc bạn hứng thú với điều đấyvì thế dễ nổi cáu với những ai lười nhác chẳng chịu vận động làm việc hay chẳng có một mục đích để phấn đấu. Vẻ mặt lạnh lùng, tính toán luôn làm bạn khó gây thiện cảm. Cần cởi mở hơn, thả lỏng tâm hồn, một tí hài hước sẽ giúp ích cho bạn.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Song Tử

thông minh, ham học hỏi và tham vọng là những keyword của chúng taMặt Trăng Ma Kết thông minhbiết cách tổ chức, luôn có những mục tiêu để phấn đấu giúp Mặt Trời Song Tử khôn ngoan hơn, sống thực tế hơn. Tài năng trong ăn nói cộng năng lực bao quát tính toán cẩn thận, học hỏi nhanh nhạy giúp bạn sớm có thành công đầu đời. Luôn có sự chắc chắn trong lời nói hay làm việc. Bạn có phần cá nhân trong khái niệmtuy nhiên cũng chuẩn bị và sẵn sàng lắng nghe những lời khuyên.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Cự Giải

Mặt Trăng Ma Kết bổ trợ cho Mặt Trời Cự Giải thêm cứng rắn, năng lực chịu đựng, thông minh, có tham vọng. Bên ngoài nhẹ nhàng, kín đáo, tốt bụng, thích lưu tâm chăm sóc người khác, ẩn bên trong bạn luôn có những tính toán, khát vọng với những kết quả trước mắt xác định cho mình.

Bạn chăm chỉ chẳng biết mệt mỏi, ham làm và thu vén đặc biệt là ở ngôi nhà thân yêu của bạn. Mỗi mục tiêu đều vẽ ra cách làm chi tiết sẵn sàng dùng mưu lược để có được nó. Bạn có trend thu cảm xúc vào trong nội tâm, ít khi bộc lộ ra bên ngoài, khiến người khác khó kiểm soát được bạn muốn gì hay đang cần gì.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Sư Tử

Bạn là một nhà quản lý bẩm sinh. hiểu được cách làm mọi người nghe theo và thực hiện theo bạn. kết hợp của nhiệt huyết và chắc chắn. Mặt Trăng Ma Kết bổ trợ cho Mặt Trời Sư Tử sự chắc chắn trong tính toán, năng lực phân bổ, trách nhiệm hơn.

Có kết quả trước mắt cụ thể cho mình và cẩn thận thực hiện từng bước, từng bước một. Bạn sống trong kết quả trước mắt của cuộc đời, luôn nỗ lực để đạt được những kết quả trước mắt đấy. Trong ăn nói phong thái điềm tĩnh, cao quý. Bạn khá cứng đầu, bảo thủ, luôn đặt ra cho mình những nguyên tắc không bao giờ thay đổi. Ít khi trao đổi quá nhiều về chúng ta thật của mình.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Xử Nữ

Mặt Trăng Ma Kết bổ sung phần chắc chắn, ổn định cho Mặt Trời Xử Nữ. Có khát vọng, mục đích rõ ràng và cố gắng đạt được nó. Mặt Trời Xử Nữ thích hoàn mỹ, chu toàn được bổ trợ bởi Ma Kết chắc chắn và thông minh trong hành động. Bạn sớm có những thành công với những nguyên tắc đặt ra cho mình.

Bạn khó đặt lòng tin vào người khác, luôn che giấu cảm xúc thật của mình bằng bộ mặt lạnh lùng, tính toán chi li. Bạn là con người của bận bịu, làm tất cả mọi thứ luôn chân luôn tay, tâm niệm bạn chẳng muốn bản thân nghỉ ngơi, nghỉ ngơi là tụt hậu với những gì đã có được.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Thiên Bình

Mặt Trăng Ma Kết bổ trợ cho Mặt Trời Thiên Bình thêm chắc chắn, nhiều mục tiêu hơn. Bạn thông minhbiết cách tổ chức sắp xếp, là người có trách nhiệm, khéo léo trong ngoại giao. Lúc nào cũng có việc để làm, luôn chân luôn tay phấn đấu vì những mục tiêu trong đời mình.

Thích thực hiện công việc theo nhómđịa điểm bạn thể hiện tài tổ chức, phân bổ, lãnh đạo của mình. Bạn nhận biết ai thích hợp với mình, ại cho bạn những lời khuyên tuyệt vời nhấtchúng ta của quy tắc, khó bằng lòng với những gì mình có được, luôn nỗ lực làm tất cả mọi thứ tốt hơn, nhiều hơn nữa. Bạn luôn che giấu chúng ta thật bằng bộ mặt lạnh lùng, tính toán.

