Cung hoàng đạo nào khổ nhất ? Cách thay đổi vận mệnh may mắn hơn

5/5 - (1 bình chọn)

Trong cuộc sống luôn có sướng khổ đan xen. Tùy từng số phận mà mức độ sướng – khổ khác nhau, có thể dựa vào cung hoàng đạo để luận giải. Cùng Blogtuvi khám phá xem các cung hoàng đạo khổ vì điều gì và cung hoàng đạo nào khổ nhất trong tình cảm trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm bài viết: Giải mã giấc mơ nấu ăn? Đánh con gì?

Sơ lược về 12 cung hoàng đạo

Để tìm ra đáp án rằng cung hoàng đạo nào khổ nhất năm thì trước hết bạn cũng cần biết về cung hoàng đạo là ra sao.

Cung hoàng đạo có tên tiếng anh là Zodiac, được các nhà Chiêm tinh học cổ đại từ Babylon thông minh ra. Cung hoàng đạo được hình thành từ việc quan sát mặt trời qua kính thiên văn cùng sự di chuyển của các chòm sao và Trái Đất. Từ đấy, các nhà khoa học đã chia thành 12 chòm sao. Tương ứng với các vị trí xung quanh mặt trời.

Cung hoàng đạo sẽ nằm trên 12 nhánh của một vòng tròn 360 độ. Mỗi nhánh sẽ xuất hiện một cung tròn 30 độ. Mỗi cung thì sẽ chia ra thành 4 nhóm là lửa, nước, không khí và đất. Mỗi cung thì sẽ có những dấu hiệu riêng biệt không giống nhau và được phân chia như sau:

 • Cung Bạch Dương: 21/03 – 19/4
 • Cung Kim Ngưu: 21/4 – 20/5
 • Cung Song Tử: 21/5 – 20/6
 • Cung Cự Giải: 21/6 – 22/7
 • Cung Sư Tử: 23/7 – 22/8
 • Cung Xử Nữ: 22/8 – 21/9
 • Cung Thiên Bình: 23/9 – 22/10
 • Cung Nhân Mã: 22/11 – 21/12
 • Cung Thiên Yết: 23/10 – 21/11
 • Cung Ma Kết: 22/12 – 19/1
 • Cung Bảo Bình: 20/1 – 18/2

cung-hoang-dao-nao-kho-nhat

12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo có một số mệnh không giống nhau vì thế mà nó trở nên phổ biến và được quan tâm rất nhiều. Họ luôn tham khảo về tính cách, sự nghiệp và tình duyên cung hoàng đạo của mình. Điều đấy cũng thôi thúc cho mỗi người tìm hiểu về cung hoàng đạo nào khổ nhất 2022. Vậy thì cung hoàng đạo nào năm 2022 mang trong mình mệnh khổ nhất? Khám phá nào!

Những cung hoàng đạo nào khổ nhất 

Như đã nói, cung hoàng đạo thường sẽ gắn với một vài mệnh nào đấy và cũng sẽ thay đổi qua các năm. nghĩa là vận hạn năm này của một cung sẽ khác hoàn toàn với năm khác. Vậy nên, của năm 2022 thì cung hoàng đạo nào khổ nhất? Bạn đọc thêm nhé!

Top 1: Cung Bạch Dương

nói đến cung hoàng đạo nào khổ nhất thì phải kể đến cung Bạch Dương. Mà điều dẫn đến sự khổ cực đó chính là bởi vì cung hoàng đạo này quá nhiệt tình, dễ dàng sử dụng. Những người thuộc cung Bạch Dương luôn luôn đặt sự tin tưởng lên phía trên lý trí. Họ vẫn biết rằng nhiệt tình sẽ dẫn đến sự thiệt thòi hay thương tổntuy nhiên những chú dê này lại chẳng thể thoát ra được và bền lâu sẽ đẩy bản thân đến sự vô vọng.

Top 2: Cung Kim Ngưu -Cung hoàng đạo nào khổ nhất

Cái tên thứ 2 phải đề cập đến đấy là cung Kim Ngưu. Những người này luôn khó khăn trong việc quản lý tiền bạc của mình. mặc dù họ có thể kiếm tiền rất đỉnh cao. Người thuộc cung Kim Ngưu thường dễ bị tu hút bởi tiền, dễ kiếm nhưng cũng dễ tiêu. Lâu dần sẽ đưa họ vào cảnh túng thiếu, bế tắc và đau khổ.

cung-hoang-dao-nao-kho-nhat

Cung Kim Ngưu

Top 3: Cung Song Tử

Cung hoàng đạo nào khổ nhất? Cái tên tiếp theo phải nhắc đến chính là cung Song Tử. Có câu, tình là bể khổ nhưng chẳng có ai thuộc cung Song Tử có khả năng thoát khỏi được bể tình cả. Họ luôn vị tình mà đau khổ, bởi họ luôn ước muốn tìm kiếm vào một hình mẫu lý tưởng nào đấy. Rồi cứ đâm đầu yêu đương, chán chê rồi lại chia tay. Cuối cùng, họ trở thành những con người đào hoa, giả dối.

