hình xăm bùa trung quốc

TOP 10 Hình xăm bùa trung quốc đẹp không thể chê 2023

Rate this post

Hình xăm bùa trung quốc đẹp được quá nhiều bạn trẻ lựa chọn, mỗi hình xăm được xăm lên người sẽ mang một nét đẹp và ý nghĩa sâu xa riêng. Nếu bạn còn đang băn khoăn nên chọn hình xăm bùa Trung Quốc đẹp, ý nghĩa, hãy cùng Blog Tử Vi tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa hình xăm bùa Trung Quốc

Xăm hình nghệ thuật đã không còn lạ lẫm so với các bạn trẻ. Những hình ảnh, từ ngữ được đều mang một ý nghĩa riêng biệt cho từng người. Theo trào lưu xăm hình thì một số hình xăm bùa Trung Quốc nhận được mong muốn thực tế lớn từ giới trẻ.

Top 10 hình xăm bùa Trung Quốc đẹp, độc lạ và ý nghĩa

Theo một số quan niệm cho rằng, ý nghĩa hình xăm bùa Trung Quốc rất thiêng liêng, mang lại sự tài lộc, may mắn, điều tốt lành cho người sở hữu. phần đông người có hình xăm bùa Trung Quốc thể hiện niềm tinhy vọng vào tương lai phía trước. cùng lúc đó nó còn Đem lại vẻ đẹp, sự lôi cuốn và quyến rũ cho người sở hữu hình xăm bùa Trung Quốc

Ý nghĩa hình xăm bùa hộ mệnh Trung Quốc còn bảo vệ bạn khỏi cái xấu cái ác xung quanh, giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp, hạnh phúc hơn. đồng thời bùa hộ mệnh còn giúp chủ nhân tránh được bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

Xem thêm: 99+ Hình nền bùa may mắn đẹp nhất cho máy tính, điện thoại

Top 10 hình xăm bùa Trung Quốc đẹp nhất

Bùa Trung Quốc được thợ tattoo biến tấu vô cùng linh động để tạo nên những mẫu hình xăm ấn tượng và ấn tượng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 hình xăm bùa Trung Quốc đẹp, độc lạ cho bạn tham khảo:

Xăm hình bùa hộ mệnh Trung Quốc

Hình xăm bùa hộ mệnh là mẫu hình tattoo trước tiên mà chúng tôi mong muốn giới thiệu tới bạn. Bùa hộ mệnh được quan niệm rằng là vật giúp xua đuổi tà ma, bảo vệ chủ sở hữu khỏi những điều rắc rối cùng lúc đó Đem lại nhiều may mắn. Chính Vì điều đó, hình xăm bùa hộ mệnh Trung Quốc được rất phần đông người chọn lựa với mong muốn có khả năng tránh được những tai ương trong cuộc sống.

Với mẫu hình xăm bùa may mắn Trung Quốc này, Bạn có thể xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể tùy vào sở thích và tích cách. ngoài những điều ấy raBạn nên chọn những mẫu chữ có hàm ý Đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Mẫu hình xăm lá bùa hộ mệnh Trung Quốc ấn tượng

Mẫu hình xăm lá bùa hộ mệnh Trung Quốc độc đáo

Mẫu hình tattoo bùa hộ mệnh Trung Quốc giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xấu xa

Mẫu hình tattoo bùa hộ mệnh Trung Quốc giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xấu xa

Hình xăm bùa bát quái Trung Quốc

Bát quát được coi là biểu tượng cho 8 yếu tố căn bản của vũ trụ học. Hình xăm bùa bát quái Trung Quốc được nhiều người tìm kiếm với mục tiêu xua đuổi những tà khí và đón nhận được những năng lượng tích cực.

Với mẫu hình xăm lá bùa Trung Quốc này, chúng ta có thể liên kết với một số họa tiết khác để giúp hình xăm sống động và độc đáo hơn. Mặt khác, hình tattoo bát quái hay được xăm ở một vài vị trí như cánh tay, cổ tay, chân,…

Mẫu hình xăm bùa bát quái Trung Quốc ở tay

Mẫu hình xăm bùa bát quái Trung Quốc ở tay

Hình xăm bùa bát quái Trung Quốc kết hợp họa tiết cá chép

Hình xăm bùa bát quái Trung Quốc tích hợp họa tiết cá chép

Hình xăm bùa Trung Quốc dạng lệnh bài

Mẫu hình xăm này được thu thập cảm hứng từ những chiếc lệnh bài trong thời cổ xưa. Bên cạnh đó, hình tattoo bùa Trung Quốc dạng này thường được xăm thêm họa tiết tua rua đặc trưng của lệnh bài nhằm tăng thêm phần ấn tượng.

