hình nền may mắn cho mệnh hỏa

50+ hình nền may mắn cho mệnh Hỏa giúp đem đến tài lộc

5/5 - (1 bình chọn)

Hình nền phong thủy không chỉ là trang trí điện thoại, tạo nét đẹp thẩm mỹ độc đáo cho điện thoại mà chúng còn có ý nghĩa mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ trong công việc và cuộc sống. Mỗi cung mệnh sẽ hợp với mỗi loại hình nền phong thủy khác nhau. Trong nội dung sau đây chúng tôi xin sẻ chia đến kinh nghiệm chọn lựa hình nền may mắn cho mệnh Hỏa mang đến nhiều tài lộc.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: hình nền may mắn cho mệnh hỏa

Cách chọn hình nền may mắn cho mệnh Hỏa

Để lựa chọn được hình nền hợp mệnh Hỏa nhằm tạo nét đẹp thẩm mỹ ấn tượng cho không gian và lôi cuốn được may mắn, tài vận thì bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

Lựa chọn hình nền phong thủy mệnh Hỏa có sắc màu thật thích hợp

Theo các chuyên gia phong thủy thì màu sắc của hình nền có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của gia chủ mệnh Hỏa. Và khi lựa chọn màu sắc của hình nền cần phải xét theo mối quan hệ tương sinh và tương khắc của cung mệnh.
Trong quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc thì mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, Mộc theo nguyên lý Hỏa sinh Thổ và Mộc sinh Hỏa. Mệnh Hỏa sẽ tương khắc với mệnh Kim, Thủy theo nguyên tắc Hỏa khắc Kim và Thủy khắc Hỏa. Đồng thời mệnh Hỏa cũng tương hợp với chính bản mệnh của mình (Hỏa).

Bảng màu sắc theo phong thủy ngũ hành

+ Hành Kim: Trắng, ánh kim, bạc
+ Hành Mộc: xanh lá
+ Hành Thủy: Đen, xanh dương
+ Hành Hỏa: Đỏ, cam, tím, hồng
+ Hành Thủy: Nâu, vàng sậm
Theo quy luật tương sinh – tương khắc thì Mộc sinh Hỏa nên ưu tiên chọn tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa có màu xanh, hình có cây, hoa lá sẽ được sự trợ giúp may mắn và tài lộc, công danh.
Hơn nữa những bức hình nền phong thủy có màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh hợp hành Hỏa cũng sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.
Người mệnh Hỏa nên chú ý không chọn những hình nền mang màu đen hoặc màu xanh dương bởi đây chính là màu tượng trưng cho hành Thủy. Mà Thủy khắc Hỏa sẽ làm ảnh hưởng đến tiền của, sự nghiệp và sức khỏe của gia chủ.
Các màu sắc tranh phong thủy như vàng đậm, đỏ, cam, hồng, tím….rất hợp cho người mệnh hỏa
Các màu sắc như vàng đậm, đỏ, cam, hồng, tím….rất hợp với chủ nhân mệnh Hỏa
Hỏa khắc Kim do đó bạn cũng không nên chọn hình nền có màu trắng, bạc hoặc những hình thù ảnh hưởng đến kim loại. Do Hỏa có khả năng khắc chế được Kim nhưng có thể gây ra những xung khắc phản chủ từ các bức tranh này sẽ làm liên quan đến vận khí của bạn.
Cùng với đó gia chủ mệnh Hỏa cũng không được lựa chọn hình nền có màu nâu, màu vàng hoặc hình ảnh ảnh hưởng đến đất, gốm, sứ….thuộc hành Thổ do Hỏa sinh Thổ sẽ không có lợi cho vượng khí của gia chủ.

Chọn nội dung phù hợp với người mệnh Hỏa

Xét theo mối tương quan tương sinh – tương khắc người thì người mệnh Hỏa nên chọn trang manh hình ảnh của hành Mộc và Hỏa là phù hợp nhất.

Gia chủ mệnh Hỏa có thể chọn lựa tranh phong thủy có nội dung như tranh ngựa, hoa mẫu đơn, phong cảnh mặt trời mọc, tranh phong cảnh núi rừng, tranh tứ quý, hoa sen, phượng hoàng, rồng lửa, tranh pháp chữ đỏ,…..đều rất thích hợp.

Nên chọn hình nền mệnh Hỏa màu gì?