Top 4: Cung Cự Giải

Thật vậy, việc đau khổ nhất mà cung Cự Giải trải qua năm 2022 đó chính là do bản thân và cả gia đình. Họ có đầy đủ một tình yêu gia đình lớn, bởi vậy mà luôn lấy gia đình làm điểm tựa cũng giống như tạo động lực để bản thân vượt qua mọi chông gai. Chính thói quen này đã làm cho những Cự Giải mất đi những giây phút trải lòng cùng người yêu hay những người bạn. Dẫn đến nhiều mối quan hệ bị tan rã.

Bên cạnh đó, cung Cự Giải còn đau khổ vì họ không biết tạo từ chối. việc này làm cho những con người Cự Giải dễ bị lợi dụng về mặt tình cảm.

cung-hoang-dao-nao-kho-nhat

Cung Cự Giải

Top 5: Cung Sư Tử

Sư Tử được coi là chúa tể rừng xanh, cũng chính Vì điều đó mà mọi Sư Tử thường sợ bị mất thể diện. Họ luôn sống với sự kiêu hãnh, sự tin tin nên được rất phần đông người ưa chuộng, tôn trọng. đáng chú ý, họ mạnh mẽ đến mức dù gặp chuyện gì cũng sẽ chưa bao giờ đổ lệ. Vậy vì sao cung hoàng đạo này lại khổ nhất?

đó là bởi vì những tính cách được kể trên mà họ phải tự gặm nhấm nỗi khổ tâm của mình. Và không muốn chia sẻ cho bất kỳ ai.

Top 6: Cung Thiên Bình

Bạn có biết cái tên được đề cập đến kế đến trong cung hoàng đạo nào khổ nhất không? đấy chính là cung Thiên Bình – Khổ vì mất đi tính ổn định trong cuộc sống. Họ đã không thể thoát ra khỏi sự bế tắc khi cuộc sống của họ có sự chỉnh sửa. Khi có sự lưỡng lự xuất hiện thì sẽ càng khiến cho Thiên Bình đánh mất ý chí để làm cân bằng lại cuộc sống và cảm xúc của mình. Thiên Bình cần phải đạt được một người hiểu và chia sẻ. Thì lúc đó họ mới có thể thoát ra được sự cô đơn và bế tắc của cuộc sống.

cung-hoang-dao-nao-kho-nhat

Cung Thiên Bình

Cung hoàng đạo nào khổ nhất trong chuyện tình cảm

Top 1: Song Tử

cung-hoang-dao-nao-kho-nhat

Song Tử có nhiều quá khứ đau thương trong tình yêu

khi bạn câu hỏi thắc mắc cung hoàng đạo nào khổ nhất trong chuyện tình cảm, chúng tôi sẽ không ngần ngại đề cập tới Song Tử.

Song Tử thường phải trải qua rất nhiều đau thương, nên khi đến với người yêu hiện tại, Song Tử thường khá dè dặt và dự phòng.

hơn nữa, họ khá mềm lòng, thấy người ta tốt với mình một tí đã động lòng. Cho tới khi họ vỡ lẽ ra thì họ mới rơi vào hiện trạng đau khổ hơn lúc ban đầu.

Top 2: Cự Giải

Trong tình yêu, Cự Giải được xem là cung hoàng đạo khổ trước sướng sau.

Cự Giải tuy ương ngạnh là vậy, tuy nhiên trong tình yêu, họ có cảm giác ngờ vực vì trước đây đã bị lừa gạt tình cảm quá nhiều.

Một chúng ta như Cự Giải dám yêu dám hận, tuy nhiên họ không thể thoát ra được quá khứ. Chính bởi vậy mà họ cứ mãi sống trong khổ đau.

Top 3: Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung hoàng đạo khổ thứ 3 trong tình yêu. Họ khó nắm duy trì được trái tim người mình yêu do bản tính im im không chịu bộc lộ.

điều này khiến họ cảm nhận thấy không ai hiểu họ, họ bị hụt hẫng, đau khổ, sau đó khép mình. Dẫn tới việc nếu sau này ai yêu họ phải bao dung luôn quá khứ đau thương của họ.

Người yêu của cung Bọ Cạp phải thật mạnh mẽthật tự tin hơn cả họ để biến thành bờ vai cho họ tựa vào. Chữa lành sự thương tổn của họ bằng sự dịu dàng của mình.

Top 4: Kim Ngưu

Tính tình của Kim Ngưu thẳng thắn là vậy tuy nhiên họ cũng khá tốt bụng. Họ chuẩn bị và sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ những người đang gặp vấn đề.