Bạn có thể xăm mẫu hình tattoo này ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. ngoài ra, với hình xăm lá bùa Trung Quốc dạng lệnh bài, Bạn có thể xăm đen trắng hoặc nhiều màu tùy theo sở thích.

Hình xăm lá bùa Trung Quốc dạng lệnh bài trên tay

Hình xăm lá bùa Trung Quốc dạng lệnh bài trên tay

Mẫu hình tattoo bùa Trung Quốc dạng lệnh bài đơn giản

Mẫu hình tattoo bùa Trung Quốc dạng lệnh bài đơn giản

Xăm hình bùa tứ linh Trung Quốc

Hình xăm bùa tứ linh lấy cảm hứng từ 4 linh thú trong thần thoại Trung Quốc gồm long, lân, quy và phượng. Mẫu hình xăm này giúp cho chủ sở hữu gặp được nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và tình duyên đồng thời giúp xua đuổi những điều xấu.

Với mẫu hình xăm này, chúng ta có thể chọn xăm 1 con thú hoặc kết hợp cả 4 linh vật với nhau. Bên cạnh đấy, bạn nên kết hợp nhiều màu sắc để giúp mẫu hình tattoo trở nên độc đáo và bắt mắt hơn. ngoài những điều ấy ra, để giúp hình tattoo tứ linh đẹp và chân thực hơn, chúng ta nên lựa chọn địa chỉ xăm hình uy tín, thợ xăm có trình độ chuyên ngành cao.

Hình xăm bùa tứ linh được lấy cảm hứng từ 4 linh thú thần thoại của Trung Quốc

Hình xăm bùa tứ linh được thu thập cảm hứng từ 4 linh thú thần thoại của Trung Quốc

Mẫu hình xăm bùa tứ linh Trung Quốc ấn tượng, độc đáo

Mẫu hình xăm bùa tứ linh Trung Quốc ấn tượngấn tượng

Tổng hợp những mẫu hình xăm Tứ linh đẹpTop 10 hình xăm bùa Trung Quốc đẹp, độc lạ và ý nghĩa

Hình xăm bùa chữ vạn Trung Quốc

Chữ vạn nghĩa là cát tường, tài lộc và là biểu tượng cho ánh sáng rực rỡ, cho sự liền mạch của dòng chảy. bởi vậy, hình xăm lá bùa Trung Quốc hình chữ vạn được nhiều người yêu thích. Người sở hữu mẫu hình tattoo này sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đặc biệt, ở mỗi vị trí xăm không giống nhau, hình tattoo này lại có một ý nghĩa riêng. ngoài ra, bạn không nên xăm hình ở các vị trí nhạy cảm như đùi, chân, mông,… bởi chữ vạn thường có ý nghĩa ảnh hưởng đến Phật và tín ngưỡng sống.

Hình xăm bùa chữ vạn Trung Quốc được lấy ý tưởng từ chữ vạn

Hình xăm bùa chữ vạn Trung Quốc được thu thập ý tưởng từ chữ vạn

Hình tattoo bùa chữ vạn Trung Quốc mang đến tài lộc và may mắn

Hình tattoo bùa chữ vạn Trung Quốc mang đến tài lộc và may mắn

Hình xăm bùa Trung Quốc ở lưng

Các mẫu hình tattoo bùa Trung Quốc ở lưng được rất phần đông người lưu tâm. Những người có tính cách thật tự tin, thích thể hiện thường chọn những hình tattoo có kích thước lớnngược lại, những người kín đáo, chỉ muốn giữ cho riêng mình thì thường có hình xăm lá bùa Trung Quốc có kích thước nhỏ.

Với hình xăm lá bùa Trung Quốc ở lưng, chúng ta có thể chọn hình tattoo dạng lệnh bài, bát quái, tứ linh,… Để giúp cho hình tattoo đẹp và ấn tượng hơn, chúng ta có thể phối hợp nhiều màu sắc lại với nhau.