Màu tương hợp đại diện cho mệnh Hoả chính là màu đỏ, cam, hồng, tím. Bên cạnh đó, vì Mộc sinh Hoả nên màu xanh lá cũng chính là màu vô cùng thích hợp với người mệnh Hoả, màu xanh giúp mang đến sự quyến rũ, tươi mới tràn ngập năng lượng. Mạng Hoả cũng hợp với màu nâu đất vì màu nâu đất sẽ giúp người mệnh Hoả trầm tính lại hơn thay vì nóng nảy như lửa Hỏa.
Trong ngũ hành mỗi mệnh có 4 nhóm màu chính sau đây:
Màu tương sinh: Màu tuyệt vời nhất và đây là màu bạn nên chọn.
Màu tương hợp: Có khả năng chọn lựa sau màu tương sinh.
Màu khắc chế: Màu xấu, gia chủ nên tránh.
Màu bị khắc: Tuyệt đối không dùng.
Màu hợp với người mệnh Hỏa.
Phụ thuộc vào những vấn đề trên ta sẽ nắm rõ ràng được mạng Hỏa hợp màu gì nhất.
Người mệnh Hoả hợp màu gì

Mệnh Hỏa hợp màu xanh

Mệnh Hỏa hợp với những chiếc đầm màu xanh. Với những loại váy đầm màu xanh, người mệnh Hỏa mặc lên sẽ cảm thấy bên trong mình tươi mới, có nguồn năng lượng thích hợp cho ngày làm việc đầu tuần. Màu xanh hợp mệnh Hỏa nên cũng sẽ giúp may mắn, hòa nhập với nhịp điệu xã hội đơn giản hơn.

Mệnh Hỏa hợp với màu đỏ

Mệnh Hỏa có hợp với màu đỏ không? Có, mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ, đây chính là màu tương hợp, giúp người mệnh Hỏa đạt được may mắn, nuôi dưỡng những nguồn năng lượng dồi dào bên trong như lửa của mệnh Hỏa.
Đầm màu đỏ hợp mệnh Hỏa giúp người nữ trông quyến rũ, bốc lửa hơn.

Mệnh Hỏa hợp màu tím

Mệnh Hỏa hợp màu tím không? Có nhé, những chiếc đầm màu tím giúp cô nàng mệnh Hỏa thêm lãng mạn, cuốn hút. Màu tín còn phù hợp để diện cho những bộ đồ công sở cho cô nàng mệnh Hỏa nữa đấy.

Mệnh Hỏa hợp với màu hồng

Màu hồng cũng là một chọn lựa hợp với phong thủy mệnh Hỏa. Các cô nàng, anh chàng tha hồ ăn diện thật nổi bật hợp thời trang xu thế hiện đại mà vẫn hợp bản mệnh theo phong thủy rồi nha..

Người mệnh Hoả kỵ hình nền màu gì?

Vì Thuỷ khắc Hoả nên những màu đen, xám, xanh dương thuộc hành Thuỷ chính là những màu tương khắc, cần kiêng kỵ của người mệnh Hoả. Ngoài ra, vì Hoả sinh Thổ nên người mệnh Hoả cũng không nên lựa chọn màu vàng hay nâu đất, điều này sẽ làm suy yếu năng lượng, cản trở sự phát triển trong cuộc sống.

Mệnh Hỏa có hợp màu xanh ngọc không

Màu xanh ngọc không nên đề cập đến khi hỏi mệnh Hỏa hợp màu gì.  Tuy nhiên để chắc chắn thì nàng cứ diện với phụ kiện có màu hợp với bản mệnh để được may mắn nhất nhé.

Mệnh Hỏa kỵ màu xanh dương

Chắc chắn xanh dương chẳng phải là màu hợp với mệnh Hỏa rồi, nước khiến lửa bị dập tắt, sẽ may lại điềm xấu cho mệnh Hỏa. Cần tránh chọn phụ kiện và sử dụng màu sắc này cho thời trang cũng như không gian sống, nó sẽ khiến lửa bị mất đi nhiệt huyết, không thể bứt phá, bùng cháy.

Mệnh Hỏa chế khắc màu trắng

Màu trắng là màu khắc mệnh Hỏa. Những màu trắng ánh kim, trắng ngà đều là màu mệnh Hỏa khắc. Vậy khi phối trang phục thời trang và sắc màu theo phong thủy nên tiết chế sử dụng màu trắng lại. Để được may mắn hơn theo phong thủy về màu sắc.

Hình nền may mắn cho mệnh Hỏa – Hình nền phong thủy mệnh Hỏa 2023

Những người mệnh Hỏa có thể tham khảo chọn những hình nền cung cấp may mắn như ngọn lửa nghệ thuật, hình ảnh mặt trời đẹp… hoặc những hình có màu chủ đạo là màu đỏ, màu hồng và các màu nóng khác.

Hình nền may mắn cho mệnh Hoả
Hình nền may mắn cho mệnh Hoả
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa
Hình nền may mắn đem tài lộc cho mệnh Hỏa

Hình nền thu hút tiền bạc mệnh Hỏa linh nghiệm nhất 2023

Dưới đây là những mẫu hình nền thu hút tiền bạc mệnh Hỏa, hình nền điện thoại may mắn cho mệnh Hỏa mà những người mệnh Hỏa nên tham khảo:

hình nền thu hút tiền bạc mệnh hỏahình nền thu hút tiền bạc mệnh hỏahình nền thu hút tiền bạc mệnh hỏahình nền thu hút tiền bạc mệnh hỏa

 

Tổng kết

Trên đây là 50 hình nền may mắn cho mệnh Hỏa. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được hình nền may mắn tài lộc phù hợp với mệnh của mình nhé. Blog Tử Vi cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Nguồn: Tổng hợp