đường chỉ tay nữ giàu có

Có 12 đường chỉ tay nữ giàu có này cả đời phú quý

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch, nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, những đường chỉ tay nữ giàu có này sẽ bật mí được bạn giàu có phú quý thế nào. Cùng kiểm tra nhé!

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: đường chỉ tay nữ giàu có

Đường chỉ tay nữ giàu có, quý nhân phù trợ

Đường quý nhân (đường hỏa tinh) là đường vân nằm bên trong và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo. Phụ nữ sở hữu đường này có tính cách khá tự tin, có nghĩa khí nên được phần đông người tin cậy. Nhờ vậy mà sự nghiệp của họ được nhiều người nâng đỡ, cấp trên tin tưởng. Nếu ai có tận 2 đường quý nhân cắt nhau thì công danh, sự nghiệp của người đấy chắc chắn sáng láng hơn người, không làm quan tiền bạc vẫn nhiều như nước.

Đường tiền tài trên chỉ tay phụ nữ

Nếu trong lòng bàn tay của bạn, xảy ra những đường chéo ở phía góc ngón áp út thì chứng tỏ bạn đang sở hữu đường tiền tài may mắn. Đây là người có tài năng thiên bẩm, sáng tạo, luôn được mọi người xung quanh yêu mến, kính trọng.

Xem thêm: Xem vận mệnh của người có chỉ tay chữ X chuẩn 100%

So sánh với những người đồng niên khác, bạn có thể là người có được thành công từ rất sớm và sự nghiệp luôn thăng tiến. Nếu là đàn ông thì có thể được quý nhân nâng đỡ, gặp được may mắn. Đối với phụ nữ sẽ có cuộc sống hôn nhân sự mãn, giàu sang, phú quý.

Đường chỉ tay nữ Vân Tài khố phú quý

Đường Vân Tài Khố hay còn gọi là đường chỉ tay tiền bạc nằm ở trên ngón tay cái, là đường vân có nhiều hình dạng khác nhau, nối giữa 2 đốt ngón tay cái. Có thể là vân ngang, dọc đan xen hoặc đối xứng nhau. Đường này càng sâu, rõ nét, đậm màu thì người phụ nữ càng giàu có, hiểu được cách kiếm tiền, giữ của. Hơn thế nữa, bản mệnh còn là người vô cùng cẩn thận chu đáo và được người khác tín nhiệm.

Tay có “thần vân” báo hiệu cuộc sống giàu có

Thần vân là dạng vân xoáy, có khả năng xảy ra ở nhiều vị trí khác nhau trong lòng bàn tay. Theo nhân tướng học, người sở hữu “thần vân” thường sinh ra đã được hưởng số giàu có.

Người sở hữu tướng tay này thường sáng tạo, tài giỏi, có tướng làm quan. Dù là nam giới hay phụ nữ đều có tướng giàu sang phú quý.

Tay có "thần vân" báo hiệu cuộc sống giàu có
Tay có “thần vân” báo hiệu cuộc sống giàu có

Trong cuộc sống, người này gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, nhận được nhiều sự giúp đỡ để phát triển sự nghiệp. Càng có tuổi người này càng làm ăn tăng trưởng, tiền bạc rủng rỉnh, hưởng cuộc sống sung túc, viên mãn bên gia đình.

Thần vân xuất hiện ở ngón tay bất kỳ trừ ngón giữa, dù là nam hay nữ đều vượng vận quý nhân.

Khi trong lòng bàn tay có thần vân ở cả 3 cung Tố, cung Ly và cung Khôn thì dự báo chủ nhân có được nhiều tài lộc trời ban, quan trọng là điền sản.

Nếu làm bán hàng tự do, người này dễ phát tài ở tuổi ngoài 40 nhưng phải phải năng làm việc thiện, tích đức, san sẻ tài lộc.

Vân chữ thập dưới ngón tay áp út

Theo nhân tướng học, vẫn chữ thập được cho là đường vân tay may mắn. Ai sở hữu vân chữ thập trong lòng bàn tay đều có quý nhân giúp đỡ và hỗ trợkhó khăn nào cũng có thể vượt qua. Đáng chú ý, những người có vân chữ thập dưới ngón áp út thì tài lộc càng rực rỡ, có sức hút, dễ lôi cuốn người khác giới.

Vân chữ thập dưới ngón tay áp út
Vân chữ thập dưới ngón tay áp út

Trong cuộc sống, người này nhận được nhiều sự trợ giúp, làm gì cũng thuận lợi. Nếu như biết cố gắng, họ có thể tạo ra cuộc sống thăng hoa, viên mãn. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người này sẽ công thành danh toại, tình tiền đều rực sáng, khiến nhiều người ngưỡng.

Nếu như chọn đúng nghề bán hàng và tập trung làm ăn, dự đoán ở khoảng 38-45 tuổi, người này sẽ có quý nhân dốc số tiền đầu tư. Quý nhân của họ đa số là người khác giới nên cần phải khéo léo để không ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Tay có 3 đường vân song song báo hiệu giàu sang

Nếu trong lòng bàn tay có 3 đường vân nằm song song thì đấy là điều may mắn. Đây là đường vân tay quản lý tài sản. Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng tay này biết kiếm tiền, thậm chí kiếm được rất nhiều. Bên cạnh đó, họ còn là bậc thầy trong việc quản lý tài sản.