Mặt trời Bọ Cạp – Mặt trăng Ma Kết

Mặt trời Bọ Cạp và Mặt trăng Ma Kết làm ra sự cộng hưởng đầy thú vị khi những người thuộc group này thường có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, đầy tham vọng. Những cảm xúc dạt dào trong thực chất của Bọ Cạp luôn chống đối mạnh mẽ với sự lạnh lùng của Ma Kết.

bởi vậy, một trong những kết quả trước mắt chính của cuộc đời họ là tìm thấy sự cân bằng từ bên trong và hài hòa hóa những mâu thuẫn bẩm sinh. Mặt khác, chính sự bí ẩn, trưởng thành cũng giống như tranh chấp nội tại này tạo nên một nét quyến rũ khó cưỡng cho group tính cách này.

Dẫu vậy, khi mất đi quyền kiểm soát, họ có khả năng trở nên vô cùng lạnh lùng thậm chí là vô cảm. Bên cạnh đấy, họ cũng sẽ trở nên vô cùng cứng đầu, dễ sa đọa vào nỗi buồn đau, thậm chí có trend hành hạ bản thân.

Mặt trời Nhân Mã – Mặt trăng Ma Kết

đối với Mặt trời Nhân Mã, sự liên kết với Mặt trăng Ma Kết kích thích tạo ra bản thể trưởng thành nhất của họ. cho dù thừa hưởng sự nghiêm túc và thực tế từ Ma Kết, họ vẫn giữ cho mình lối hành xử đầy bản năng.

Người thuộc Mặt trời Nhân Mã và Mặt trăng Ma Kết được trời phú cho trí tuệ hơn người. mặc dù vậyso với sự kết hợp này, mặt bi quan trong tính cách của họ sẽ không nên giấu kín bên trong mà thay vì vậy lại luôn bộc lộ ra bên ngoài.

Người thuộc Mặt trời Nhân Mã và Mặt trăng Ma Kết được trời phú cho trí tuệ hơn người

Người thuộc Mặt trời Nhân Mã và Mặt trăng Ma Kết được trời phú cho trí tuệ hơn người

Mặt khác, dù luôn tỏ ra là người yên bình và tích cực tuy nhiên trong thâm tâm họ lại xa cách, lạnh lùng với mọi người. Bên cạnh đó, người sở hữu Mặt trời Nhân Mã tích hợp Mặt trăng Ma Kết cũng thường dễ bị sự tham vọng nuốt chửng dẫn đến thái độ tiêu cực đối với cuộc sống.

Mặt trời Ma Kết – Mặt trăng Ma Kết

Những người có cả Mặt trời và Mặt trăng của họ ở Ma Kết đều rất nghiêm túc, trầm tính. Lúc này, họ có thể phát huy mạnh mẽ các đặc tính bẩm sinh như tính kỷ luật, đáng tin cậy, tham vọng.

Họ luôn luôn nghĩ về kế hoạch cho việc leo lên những nấc thang xã hội cao hơn và trở thành người tuyệt vời nhất ở tất cả mọi lĩnh vực. Chính vì thế, việc khiến Ma Kết chỉnh sửa ý định cũng giống như kế hoạch là một điều chông gai vô cùng.

Dù vậy, họ không phải dạng người bất chấp đúng sai để đạt được mục đích. Họ tôn trọng các giá trị tốt đẹp, danh dự và cả sự chính trực.

cùng lúc đó, họ cũng sẽ không ưa thích việc khoe khoang về những gì mình đang làm mà chỉ sử dụng kết quả cuối cùng để chứng minh bản thân nhằm giành được sự ngưỡng mộ, tôn trọng của mọi người.

ngoài những điều ấy ra, đây cũng là mẫu người khá kín đáo và không bày tỏ quá nhiều suy nghĩ chân thật của bản thân. Vì có thái độ khá lạnh lùng và xa cách nên Ma Kết thường dễ mất điểm trong mắt người xung quanh.

Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Ma Kết

sự kết hợp giữa Mặt trời Bảo Bình với Mặt trăng ở vị trí này tạo ra group người có tính cách tích cực tuy nhiên cũng đầy quyền uy. Bảo Bình giúp cho họ trở nên độc lập và mang đậm màu sắc cá nhân hơn, trong khi Ma Kết tăng thêm sự tham vọng, thận trọng.

trong mọi trường hợpnhững cá thể thuộc nhóm này luôn tính toán một cách có công thức và đưa ra những phán đoán đúng đắn khi họ gặp phải một vướng mắc nan giải hay gặp vấn đề trong cuộc sống.

ngoài những điều ấy ra, việc quá cẩn trọng với hầu hết mối quan hệ xã hội khiến họ thường không có nhiều những người bạn, người quen. Chính bởi vậy, người sở hữu Mặt trời Bảo Bình và Mặt trăng Ma Kết có trend dành thời gian ở một mình hơn là ở những bữa tiệc náo nhiệt.