Họ coi lợi ích của mọi người là trước tiên nên khi yêu, họ cũng sống hết mình vì người yêu. điều này vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm của họ.

nếu như Kim Ngưu gặp được tình yêu đích thực, cuộc sống của họ sẽ vô cùng viên mãn. nếu gặp sai người, họ sẽ mất trắng, họ sẽ là người luỵ tình và luôn tìm cách cứu vãn tình cảm.

việc này khiến họ luôn rơi vào cảm xúc thất tình khi bị phản bội.

Top 5: Bảo Bình

Bảo Bình là những chúng ta trong ấm ngoài lạnh. sở dĩ việc họ giữ sự lạnh tanh với mọi người là bởi vì họ đã trải qua nhiều đổ vỡ trong tình yêu.

Họ cũng thường gặp phải những kẻ xấu xa, làm cho con tim họ tan nát. điều này tác động lên tâm lý của họ cực mạnh. Khiến họ phải phòng bị mỗi khi ai tới gần.

Khi yêu một người như Bảo Bình, hãy là người tinh tế, hiểu được cách khiến họ tin tưởng và chín chắn để bảo vệ họ.

Top 6: Xử Nữ

Xử Nữ là những người chạy theo chủ nghĩa hoàn hảo. Chính vì thế mà họ cực kỳ kén chọn. Thật không lạ khi mà bạn thấy một Xử Nữ ngoài 30 tuổi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Bởi lẽ, họ thấy được tình yêu xung quanh không phải màu hồng, họ sợ đổ vỡ, sợ đớn đau không thể vực dậy được.

Cung hoàng đạo nào khổ nhất trong những mối quan hệ những người bạn

Top 1: Bạch Dương

Bạch Dương tuy là một kẻ thẳng thắng tuy nhiên nhược điểm của Bạch Dương là cả nể, sợ mất lòng những người bạn.

cung-hoang-dao-nao-kho-nhat

Bạch Dương thường chật vật trong những mối quan hệ

sau khi họ đã yêu mến ai, họ sẽ đối xử với người đó như người thân ruột thịt. điều này làm cho họ sáng mắt nhiều lần bởi không phải ai cũng tốt như họ tưởng.

tuy nhiên, Bạch Dương vẫn đối tốt với những kẻ phản bội mình dù những kẻ đó có ra sao.

Top 2: Cự Giải

Trong mối quan hệ những người bạn, Cự Giải thường lưỡng lự không biết có nên chơi với người đấy hay không. Dù có trực giác tốt nhưng họ lại thường không tin vào trực giác, đâm ra gặp phải kẻ tiểu nhân.

điều này khiến họ luôn lao đao khốn đốn, vừa gỡ được đám dây rối bên này lại bị rối nùi với các mối quan hệ ở bên khác.

Top 3: Thiên Bình

Thiên Bình sống thiên về tình cảm, chính vì thế họ thường nhúng nhường với những người bạn.

Họ cũng có trái tim hào phóng, sẵn lòng giúp đỡ mọi người lúc khó khăn. Cho nên Thiên Bình rất dễ bị lợi dụng trong mối quan hệ.

Top 4: Kim Ngưu

Kim Ngưu là những chúng ta hào sảng, không tính toán với những người bạn và sẵn sàng hi sinh lợi ích vì bạn.

Chính Vì điều đó, Kim Ngưu dễ bị cuốn theo những chuyện không đáng, ảnh hưởng tới thanh danh của họ.

Top 5: Bảo Bình

Bảo Bình tuy có sự dự phòng cảnh giác nhưng vẫn bị vướng vào những mối quan hệ những người bạn độc hại. Nó xuất phát từ lòng thương người của họ.

Hãy bớt để ý tới cuộc đời và nên sống cho riêng mình, bạn có thể bớt đi được rất nhiều mối lo.

Top 6: Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo có trái tim yếu mềm, dễ bị lợi dụng và rất cả nể. Chính bởi vậy mà không lấy làm lạ khi Song Ngư bị bạn bè lợi dụng hết lần này tới lần khác.

Tổng kết

Bài viết trên đã tổng hợp và trả lời được thắc mắc cung hoàng đạo nào khổ nhất và khổ vì điều gì. Mong rằng những chia sẻ trên giúp bạn tìm được thông tin hữu ích. Đừng quên theo dõi Cung hoàng đạo và thường xuyên đón đọc những bài viết hay về cung hoàng đạo nhé!

Nhung Triệu
Nhung Triệu
Bài viết: 11

https://hi88.cfd/

https://8day.rocks/

https://97win.wtf/

https://n88.wtf/

https://red88.cool/

https://king88.download/

https://j88.food/

https://i9bet.earth/

https://good88.earth/

https://nohu78.art/

https://99ok.earth/

https://bet168.earth/