Nếu 3 đường chỉ tay này rõ ràng, sâu thì cuộc đời càng thăng hoa, tài lộc dồi dào, tiền của dư dả.

Tay có 3 đường vân song song báo hiệu giàu sang
Tay có 3 đường vân song song báo hiệu giàu sang

Trong cuộc sống, người này không hề biết đến nghèo khó là gì. Hầu hết những người này thích hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Nếu người có đường vân này sinh trưởng trong gia đình nghèo khó thì họ sẽ sớm khắc phục hoàn cảnh, làm nên nghiệp lớn. Từ tuổi 38-45, người này có thể gây dựng sự nghiệp thành công rực rỡ. Thế nhưng, họ có thể sẽ phải kết hôn muộn. Ngoài ra, cần phải làm nhiều việc thiện và quan tâm đến ích lợi của người thân trong gia đình. Người này càng cho đi nhiều sẽ càng nhận được nhiều phúc báo.

Càng về hậu vận, cuộc sống của người này càng thăng hoa, tiền bạc dư dả, con cháu hưởng mấy đời không hết.

Coi tướng giàu có qua đường chỉ tay hôn nhân

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngang dưới chân của ngón tay út và phía trên đường tâm đạo. Đường này thể hiện toàn bộ những phương diện liên quan đến tình cảm như thời điểm kết hôn, đời sống hôn nhân cũng như thái độ của bạn đối với tình yêu.

Coi tướng giàu có qua đường chỉ tay hôn nhân
Coi tướng giàu có qua đường chỉ tay hôn nhân

Nếu như đường hôn nhân kéo dài hướng lên phía trên ngón tay đeo nhẫn và kết thúc đường này là một ngôi sao thì bạn có thể sẽ kết hôn với người giàu và hưởng cuộc sống sung túc.

Tướng bàn tay giàu có qua gò Thuỷ tinh

Gò Thuỷ tinh (Mercury) nằm dưới chân của ngón tay út tượng trưng cho trí tuệ và khả năng tư duy. Với phần gò Thuỷ tinh tròn đầy, bạn tỉnh táo trong quản lý kinh doanh và hưởng được vận may của tướng bàn tay giàu có.

Tướng bàn tay giàu có qua gò Thuỷ tinh 
Tướng bàn tay giàu có qua gò Thuỷ tinh

Bên cạnh đấy, bằng năng lực ngoại giao giỏi và thích nghi cao, bạn sẽ có được sự giàu có nếu tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh.

Vân mắt phượng trên ngón tay cái

Các đường nằm trên đốt trước tiên của ngón tay cái có hình như một con mắt, còn được nhắc đên là vân mắt phượng.

Vân mắt phượng trên ngón tay cái
Vân mắt phượng trên ngón tay cái

Đây chính là tướng bàn tay giàu có định trước bạn sẽ kết hôn với một người chồng hoặc vợ tốt. Người bạn đời này sẽ cho bạn một cuộc sống không sợ về tiền bạc.

Đường chỉ tay nữ ở cuối ngón tay cái

Các đường chỉ tay bài bản bên dưới ngón tay cái là dấu hiệu của sự giàu có. bạn có thể tự làm giàu bằng chính khả năng của mình và giỏi tiết kiệm tiền.

Đường chỉ tay nữ ở cuối ngón tay cái
Đường chỉ tay nữ ở cuối ngón tay cái

Đường chỉ tay nữ trên phần gò Kim tinh

Gò Kim tinh là phần thịt nhô lên nằm dưới chân của ngón tay cái. Trên gò Kim tinh xuất hiện các đường sọc ngang dọc tạo thành lưới cho chúng ta thấy sự giàu có.

Đường chỉ tay nữ trên phần gò Kim tinh
Đường chỉ tay nữ trên phần gò Kim tinh

Dấu hiệu này Kết hợp với gò Kim tinh đầy đặn, bạn có thể sẽ giàu có nhờ tiếp quản việc bán hàng của gia đình hoặc nhờ vào nhân đức mà bạn gieo thường nhật.

Bàn tay nữ có nhiều đất đai

Tướng bàn tay có nhiều đất đai có hình dáng nguyên bảo
Tướng bàn tay có nhiều đất đai có hình dáng nguyên bảo

Bàn tay dáng nguyên bảo là được gọi với cái tên khác là đĩnh hay đĩnh bạc. Dáng tay này bao gồm những đường kẻ nhỏ trong lòng bàn tay và những đường kẻ này thường bố trí theo hình thang và kín lại với nhau; tạo một thế vững chắc, bền chặt.

Đây là dạng bàn tay có nhiều đất đai; bất động sản; những người có bàn tay giàu sang này sẽ sở hữu một khối tài sản lớn, một kho bạc lớn.

Tổng kết

Trên đây là những đặc điểm đặc biệt trong các đường chỉ tay nữ giàu có. Blog Tử Vi hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nguồn: Tổng hợp