Lưng là vị trí được nhiều người lựa chọn xăm hình bùa Trung Quốc

Lưng là vị trí được nhiều người chọn lựa xăm hình bùa Trung Quốc

Mẫu hình tattoo bùa Trung Quốc ở lưng đẹp

Mẫu hình tattoo bùa Trung Quốc ở lưng đẹp

Hình xăm bùa kính chiếu yêu Trung Quốc

Mẫu hình xăm này được các thợ tattoo lấy cảm hướng từ hình ảnh kính chiếu yêu. Nó là vật giúp xua đuổi tà ma, mang lại bình an cho người sở hữu. vì vậy, mẫu hình xăm lá bùa Trung Quốc này nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hình tattoo bùa kính chiếu yêu có thể được xăm trắng đen hoặc phối hợp nhiều màu sắcmột vài vị trí hay được lựa chọn để xăm hình tattoo bùa kính chiếu yêu đấy là ở cánh tay, dưới gáy, bả vai,…

Hình xăm bùa kính chiếu yêu Trung Quốc được lấy cảm hứng từ hình xăm kính chiếu yêu

Hình xăm bùa kính chiếu yêu Trung Quốc được lấy cảm hứng từ hình xăm kính chiếu yêu

Hình xăm bùa kính chiếu yêu ấn tượng

Hình xăm bùa kính chiếu yêu ấn tượng

Hình xăm bùa Trung Quốc trên tay

Tay là một trong những vị trí được nhiều người Lựa chọn để xăm hình bùa Trung Quốc. Vị trí này giúp chủ sở hữu có thể khoe trọn được vẻ đẹp hình tattoo của mình. Hình xăm bùa may mắn Trung Quốc trên tay thường có kích thước vừa phải và có một số màu sắc tiêu biểu như trắng, đen và đỏ.

Hình tattoo bùa Trung Quốc trên tay đẹp

Hình tattoo bùa Trung Quốc trên tay đẹp

Hình tattoo Trung Quốc trên tay độc đáo

Hình tattoo Trung Quốc trên tay ấn tượng

Xăm hình lá bùa Trung Quốc trên bàn tay

Bàn tay là một trong những vị trí hay được chọn lựa để xăm hình bùa Trung Quốc. Các mẫu hình xăm bùa may mắn Trung Quốc này thường có cấu tạo khá phức tạp. Bên cạnh đấy, hình tattoo bùa trên bàn tay thường chỉ được xăm đen trắng, không phối hợp nhiều sắc màu với nhau.

Bàn tay hay được chọn để xăm hình bùa Trung Quốc

Bàn tay thường được chọn để xăm hình bùa Trung Quốc

Mẫu hình tattoo bùa Trung Quốc trên bàn tay ý nghĩa

Mẫu hình tattoo bùa Trung Quốc trên bàn tay ý nghĩa

Hình xăm bùa may mắn Trung Quốc

Hình xăm bùa may mắn Trung Quốc là một trong những hình tattoo được rất nhiều người ưa chuộng. Đúng như tên gọi, hình tattoo bùa may mắn sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp, tài lộc cho chủ nhân. Đồng thời, mẫu hình xăm này giúp cho chủ sở hữu có khả năng tránh gặp những xui xẻo, khó khăn trong cuộc sống.

Chúng ta có thể xăm hình bùa may mắn ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Mặt khác, Bạn có thể kết hợp nhiều sắc màu lại với nhau hoặc thêm một vài họa tiết hoa lá khác để giúp hình tattoo trở nên nổi bật hơn.

Hình xăm bùa may mắn Trung Quốc đem lại tài lộc

Hình xăm bùa may mắn Trung Quốc mang lại tài lộc

Mẫu hình tattoo bùa may mắn Trung Quốc nhiều màu sắc bắt mắt

Mẫu hình tattoo bùa may mắn Trung Quốc nhiều sắc màu bắt mắt

Tổng kết

Bài trên đây chính là những mẫu hình xăm bùa Trung Quốc vừa ấn tượng, vừa ý nghĩa. Blog Tử Vi kỳ vọng rằng bạn sẽ có thêm gợi ý để có khả năng chọn cho mình một mẫu hình tattoo đẹp, phù hợp nhất với tính cách và sở thích.

Đồng Thanh
Đồng Thanh
Bài viết: 40