Mặt trời Song Ngư – Mặt trăng Ma Kết

Mặt trời Song Ngư và Mặt trăng Ma Kết đại diện cho nhiều điều rất không giống nhau. Một bên thiên về tình cảm sâu sắc, đa dạng, trong lúc đó bên kia lại lạnh lùng và nghiêm khắc.

một Song Ngư mạnh mẽ và dễ xúc động khiến Mặt trăng Ma Kết trở nên tinh tế và giàu cảm xúc hơn

Một Song Ngư thật tự tin và dễ xúc động khiến Mặt trăng Ma Kết trở nên tinh tế và giàu cảm xúc hơn

tuy nhiên, vì đều thuộc tuýp người hướng nội nên cả hai đều có thể dễ dàng tìm thấy tiếng nói chung trong một bản thể. Song Ngư hướng nội dễ dàng bởi vì thực chất của cung này vốn sâu sắc và luôn mơ mộng, họ thích trải lòng qua các chốn tưởng tượng hơn là toàn cầu thực.

ngược lại, Ma Kết, đặc biệt là Mặt Trăng Ma Kết, là người sống nội tâm xuất phát từ nỗi lo lắng bộc lộ khá nhiều cảm giác. Xét từ phương diện này, một Song Ngư thật tự tin và dễ xúc động khiến Mặt trăng Ma Kết trở nên tinh tế và giàu cảm giác hơn.

FAQ về mặt trăng Ma kết

dưới đây là một số câu hỏi đặc biệt về mặt trăng Ma Kết:

Mặt trăng Ma Kết là gì?

Mặt trăng Ma Kết là một trong 12 vị trí của mặt trăng trong chiêm tinh học. Nó biểu thị vị trí mà mặt trăng đang nằm trong cung Ma Kết vào thời điểm sinh của chúng ta.

Người có mặt trăng Ma Kết thường có dấu hiệu gì?

Người có mặt trăng Ma Kết thường có tính cách nghiêm túc, chân thật và đáng tin cậy. Họ cũng có tài năng lãnh đạo và sự kiên trì trong hoạt độngmặc dù vậy, họ cũng có thể trở nên quá khắt khe và cứng nhắc trong suy nghĩ và hành động.

Mặt trăng Ma Kết liên quan đến cuộc sống của chúng ta như thế nào?

Mặt trăng Ma Kết có khả năng ảnh hưởng đến tính cách, cảm xúc và cuộc sống của bạn. Nó có thể giúp bạn trở nên nghiêm túc và chân thật trong công việcnhưng cũng Có thể sẽ khiến bạn trở nên quá khắt khe và cứng nhắc. Nó cũng có khả năng ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn và cách bạn trao đổi với người khác.

Làm sao để biết mặt trăng của mình là Ma Kết?

Bạn có thể sử dụng các công cụ Trực tuyến như bảng chuyển đổi ngày sinh để nắm rõ ràng mặt trăng của mình. Bạn chỉ phải mang lại thông tin ngày sinh, giờ sinh và nơi sinh của mình, và công cụ sẽ cho bạn biết mặt trăng của mình là gì.

Mặt trăng Ma Kết có tác động gì đến tình yêu và những mối quan hệ không?

Mặt trăng Ma Kết có thể liên quan đến cách bạn trao đổi với người khác và cách bạn tạo ra các mối quan hệ. Nó Có thể sẽ khiến bạn trở nên quá khắt khe và cứng nhắc trong tình yêu và mối quan hệtuy nhiên cũng có thể giúp bạn trở nên đáng tin cậy và kiên trì trong tình yêu và cuộc sống. mặc dù vậy, nên nhớ rằng tính cách của mỗi người dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, không những là mặt trăng của họ.

Tổng kết

Trên đây chính là bộ những thông tin thông tin thú vị về mặt trăng Ma Kết mà Blogtuvi.vn đã tổng hợp và đo đạt đến bạn. Theo dõi chúng tôi để có nhồi nhét nội dung bổ ích về chiêm tinh học phương tây xoanh quanh 12 cung hoàng đạo cũng giống như các cung mặt trăng khác bạn nhé!

Thanh Quốc
Thanh Quốc
Bài viết: 44