hình xăm phong thủy tuổi sửu

Hình xăm phong thủy tuổi Sửu: Mẫu hình xăm hợp tuổi Sửu may mắn, phú quý

Rate this post

Những hình xăm phong thủy tuổi sửu nào phù hợp với tuổi của bạn? Người tuổi Sửu có “bản tính trời cho” thích chiếm hữu và bảo vệ, đặc biệt quan trọng là đối với mái ấm gia đình của họ. Bất kể là bướng bỉnh hay bảo thủ, với những người bạn tốt hoặc người thân thương, họ sẽ vô cùng chu đáo và kiên nhẫn. Vậy, tuổi nào thì nên xăm hình để tạo nên phong cách ngầu và phù hợp nhất? hình xăm phong thủy tuổi sửu là như thế nào? Đó là hình xăm hợp với mệnh và tuổi của người xăm hình và sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Tổng quan vận mệnh hình xăm phong thủy tuổi Sửu

Nếu bạn đang tìm hiểu về hình xăm phong thủy tuổi Sửu, hãy cùng tìm hiểu về mệnh và tính cách của người tuổi này, cũng như hình xăm phù hợp với họ.

Tuổi Sửu mệnh gì?

Người tuổi Sửu có mệnh Đất, hướng Bắc-Đông Bắc, màu sắc ưa thích là rừng xanh, cực âm, đá quý may mắn là Aquamarine, số may mắn là 1, số thứ tự là thứ hai sau người tuổi Tý, mùa đông và tháng Giêng. Đồng minh của người tuổi Sửu là người tuổi Dậu và Tị, trong khi kẻ thù tương khắc là người tuổi Mùi. Theo tử vi phương Tây, người tuổi Sửu ứng với chòm sao Ma Kết. Những người cầm tinh con Trâu ở các năm Kỷ Sửu (2009), Đinh Sửu (1997), Ất Sửu (1985), Quý Sửu (1973), Tân Sửu (1961) và Kỷ Sửu (1949) cũng thuộc tuổi Sửu.

Hình xăm con trâu dễ thương dành cho nữ

Tính cách tuổi Sửu

Về tính cách, người tuổi Sửu là người thật thà, chính trực, học rộng và hiểu nhiều. Họ rất tâm huyết với công việc và luôn đồng cảm với cảm xúc của người khác. Bên cạnh đó, họ cũng có tính cách can đảm, mạnh mẽ và độc lập, tuy nhiên lại rất ôn hòa và nhân từ bên trong. Người tuổi Sửu có tính cam chịu đựng cao nhất trong 12 con giáp, và không mưu mô xảo quyệt. Tác phong của họ thường khá nhã nhặn, lịch sự và trang nhã.

Xét về mệnh và tính cách tuổi sửu hợp hình xăm gì

Vì vậy, với tính cách độc lập, can đảm và thuộc mệnh Đất, người tuổi Sửu thường chọn những hình xăm phong thủy tuổi sửu liên quan đến sông nước, mưa, sóng biển, con cá chép, rồng nước, con hổ và nhiều hình ảnh khác liên quan đến nước. Những hình xăm phong thủy tuổi sửu này sẽ giúp thể hiện tính cách ngầu, mạnh mẽ và độc lập của người tuổi Sửu.

Hình xăm con trâu đơn giản trên cánh tay

Tuổi Sửu hợp với hình xăm phong thủy tuổi Sửu nào?

Dưới đây là một số gợi ý về hình xăm phong thủy tuổi Sửu mà bạn đọc không thể bỏ qua:

Nam tuổi sửu xăm hình gì?

Nếu bạn là nam giới và thuộc tuổi Sửu sinh năm 1973, và muốn xăm hình, thì bạn nên chọn các hình xăm phong thủy tuổi sửu liên quan đến động vật như con hổ, con rắn, con khỉ, con lợn, cây tre hoặc các hình xăm liên quan đến nước như sóng biển, đại dương, cá chép xanh và mưa.

​​​​​​​Hình xăm con trâu với những họa tiết độc đáo

Hình xăm nữ tuổi Sửu hợp là gì?

Nếu bạn là nữ giới và thuộc tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 và muốn chọn hình xăm phù hợp với mệnh và tuổi của mình, thì bạn nên chọn các hình xăm phong thủy tuổi sửu liên quan đến động vật như con trâu, con khỉ, con lợn, con gà hoặc các hình xăm khác như cỏ ba lá, giọt mưa, hoa hồng xanh và nhiều hình ảnh khác liên quan đến thiên nhiên.

Hình xăm phong thủy tuổi Sửu không nên xăm

Bên cạnh những hình xăm phù hợp với tuổi Sửu, cũng cần lưu ý những hình xăm không nên chọn nếu là người tuổi Sửu. Ví dụ như hình xăm con ngựa (vì Sửu trực thuộc ngọ), hình xăm con rồng, con chó hoặc con dê thuộc tứ hành xung của tuổi Sửu.

Hình xăm con trâu dễ thương

Một số hình ảnh về hình xăm phong thuỷ tuổi Sửu khác

Hình xăm con trâu hợp với tuổi nào?

Hình xăm con trâu kín lưng

Hình xăm con trâu 3D độc đáo

Hình xăm con trâu kín lưng độc đáo

Hình xăm con trâu ấn tượng

Hình xăm con trâu cực ngầu

Hình xăm con trâu trên bắp tay cực ngầu

Hình xăm con trâu đẹp

Hình xăm con trâu đơn giản, độc đáo

Hình trăm con trâu ấn tượng, độc đáo

Hình trăm con trâu đơn giản trên cánh tay

Hình xăm con trâu đẹp, đơn giản

Hình xăm con trâu độc đáo, lạ mắt

Hình xăm con trâu đơn giản, lạ mắt và dễ thương

Xăm hình con trâu giá bao nhiêu

Lưu ý khi xăm hình con trâu

Tổng kết

Hy vọng với những mẫu hình xăm phong thủy tuổi sửu trên đây, bạn sẽ lựa chọn được một mẫu hình xăm phù hợp nhất cho mình. Đừng quên theo dõi và truy cập thêm các chủ đề về phong thuỷ, hình xăm tại Blog Tử Vi nhé!

Thảo Vân
Thảo Vân
Bài viết: 93

https://hi88.cfd/

https://8day.rocks/

https://97win.wtf/

https://n88.wtf/

https://red88.cool/

https://king88.download/

https://j88.food/

https://i9bet.earth/

https://good88.earth/

https://nohu78.art/

https://99ok.earth/

https://bet168.earth/